Mái lệch – bộ phận kiến trúc đẹp và độc đáo ra đời dựa trên sự kế thừa và sáng tạo của kiểu dáng mái thái ngói truyền thống. Nếu ai đã từng “Mục sở thị” các mẫu nhà cấp 4 mái lệch tại Việt Nam thì chắc hẳn không thể quên đi kết cấu ấn tượng của dạng mái nhà lệch này.


Mái lệch của các mẫu nhà cấp 4 mái lệch được phát triển trên nền của kiểu mái thái với dáng mái xuôi 2 chiều đăng đối cùng độ dốc cao. Độ dốc của mái càng lớn thì diện tích mái cũng lớn theo, và tất nhiên diện tích mái lớn thì yêu cầu chi phí xây dựng cũng cao hơn do đó càng tôn lên mau nha cap 4 sang trong. Kết cấu mái lệch với độ dốc cao có thể được ứng dụng trong các ngôi nhà 1 tầng mái dốc.


Mái lệch của mẫu nhà cấp 4 mái lệch là dạng mái có 2 phần mái trái và phải được thiết kế lệch nhau, trong đó nửa bên mái trái sẽ cao hoặc thấp hơn so với nửa bên mái phải. Mặc dù kiến trúc mái lệch có độ hở nhất định tạo khoảng cách giữa hai phần mái nhưng vẫn đảm bảo phát huy công năng tối đa trong việc che chắn bảo vệ ngôi nhà cấp 4 mái lệch tránh khỏi tác động xấu của thời tiết như nắng, mưa, gió, bão.


Kiến trúc mái lệch trong mẫu xây biệt thự 1 tầng không chỉ đảm bảo công năng đầy đủ mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao, góp phần thổi làn gió mới vào không gian sống của các ngôi nha cap 4 mai lech dep tại các tỉnh thành Việt Nam. Nếu quý vị đang muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4 mái lệch đẹp và độc đáo khác biệt so với các ngôi nhà cùng khu vực hoặc xem mẫu biệt thự đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Hotline 0988 030 680

Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên

Email(*)
Bạn nhập Email chưa đúng !

Điện thoại
Bạn nhập số điện thoại chưa đúng !

Tệp đính kèm (nếu có)

Định dạng .jpg, .png .doc , .rar/zip
Nội dung

Biệt thự tags

Liên hệ

TRỤ SỞ CÔNG TY

Phố Khương Trung - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân -  Hà Nội

CHI NHÁNH TP.HCM

Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

VP TƯ VẤN THIẾT KẾ

Số 137 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - HN(Gần ngã tư Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0988030680

Email:

XƯỞNG SX NỘI THẤT

CS1: Thị Trấn Hương Canh - Tỉnh Vĩnh Phúc

CS2: Phú Cổ - Bình Phú - Thạch thất - HN

- Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng ANG
- Số ĐKKD 0105387033 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 29/06/2011
- Người đại diện: Nguyễn Anh Tuấn

Chính sách quy định chung
Chính sách bảo mật thông tin

Facebook

© 2016 ANG. All Rights Reserved. Designed By NOS