Xu hướng thiet ke nha dep 2 tang 40m2

Nhà đẹp 2 tầng diện tích 40m2 không phải là điều mà ai cũng nghĩ tới, lại càng chẳng nói đến việc thực hiện nó. Bởi lẽ bình thường 40m2 cho một mẫu thiết kế nhà đẹp thông thường được cho là khá nhỏ. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới việc bố trí hệ thống công năng tiện nghi theo mong muốn. Nhưng với ngôi nhà 2 tầng đẹp 40m2 do kiến trúc Angcovat thiết kế thì mọi chuyện lại khác. Câu hỏi đặt ra là tại sao chúng tôi lại quyết định thiết kế nha dep 2 tang 40m2? Có nhiều người cho rằng nhu cầu về các mẫu nhà 2 tầng đẹp 40m2 thường không nhiều. Tuy nhiên không nhiều không đồng nghĩa với việc không có. Tốc độ đô thị hóa diễn ra càng nhanh dẫn đến hệ quả, chắc chắn, ''đất chật người đông''. Trong tương lai không xa, những mau nha dep 2 tang 40m2 sẽ trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Và tới lúc ấy người ta sẽ không quá đặt nặng việc kích thước nhà nhỏ hay to mà chỉ quan tâm tới cách bố trí dây chuyền công năng ra sao cho phù hợp, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt diễn ra thuận lợi.

Nhà ống 2 tầng 40m2- ngôi nhà nhỏ xinh cho cuộc sống thêm ấm áp

Mẫu nhà ống 2 tầng 40m2 được cho là khá phổ biến hiện nay. Với mặt tiền khoảng 4m, chiều sâu 10m2, ngoi nha ong 2 tang dien tich 40m2 hoàn toàn lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ với 1 hoặc 2 con nhỏ. Đây là nhóm đối tượng chiếm tỷ lệ khá lớn và có nhu cầu nhà đất cao trong xã hội. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cho nhóm đối tượng này, người ta đưa ra giải pháp chung cư mini. Tuy nhiên, tâm lý của nhiều bạn trẻ lại không muốn ở nhà thuê hay ở chung cư bởi họ cho rằng điều này khá bất tiện trong sinh hoạt. Thấu hiểu mong muốn được sở hữu và làm chủ một không gian sống riêng tư của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra mẫu thiet ke nha ong 2 tang 40m2.


Tại sao chúng tôi lại chọn hình dạng nhà ống 2 tầng diện tích 40m2 thay vì các ngôi nhà dạng hình chữ l, hình chữ u,... Thứ nhất đó là bởi biệt thự 2 tầng 40m2 phù hợp với ô đất diện tích nhỏ, đặc biệt là các ô đất mặt tiền hẹp và chiều sâu dài. Thứ 2, thiet ke nha ong 2 tang 40m2 là giải pháp tận dụng và tiết kiệm không gian tối đa, giúp bố việc bố trí hệ thống công năng phòng ốc dễ dàng, hợp lý hơn. Thứ 3, mẫu nhà ống 2 tầng 40m2, xét về khía cạnh thẩm mỹ hay phong thủy, đều khá đẹp. Nhà ống 2 tầng 40m2, nếu được sắp xếp khéo sẽ tạo ra một không gian sống nhỏ xinh, vô cùng ấm áp mà lại thông thoáng, sáng sủa. Đặc trưng cơ bản của nhà ống nói chung và nhà ống 2 tầng 40m2 nói riêng là lối hành lang dài, thuận tiện cho di chuyển của con người, tạo điều kiện cho sự lưu chuyển của dòng khí diễn ra trôi chảy, thông suốt. Cuối cùng, nha ong 2 tang dien tich 40m2 là giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, phù hợp với túi tiền của các cặp vợ chồng trẻ. Hơn nữa, khi con cái lớn, nếu có nhu cầu cơi nới không gian, có thể dễ dàng lên tầng 3, tầng 4 hay thiet ke nha 2 tang 1 tum 40m2.

Thiết kế nhà 2 tầng 40m2- bỏ túi vài điều về phong thủy và công năng cho không gian sống hoàn hảo

Trong mẫu nhà 2 tầng 40m2, để tiện cho sinh hoạt, tầng 1 nên tận dụng để bố trí các phòng sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp, tầng 2 làm không gian yên tĩnh cho phòng ngủ. Sau khi xác định được vị trí sơ bộ của từng phòng, chúng tôi tạo nên các khoảng ngăn cách không gian. Đối với những ngôi nhà nhỏ hẹp như mẫu nhà 2 tầng diện tích 40m2, nên từ bỏ suy nghĩ tạo ngăn cách bằng việc xây tường, bởi như vậy vừa tốn kém lại chỉ làm cho ngôi nhà càng bị bó hẹp hơn, vô tình gây cảm giác bức bối, ngột ngạt. Một vài mẹo nhỏ để ngăn cách không gian chức năng mà vẫn đảm bảo sự thông thông thoáng và tính thẩm mỹ đó là sử dụng rèm cửa, vách kích, bình phong, kệ tivi, giá sách hay lam gỗ trang trí. Hiện nay lam gỗ trang trí đang được khá nhiều người ưa chuộng. Kiến trúc sư ANG khuyến khích gia chủ dùng lam gỗ để trang trí cho mau biet thu dep 2 tang 40m2 thêm sang trọng, hiện đại hơn.

Lối đi và hệ cửa cho thiết kế nhà 2 tầng diện tích 40m2 cũng cần được coi trọng. Cửa nhà được coi là miệng của khí, lối đi sẽ dẫn dòng khí lưu chuyển đúng hướng. Đối với thiet ke nha 2 tang 40m2, không nên bố trí quá nhiều cửa vừa làm mất cân đối kiến trúc lại dễ gây thất thoát khí vượng, ảnh hưởng không tốt đến phong thủy. Kích thước cửa cũng được tính toán cân xứng với tổng thể ngôi nhà, lối đi thiết kế gọn gàng, tạo độ mở tối đa.

Sử dụng gương cho mau thiet ke nha 2 tang 40m2 là giải pháp tuyệt vời tạo ảo giác nới rộng không gian sống, thu hút ánh sáng, mang tới sự sáng sủa. Tuy nhiên cũng không vì thế mà quá lạm dụng phụ kiện này. Cách bố trí gương cũng cần tuân theo các nguyên tắc nhất định để đảm bảo phong thủy và sự an toàn cho ngôi nhà.

Chi phí xây nhà 2 tầng 40m2

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế nhà 2 tầng 40m2, kiến trúc Angcovat có giúp gia chủ dự toán chi phí xây dựng nhà 2 tầng 40m2. Với một mức kinh phí vừa phải là bạn đã có thể sở hữu ngay mẫu nhà 2 tầng 40m2, đó là điều mà chúng tôi hứa với bạn. Hãy làm một phép so sánh như này. Mẫu nhà 2 tầng 40m2 cũng được bố trí hệ thống công năng vô cùng tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của gia chủ về cả thẩm mỹ, phong thủy và nghỉ dưỡng giống như các mẫu nhà khác. Tuy nhiên mức chi phi xay nha 2 tang dien tich 40m2 về cơ bản sẽ thấp hơn. Vậy nếu được lựa chọn bạn sẽ chọn ngôi nhà nào?

Trên đây là một vài tư vấn xây nhà 2 tầng 40m2 của kiến trúc Angcovat. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các mẫu biệt thự đẹp và cùng chúng tôi tạo nên những giá trị đích thực trong cuộc sống với mẫu nhà 2 tầng 40m2!

Mọi thông tin cần tư vấn về thiết kế nhà 2 tầng 40m2 xin vui lòng liên hệ: 0988.030.680

 

Biệt Thự Tags