Giới thiệu

Gần 10 năm- Khoảng thời gian minh chứng cho chặng đường đủ dài, nhiều chông gai, thử thách mà chúng tôi đã đi qua, đã chinh phục được những công trình giá trị và đẳng cấp. Kiến trúc Angcovat - Luôn nỗ lực, đam mê, cố gắng không ngừng nghỉ để mang đến những điều trọn vẹn nhất với khách hàng, đối tác, cũng là những giá trị làm đẹp cho cuộc đời. Thương hiệu Kiến trúc Angcovat đã và đang bước đi, vững chắc, bền bỉ, và tạo được niềm tin kiên cố trong lòng nhiều thế hệ khách hàng!

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là tập thể kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, đã từng trải qua các môi trường lao động chuyên nghiệp như Vincom của Vingroup, Kiến trúc Site - một trong những công ty tư vấn kiến trúc hàng đầu việt nam của pháp. Và rất nhiều kiến trúc sư, kỹ sư trẻ,... được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam về kiến trúc như Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại Học kiến trúc Đà Nẵng... Được tôi luyện trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều áp lực, được rèn luyện tư duy, năng lực,... và rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp, khả năng đối thoại, nắm bắt tâm lý, mong muốn của khách hàng. Bởi rằng, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được - con người - chính là yếu tố trung tâm- làm nên mọi sự thành công. Và đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tại Angcovat luôn luôn tự hào vì những con người đó!

Sự khác biệt trong nguồn nhân lực – chính là trụ cột trong định hướng phát triển lâu dài của chúng tôi. Những cá nhân được rèn luyện, bồi đắp tư duy, kĩ năng nghề nghiệp... góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Giúp xây dựng không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái. Chính sự phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ của từng cá nhân, đã tạo nên một tập thể phát triển trọn vẹn, thịnh vượng trong suốt thời gian qua.  

Chất lượng và số lượng nhân sự của chúng tôi đang ngày càng được nâng cao và mở rộng. Hiện nay, cùng với việc đi vào hoạt động của văn phòng đại diện phía Nam ( TP HCM), cùng với trụ sở công ty tại miền Bắc ( Hà Nội) . Và đội ngũ nhân viên đông đảo ( >30 nhân sự), sẽ đóng vai trò nòng cốt trong sự phát triển cũng như định hướng phát triển lâu dài của công ty.

Ý thức được điều đó, mỗi cá nhân, mỗi thành viên tại Kiến trúc Angcovat đang cố gắng và hoàn thành thật tốt công việc tại vị trí của mình. Để tạo nên được một tập thể vững mạnh, đoàn kết như ngày hôm nay. Và chúng tôi – luôn tự hào về những giá trị tuyệt vời này!

Chúng tôi đã và đang làm được những gì?

Chúng tôi làm gì? Vẽ…vẽ….vẽ… Đấy là điều bạn đang nghĩ về công việc của kiến trúc sư có phải không? Thế nhưng, với Kiến trúc Angcovat- chúng tôi còn làm được nhiều hơn thế. Bởi chúng tôi là một tập thể, trong tập thể của chúng tôi phát triển nhiều mảng công việc, nhưng tất nhiên là tất cả đều đúng chuyên môn.

Gần 1 thập kỷ qua, Kiến trúc Angcovat đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình trên nhiều công trình xây dựng thực tế, địa điểm trên khắp cả nước. Với các mảng hoạt động chính tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế- xây dựng. Các lĩnh vực hoạt động bao gồm:

- Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất.

- Lập dự án.

- Thi công nội thất.

- Thi công xây dựng nhà ở trọn gói

Giới thiệu kiến trúc Angcovat


Với mỗi mảng hoạt động, chúng tôi lại để nhiều dấu ấn công trình quan trọng. Bạn có thể tìm thấy những gì chúng tôi làm được qua số lượng, chất lượng các công trình được sắp xếp trên website. Đồng thời, trong những năm trở lại đây, việc phát triển mạnh mẽ lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn.. đã khẳng định được vị trí và chỗ đứng vững chắc của Kiến trúc Angcovat trong lòng khách hàng.

Văn hóa và môi trường làm việc của Angcovat mang đến những nét đặc trưng riêng biệt. Là một thành viên của công ty- những cơ hội được trải nghiệm trong công việc mang đến cho bản thân tôi rất nhiều những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Những trải nghiệp, áp lực, khó khăn ấy chính là động lực, cũng là niềm đam mê công việc hiện tại. Kiến trúc sư – thật sự là một trong những danh xưng cao quý và đáng trân trọng mà chúng tôi may mắn có được.

Thông tin về chúng tôi?

- Tên công ty: Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng ANG

- Tên thương hiệu: Kiến trúc angcovat,

- Hotline: 0988030680

- Địa chỉ: Số 17D/211 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

- Văn Phòng phía Bắc: Số 137 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến) 

- Văn Phòng đại diện phía Nam: 1261/1 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

- Website: https://angcovat.vn, Email: 

- Mã số thuế: 0105387033

- Tài khoản: 1500201079059 Tại Ngân hàng NNPTNT, Chi nhánh Hà Nội

Ý nghĩa logo – Slogan Kiến trúc Angcovat
+ Logo Kiến trúc Angcovat lấy cảm hứng từ sự khỏe khoắn, góc cạnh và hình khối kiến trúc. Những nguyên lý thiết kế kiến trúc cũng được vận dụng một cách tối ưu trong thiết kế logo là sự đối xứng trên- dưới, đối xứng cân bằng.

Hình tượng chữ A và chữ G được xếp cạnh, tạo nên những khoảng trống có tính kết nối với nhau và vẫn nằm trong tổng thể hình khối. Sự nương tựa vào nhau của 2 chữ cái mang ý nghĩa biểu trưng cho tên doanh nghiệp ( ANG)- Cũng mang ý nghĩa của sự vững vàng, kiên cố và chắc chắn.

Màu sắc logo: 2 gam màu chủ đạo được sử dụng trong logo là đen – đỏ. Đây là 2 gam màu thể hiện được sự hài hòa âm – dương với mong muốn về sự phát triển thịnh vượng và bền bỉ. Màu đỏ thể hiện sự quyết đoán, mạnh mẽ, gam màu đen biểu trưng cho sự chắc chắn, điểm nhấn nổi bật cho logo thương hiệu.

Chính bởi sự khác biệt, ấn tượng của logo mà các sản phẩm, hình ảnh thiết kế của chúng tôi được đảm bảo nhận diện về mặt bản quyền.

+ Ý nghĩa Slogan 

“ Design For Life – Kiến tạo cuộc sống”

Kiến trúc Angcovat cam kết thực hiện đúng mang đến những giá trị thẩm mỹ, kiến trúc hoàn hảo nhất với rất nhiều công trình.

Triết lý kinh doanh tạo lên thương hiệu bền vững

Sự thành công của Angcovat ngày hôm nay, là kết quả của cả quá trình phát triển lâu dài và bền vững dựa trên 3 triết lý kinh doanh tạo nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

- Sự hài lòng, niềm tin tưởng của khách hàng.

- Yếu tố con người là trung tâm của sự phát triển.

Giá trị thương hiệu?

Kiến trúc Angcovat- Khẳng định giá trị thương hiệu qua chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. 

Kiến trúc angcovat

 

Giá trị thương hiệu của angcovat đã được định vị trên khắp mọi miền tổ quốc bằng những công trình thực tế, với danh sách hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các bạn có thể tìm thấy thương hiệu của chúng tôi qua các website:

Website 1: https://angcovat.vn

Website 2: http://angcovat.com.vn 

Website 3: http://thietkebietthucodien.vn

Website 4: http://nhacuasao.net

Website 5: http://kinhnghiemxaynha.info

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy chúng tôi qua các kênh thông tin, fanpage: Angcovat.vn nhận được sự yêu thích và theo dõi của rất nhiều khách hàng. Giá trị cốt lõi của Angcovat là giá trị khác biệt mạnh nhất, độc đáo nhất của thương hiệu tư vấn thiết kế kiến trúc hàng đầu. Đây cũng được coi như kim chỉ nam cho mọi hoạt động và phát triển thương hiệu mà chúng tôi hướng đến trong suốt hành trình phát triển vừa qua cũng như chặng đường phát triển sau này. 3 Giá trị thương hiệu mà Kiến trúc Angcovat khẳng định bao gồm. 

+ Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

+ Vì vẻ đẹp của từng gia đình

+ Chuyện nghiệp và đẳng cấp 

Đôi nét về chặng đường hình thành và phát triển của Kiến trúc Angcovat?

Chúng tôi tin rằng, bất cứ sự thành công nào cũng cần phải trải qua thời gian và thử thách. Chẳng có sự trưởng thành ngọt ngào nào không liên quan đến những điều rất "Đắng". Chính vì thế, thời gian, cùng những gì chúng tôi đã và đang trải qua là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển và trưởng thành của kiến trúc Angcovat. Bởi những dấu mốc lịch sử quan trọng:

Lịch sử phát triển kiến trúc angcovat

 

* Tháng 6 - Năm 2011: Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng ANG ( Thương hiệu: Kiến trúc Angcovat) được thành lập bởi 2 kiến trúc sư và 1 kỹ sư. 

Giai đoạn đầu thành lập, chúng tôi tập trung phát triển mảng dự án, các dự án mà chúng tôi đã triển khai thiết kế bao gồm: 

  1. Thư viện Huyện Mường Lay – Điện Biên : 
  2. Trạm cảnh sát giao thông Tuần Giáo: 
  3. Trụ sở công an TP Điện Biên: 
  4. Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - Công an tỉnh Điện Biên: 
  5. Sân Vận Động -  Công viên Thị xã Mường Lay – Điện Biên: 
  6. Trung tâm thương mại Đông Anh – Thanhconghyunhdai:
  7. Dự án bãi đỗ xe ô tô trên sông Tô Lịch:
    …………………………………………..và hàng loạt các dự án khác được đầu tư và triển khai trên thực tế. 

 

* Năm 2016- Cho đến nay: Kiến trúc Angcovat đã lớn mạnh và phát triển với số lượng kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên, cộng tác viên đông đảo, chất lượng ( > 30 nhân sự ) và tập trung phát triển theo nhiều hướng: 

-  Thiết kế kiến trúc, nội thất các công trình nhà ở dân dụng.

-  Thiết kế công trình khách sạn, chung cư và trung tâm thương mại.

-  Thi công nội thất, thi công ngoại thất nhà ở gia đình trọn gói.

Sự phát triển, hướng đi đúng đắn và sự nỗ lực của tập thể kiến trúc sư, Kỹ sư Angcovat trong suốt thời gian vừa qua chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển và chất lượng dịch vụ đang ngày càng hoàn thiện. 

Định hướng phát triển 

Có ai đó đã từng nói, kiến trúc sư cũng giống như người họa sĩ. Để tạo ra một bức tranh đẹp, người họa sĩ cần tài năng, tâm huyết, sáng tạo. Để tạo ra một công trình kiến trúc đẹp, người kiến trúc sư ngoài những yếu tố trên, cần cả việc tư duy ứng dụng trên thực tế. Bởi rằng một công trình được hoàn thiện trên giấy- để đưa ra thực tế và thi công cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nữa. Cũng chính vì thế, mà mục tiêu định hướng chúng tôi đề ra đó là các công trình kiến trúc Đẹp, hoàn hảo từ ý tưởng cho đến sản phẩm thực tế! 

Giới thiệu kiến trúc Angcovat

Chất lượng của hồ sơ thiết kế, của công trình kiến trúc sau khi hoàn thiện chính là yếu tố tiên quyết, là định hướng hàng đầu của doanh nghiệp trong thời kì phát triển đầy cạnh tranh hiện nay. 

Kiến trúc Angcovat hy vọng rằng, sau chặng đường vừa qua, cùng những đóng góp, cố gắng và thành quả chúng tôi đã đạt được trên lĩnh vực thiết kế kiến trúc- xây dựng. Thì những yêu thương, tình cảm của khách hàng dành cho trở thành động lực và niềm tin cho các thế hệ anh em kiến trúc sư, kỹ sư Angcovat ngày càng phát triển hơn, thành công hơn, và dần khẳng định được vị trí, giá trị của mình hơn trên thị trường! 

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi và cùng chứng kiến những bước phát triển mạnh mẽ của Kiến trúc Angcovat trognh thời gian tới! 

Trân trọng!

 

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận