Bí quyết sở hữu ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu xinh đẹp, sang trọng và hấp dẫn nhất

Việc xây dựng những ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu đang trở nên ngày một phổ biến. Nhưng, để có được một ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu xinh đẹp, sang trọng, cuốn hút và độc đáo thì lại không hề dễ dàng. Hiểu được điều này, tại đây, chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích nhất để có thể mang đến cho người đọc phương án hoàn mỹ nhất cho không gian sống của bạn và gia đình.

Bí quyết sở hữu mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu hoàn mỹ

Bí quyết sở hữu mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu hoàn mỹ

>>> Xem ngay: Hình ảnh những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hoàn mỹ

Đặc trưng của biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu

Kiến trúc tân cổ điển châu Âu là một phong cách nằm trong trào lưu tân cổ điển được ra đời vào khoảng giữa thế kỷ XVIII. Phong cách này được lấy cảm hứng từ kiến trúc thời kỳ La Mã cùng Hy Lạp cổ đại. Bên cạnh những yếu tố truyền thống, phong cách kiến trúc này còn có sự sáng tạo và thay đổi trong thiết kế và tạo hình để có thể làm nên sự khác biệt.

Tại đây, chúng ta nói đến một nhân vật cụ thể chính là biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Và, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu những đặc điểm nổi bật lối kiến trúc này. Những đặc điểm này sẽ giúp ta có được cái nhìn khách quan nhất, chính xác nhất về kiến trúc tân cổ điển châu Âu khi áp dụng cho nhà biệt thự dân dụng.

Thứ nhất, biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu có thiết kế ngoại thất ấn tượng

Nội dung đầu tiên chúng ta có thể thấy được tại các công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu chính là ngoại thất ấn tượng. Những công trình này được tạo nên như một tác phẩm nghệ thuật trong lĩnh vực kiến trúc. Không diễm lệ, hoa mỹ như kiến trúc cổ điển nhưng cũng không đơn giản, khác biệt như kiến trúc hiện đại, phong cách tân cổ điển châu Âu vẫn luôn có cách để tạo ra lối đi riêng cho mình.

Những công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển tập trung tạo nên và nhấn mạnh vào các mặt phẳng. Điều này khác biệt với kiến trúc cổ điển khi cố tình tạo nên những chi tiết, bộ phận được trạm khác hoa mỹ. Những khối kiến trúc tại đây được tạo nên một cách vô cùng cuốn hút nhờ việc nhô ra cũng như thụt vào vô cùng nghệ thuật. Chính điều này đã giúp cho việc thể hiện được tối ưu được hệ thống ánh sáng được bố trí tại công trình.

Tại các ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu, hệ thống phù điêu có xu hướng hạn chế về cả số lượng và chi tiết. Chúng thường được đặt chìm vào những mảng tường. Điều này hoàn toàn khác biệt với kiến trúc cổ điển. Những chi tiết, hoa văn, hoạ tiết trang trí cũng được tạo nên theo cách đơn giản, nhẹ nhàng. Chúng không được đặt đan xen hay trùng lặp nên nhau mà khá tách biệt. Nhưng dù vậy, khi chúng kết hợp với nhau lại có thể dễ dàng tạo nên một tổng thể kiến trúc vô cùng đồng bộ và hoàn mỹ.

Ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu có thiết kế ngoại thất ấn tượng

Ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu có thiết kế ngoại thất ấn tượng

>>> Xem ngay: Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng châu Âu đẹp nhất

Việc sử dụng lối bố cục đối xứng cũng là một trong những đặc trưng cơ bản mà ta cần phải xem xét khi nói về kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu. Lối bố cục này tuy vẫn được duy trì áp dụng từ phong cách kiến cổ điển trước đó nhưng tại các công trình mang phong cách tân cổ điển châu Âu này vẫn còn nguyên giá trị. Vẻ đẹp, sức hấp dẫn cùng sự sang trọng, cao quý của công trình được tôn lên tuyệt đối nhờ vào chính phương cách bố cục này.

Hệ thống cột Ionic và Corinth vẫn được sử dụng theo mật độ khá thường xuyên ở những công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu này. Chúng giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự vững chắc cho công trình. Nhưng, không chỉ có vậy, hệ thống cột này còn giữ vai trò vô cùng quan trọng làm nên tính thẩm mỹ và phong cách cho công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu. Nét sang trọng, quý phái và đẳng cấp của công trình được thể hiện vô cùng rõ nét thông qua hệ thống cột này.

Thứ hai, biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu có không gian nội thất được thiết kế vô cùng ấn tượng

Đặc điểm tiếp theo chúng ta cần phải quan tâm khi nói đến biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu chính là không gian nội thất. Đây là nôi dung ta không thể không cân nhắc bởi một công trình kiến trúc chỉ có thể thực sự trở nên hoàn mỹ khi cả không gian nội thất và ngoại thật đều hoàn mỹ. Sự kết hợp, đồng bộ giữa chúng là điều vô cùng quan trọng.

Không gian nội thất nơi đây được tạo nên theo lối lấy sang trọng, quý phái làm trọng. Khu vực nội thất biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu này được tạo ra theo cái gọi là “tỷ lệ vàng”. Mọi chi tiết, mọi bộ phận nơi đây đều có thể nói là hoàn mỹ từ hình thức cho đến kích thước. Vị trí được lựa chọn để đặt chúng cũng không thể phù hợp hơn được nữa. Cả không gian nội thất được tạo nên theo hướng vô cùng nghệ thuật và cuốn hút.

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu có không gian nội thất cuốn hút

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu có không gian nội thất cuốn hút

>>> Xem ngay: Top 20 mẫu nhà đẹp kiểu Bắc Âu thịnh hành nhất hiện nay

Hoa văn, hoạ tiết nơi đây được tạo nên theo lối vô cùng cuốn hút. Những hoa văn, hoạ tiết nơi biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu này vô cùng xinh đẹp, cuốn hút nhưng lại không quá cầu kỳ. Chúng chỉ là những hoa văn, hoạ tiết có hình thức khá đơn giản, nhẹ nhàng. Nhưng dù vậy, việc đặt chúng ở đúng vị trí và kích thước hợp lý đã tại nên sức hút không thể chối từ của những chi tiết này. Nhờ vào sự điểm tô, trang trí của những chi tiết ấy mà không gian sống của con người mới có thể trở nên vừa xinh đẹp, sang trọng lại vừa gần gũi, ấm áp.

Thứ ba, biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu sử dụng màu sắc thanh nhã, sang trọng và vô cùng cuốn hút

Một nội dung nữa mà ta không thể bỏ qua khi nghiên cứu về biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu chính là màu sắc. Việc lựa chọn những màu sắc để sử dụng tại các công trình này có thể nói là khắt khe. Sở dĩ nói như vậy là bởi những màu sắc được lựa chọn cần phải đáp ứng tốt những yêu cầu như sau: Thứ nhất là đẹp, thứ hai là sang và thứ ba là nhẹ nhàng.

Những màu sắc được lựa chọn để áp dụng cho các công trình này trước tiên là phải thực sự đơn giản, nhẹ nhàng để có thể tôn lên một cách tốt nhất những chi tiết dù là lớn nhất hay nhỏ nhất. Màu sắc được lựa chọn phải đảm bảo mang đến cho công trình sự sang trọng, cao quý và luôn thể hiện được điều đó dù thời gian có trôi qua. Hai điều đó thôi chưa đủ, màu sắc được lựa chọn để điểm tô cho công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu phải thực sự xinh đẹp. Khi những yếu tố đó kết hợp với nhau để trở thành tiêu chí lựa chọn màu sắc thì thực sự là khắt khe. Không nhiều màu sắc có thể thoả mãn chúng. Bởi đó, màu sắc được lựa chọn đã trở thành một yếu tố khá đặc trưng trong thiết kế và xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu.

Để thoả mãn những yêu cầu trên, những màu sắc được lựa cọn thực sự không nhiều. Và, có lẽ cũng chỉ có thể là những màu sắc đơn giản, cơ bản nhưng không kém phần hấp dẫn như trắng, vàng, xanh dương hay nâu. Những màu sắc này được áp dụng hầu hết cho các công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu. Những màu sắc này góp phần không nhỏ vào việc tạo nên sự thành công của công trình kiến trúc.

Đó chính là những đặc trưng cơ bản về kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu mà chúng ta cần phải nắm được. Công cuộc thiết kế và xây dựng không gian sống hoàn mỹ mang tên biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu không thể hoàn thiện nếu bỏ qua và không xem trọng những yếu tố đó.

>>> Xem ngay: Tất tần tật những điều bạn cần biết về biệt thự châu Âu cổ điển

Chi phí thiết kế và xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu

Tiếp sau đây, chúng ta sẽ đến với một nội dung nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia chủ. Nội dụng chúng tôi nhắc tới ở đây chính là chi phí. Ta sẽ không thể làm gì nếu thiếu tiền. Bởi đó, ta cần phải xác định được con số cụ thể mà gia chủ cần phải bỏ ra nếu muốn sở hữu một ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu. Khi đã có được con số cụ thể, gia chủ sẽ có được phương án chuẩn bị tốt nhất cho công cuộc xây dựng không gian sống.

Chi phí thiết kế và xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu

Chi phí thiết kế và xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu

Về đơn giá thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu

Tại đây, chúng tôi giới thiệu đơn giá thiết kế của Kiến trúc Angcovat. Đây là đơn vị có chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nhưng dù vậy, đơn giá thiết kế đưa ra lại vô cùng hợp lý và phù hợp với tất cả các gia chủ. Cụ thể: Đơn giá thiết kế ngoại thất biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu là 120.000vnđ/m2; Đơn giá thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng tân cổ điển là 200.000vnđ/m2.

>>> Xem ngay: Hé lộ cách tính chi phí xây nhà ống 2 tầng 120m2 đơn giản mà chính xác nhất

Về chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu

Tại đây, chúng tôi giới thiệu đến người đọc công thức giúp các gia chủ có thể tính toán được chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu nói riêng và nhà ở dân dụng nói chung. Tham khảo để có được đáp án chính xác nhất cho băn khoăn này.

Chi phí xây dựng = Tổng diện tích xây dựng X Đơn giá xây dựng trung bình

Tổng diện tích xây dựng được xác định bằng cách cộng diện tích mặt sàn và mái của công trình. Nếu công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu sử dụng hệ thống mái dốc lợp ngói, ta xác định diện tích mái bằng cách lấy diện tích mặt sàn được mái bao phủ nhân với hệ số 1.5.

Đơn giá xây dựng trung bình biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu nằm trong khoảng từ 6.5 triệu đồng cho đến 8 triệu đồng cho 1m2. Sự chênh lệch này bắt nguồn từ chính độ chi tiết, cầu kỳ trong thiết kế và xây dựng. Thêm vào đó, sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh cũng khiến cho đơn giá xây dựng trung bình cũng sẽ thay đổ. Bởi đó, trước khi đưa ra đơn giá xây dựng trung bình cho công trình, ta cần phải xác định thật rõ ràng nội dung này.

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu đầy ấn tượng

Tiếp sau đây, chúng ta cùng đến với những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu ấn tượng. Từ đây, ta sẽ có được hình mẫu hoàn mỹ nhất cho không gian sống của bản thân cùng gia đình.

Mẫu số 1: Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 300m2 kết hợp sân vườn quy mô, hoành tráng

 • Mã sản phẩm: BT520119
 • Địa chỉ xây dựng: Lai Châu
 • Kích thước: 28x18m
 • Diện tích xây dựng: 300m2/sàn
 • Chi phí xây dựng dự kiến: 6 – 7 tỷ đồng
 • Thông số công năng:

+) Tầng 1: gara ô tô: 42m2, Hành lang 30m2, Phòng khách 55m2, Sảnh thang 10m2, Wc2: 7.5m2, Phòng ngủ 2: 22m2, Phòng bếp: 16m2, Phòng ăn: 28m2, Phòng ngủ : 23m2, Wc1: 4.8m2

+) Tầng 2: Sảnh thang 10m2, hành lang 30m2, Wc2: 7.5m2, Thông tầng: 55m2, Phòng ngủ 2: 22m2, WC1: 4.8m2, Phòng SHC: 22m2, Phòng thờ: 16m2, Phòng ngủ 1: 23m2.

Phối cảnh 3D: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 300m2 kết hợp sân vườn quy mô

Phối cảnh 3D: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 300m2 kết hợp sân vườn quy mô

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 300m2 kết hợp sân vườn quy mô

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 300m2 kết hợp sân vườn quy mô

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 300m2 kết hợp sân vườn quy mô

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 300m2 kết hợp sân vườn quy mô

>>> Xem ngay: Mở ra lối tắt đến với những mẫu biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển hoàn mỹ

Mẫu số 2: Chia sẻ hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu vô cùng sang trọng, cuốn hút diện tích 140m2

 • Mã sản phẩm: BT123079
 • Địa chỉ xây dựng: Vũng Tàu
 • Kích thước: 10x20m
 • Diện tích xây dựng: 140m2/sàn
 • Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 2.7 – 3 tỷ đồng
 • Thông số công năng:

+) Tầng 1: Phòng khách 27m2, Gara oto: 20.5m2, Sảnh trung tâm: 12m2, Phòng bếp ăn: 18m2, Phòng ngủ 21m2, WC1: 3.8m2.

+) Tầng 2: Sảnh thang: 12m2, Phòng ngủ 2: 21m2, WC3: 3.8m2, Phòng ngủ 3: 21m2, Wc3: 3.2m2, Phòng ngủ 4: 19m2, WC4: 3.8m2, Phòng ngủ 5: 17m2, WC5: 3.8m2.

+) Tầng tum: Phòng thờ, nhà kho.

Phối cảnh 3D: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu sang trọng, cuốn hút diện tích 140m2

Phối cảnh 3D: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu sang trọng, cuốn hút diện tích 140m2

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu sang trọng, cuốn hút diện tích 140m2

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu sang trọng, cuốn hút diện tích 140m2

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu sang trọng, cuốn hút diện tích 140m2

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu sang trọng, cuốn hút diện tích 140m2

Mẫu số 3: Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 10x16m có 4 phòng ngủ tại Nam Định

 • Mã sản phẩm: BT516040
 • Địa chỉ xây dựng: Nam Định
 • Kích thước: 16x10m
 • Diện tích xây dựng: 140m2/sàn
 • Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 2 – 2.1 tỷ đồng
 • Thông số công năng:

+) Tầng 1: sảnh chính 10,5m2; phòng khách 31,3m2; sảnh trung tâm 9,5m2; sảnh phụ 16,4m2; phòng ăn 19,5m2; phòng thờ 11,5m2; phòng ngủ 1 10,2m2; WC1 4,2m2

+) Tầng 2: Phòng ngủ 2: 16m2; Phòng ngủ 3 16,6m2; phòng ngủ Master 18m2; sảnh trung tâm 7,4m2; phòng tắm 7,6m2; phòng thay đồ 5,4m2; WC2 5,6m2; WC 3 1,9m2; ban công 1 5,3m2, ban công 2 11,4m2.

Phối cảnh 3D: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 10x16m có 4 phòng ngủ tại Nam Định

Phối cảnh 3D: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 10x16m có 4 phòng ngủ tại Nam Định

Mặt bằng tầng 1: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 10x16m có 4 phòng ngủ tại Nam Định

Mặt bằng tầng 1: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 10x16m có 4 phòng ngủ tại Nam Định

Mặt bằng tầng 2: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 10x16m có 4 phòng ngủ tại Nam Định

Mặt bằng tầng 2: Biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 10x16m có 4 phòng ngủ tại Nam Định

Mẫu số 4: Sở hữu phương án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 130m2 của gia chủ tại Phú Thọ

 • Mã sản phẩm: BT524050
 • Địa chỉ xây dựng: Phú Thọ
 • Kích thước: 10x15m
 • Diện tích xây dựng: 130m2/sàn
 • Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 2 tỷ đồng
 • Thông số công năng:

+) Tầng 1: sảnh chính 9m2; phòng khách 30,2m2; sảnh trung tâm 11,5m2; sảnh phụ 4m2; phòng ăn 20m2; phòng ngủ 1: 19,8m2; WC1: 4,1m2

+) Tầng 2: phòng ngủ 2: 18,2m2; WC2: 4,3m2; Ban công 1: 0,9m2; phòng ngủ 3: 22,5m2; ban công 1,6m2; WC3: 4,2m2; sảnh trung tâm 11,5m2; phòng thờ 12m2; phòng ngủ 4: 19m2; Ban công 3: 13,5m2.

Phối cảnh 3D: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 130m2 của gia chủ tại Phú Thọ

Phối cảnh 3D: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 130m2 của gia chủ tại Phú Thọ

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 130m2 của gia chủ tại Phú Thọ

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 130m2 của gia chủ tại Phú Thọ

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 130m2 của gia chủ tại Phú Thọ

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu diện tích 130m2 của gia chủ tại Phú Thọ

Mẫu số 5: Khám phá vẻ đẹp của phương án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu đẳng cấp, xa hoa diện tích 250m2

 • Mã sản phẩm: BT131088
 • Địa chỉ xây dựng: Long An
 • Kích thước: 23.4x16.4m
 • Diện tích xây dựng: 250m2/sàn
 • Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 3.4 – 3.5 tỷ đồng
 • Thông số công năng:

+) Tầng 1: Tiền sảnh chính: 17m2, Sảnh trung tâm: 24.7m2, Không gian thờ: 23m2, Phòng khách 26.7m2, Sảnh phụ 4.5m2, WC2: 5m2, Phòng bếp ăn: 33.7m2, Sảnh phụ 3.5m2, Phòng ngủ master: 20.7m2, Phòng thay đồ: 12.2m2, Phòng WC1: 13.1m2, gara ô tô: 34m2

+) Tầng 2: Sảnh trung tâm: 14.9m2, Phòng SHC: 23m2, Sân chơi: 20.9m2, Phòng ngủ 2: 30.2m2, WC3: 10.1m2, Ban công 3.5m2, Phòng ngủ 3: 18.6m2, WC4: 4.3m2, Phòng ngủ 4: 17.8m2, WC5: 4.5m2.

Phối cảnh 3D: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu đẳng cấp, xa hoa diện tích 250m2

Phối cảnh 3D: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu đẳng cấp, xa hoa diện tích 250m2

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu đẳng cấp, xa hoa diện tích 250m2

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu đẳng cấp, xa hoa diện tích 250m2

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu đẳng cấp, xa hoa diện tích 250m2

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu đẳng cấp, xa hoa diện tích 250m2

Mẫu số 6: Hình ảnh phương án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 20x14m tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: BT102048
 • Địa chỉ xây dựng: Hà Nội
 • Kích thước: 20x14m
 • Diện tích xây dựng: 200m2/sàn
 • Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 3 tỷ đồng
 • Thông số công năng:

+ Tầng 1: Tiền sảnh 5.5m2, Sảnh chính 20m2, Phòng khách 21,5m2, Sảnh phụ 5.5m2, Sảnh thang 15m2, Phòng ngủ 1: 14m2, WC1: 6m2, Phòng ngủ 2: 14.5m2, Phòng ăn: 17m2, Phòng bếp: 11.5m2. Gara ô tô: 17m2.

+ Tầng 2: Sảnh thang 12m2, Karaoke 14.5m2, Sân chơi 3.5m2, Phòng thờ 18.7m2, Ban công 5m2, Phòng ngủ 3: 23m2, Ban công 6m2, Phòng ngủ 4: 14m2, Ban công 3.5m2, Phòng ngủ 5: 14.5m2, WC2: 6m2.

Phối cảnh 3D: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 20x14m tại Hà Nội

Phối cảnh 3D: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 20x14m tại Hà Nội

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 20x14m tại Hà Nội

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 20x14m tại Hà Nội

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 20x14m tại Hà Nội

Mặt bằng tầng 2: Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu kích thước 20x14m tại Hà Nội

Mẫu số 7: Chiêm ngưỡng hình ảnh biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu hoa lệ, hoành tráng kích thước 35x16m tại Hà Nội

 • Mã sản phẩm: BT107126
 • Địa chỉ xây dựng: Hà Nội
 • Kích thước: 35x16m
 • Diện tích xây dựng: 300m2/sàn
 • Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 7 tỷ đồng
 • Thông số công năng:

+) Tầng 1:phòng khách 46.5m2, tiền sảnh 15m2, sảnh trung tâm 21m2, phòng bếp 27.5m2, ăn 30m2, gara 100m2.
+) Tầng 2:ngủ 1 36m2, ngủ 2 41m2, ngủ 3 26m2, ngủ 4 26m2, sảnh trung tâm 37m2, sân chơi 80m2.

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu hoa lệ, hoành tráng kích thước 35x16m

Kết luận

Đó chính là tất cả những nội dung có liên quan đến biệt thự 2 tầng tân cổ điển châu Âu. Để có được một không gian sống hoàn mỹ, bạn cần đến một đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng tốt. Đơn vị này sẽ mang đến cho bạn không gian sống tuyệt vời với những trải nghiệm trong quá trình sinh hoạt vô cùng thú vị. Và, đơn vị chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là Kiến trúc Angcovat. Angcovat là đơn vị cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Liên hệ hotline 0988. 030. 680 để được tư vấn thiết kế và báo giá thi công trọn gói.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập 101 bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ triệu like

Pin It

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 -Tel: 02466622256 Email:  

Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên

Email(*)
Bạn nhập Email chưa đúng !

Điện thoại
Bạn nhập số điện thoại chưa đúng !

Tệp đính kèm (nếu có)

Định dạng .jpg, .png .doc , .rar/zip
Nội dung

Liên hệ

TRỤ SỞ CÔNG TY

Phố Khương Trung - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân -  Hà Nội

CHI NHÁNH TP.HCM

Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

VP TƯ VẤN THIẾT KẾ

Số 137 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - HN(Gần ngã tư Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0988030680

Email:

XƯỞNG SX NỘI THẤT

CS1: Thị Trấn Hương Canh - Tỉnh Vĩnh Phúc

CS2: Phú Cổ - Bình Phú - Thạch thất - HN

- Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng ANG
- Số ĐKKD 0105387033 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 29/06/2011
- Người đại diện: Nguyễn Anh Tuấn

Chính sách quy định chung
Chính sách bảo mật thông tin

Facebook

© 2016 ANG. All Rights Reserved. Designed By NOS