Tin tức

Bạn đang tìm cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ mà chưa biết làm thế nào? Bạn muốn bảo vệ sự riêng tư cá nhân cũng như muốn tìm hiểu ưu và nhược điểm của các loại vách ngăn phòng ngủ để đem đến những lựa chọn phù hợp cho gia đình mình? Bạn có biết, các loại vách ngăn trong phòng ngủ hiện nay được rất nhiều gia đình sử dụng như một giải pháp hiệu quả để ngăn chia không gian sử dụng trong phòng!

Bên cạnh các mẫu biệt thự đẹp, nhà truyền thống luôn mang đến cảm giác yên bình, thoải mái trong tâm tưởng mỗi người, và mỗi loại nhà truyền thống Việt Nam lại có những nét đẹp riêng cần lưu giữ, trong đó có kiến trúc nhà chữ Đinh. Vậy thế nào là nhà chữ Đinh ? Đặc điểm của nhà chữ Đinh có gì đặc biệt trong kiến trúc và mặt bằng công năng? Kiến trúc Angcovat sẽ làm rõ điều đó.

Ngày nay,biệt thự là lối kiến trúc vô cùng phổ biến. Dù là ngôi nhà của bạn theo lối kiến trúc nào thì một phần không thể thiếu trong đó là phòng ngủ. Để làm nên sự thành công của tổng thể kiến trúc không gian sống thì phòng ngủ đẹp cho biệt thự là bộ phận không thể bỏ qua. Và để có thể có một căn phòng ngủ như ý, bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Gỗ là một loại vật liệu quý thường sử dụng trong xây dựng và trang trí nhà cửa. Gỗ có thể trở thành nguyên liệu để làm ra mọi bộ phận trong mẫu biệt thự đẹp như mái, cửa, sàn... Ở đây, ta đi sâu vào nghiên cứu sàn gỗ và những sự cố xảy ra đối với nó. Và cụ thể hơn chính là vấn đề sàn gỗ bị phồng và cách xử lý sàn gỗ bị phồng. Đối với sự cố này và cách xử lý nó, không phải ai cũng có thể hiểu và xử lý.

Một trong những danh ngôn nghề kiến trúc nổi tiếng: "Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến. Ba cái nền tảng của học vấn là: Nhận xét nhiều, từng trải nhiều và học tập nhiều. Biết điều mà ai cũng biết là không biết gì hết. Cái biết chỉ bắt đầu ở chỗ mà mọi người không biết"- Cuộc hành trình tìm đến thành công trong mỗi lĩnh vực đều vô vàn khó khăn, kiến trúc cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Những mẫu nhà mái chữ a đẹp là một trong những hình dạng mái cơ bản, rất phổ biến trong các thiết kế nhà biệt thự, nhà vườn hiện nay. Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn từ các mẫu nhà mái chữ a đối với kiến trúc biệt thự như thế này. 35 mẫu thiết kế dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị dành cho bạn muốn sở hữu những ngôi nhà với phần mái đẹp như thế này!

Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Renzo Piano từng nói: " Kiến trúc là một công việc rất nguy hiểm. Nếu nhà văn viết 1 cuốn sách dở sẽ không ai đọc nó. Nhưng nếu kiến trúc sư làm ra một thiết kế xấu, nó sẽ tồn tại ở đó cả trăm năm". Vì thế, mà vai trò của kiến trúc sư lại càng trở nên quan trọng trong bất cứ công trình nào, dù lớn hay nhỏ. Và những thiết kế nhà cấp 4 dưới 1 tỷ này cũng không nằm ngoại lệ.

Ngôi nhà chính là nơi để mỗi người trở về sau những chuỗi ngày dài mỏi mệt. Để có được một không gian nhà ở hoàn hảo, chỉn chu, ... bạn cần hiểu rõ về cấu tạo các bộ phận trong ngôi nhà để có thể chuẩn bị xây dựng cho mình một ngôi nhà tốt nhất. Ở nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ làm rõ về cấu tạo mái nhà ở: Bao gồm vai trò, chức năng, đặc điểm của các bộ phận cấu tạo mái!

Trang 1 trên 32

Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên

Email(*)
Bạn nhập Email chưa đúng !

Điện thoại
Bạn nhập số điện thoại chưa đúng !

Tệp đính kèm (nếu có)

Định dạng .jpg, .png .doc , .rar/zip
Nội dung

Liên hệ

TRỤ SỞ CÔNG TY

Phố Khương Trung - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân -  Hà Nội

VP TƯ VẤN THIẾT KẾ

Số 137 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - HN(Gần ngã tư Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0988030680

Email:

XƯỞNG SX NỘI THẤT

CS1: Thị Trấn Hương Canh - Tỉnh Vĩnh Phúc

CS2: Phú Cổ - Bình Phú - Thạch thất - HN

Facebook

© 2016 ANG. All Rights Reserved. Designed By NOS