Việc sở hữu các mẫu biệt thự 1 tầng hay mẫu nhà vườn 1 tầng không còn quá khó đối với đời sống của người dân hiện nay, nhu cầu và mong muốn của họ không ngừng tăng lên. Để có thể giải quyết và đáp ứng những yêu cầu đó, các thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng của kiến trúc Angcovat được kiến trúc sư lên phương án cụ thể và chi tiết. Và đặc biệt các thiết kế đều đa dạng trong phong cách kiến trúc, từ hình khối kiến trúc ngoại thất cho đến công năng sử dụng tiện nghi và hệ thống nội thất sang trọng bắt mắt. Yếu tố phong thủy cũng được giải quyết một cách chặt chẽ nhất, đem lại không gian sống trọn vẹn.

Xem thêm
Mẫu nhà vườn 170m2 thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại không gian mở BT5130624
Diện tích: 170m2
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Biệt thự trệt 3 phòng ngủ 170m2 mái thái hiện đại nhất BT1130624
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 150m2 mái nhật đẹp BT8220524
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Khám phá vẻ đẹp hiện đại của mẫu nhà cấp 4 12x15m có tum BT230124
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Chi phí xây nhà cấp 4 140m2 mái nhật 2 phòng ngủ đẹp BT1301123
Diện tích: 140M2
Số phòng ngủ: 2
Chi phí: Đang cập nhật

CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG ĐẸP XUẤT SẮC NHẤT

Việc sở hữu các mẫu nhà biệt thự 1 tầng hay biệt thự vườn 1 tầng không còn quá khó đối với đời sống của người dân hiện nay, nhu cầu và mong muốn của họ không ngừng tăng lên. Để có thể giải quyết và đáp ứng những yêu cầu đó, các thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng của kiến trúc Angcovat được kiến trúc sư lên phương án cụ thể và chi tiết. Và đặc biệt các thiết kế đều đa dạng trong phong cách kiến trúc, từ hình khối kiến trúc ngoại thất cho đến công năng sử dụng tiện nghi và hệ thống nội thất sang trọng bắt mắt. Yếu tố phong thủy cũng được giải quyết một cách chặt chẽ nhất, đem lại không gian sống trọn vẹn.

Hiểu được những ý nghĩa đó, Kiến trúc ANGCOVAT luôn cố gắng mang lại những sản phẩm, những mẫu thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất và thỏa mãn nhất được những mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG MONG ĐỢI GÌ TRONG CÁC MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN 1 TẦNG?

Đối với khách hàng, chủ đầu tư nào cũng mong muốn cả gia đình mình được sống trong không gian kiến trúc thoải mái, có phong cách và công năng phù hợp, để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Cụ thể, đối với mẫu biệt thự 1 tầng sẽ đáp ứng được các điều kiện như sau:

 • Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phù hợp với thực tế lô đất xây dựng, và yêu cầu về mặt công năng sử dụng
 • Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phải đạt được giá trị thẩm mĩ cao
 • Thiết kế nhà 1 tầng đảm bảo về mặt kỹ thuật và đáp ứng được yêu cầu phong thủy
 • Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng là nguồn cảm hứng cho các công trình khác.

Tiêu chuẩn của biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp và hiện đại đáp ứng các tiêu chí:

 • Yếu tố phong thủy
 • Thiết kế phù hợp diện tích xây dựng
 • Đảm bảo hướng gió và ánh sáng
 • Không gian nội thất và ngoại thất phải mang dấu ấn riêng thể hiện phong cách và thẩm mỹ của gia chủ
 • Tiêu chuẩn về không gian công cộng và sinh hoạt chung
 • Đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

Thấu hiểu và tuân thủ theo những điều kiện trên, dịch vụ tư vấn thiết kế của kiến trúc Angcovat sẽ luôn luôn đổi mới, sáng tạo và phát triển hơn để phù hợp với những đòi hỏi và yêu cầu của khách hàng nói riêng và thị trường nói chung về các thiết kế biệt thự vườn 1 tầng nói riêng. Hàng trăm mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng được xây dựng và hoàn thiện, hàng nghìn hồ sơ thiết kế được triển khai chính là minh chứng rõ nhất cho những giá trị này.

CÁCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 1 TẦNG CỰC NHANH VÀ CHÍNH XÁC

1. TÍNH CHI PHÍ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 1 TẦNG

 • Nhà thầu thực hiện toàn bộ tất cả những công việc để tạo nên một ngôi nhà hoàn thiện theo mong muốn sở thích và khả năng kinh tế của gia chủ;

Với kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng thì đơn giá thi công trọn gói hiện nay dao động trong khoảng từ 5.000.000 đồng đến 7.500.000 đồng /m2. 

⇒ Chi phí xây nhà vườn 1 tầng được tính theo công thức:

Tổng chi phí xây dựng = Tổng diện tích ngôi nhà × Đơn giá thi công (5.000.000 đồng đến 7.500.000 đồng /m2)

Lưu ý: 

- Chi phí này tùy thuộc vào phong cách thiết kế cũng như sự lựa chọn mức giá của nguyên vật liệu xây dựng.

- Như vậy, nếu thiết kế nhà vườn có diện tích càng lớn và phong cách thiết kế cầu kỳ, sang trọng thì có chi phí càng lớn. Hơn nữa, kiểu nhà vườn có đặc trưng là các tiểu cảnh bên ngoài sân vườn nên gia chủ cũng cần dự trù một khoản chi phí để có thể hoàn thiện ngôi nhà một cách thẩm mỹ nhất.

 • Nhà thầu cung cấp nhân công trọn gói và gia chủ sẽ thực hiện lo liệu tất cả các công việc còn lại.

Đơn giá nhân công do nhà thầu cung cấp hiện nay trên thị trường cũng được tính theo đơn vị diện tích, dao động từ 1.200.000 đồng đến 1.500.000 đồng /m2.

⇒ Chi phí nhân công cho thiết kế nhà vườn 1 tầng được tính theo công thức:

Chi phí nhân công = Tổng diện tích ngôi nhà × Đơn giá thi công(1.200.000 đồng đến 1.500.000 đồng /m2)

Lưu ý: 

- Ngoài ra, gia chủ còn phải tính dự toán các chi phí khác như: chi phí thiết kế, chi phí nguyên vật liệu xây dựng, chi phí thuê đơn vị giám sát...thì mới dự toán được chi phí xây dựng hoàn thiện ngôi nhà.

2. TÍNH TOÁN CHI PHÍ KHI GIA CHỦ TỰ LÊN PHƯƠNG ÁN THI CÔNG BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 1 TẦNG

 • Chi phí thiết kế: Đối với kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng thì đơn giá thiết kế dao động từ 20.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng /bộ hồ sơ tùy thuộc vào diện tích và phong cách thiết kế của ngôi nhà. Hồ sơ thiết kế sẽ bao gồm: Xem xét phong thủy mảnh đất để tìm ra hướng thiết kế phù hợp, thiết kế bản vẽ, thiết kế kết cấu sử dụng, thiết kế hệ thống cơ điện, thiết kế phối cảnh ngoại thất (sân vườn, hồ nước, cây cảnh,...), Angcovat chuẩn bị các loại hồ sơ, giấy tờ xin cấp phép xây dựng, giám sát thiết kế,...
 • Phần thô: Bao gồm chi phí thuê nhân công và chi phí mua nguyên vật liệu xây dựng (sắt thép xây dựng, xi măng đổ bê tông và xây tô, cát xây tường, cát tô trát tường, đá nhiều kích cỡ, gạch đinh, gạch ống, dây cáp điện chiếu sáng, dây cáp TV, dây cáp mạng, đế âm tường, ống luồn dây điện, đường ống cấp thoát nước, hóa chất chống thấm, sơn nước, sơn dầu).
 • Chi phí hoàn thiện bao gồm: Chi phí sơn bả, gạch ốp lát, cửa nhà, thiết bị vệ sinh và hoàn thiện mái.
 • Chi phí thiết kế và thi công nội thất: Sau khi hoàn thiện ngoại thất là đến bước thi công và thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Chi phí thiết kế và thi công nội thất mức độ trung bình dao động từ 3.000.000đ /m2. Và gia chủ cũng có thể lựa chọn tự thiết kế hoạc thuê công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp.

⇒ Chi phí xây dựng biệt thự nhà vườn 1 tầng nếu gia chủ tự lên phương án thi công được tính theo công thức:

Tổng chi phí = Chi phí thiết kế + Chi phí xây dựng phần thô + Chi phí hoàn thiện + Chi phí thiết kế và thi công nội thất.

PHÂN LOẠI CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ 1 TẦNG

1. VỀ PHONG CÁCH KIẾN TRÚC

 • Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng 140m2/sàn phong cách hiện đại với tone màu chủ đạo là màu trắng có bungalow, 3 phòng ngủ, tổng diện tích 3500m2

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nhà hiện đại đã phá vỡ những quy luật truyền thống trong kiến trúc cũ như hình tròn, hình vòm hay uốn cong. Thay vào đó là những hình khối rõ ràng, đường nét khỏe khoắn tạo nên một khối kết cấu nhà vững chắc.

Lựa chọn phong cách hiện đại cho mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng là vô cùng hợp lý. Màu sắc và ánh sáng kết hợp hoàn hảo với nhau và luôn có 1 tone màu chủ đạo như màu trắng, màu xám, màu vàng nhẹ,...Và điểm cộng lớn nhất cho phong cách kiến trúc này là không gian mở được tối ưu tốt nhất. Hệ thống đón sáng và đón nắng hiệu quả hoặc hạn chế tối đa những vách ngăn làm cản trở tầm nhìn. Ngoài ra cây xanh cũng luôn có mặt trong những mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp hiện đại. 

Thiết kế nhà vườn 220m2 4 phòng ngủ cứ xây là đẹp với diện tích 20,2x17,2m kinh phí đầu tư khoảng 1.7 - 1.8 tỷ đồng, với 4 phòng ngủ

Thiết kế đơn giản mà vô cùng sang trọng của biệt thự vườn 1 tầng phong cách hiện đại 

Trong mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách hiện đại có thiết kế hình khối và đường nét đơn giản nhưng kết hợp với nhau tạo nên mẫu nhà cân đối, vuông vắn. Thiết kế ánh sáng trong phong cách hiện đại là điều vô cùng quan trọng và đòi hỏi kiến trúc sư có trình độ và chuyên môn cao, nhằm mang tới cho ngôi nhà nguồn ánh sáng tự nhiên thông thoáng nhất.

Mẫu nhà mái nhật 1 tầng hiện đại 130m2 3 phòng ngủ tại Lâm Đồng chi phí khoảng 1.1 - 1.2 tỷ đồng, Công năng: Tiền sảnh: 8m2; Phòng Khách + Thờ: 32m2; Phòng Bếp: 16.5m2; Phòng ngủ 1: 13.5m2; Phòng ngủ 2: 13m2; Phòng ngủ 3: 14m2; WC1: 4.5m2; WC2: 3m2.

Nhà vườn 1 tầng phong cách hiện đại có không gian mở

Những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng theo phong cách hiện đại thường có thiết kế đơn giản, đường nét không quá cầu kỳ. Chú trọng sử dụng các vật liệu mới hiện đại như bê tông, kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, nhôm xingfa,... hài hòa giữa gió và ánh sáng, thiên nhiên đến gần hơn với con người cho không gian dễ chịu, tươi mát.

Về ngoại thất của mẫu biệt thự vườn 1 tầng hiện đại mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Đó là nhờ không gian nội thất, ngoại thất được đồng bộ, thống nhất với nhau theo một kiểu thiết kế. Không chỉ giống nhau ở phong cách mà kiểu dáng, concept và màu sắc cũng đều giống. Các chi tiết đó hài hòa và thống nhất tạo nên tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho biệt thự.

Thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng siêu đẹp và ấm cúng 3 phòng ngủ hiện đại với phối cảnh kiến trúc ấn tượng và công năng khoa học, có tổng mức kinh phí đầu tư chưa đến 800 triệu

Biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại tạo ấn tượng với không gian sân vườn rộng rãi

Căn biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại có thiết kế đơn giản cùng sân vườn rộng rãi, thoáng mát, tươi tốt. Cây xanh được trồng đa dạng nhiều loại, đủ màu sắc và được lựa chọn sao cho đáp ứng được yếu tố vừa hợp phong thủy, vừa là niềm yêu thích của gia đình. Đối với mẫu nhà này gia chủ có thể đặt thêm chiếc xích đu hoặc bộ bàn trà ngoài sân thoáng mát, trò chuyện và vui đùa cùng nhau.

Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên chọn lựa cho phong cách này như: màu nâu, màu be, màu trắng, màu đen. Không gò bó, không nặng về mặt hình thức, thống nhất các chi tiết với nhau là điều có ở không gian của phong cách hiện đại, không gian mở.

 • Biệt thự 1 tầng tân cổ điển

Hình ảnh mẫu biệt thự sân vườn có hồ bơi trên 5000m2 đất ở Đắc Nông kinh phí đầu tư khoảng 2,1 -2.3 tỷ đồng, diện tích 290m2/sàn, Thông số bao gồm Sảnh chính: 10m2, Phòng khách 32m2, Phòng ăn 20m2, Phòng bếp 11m2, Hành lang 6.5m2, Thư phòng 14m2, Phòng ngủ 1: 22.5m2, Phòng ngủ 2: 16m2, Phòng ngủ 3: 16m2, WC 2: 6m2, WC3: 6m2, WC 1: 5.5m2

Phong cách tân cổ điển làm nổi bật vẻ đẹp của biệt thự nhà vườn nhỏ xinh

Phong cách tân cổ điển có điểm gì độc đáo mà rất nhiều chủ đầu tư lại say đắm và lựa chọn đến vậy? 

Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp, cũng có thể coi là quá trình cách tân khéo léo giữa yếu tố cổ điển và hiện đại với nhau hài hòa, bắt mắt. Ở mẫu nhà tân cổ điển được lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự giản đơn trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết. Thông thường, tân cổ điển sẽ có màu sắc theo hướng kiến trúc hiện đại với màu chủ đạo và với những tone màu trung tính nhẹ nhàng. 

xây nhà vườn 1 tầng ở quê 160m2 3 phòng ngủ mặt tiền 13x17m phong cách tân cổ điển mái Thái

Phong cách tân cổ điển nổi bật trên mẫu nhà vườn biệt thự 

Không thể phủ nhận rằng những mẫu biệt thự nhà vườn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mỗi chi tiết dù không quá cầu kì và lấp lánh nhưng đều mang vẻ đẹp hấp dẫn, thời thượng mà rất ít người có thể cưỡng lại sức hút của nó. Ở mẫu biệt thự tân cổ điển màu sắc được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm tôn lên giá trị thẩm mỹ hoàn hảo cho mỗi phong cách thiết kế hài hòa cả nội thất và ngoại thất với nhau. Mỗi chi tiết đều được ghi điểm bởi sự thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế. 

mẫu nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mang phong cách châu âu độc đáo và sang trọng, mái nhật cá tính

Cửa gỗ có thiết kế mái vòm hình bán nguyệt đặc trưng của phong cách kiến trúc tân cổ điển

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách tân cổ điển lựa chọn kiểu cửa có mái vòm hình bán nguyệt. Thiết kế cửa uốn thành hình vòm phía trên phù hợp với hầu hết mọi công trình từ nhà dân, biệt thự, lâu đài, nhà hàng, khách sạn,… tạo sự nổi bật, độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn. Lối kiến trúc cửa vòm là kiểu kiến trúc mang đặc trưng tân cổ điển bắt nguồn từ phong cách của người La Mã, đây là một kiểu kiến trúc đầy sáng tạo và biểu tượng nghệ thuật.

Kiến trúc tân cổ điển phần ngoại thất còn được trang trí bằng những chiếc đèn trùm lớn, màu vàng ấm áp với nhiều chi tiết đặc sắc tạo cho ngôi nhà sự sang trọng, lộng lẫy và thu hút được sự chú ý.

kiến trúc hiện đại kết hợp truyền thống trong mẫu thiết kế nhà 15x12m ở Ba Vì - Hà Nội 140m2 có 2 phòng ngủ

Các trụ cột to vững chắc mang đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển trong biệt thự 1 tầng

Phong cách nhà vườn 1 tầng tân cổ điển nhấn mạnh vào các thức cột lonic. Các cột trụ được xây dựng nhiều ở phía mặt tiền, hai bên trái nhà vừa làm trụ chắc chắn, vừa là nơi để trang trí, thể hiện được những nét đẹp kiến trúc riêng, sự đăng đối, tỷ lệ.

thiết kế nhà trệt 150m2 3 phòng ngủ tân cổ điển ở Đồng Nai khoảng 1,2 tỷ đồng

Biệt thự nhà vườn 1 tầng kết hợp hài hòa yếu tố vừa hiện đại vừa cổ điển

Kiến trúc nhà ở không quá màu mè, thường được phối các gam màu đẹp mắt với nhau để tạo nên sự độc đáo riêng. Khi kết hợp màu sắc với những đường nét thiết kế: phần trụ, tường và mái, thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Màu sắc trắng hay vàng, xanh, xám thường là gam màu chủ đạo trong thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tân cổ điển này.

 • Nhà biệt thự 1 tầng cổ điển

mẫu biệt thự lâu đài 500m2 kiểu cổ điển siêu hoành tráng có 4 phòng ngủ xây dựng ở Đồng Nai

Choáng ngợp trước vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sa của mẫu dinh thự 1 tầng lối kiến trúc cổ điển

Thiết kế phong cách cổ điển tập trung vào tính đối xứng với những chi tiết, đường nét cầu kỳ. Màu sắc của phong cách này là sự pha trộn tân cổ điển và hiện đại, đó là cái ấn tượng đầu tiên vừa mới mẻ vừa hiện đại. Màu bạc và vàng là những gam màu chính, 2 màu này cũng được rất nhiều chủ đầu tư của Angcovat yêu thích bởi nó toát lên sự sang trọng và đẳng cấp, khẳng định vị thế của gia chủ. 

thiết kế biệt thự lâu đài phong cách cổ điển 1 tầng diện tích 300m2 3 phòng ngủ ở Quảng Ninh

Biệt thự nhà vườn 1 tầng kiến trúc cổ điển làm say đắm lòng người

Ở những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng cổ điển nói riêng và thiết kế biệt thự cổ điển nói chung, ta khó có thể bắt gặp những đường nét thẳng vuông vức mà đó là những đường nét uốn lượn mềm mại, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Đường bo cong tinh tế kết hợp với tone màu vàng hoặc trắng làm chủ đạo tạo nên vẻ quý phái, xa hoa. 

Mái Mansard cũng là đặc trưng của kiểu kiến trúc nhà cổ điển, nó tôn lên vẻ đẹp của sự sang trọng, quyền lực và đẳng cấp, khẳng định được vị thế và bản lĩnh của gia chủ.

biệt thự cổ điển diện tích xây dựng 21x18m 1 tầng được pha trộn giữa 2 yếu tố cổ điển và hiện đại hài hòa

Tone vàng và trắng kết hợp tạo nên sự quý phái cho không gian biệt thự nhà vườn 

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng cổ điển đã thể hiện được đặc trưng về tính đối xứng và cân bằng trong thiết kế kiến trúc cổ điển. Cách bố cục này khiến cho công trình kiến trúc trở nên hài hòa, đầy đặn và sang trọng hơn rất nhiều.

Những bức phù điêu được chạm nổi với nhiều đường nét uốn lượn mềm mại, tinh tế tạo nên vẻ đẹp hoa lệ, sang trọng, quý phái cho công trình. Ở kiến trúc cổ điển đã đạt đỉnh cao của tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật, sử dụng các họa tiết trang trí cầu kì, nhiều chi tiết.

 • Biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách Châu Âu

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Đa dạng mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 phong cách châu từ đơn giản đến hiện đại 

Nhắc đến nhà phong cách châu Âu, chắc hẳn ai cũng liên tưởng ngay đến vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ, đan xen với nét nhẹ nhàng, đơn giản, đó là những ấn tượng đầu tiên về phong cách nhà đẹp này. Cùng kiến trúc Angcovat điểm qua các mẫu thiết kế nhà phong cách châu Âu với vẻ ngoài sang trọng đang được nhiều gia đình Việt ưa chuộng hiện nay nhé!

Những đường cong mềm mại là điểm nổi bật trong thiết kế nội thất phong cách châu Âu hiện đại. Không gian nhà ở châu Âu là sự hòa quyện giữa kiến trúc hiện đại và nét lãng mạn. Phong cách này xuất hiện khá nhiều ở những ngôi nhà theo lối kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng.

nhà cấp 4 chữ L mái nhật 1 đến 4 phòng ngủ đẹp hết ý

Say đắm trước mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách châu Âu hiện đại

Nếu như phong cách châu Âu cổ điển để lại ấn tượng cho người nhìn bởi lối kiến trúc hoa lệ, cổ kính. Thiết kế theo phong cách này đòi hỏi sự khắt khe và tuân theo những tỷ lệ vàng nhất định nhằm mang đến tổng thể không gian hoàn mỹ, hoành tráng và cầu toàn nhất. Thì ở phong cách châu Âu kiểu hiện đại là sự nhã nhặn, sang trọng đến từng chi tiết.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng có cách bố trí nội thất tinh tế, khoa học, thường kết hợp chất liệu đá cẩm thạch với gam màu trắng và vàng tạo cảm giác sang trọng cho không gian.

Biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu sang trọng đẳng cấp nhất có gara ô tô

Đặc trưng những nét thiết kế châu Âu với cửa mái vòm và tone sơn trắng

Các kiến trúc biệt thự phong cách châu Âu được chú trọng và tập trung đến yếu tố nghệ thuật, mọi thiết kế đều thể hiện hài hòa giữa phần cấu trúc và hoa văn trang trí. Kiến trúc Romanesque là một phong cách kiến trúc của châu Âu Trung Đại, đặc trưng của kiến trúc này là các vòm nửa hình tròn ở hệ thống đỉnh cửa sổ tạo nên điểm độc đáo cho thiết kế

mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ phong cách kiến trúc châu âu tinh tế

Ô kính cường lực lớn nhằm đón ánh sáng tự nhiên cho biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách châu Âu

Kiến trúc châu Âu mang phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại. Trước sảnh mặt tiền của ngôi biệt thự là kiến trúc mái vòm toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Đây cũng là xu hướng kiến trúc được rất nhiều quốc gia trên thế giới chú ý đến, sử dụng những khung cửa kính màu trắng vừa tạo nét độc đáo, vừa đón ánh sáng tự nhiên cho không gian ngôi biệt thự được thoáng đãng, trong lành. 

 • Kiến trúc biệt thự 1 tầng kiểu Nhật

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái nhật

Phong cách thiết kế nhà kiểu Nhật Bản ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn

Đối với các mẫu nhà thiết kế theo phong cách Nhật Bản sẽ được đề cao tiêu chí “Tôn vinh vẻ đẹp của những điều khiêm tốn”.  Những ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản được gọi là minka , và thường là những gì mọi người hình dung trong đầu khi họ nghĩ về một ngôi nhà kiểu Nhật bao gồm sàn trải chiếu tatami, cửa trượt và hàng hiên bằng gỗ bao quanh nhà. Ngoài ra, có đồ nội thất với màu sắc tương đối tối giản; bàn thấp sát đất (hay còn gọi là bàn lùn, bàn trà), ghế và giường cuộn. 

mẫu biệt thự sân vườn kiểu Nhật bê tông giả gỗ 180m2 địa điểm xây dựng tại Vũng Tàu, Công năng:sảnh chính 22m2; phòng khách 42m2; sảnh sau 8m2; phòng ăn 27,6m2; phòng bếp 10m2; phòng ngủ 1: 19,1m2; wc1: 4m2; phòng ngủ 2: 21,5m2; wc2: 4m2; phòng ngủ 3: 18,8m2; wc3: 5m2; 3 cửa phụ

Mặt tiền đẹp của nhà vườn 1 tầng theo lối kiến trúc Nhật Bản

Mỗi ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật Bản tối giản không chỉ đơn giản là nghệ thuật sắp đặt màu sắc, nội thất và ngoại thất mà ẩn bên trong còn là lối sống vô cùng tuyệt vời của người Nhật. 

Màu sắc tự nhiên của gỗ, vân gỗ hay màu xanh của lá cây chính là hướng thiết kế chung của phong cách Nhật Bản mà các gia chủ ưu tiên lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Những vật liệu từ tre nứa được cho là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí nhà phong cách Nhật, chúng được hiện diện và rất được ưa chuộng hiện nay.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

 Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp nhất dành cho gia chủ yêu thích phong cách Nhật

Biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu Nhật đặc biệt được chú ý đến thiết kế phần mái, có độ cong về 2 phía và có độ dốc thấp hơn, khi du nhập vào Việt Nam đã được điều chỉnh sao cho phù hợp với kiến trúc thẩm mỹ cũng như khí hậu nước ta nhưng về cơ bản kiểu dáng vẫn được giữ nguyên. 

Trong thiết kế phòng khách theo phong cách Nhật Bản không thể thiếu sự kết hợp với cây xanh, giúp tạo ra không gian thoáng đãng và cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu Nhật có sự cân đối về màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ nội thất để tạo ra sự hài hòa và độc đáo cho công trình.  

nhà vườn 1 tầng 100m2 thiết kế phong cách nhà vườn nhật bản ai nhìn cũng mê, chi phí xây dựng khoảng 900 triệu đồng với đặc trưng hệ mái dốc lùn

Thiết kế biệt thự nhà vườn kiểu Nhật đơn giản kết hợp mô hình sống xanh

Đơn giản nhưng không đơn điệu là những gì mà ta cảm nhận được ở mẫu biệt thự vườn kiểu Nhật hiện đại. Cảnh quan sân vườn là yếu tố quan trọng giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật và cuốn hút hơn. Phần hiên trước cửa và bên trái nhà được thiết kế xây bằng các trụ cột gỗ - là một trong những đặc trưng của phong cách kiến trúc Nhật. Thiết kế phần hiên rộng rãi không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ, tạo cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà, ngoài ra còn có khả năng che nắng che mưa tương đối hiệu quả để bảo vệ lớp sơn tường. Hiên nhà rộng là vị trí thích hợp để gia đình kê bàn trà kiểu Nhật ngồi trò chuyện, ngắm cảnh hay đọc sách cũng rất thú vị. 

 • Kiến trúc biệt thự 1 tầng kiểu Pháp 

mẫu nhà trệt kiểu Pháp 160m2 3 phòng ngủ sang trọng ở Hải Phòng, mặt tiền 14,5m, chiều sâu 14,8m Khoảng 1,2 - 1,3 tỷ đồng

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu Pháp sang trọng và tinh tế 

Ngoại thất của mẫu biệt thự 1 tầng kiểu Pháp được trang trí cầu kỳ và chỉn chu. “Hiện đại - Phong cách - Sang trọng”, đó là những đánh giá của nhiều chủ đầu tư bên Angcovat về một công trình kiến trúc được xây dựng theo đúng lối thiết kế Pháp.

Hệ thống trụ cột lớn nhưng được cách điệu với thiết kế đơn giản, không còn nhiều họa tiết cầu kỳ của kiến trúc tân cổ, chính nét phá cách này đã làm điểm nhấn cho ngôi biệt thự thêm vẻ bề thế, uy nghi.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng phong cách châu Âu 140m2 3 phòng ngủ mặt tiền 19m chiều sâu 11,7m: Thông số các phòng: sảnh chính 7,3m2; sảnh trung tâm 14,6m2; phòng khách 21m2; phòng thờ 10,8m2; phòng ngủ 1: 13,5m2; wc1: 5,1m2; sảnh phụ 6,7m2; phòng ngủ 2: 13m2; phòng ngủ 3: 12,6m2

Vẻ đẹp của lối kiến trúc Pháp làm say đắm lòng người

Đến với kiến trúc Angcovat, các chủ đầu tư thường rất ưa chuộng các kiểu kiến trúc Pháp cũng bởi kiểu kiến trúc này thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng. Từ phong cách thiết kế kiến trúc Pháp cổ và để thích ứng với thời tiết nhiệt đới oi bức của Việt Nam, Angcovat khéo léo thiết kế các công trình biệt thự nhà vườn 1 tầng sao cho phù hợp nhất. 

Các công trình kiến trúc phong cách Pháp thường có mặt bằng hình chữ nhật và có hành lang ở phía mặt tiền được tạo thành hình cong bán cầu và có khóa vòm. Trên tường vẫn được xây theo hình thức trang trí đơn giản với nguyên tắc xây dựng đậm chất Pháp.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Vẻ đẹp tinh tế, độc đáo của lối kiến trúc kiểu Pháp trong mẫu nhà vườn cấp 4 

Trên đây là mẫu nhà cấp 4 mái thái phong cách mang đặc trưng kiểu kiến trúc Pháp. Những trụ cột lớn trước hiên nhà, điểm đặc trưng trong kiến trúc các công trình kiểu Pháp là sử dựng thức cột Ionic, cấu trúc gồm có phần bệ đỡ và đế cốt tạo nên vẻ kiên cố, chắc chắn. 

Ban công của nhà vườn kiểu Pháp được thiết kế với phào chỉ được sử dụng khá nhẹ nhàng và đẹp mắt. Cùng với những hình khối vòm uốn lượn và sơn màu trắng sáng làm chủ đạo, đem đến một bức tranh hoàn hảo cho kiến trúc của công trình. Đặc biệt ở các công trình này là có các cửa sổ mái. Cửa sổ mái giúp thông thoáng nhiệt cho khoảng không gian đệm giữa trần và mái.

VỀ KIỂU MÁI BIỆT THỰ

 • Biệt thự vườn 1 tầng mái bằng

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thiết kế mái bằng đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn 

Mẫu biệt thự mái bằng luôn luôn giữ được vẻ sang trọng và bề thế. Nhìn chung về nét đẹp thẩm mỹ được thiết kế khá đơn giản, nhưng thực chất các kiến trúc sư của Angcovat đang muốn nhấn mạnh vào các yếu tố trọng điểm. Các đường nét rành mạch và dứt khoát ở những vị trí quan trọng như cột, chất liệu kính. Nhưng cũng có những điểm mềm mại uốn lượn tạo sự thanh thoát cho ngôi nhà. Từ đó, tạo sự vuông vức, mạnh mẽ, tổng thể đơn giản nhưng lại rất hài hòa với nhau.

Thiết kế mái bằng cho nhà biệt thự 1 tầng cũng có ưu điểm khác là sau này khi bạn có dự định xây thêm nhiều tầng cao hơn thì việc xây dựng cũng khá dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chữa. 

xây nhà biệt thự vườn 1 tầng mái bằng 300m2 chi phí khoảng 2,1 tỷ đồng của ông Đoàn ở Hòa Bình, diện tích 20x15m có 4 phòng ngủ

Mái bằng khỏe khoắn, công năng tiện ích cho mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn thiết kế mái cho ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp. Mái bằng là kiểu mái quen thuộc, truyền thống trong thiết kế nhà ở của người dân Việt Nam ta từ xưa đến nay, và quả thật chưa bao giờ là hết hot cả. Thiết kế mái bằng tạo cho ngôi biệt thự sự chắc chắn, an toàn và trẻ trung.

Mái bằng ngày nay cũng đã khắc phục được nhược điểm duy nhất là sự tích tụ nước nhờ hệ thống cấp thoát nước nhanh chóng và hiện đại. Bên cạnh đó thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội; tiết kiệm chi phí, chống nắng nóng hiệu quả, không cần thường xuyên sửa chữa, có sân thượng rộng,....

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mẫu nhà vườn 1 tầng sang trọng phong cách thiết kế với kiểu mái bằng

Đối với mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng thì kiểu nhà mái bằng cũng được ứng dụng linh hoạt. Kiểu mái bằng mang đến vẻ đẹp chắc chắn, khoẻ khoắn. Sử dụng phần mái bằng thì tầng lửng được bố trí dễ dàng và thuận tiện hơn. Gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo và trang trí gác lửng theo sở thích cá nhân. Thông thường thì tầng lửng của nhà mái bằng sẽ được bố trí đồng nhất với mặt bằng chung diện tích nhà. Với cách thiết kế này ngôi nhà của bạn sẽ không bị mất đi kiến trúc chung mà vẫn đảm bảo được công năng trong quá trình thực hiện.

 • Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái ngói

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Nhà ở kết hợp nhà thờ trong kiểu nhà 3 gian truyền thống của Việt Nam 

Hình ảnh thiết kế nhà thờ kết hợp nhà ở cấp 4 đổ bằng dán ngói. Đặc trưng của mẫu nhà này là toàn bộ hệ thống cửa đều sử dụng gỗ là chất liệu chính thể hiện vẻ đẹp của những ngôi nhà 3 gian Việt Nam truyền thống xưa. Gian chính thường là gian thờ, phía trước kê 1 chiếc phản gỗ to phẳng đẹp; hai gian 2 bên là gian phụ. 

Ấn tượng đầu tiên về mẫu nhà cấp 4 truyền thống là hình ảnh của ngôi nhà truyền thống với hình ảnh cây cau, nền lát gạch đỏ, hiên nhà có cột tròn to chắc chắn, lợp mái ngói đỏ,...đem lại cho con người ta cảm giác thân quen, gần gũi và được trở về với những kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Không gian yên bình thể hiện trong mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng với màu mái ngói đỏ

“Ôi ngàn vạn ngói, nói xôn xao

Như đất ta vui bỗng vọt trào

Ngói mới! Ôi ngàn muôn sức lực

Trải ra thành rộng, dựng thành cao!...”

Đó chính là những niềm vui sướng, niềm hạnh phúc của người Việt Nam ta khi ngắm nhìn màu mái ngói đỏ tươi, xinh đẹp trong chính ngôi nhà, ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng của mình. Xét về tính thẩm mỹ, còn xét về công năng sử dụng thì độ bền thật sự mái ngói bền hơn rất nhiều, vì khi chống chọi với thời tiết thì mái ngói không bị gỉ sét cũng không bị ăn mòn. Lợp mái ngói sẽ phù hợp hơn với khí hậu nhiệt đới của nước ta.

nhà cấp 4 có sân vườn kích thước 12x18m kết hợp mái ngói đỏ Địa chỉ xây dựng: Hà Nội Kích thước: 12x18m Diện tích xây dựng: 160m2/sàn Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1.2 – 1.3 tỷ đồng

Tính thẩm mỹ là ưu điểm vượt trội của mái ngói trong hệ thống nhà biệt thự 1 tầng 

Đối với các mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng, sử dụng nhà mái ngói luôn đem lại tính thẩm mỹ cao hơn, mang đến vẻ đẹp sang trọng, bề thế hơn và nhìn vững chãi hơn. Hiện nay có nhiều loại mái ngói ra đời đa dạng về màu sắc, kiểu dáng như mái ngói thái, mái ngói nhật là những loại ngói không nung và loại ngói đất nung truyền thống cũng được cải thiện rõ rệt, phù hợp với nhiều mẫu nhà có phong cách khác nhau, nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Mặc dù mái tôn cũng rất đa dạng về màu sắc nhưng kiểu dáng mỏng của mái tôn không làm cho ngôi nhà thêm bề thế hơn, sang trọng hơn.

 • Biệt thự vườn 1 tầng mái Thái đẹp

nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 120m mái Thái xây trên lô đất méo ở Kim Động Hưng Yên chi phí khoảng 1 - 1.1 tỷ đồng

Mái Thái là điểm nhấn nổi bật nhất của mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn

Trong thị trường nhà ở, những mẫu nhà mái thái ngày càng được nhiều gia đình Việt yêu thích hiện nay. Nó không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn tối ưu được công năng sử dụng, rất phù hợp với các mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng. Mái thái sẽ bao gồm các bộ phận chính là phần mái, cửa chính, cửa sổ và mái che đầu.

Thiết kế nhà mái thái được điểm cộng là không yêu cầu diện tích quá rộng hay hẹp. Đây cũng là ưu điểm, là lý do vì sao mà nhà mái thái ngày càng trở nên phổ biến hơn ở nông thôn và thành thị và nhận được sự yêu thích của đông đảo chủ đầu tư. 

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Kiến trúc thiết kế nhà mái thái sẽ giúp ngôi biệt thự nhà vườn nhỏ xinh tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện nay thường được ưu tiên lựa chọn thiết kế mái Thái. Sử dụng mái Thái sẽ giúp cho ngôi nhà nhìn được cao ráo và thoáng đãng hơn rất nhiều. Với mái Thái ngôi nhà được sang trọng, hiện đại và vô cùng đẳng cấp. Bên cạnh đó, mái Thái được các chuyên gia đánh giá rất tốt với dạng hình chóp và có độ dốc tương đối. 

Mái Thái có khả năng tản nhiệt tốt, vào mùa hè có tác dụng chống nắng nóng mang lại cảm giác mát mẻ, thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên chi phí xây dựng nhà mái Thái sẽ cao hơn bình thường vì đòi hỏi độ tỉ mỉ, cầu kì và chính xác cao, chi phí mua nguyên vật liệu tốt.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thiết kế nhà mái Thái có sân vườn phù hợp thành thị và nông thôn

Để hoàn thiện vẻ đẹp độc nhất vô nhị của mẫu nhà biệt thự cấp 4 1 tầng mái Thái này chính không gian thiên nhiên bên ngoài. Không gian thiên nhiên bố trí rất nhiều cây xanh, hoa lá tại các bậc thềm, khoảng vườn nhỏ để mang lại cảm giác thoải mái và vẻ tinh tế. Khi nhìn từ trên cao, vẻ hài hòa giữa kiến trúc với thiên nhiên xung quanh và sự thoáng đãng với hệ thống tiểu cảnh trước sân của ngôi biệt nhà cấp 4 mái thái hiện đại hoàn toàn đã chinh phục được rất nhiều người, trong đó có gia đình chủ đầu tư.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thiên nhiên tươi đẹp trong mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái Thái hiện đại

Hệ thống hoa cỏ, cây cối trồng đen xen với nhau tạo màu xanh mát có tác dụng to lớn giúp ngôi biệt thự 1 tầng mái Thái trở nên hài hòa và gắn kết nhau tạo thành một bức tranh phong cảnh vô cùng sống động. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh mặt tiền, bạn cũng có thể hình dung rõ ràng đây chính là một ngôi nhà có sân vườn vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi bằng cách hòa mình vào không gian thiên nhiên và cùng hướng đến một cuộc sống xanh, trong lành và tràn đầy năng lượng.

 • Các mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái lệch

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thiết kế phá cách với mái lệch độc đáo trong mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 

Nếu như chúng ta đã quá quen với những kiểu thiết kế mái ngói, mái thái, mái nhật hay mái bằng truyền thống và có nhu cầu muốn tìm đến sự khác lạ, mới mẻ cho ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng của mình thì hãy thử ngay thiết kế mái lệch. 

Mái lệch có độ dốc hợp lý giúp ngôi nhà thoát nước nhanh, làm tăng khả năng chống thấm, chống đọng nước cũng như dột trên mái nhà. Bên cạnh đó nhà mái lệch có khoảng trống, giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng, mát mẻ và lấy ánh sáng tự nhiên một cách dễ dàng và không khí vào nhà. Không gian sống tuyệt vời như vậy sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc và tâm trạng thư thái cho các thành viên trong gia đình, xua tan đi những stress bộn bề của cuộc sống. 

Nhà mái thái 9x10m 1.5 tầng ở Hưng Yên, không gian sống trọn vẹn cho các gia đình ít thành viên có thêm gác lửng, diện tích 70m2/sàn

Thiết kế mái lệch là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến sự thoáng mát cho ngôi nhà của bạn

Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái lệch hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong xu hướng xây nhà hiện nay. Khi sở hữu mẫu nhà này sẽ giúp cho gia chủ có được cảm giác mới mẻ, tài lộc và  vượng khí gia tăng. 

Nhà mái lệch là kiểu nhà được thiết kế đặc biệt với kết cấu chịu lực bằng nhiều chất liệu khác nhau. Với kết cấu này nhà có tuổi thọ sử dụng trong khoảng 30 năm. Độ dốc của phần mái lệch lý tưởng nhất là khoảng 8% đảm bảo được sự cân đối cũng như vững chắc.

Tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu nhà mái lệch thì mái lệch đều nhận được sự đánh giá cao về độ bền cũng như kết cấu của những gia đình đã và đang sử dụng. Mái lệch giúp cho ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng có khả năng chống chịu được các lực tác động từ bên ngoài cao. Vì vậy, cho dù ngôi nhà của bạn xây dựng ở đâu, môi trường điều kiện thời tiết thay đổi thất thường thì đều có thể tham khảo và xây theo mẫu nhà này.

 • Biệt thự vườn 1 tầng mái Nhật 

Mẫu nhà vườn kiểu nhật 180m2 như lạc vào xứ sở hoa anh đào, diện tích mẫu thiết kế 20x11m , Thông số công năng: Sảnh chính: 22m2; Phòng khách: 42m2; Phòng bếp ăn: 42m2; Phòng ngủ 1: 19.5m2; Phòng ngủ 2: 21.5m2; WC1: 4m2; WC2: 4m2; WC3: 6m2; Sảnh sau: 7m2.

Thiết kế mái Nhật - đặc trưng của xứ sở hoa anh đào trong mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Bạn là người quá yêu thích nền văn hóa và những nét đẹp trong suy nghĩ, lối sống và con người Nhật Bản, vậy còn chần chừ gì mà không lựa cho mình mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng với thiết kế mái Nhật đẹp. Bên cạnh đó kiểu mái Nhật cho phép chúng ta dễ dàng pha trộn với nhiều dạng khác nhau và phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

Ta không thể rời mắt khỏi không gian nội thất và ngoại thất đều mang tính liên tục và giao hòa với nhau hòa quyện trong không gian thiên nhiên tươi đẹp.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mái Nhật tạo cho mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 vẻ cân đối hài hòa

So với mái Thái thì mái Nhật có độ dốc thấp hơn nên khả năng thoát nước ưu Việt hơn. Thoát nước nhanh tránh được tình trạng nước bị ứ đọng gây ẩm mốc, hư hại ngôi nhà và mọc rêu mất đi tính thẩm mỹ. Với những ngôi nhà thiết kế mái Nhật đã tạo nên vẻ đẹp lạ mắt, thu hút sự chú ý của mọi người. 

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Trang trí mặt tiền nhà cấp 4 mái Nhật độc đáo, sang trọng

Nhà cấp 4 mái Nhật là sự hòa hợp giữa kiến trúc và thiên nhiên, là sự ngọt ngào trong những hàng cây mái lá, là sự nhẹ nhàng tinh tế trong từng chi tiết, sự tỉ mỉ và cầu kỳ trong từng thiết kế mái. Kiểu mái ngói Nhật không những đẹp mà còn khá độc đáo và mới mẻ.

Màu trắng, vàng nhạt, xanh lam đậm…. là một trong số những màu sắc được yêu thích và phù hợp nhất với mẫu nhà 1 tầng mái Nhật và trong thiết kế các kiến trúc sư Angcovat cũng rất chuộng tạo bản thiết kế theo mẫu màu này. Vì các loại màu này nhìn dễ chịu và tổng thể căn nhà sẽ tươi sáng hơn, đặc biệt các màu này tạo cảm giác thông thoáng hài hòa cho ngôi nhà.

sở hữu mẫu biệt thự vườn 1.5 tầng 140m2 đẹp ở Nam Từ Liêm- Hà Nội, có mặt tiền 16m, chiều sâu 11m và 3 phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại

Tạo dựng kiến trúc cân đối, hài hòa ở mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái Nhật sang trọng

Màu sắc chủ đạo trong ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Nhật đẹp là màu trắng tinh khiết, bền đẹp. Ngoài ra còn có dự xuất hiện bởi một số gam màu trang trí sinh động khác như màu gỗ của khung cửa, màu xám của đá ốp cùng màu nâu của viền mái, màu xanh than của hệ mái, tất cả kết hợp hài hòa, gắn kết trên phương diện là nâng đỡ cùng nhau nổi bật. Việc sử dụng các tông màu trung tính này đã góp phần không nhỏ mang lại cho không gian ngoại thất sự gần gũi, mới mẻ, trẻ trung và khác biệt vô cùng.

Thêm vào đó, với những nét đẹp của kiến trúc hiện đại thì các kiến trúc sư còn khéo léo lồng ghép hệ mái Nhật với 4 mặt dốc vô cùng đồ sộ, lạ mắt. Hệ thống mái Nhật với chất liệu ngói cao cấp, ngôi nhà cấp 4 mái Nhật như trở nên mát mẻ hơn về mùa hè và ấm áp hơn về mùa đông. Hơn thế, mái Nhật được thiết kế với độ dốc vừa phải giúp tăng cường khả năng thoát nước, tạo nên sự vững chắc và khỏe khoắn, mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời về sự cao ráo, điều hòa không khí và đặc biệt là trường tồn cùng khí hậu nắng lắm mưa nhiều như ở nước ta theo thời gian.

 • Biệt thự vườn 1 tầng mái Mansard

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Kiến trúc mái Mansard thể hiện đẳng cấp trong biệt thự cổ điển

Hiện nay kiến trúc mái Mansard dần được vận dụng rộng rãi trong các kiểu kiến trúc nhà ở, nhất là đối với các mẫu biệt thự. Khối mái hình thang lợp bằng đá phiến màu sẫm úp lên ngôi nhà. Tạo thêm một tầng áp mái, nó cùng có tác dụng giữ cho những tầng dưới không bị nóng vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông.

Về mặt thẩm mỹ thì mái Mansard tạo ra một sự biến tấu đặc biệt từ kiến trúc cổ điển, kiến trúc hiện đại. Những thiết kế đó thể hiện sự đẳng cấp, bề thế cho mọi công trình.

PHÂN LOẠI THEO LOẠI HÌNH 

 • Biệt thự nhà vườn 1 tầng có bể bơi

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mẫu nhà có bể bơi đẹp ai cũng yêu thích

Thiết kế bể bơi trong sân nhà nên dành cho gia đình trẻ, hạn chế trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Có bể bơi trong căn biệt thự của gia đình mang lại nhiều ưu điểm nổi bật. Thứ nhất, với những bạn yêu thích thể thao như bơi lội thì không cần phải đi xa, có thể bơi ngay tại nhà vô cùng tiện lợi và đảm bảo được sự sạch sẽ, thoải mái, tăng tinh thần thể dục thể thao tốt cho sức khỏe. 

Biệt thự nhà vườn 1 tầng có bể bơi mang đến không gian mát mẻ, xua đi không khí nóng nắng, oi bức của mùa hè, có tác dụng giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thiết kế bể bơi dành cho gia đình trong ngôi biệt thự hiện đại

Xây dựng hồ bơi trong nhà cũng đang là một trong những ý tưởng kiến trúc được nhiều người ưa chuộng.

Thay vì việc tốn kém chi phí cho những chuyến đi đắt đỏ, bạn có thể biến nhà mình thành địa điểm nghỉ dưỡng với bể bơi ngay tại gia. Bạn sẽ không phải lo hết phòng, hết vé mỗi khi có nhu cầu nghỉ dưỡng nữa. Bể bơi tại gia là địa điểm để mọi người trò chuyện, quây quần bên nhau một cách riêng tư và thoải mái nhất.

 • Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có tầng hầm

Thiết kế nhà mái thái có tầng hầm 1 tầng 120m2 đẹp ở Phú Thọ khoảng 900 triệu đồng, kích thước 9x15m, diện tích 120m2, có 3 phòng ngủ

Xây dựng tầng hầm ở mẫu nhà biệt thự 1 tầng có thêm không gian sử dụng tiện ích 

Tầng hầm hiện nay đã trở thành một phần quan trọng trong thiết kế nhà. Nó có thể được thiết kế xây dựng nằm một phần hoặc hoàn toàn dưới tầng trệt. Đây còn được xem như là một không gian tiện ích cho ngôi nhà.

Thiết kế tầng hầm giúp cho ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng của bạn có thêm không gian để xe. Điều này tạo nên sự tiện lợi với nhiều ngôi nhà ở thành phố vì diện tích hạn chế. Nếu xây thêm chỗ để xe khiến cho không gian nhà bị chật. Vì vậy xây tầng hầm giúp bạn có chỗ để xe thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thiết kế tầng hầm khoa học hiện đại cho nhà 1 tầng thêm sang trọng

Không phải công ty kiến trúc nào cũng lưu ý cho bạn biết khi xây dựng phải tuân bạn phải tuân theo quy định pháp luật, điều này nhằm để đảm bảo an toàn, chất lượng. Chiều cao tầng hầm, đối với những ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng, chiều cao tầng hầm cần tối thiểu cần đảm bảo là 2,2m. Tương tự đó là chiều cao của đường dốc hầm 2,2m.

Ngoài ra việc xây dựng tầng hầm trong biệt thự nhà vườn 1 tầng cần phải đảm bảo độ thông khí và ánh sáng để không gian thoải mái và thoáng đãng nhất có thể.

 • Thiết kế biệt thự nhà vườn có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 80m2 2 phòng ngủ giá rẻ tại Thanh Hóa, mặt tiền 11.6m, chiều sâu 10m, có 1 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ gác lửng

Thiết kế gác lửng khéo léo, khoa học trong mẫu biệt thự nhà vườn mái dốc 

Thiết kế thêm phần gác lửng hay còn gọi là gác xép, đây là giải pháp tối ưu được nhiều người sử dụng để tiết kiệm không gian cho những ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng. Tầng lửng có thể dùng để làm phòng đọc sách, để tiếp khách hoặc làm phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Đối với nhiều hộ gia đình đông thành viên thì nơi đây có thể thêm 1 phòng ngủ cho gia đình.

Nhà có gác lửng sẽ giúp mang lại cảm giác rộng rãi, thông thoáng hơn cho không gian phía dưới.

Tầng lửng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia chủ. Có thể nói lựa chọn xây biệt thự nhà vườn 1 tầng có gác lửng là 1 lựa chọn không hề tồi, so với chi phí lên thêm tầng thì nó rẻ hơn khá nhiều, và giúp cho không gian phòng khách thoáng hơn.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Ưu điểm khi xây biệt thự nhà vườn 1 tầng có gác lửng 

Thiết kế tầng lửng giúp tận dụng không gian sử dụng theo chiều cao nhưng không làm thay đổi chiều cao của cả căn nhà. Ngoài những mẫu biệt thự vườn 1 tầng, thiết kế này cũng thích hợp với những nhà lô, nhà phố nằm trong khu vực bị khống chế chiều cao hoặc có diện tích hẹp nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.

Tầng lửng có thể dùng làm phòng khách, phòng làm việc… cho phép quan sát ở phía dưới tiện lợi. Thiết kế tầng lửng sẽ giúp bạn kiểm soát mọi thứ được tốt hơn, đặc biệt là với những ngôi nhà tận dụng tầng trệt để kinh doanh.

 • Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có gara ô tô

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Gara oto vô cùng tiện lợi trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ ở nông thôn

Ngoài những ưu điểm vượt trội khi thiết kế gara ô tô trong mẫu biệt thự vườn 1 tầng như: tiện lợi, an toàn, gọn gàng và khoa học...Thì cũng có những điểm mà bạn cần phải lưu ý. Thứ nhất sơn tường dành cho gara ô tô là những loại sơn dễ lau chùi, có khả năng chống ẩm mốc, chống bám bẩn tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng gạch ốp tường có bề mặt sần, thô để tránh ẩm, chống ồn hoặc bạn cũng có thể trang trí tường theo sở thích để tạo điểm nhấn cho không gian này.

Thứ hai, chọn loại cửa phù hợp. Hiện nay, loại cửa cuốn hay cửa nâng tự động được nhiều gia đình lựa chọn. Cửa nâng tự động vừa tiện dụng mà cũng rất an toàn. Loại cửa này hoạt động nhờ một hệ thống khung trượt lắp đặt bên trong gara, sử dụng motor điện kéo, đặc biệt nếu mất điện bạn vẫn có thể nâng lên, kéo xuống dễ dàng.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Những lưu ý khi thiết kế gara ô tô trong nhà có cửa sổ đón ánh sáng

Yếu tố ánh sáng và luồng thông gió là những điều mà bạn cần chú ý khi thiết kế thêm phần gara ô tô ngay trong chính phần nhà ở của mình. Gara ô tô nên thông thoáng, không bị ám mùi xăng, khói bụi bởi đối với nhà ống, gara được thiết kế liền với không gian nhà ở. Bạn nên thiết kế hệ thống hút mùi, hệ thống cửa thông gió sẽ giúp gara luôn thông thoáng và không bị ám mùi xăng, dầu.

Kiến trúc Angcovat luôn cố gắng giúp ngôi nhà của gia chủ tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách thiết kế cửa sổ, khe thoáng hoặc cửa sổ mái để tạo ra sự thoáng mát. 

PHÂN LOẠI THEO DIỆN TÍCH

 • Biệt thự vườn 1 tầng <100m2

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích dưới 100m2 phù hợp gia đình nhỏ

Bất kì diện tích đất nào đội ngũ kiến trúc sư của Angcovat cũng có thể tư vấn, lên thiết kế và sáng tạo cho ngôi nhà của bạn được hợp lý nhất. Chưa đến 100m2 là diện tích nhỏ nhưng vẫn có thể thiết kế được mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng, mẫu nhà này phù hợp cho gia đình trẻ ít thành viên, gia đình có chi phí xây dựng ít. “Đơn giản nhưng không đơn điệu” luôn là yếu tố quan trọng mà Angcovat theo đuổi, ngôi nhà nhỏ xinh vẫn thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, chắc chắc chắn. 

Tuy nhiên với diện tích nhỏ hơn 100m2 thì nên thiết kế tối đa 2 phòng ngủ rất thích hợp cho nhiều hộ gia đình. Mặt bằng công năng của biệt thự nhà vườn mái thái 1 tầng 90m2 bao gồm: sảnh chính 7m2; Phòng khách 20,3m2; Phòng bếp ăn 16,8m2; Phòng ngủ 1 14,9m2; Phòng ngủ 2: 13,8m2; WC1: 3,9m2. Diện tích nhỏ xinh nhưng phòng nào cũng được bố trí vuông vắn, ngăn nắp mà lại đầy đủ tiện nghi đến bất ngờ.

Mẫu thiết kế nhà 8x13m 1 tầng mái nhật đẹp hiện đại giá rẻ ở Hà Đông - Hà Nội công năng gồm sảnh 13m2; phòng khách 18m2; phòng bếp ăn: 13,5m2; phòng thờ 7,3m2; phòng ngủ 1: 11m2; WC: 4,8m2; phòng ngủ 2: 11,3m2

Mẫu nhà có diện tích nhỏ hơn 100m2 phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế biệt thự nhà vườn nhỏ hơn 100m2 có sân vườn là mẫu nhà lý tưởng cho các gia đình có kích thước ô đất vừa phải nhưng vẫn muốn thiết kế thêm sân vườn để có không gian sống thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên. Không phải gia đình nào cũng có thể xây biệt thự sân vườn bởi kích thước ô đất nhỏ, trong trường hợp này chúng tôi tư vấn cho bạn nên chọn mẫu nhà nhỏ hơn 100m2 bởi vì diện tích ngôi nhà không quá lớn nên phần diện tích còn lại có thể tận dụng để làm sân vườn.

 • Biệt thự vườn 1 tầng 100m2

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Biệt thự nhà vườn cấp 4 nhỏ xinh không bao giờ lỗi mốt

Ở mẫu thiết kế nhà 1 tầng 100m2 vật liệu đá, gạch ốp tường ngoại thất của mẫu thiết kế nhà mái thái: Đây cũng là đặc trưng đáng chú ý của mẫu thiết kế nhà mái thái có diện tích 100m2 đẹp này. Vật liệu được sử dụng để ốp hoàn thiện ngoại thất của công trình là gạch và đá ốp màu xám. Sử dụng ốp những mảng tường như chân tường, khu vực dưới mái, hoặc khu vực tường bên ... giúp cho công trình thêm phần ấn tượng và nổi bật vô cùng. Màu sắc này cũng cùng với tone màu của mái. Giúp cho ngoại thất của công trình thêm phần thống nhất với nhau, thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và cao cấp.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Xây nhà 100m2 có sân vườn nhỏ đẹp có 2 đến 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà 100m2 có sân vườn với 2 đến 3 phòng ngủ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình có đông thành viên mà chi phí lại không quá cao, rất phù hợp với các gia đình ở nông thôn. Ngôi biệt thự nổi bật với mái ngói thái thể hiện sự gần gũi, tinh tế phù hợp với thẩm mỹ kiến trúc chung của người Việt. Cảnh quan sân vườn biệt thự được thiết kế thêm nhiều cây xanh làm điểm nhấn, xung quanh gia chủ có thể trưng bày trang trí thêm các chậu cây cảnh hoặc hoa để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mẫu biệt thự nhà vườn 100m2 với hệ thống mái Thái giật cấp độc đáo

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 100m2 nếu bạn cảm thấy còn quá đơn giản thì kiến trúc sư Angcovat sẽ làm bạn bất ngờ với điểm nhấn thiết kế độc đáo, mới lạ là ở hệ thống mái Thái giật cấp. Đây là kiểu mái khá thường gặp trong thiết kế nhà ở nông thôn bởi những ưu điểm mà nó đem lại như chống nóng, chống đọng nước khi mưa bão. Mái sử dụng ngói màu xanh tạo sự thân thiện cho môi trường xung quanh.

Diện tích không quá lớn nhưng với đôi bàn tay và trí óc của đội ngũ kiến trúc sư Angcovat thì mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 100m2 sẽ có phần ban công đủ để trưng bày nhiều cây xanh, là nơi lý tưởng để các thành viên trong gia đình ngồi đọc sách, uống trà, trò chuyện, hít thở không khí trong lành. 

 • Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 120m2

Mẫu nhà nông thôn 3 phòng ngủ 120m2 xây trên đất hình thang tại Vân Đồn - Quảng Ninh Sảnh chính 7.2m2, Phòng khách 22.7m2, Phòng thờ: 8.5m2, Sảnh trung tâm: 8.1m2, , Phòng ngủ 1: 11.5m2, WC1: 3.3m2, Phòng bếp ăn: 21.2m2, Phòng giặt phơi: 2.7m2, WC2: 3.3m2, Phòng ngủ 2: 11.2m2. Phòng ngủ 3: 11.5m2

Lựa chọn mẫu biệt thự nhà vườn giá rẻ 120m2 đơn giản và tiết kiệm chi phí

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 120m2 không phát triển theo hướng cầu kỳ hay kiểu cách. Ngược lại, nó được thiết kế khá đơn giản và nhẹ nhàng. Nhưng nói vậy không có nghĩa là nó nhạt nhoà, kém thu hút. Không gian kiến trúc ngoại thất của mẫu thiết kế nhà 120m2 xinh đẹp, sắc sảo đến từng chi tiết. Kiến trúc sư không quá đề cao việc thể hiện những chi tiết trang trí mà tập trung vào tổng thể. Công trình được tạo ra với phần tường phẳng được sơn màu cafe nhẹ nhẹ, có thể xem là sắc thái an toàn và được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng, đặc biệt là lĩnh vực dân dụng.

Một trong những nhân tố quan trọng làm nên sức hút của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 120m2 này chính là phương án tạo hình mái. Mái thái chính là hình thức được kiến trúc sư áp dụng cho trường hợp này

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà vườn 1 tầng 120m2 mái ngói đỏ

Với những ưu điểm vượt trội cùng với đơn giá thiết kế nhà giá rẻ của Angcovat, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để angcovat đồng hành với ngôi nhà của gia đình mình.

Những yêu cầu tưởng chừng như trái ngược nhau, vừa hiện đại lại vừa truyền thống, vừa mới mẻ lại đơn giản để tiết kiệm chi phí đầu tư. Điều này không phải dễ dàng. Tuy nhiên dưới bàn tay và khối óc tài hoa của kiến trúc sư Angcovat đã tạo dựng nên ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng mái ngói với diện tích xây dựng 120m2 - là sự hòa hợp giữa giá trị truyền thống và sự thoải mái, tiện nghi và hiện đại trong cùng tổng thể ngôi nhà đẹp này.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Biệt thự nhà vườn 120m2 với mái thái giật cấp nhiều tầng độc đáo

Công trình biệt thự nhà vườn 1 tầng 120m2 mái Thái được thực hiện với hình dạng chữ nhật cho phép bố trí và sắp xếp không gian kiến trúc theo hình dạng chữ nhật vô cùng chắc chắn và ấn tượng. Hình dạng vuông vắn, chắc chắn của ngôi nhà không chỉ thỏa mãn được nhu cầu bố cục công năng sử dụng, mà còn giúp cho ngôi nhà đảm bảo được tính thẩm mỹ, cũng như hài hòa về yếu tố phong thủy.

Theo đó, những ngôi nhà vườn cấp 4 đẹp có hình dạng chữ nhật vuông vắn, chắc chắn cũng thể hiện được sự may mắn cho chủ nhà. Đem đến cho chủ nhà sự thịnh vượng, hạnh phúc nhất. Do đó, xét về yếu tố phong thủy, những thiết kế nhà có dạng hình vuông, hình chữ nhật như mẫu thiết kế nhà mái thái có tầng hầm 1 tầng này cũng được rất yêu thích và hài lòng vô cùng. 

 • Thiết kế biệt thự vườn 140m2

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Nhà 1 tầng 220m2 thiết kế mái ngói đỏ truyền thống

Công trình biệt thự nhà vườn 1 tầng 220m2 do đội ngũ KTS đến từ kiến trúc Angcovat đã có nhiều kinh nghiệm tham gia qua hàng trăm dự án vì thế đã nắm bắt được tâm lý, mong muốn của chủ đầu tư từ đó tiến hành lên phương án tối ưu, mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư. 

Ngôi nhà được đã được biến hóa một cách khéo léo từ những khối hình đơn giản, thô cứng để trở nên mềm mại, uyển chuyển đầy nét thanh lịch, sự bề thế lấy những bức tường hàng cột làm trọng tâm. Hơn nữa, thiết kế nhấn mạnh vào các đường cong nhẹ nhàng tinh tế mang đậm phong cách của những ngôi nhà Việt Nam truyền thống.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Không gian sân vườn thoáng mát của mẫu nhà hiện đại 140m2 

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 140m2 với sự linh hoạt trong việc sử dụng hình khối, lựa chọn hoa văn, phào chỉ để phù hợp với gu thẩm mỹ, phục vụ việc thiết kế các phòng công năng và trong mức dự trù kinh phí của gia chủ. Một bản thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn của chủ nhân ngôi nhà.

Ngôi nhà rất phù hợp với gia đình yêu thiên nhiên và chăm sóc cây cối, tạo sự kết nối giữa con người và thiên nhiên xanh bên ngoài. Là một giải pháp tốt giúp giảm stress, căng thẳng mang lại tinh thần hưng phấn.

 • Thiết kế biệt thự vườn 150m2

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại của nhà cấp 4 có sân vườn diện tích 150m2

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 150m2 nổi bật với phần mái Thái sang trọng, hiện đại. Phần chân tường được ốp đá vân đen trắng độc đáo nhằm bảo vệ ngôi nhà không bị hư hỏng, ngấm nước mỗi khi trời mưa, vừa là để tăng tính thẩm mỹ cho tổng quan mẫu biệt thự 150m2 nhìn được kiên cố, chắc chắn.

Ngoài ra sự phối hợp ăn ý giữa các gam màu như xám, đen, nâu gỗ giúp ngôi nhà thêm sang trọng hơn rất nhiều. Những mẫu thiết kế nhà biệt thự nhà vườn 1 tầng 150m2 với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau. Từ đơn giản, cho đến cầu kì, phức tạp, đều thể hiện được sự sang trọng, ấn tượng và thỏa mãn được những mong muốn của nhiều chủ đầu tư hiện nay. 

mẫu nhà cấp 4 3 gian truyền thống đẹp nhất Việt Nam tiện nghi ở Vĩnh Phúc diện tích 150m2 có 2 phòng ngủ

Nhà ở kết hợp sân vườn trong mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 150m2

Hầu hết, với diện tích sàn sử dụng khoảng 150m2/sàn, thì đa số, chủ đầu tư sở hữu những ngôi nhà, biệt thự như thế này đều có các không gian đất vườn rộng rãi. Ưu điểm khi có mảnh đất vườn rộng, thoáng, sẽ cho phép bạn xây dựng được những công trình với sự thông thoáng, rộng rãi và ấn tượng hơn hẳn so với những công trình xung quanh. Đồng thời, diện tích đất vườn rộng sẽ cho bạn thiết kế, tận dụng được những khoảng không gian, đất trống dành cho việc làm vườn, sân, hay tiểu cảnh.

 • Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 180m2

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Những ưu điểm vượt trội của mẫu biệt thự nhà vườn mái Thái 180m2

Một điều hiển nhiên mà những mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng 180m2 mang đến cho cuộc sống của con người chính là một không gian sinh hoạt xinh đẹp với đầy đủ tiện nghi. Những công trình này có diện tích rộng rãi để bố trí, sắp xếp công năng sử dụng. Bởi đó cho nên, việc bài bố được đầy đủ,thậm chí là dư dả không gian sinh hoạt cho cuộc sống của con người là điều vô cùng dễ dàng, đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 180m2.

Về lựa chọn phong cách thiết kế, đây là điều đầu tiên ta cần phải làm để có được một mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 180m2 chính là lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp. Nội dung này giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một không gian kiến trúc hoàn mỹ. Nó có thể tác động đến mọi mặt của công cuộc xây dựng không gian sống nói chung và của quá trình tạo ra mẫu thiết kế nhà 1tầng 180m2 nói riêng.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 180m2 hợp phong thủy của gia chủ

Phong thuỷ trong nhà biệt thự 1 tầng 180m2 là yếu tố mà ta không thể không xem xét khi tiến hành thiết kế và xây dựng không gian sống. Việc thực hiện tuân thủ những yếu tố phong thuỷ trong thiết kế và xây dựng không chỉ nâng cao giá trị của công trình kiến trúc mà còn có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cuộc sống của con người. 

Sống trong một không gian thuận phong thuận thuỷ thì cuộc sống, bao gồm cả tài vận, cả sức khoẻ cũng như tình cảm của con người sẽ luôn tốt đẹp và thuận lợi. Mà đối với một công trình có điều kiện về mặt diện tích và không gian như ở mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 180m2 thì việc thực hiện theo các yếu tố phong thuỷ là điều vô cùng dễ dàng. Bởi đó, đây được coi như là một trong những ưu điểm vượt trội của nhà 1 tầng 180m2.

biệt thự 20m mặt tiền 1 tầng mái nhật 180m2 tại Phú Thọ có 3 phòng ngủ chi phí xây dựng gần 1,5 tỷ đồng theo phong cách truyền thống nhà 3 gian

Nhà vườn ở nông thôn diện tích 180 có sân vườn rộng rãi

Biệt thự 1 tầng 180m2 đẹp là mẫu nhà đang rất được ưa chuộng và được xây dựng nhiều ở vùng nông thôn nước ta hiện nay. Phần đông người dân ở nông thôn hiện nay khi xây nhà mới thường lựa chọn nhà 1 tầng vì thiết kế hiện đại và chi phí hợp lý.

Khách hàng của Angcovat khi lựa chọn nhà biệt thự vườn 1 tầng 180m2 không chỉ gói gọn ở những vùng quê, ngày nay rất nhiều gia đình sống lâu năm ở thành phố cũng có nhu cầu xây biệt thự vườn ở quê. Lý do là tiết kiệm chi phí, không gian sống gần gũi với thiên nhiên và mỗi lần về quê chơi có chỗ nghỉ chân thuận tiện. Ngoài ra có rất nhiều người có mong muốn sau này nghỉ hưu có một căn nhà ở quê để về đó sống, hưởng thụ một cuộc sống thanh nhàn.

Vẻ đẹp mẫu nhà mái nhật 1 tầng 4 phòng ngủ 180m2 tại Hải Dương, mặt tiền 19m, chiều sâu 11m, khoảng 1,3 tỷ đồng, Công năng: sảnh chính 9,3m2; phòng khách 33,2m2; phòng ngủ 1: 15,5m2; phòng bếp và ăn: 21,5m2; phòng ngủ 2: 13m2; phòng thờ 12,6m2: Phòng ngủ 3: 14,5m2; phòng ngủ 4 12,2m2; wc1: 3,9m2; wc2: 5,3m2; wc3: 5,8m2

Mê mẩn với mẫu biệt thự vườn hiện đại 180m2 thiết kế mái Nhật 

Biệt thự 1 tầng có vẻ ngoại thất sang trọng, hiện đại kết hợp cảnh quan sân vườn mang đến bầu không khí trong lành, yên tĩnh phù hợp với cả gia đình có người lớn tuổi. Toàn cảnh ngôi nhà là sự tinh khiết, mát mẻ với không gian tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. 

 • Thiết kế biệt thự 1 tầng 200m2

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Xây dựng biệt thự nhà vườn 1 tầng 200m2 đảm bảo công năng sử dụng tiện ích 

Thiết kế mái Thái đã giúp cho tăng tính thẩm mỹ cho biệt thự nhà vườn 1 tầng 200m2, các khối hình, bố cục đều được thiết kế hợp lý khiến cho ai cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nó. Sắc xanh ngập tràn trong những mẫu biệt thự nhà 200m2, từ hàng rào, cổng cho đến ban công, sảnh đều được bố trí cây xanh không chỉ mang đến bầu không khí trong lành cho gia đình mà còn giúp ngôi nhà thêm đẹp. 

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Nhà cấp 4 phong cách tân cổ điển thu hút sự chú ý

Với nhu cầu sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng được thiết kế kiểu mái thái giúp ngôi nhà thêm sang trọng và hiện đại. Phần diện tích cảnh quan sân vườn có thể thiết kế thêm  tiểu cảnh đẹp mắt như vườn hoa, hòn non bộ, hồ cá koi…tạo ấn tượng tốt cho người chiêm ngưỡng. 

Dù nhìn theo góc nào thì những mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 200m2 bên kiến trúc Angcovat vẫn tạo được vẻ đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ, bởi kiến trúc đẹp, công năng sử dụng tiện ích, sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo của đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. 

 • Hình ảnh biệt thự vườn 1 tầng 220m2

Độc đáo với mẫu thiết kế nhà 220m2 1 tầng bằng gạch xây không trát ở Đồng Nai chi phí khoảng 1,7 tỷ đồng

Diện tích 220m2 thiết kế nhà ở có sân vườn mái ngói đẹp nổi bật 

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 220m2 với hệ thống mái thái vững chắc vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ vừa giúp điều hòa không khí trong nhà hiệu quả. Đồng thời với việc thiết kế nhiều ô cửa sổ, cửa thông gió được sử dụng linh hoạt bằng chất liệu gỗ, kính cường lực vừa đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà vừa giúp mặt tiền trở nên sinh động hơn rất nhiều.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mẫu nhà 220m2 thiết kế 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu nhiều gia đình

Diện tích 220m2 phù hợp với gia đình có từ 4 đến 6 thành viên, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và di chuyển hợp lý. 

Mái ngói đỏ cũng chính là điểm thu hút đầu tiên của căn biệt thự 220m2. Ngoài ra, căn nhà được cấu tạo từ những hình khối hút mắt, nằm trong một không gian tĩnh lặng, giản dị và mộc mạc. Điều này đã tạo nên được một không gian sống yên bình, không xô bồ cho gia chủ.

 • Biệt thự vườn 1 tầng 250m2

Nhà 1 tầng cấp 4 mái nhật 250m2 3 phòng ngủ ở Hồ Chí Minh ấn tượng có bê bơi trong nhà, Mặt tiền 16.7m Chiều sâu 19.1m nổi bật với hệ thống cột tròn

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn diện tích 250m2 mái Thái đẹp đẳng cấp

Thiết kế biệt thự 250m2 là một công trình khá hoành tráng trên một diện tích lớn vì vậy đòi hỏi các kiến trúc sư phải dày công nghiên cứu tạo nên công năng khoa học cũng vẻ đẹp công trình sao cho hài hòa nhất. 

Vẻ đẹp kiến trúc của thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 250m2 toát lên từ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các giá trị truyền thống cùng xu hướng, phong cách thẩm mỹ hiện đại. Mái thái xanh mát kết hợp màu trắng tinh khôi của tổng thể biệt thự tạo nên sự hài hòa, cuốn hút cho công trình. Hệ thống cửa kính khung gỗ tạo nên không gian thoáng mở thấp thoáng ẩn hiện nội thất sang trọng làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại của căn nhà.

mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại trẻ trung diện tích 250m2 Địa chỉ xây dựng: Bắc Kạn Kích thước: 19.3x14.1m Diện tích xây dựng: 250m2/sàn Chi phí xây dựng dự kiến: Khoảng 1.6 – 1.8 tỷ đồng

Màu sắc tươi tắn trong mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 250m2 

Với diện tích đất thiết kế rộng và khá thoáng, chủ đầu tư đã yêu cầu thiết kế diện tích sàn 250m2, với công năng 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, phòng bếp và khu vực ăn uống được thiết kế khá thoáng và thuận lợi cho việc sinh hoạt cũng như kết nối không gian nhà. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 250m2 được thiết kế với hai sảnh chính và sản phụ cùng với bậc tam cấp cao thoáng, cột trụ vững trắc, đảm bảo kết cấu kỹ thuật cho công trình kiến trúc.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Phong cách tân cổ điển chưa bao giờ hết hot trong các ngôi nhà vườn 250m2

Không gian sân trước được thiết kế thi công với diện tích khá rộng, sử dụng gạch đá màu xám sáng kết hợp với hình khối trước mặt tiền cũng như hệ thống tường rào bao quanh kiên cố toàn bộ công trình giúp cảnh quan luôn ngận tràn sắc xanh và thể hiện sự kiên cố cho mẫu biệt thự vườn 1 tầng 250m2 này.

 • Biệt thự vườn 1 tầng 300m2

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 300m2 phong cách hiện đại trẻ trung

Các mẫu thiết kế nhà vườn biệt thự với diện tích 300m2 luôn nhận được sự ưu ái của nhiều kiến trúc sư và chủ đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình những không gian nhà ở thoải mái và đầy tiện nghi với thiết kế đơn giản mà vẫn đảm bảo được mặt kiến trúc. Với kiến trúc nhà ở đơn giản ở quê, việc thiết kế và hoàn thiện ngoại thất của ngôi nhà cũng khá đơn giản, những loại vật liệu sử dụng ở ngoại thất của ngôi nhà cũng đều là những loại vật liệu dễ tìm và chi phí cũng khá phù hợp đối với mức độ đầu tư của gia đình. 

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Đơn giản mà tinh tế là những ưu điểm của nhà vườn cấp 4 300m2

Với sự linh hoạt trong việc sắp xếp, bày trí công năng, nhà biệt thự sân vườn 1 tầng 300m2, mặt tiền độc đáo với những nét hào hoa đặc sắc. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa tone màu nhẹ của sơn tường cùng cảm giác trầm ấm của mái ngói tạo cảm giác vô cùng thân thiện. Ngôi biệt thự không chỉ đẹp, sang trọng mà còn rất khoa học.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thiết kế không gian biệt thự nhà vườn 1 tầng 300m2 thoáng mát đẹp đẽ

Mẫu biệt thự được hòa quyện hài hòa cùng đường nét mạch lạc khiến bất kỳ ai cũng “thật khó để chối từ” khi đang cân nhắc thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng 300m2. Bên cạnh đó, tận dụng lối sống “mở” với sân vườn thoáng đãng, cửa kính bắt sáng kết hợp ăn ý với những chi tiết cửa sổ duyên dáng, thanh lịch. Tất cả khiến cho ngôi biệt thự trở nên thật cuốn hút.

Màu trắng tinh tế, màu xanh gần gũi kết hợp với mái xám cùng tone, tất cả mang đến sự ấn tượng cho người xem.

 • Biệt thự vườn 1 tầng 500m2

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mê mẩn trước vẻ đẹp nguy nga của mẫu thiết kế  biệt thự nhà vườn 1 tầng 500m2 

Lựa chọn tối ưu nhất để xây biệt thự 1 tầng là diện tích khoảng 500m2. Với diện tích này, gia đình có đủ không gian để thiết lập đầy đủ các tiện ích như phòng thờ, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,... được rộng rãi và thoải mái nhất. 

Ngoài ra, đối với các mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 500m2, gia đình bạn cũng có thể xây thêm phòng sinh hoạt chung, phòng chiếu phim, hoặc phòng hát karaoke... và thiết kế thêm được phòng ngủ để khách có thể ngủ lại. 

Thiết kế biệt thự sân vườn 500m2 mái bằng vững chắc tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lối kiến trúc hiện đại của mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng. Xây dựng trên diện tích lớn, ngôi biệt thự có diện tích để kiến trúc sư thiết kế thêm vị trí sân rộng rãi, có thể để được ô tô vô cùng tiện lợi.

VỀ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

 • Biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ mới nhất

Ngoại thất của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ được thiết kế đơn giản, tuy nhiên, nó vẫn giữ được nét đẹp của sự năng động, trẻ trung. Đường kẻ chỉ không nhiều, phần cột trụ cũng được cắt bớt, đảm bảo độ an toàn lại không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Hệ cửa nhôm xingfa dễ dàng nổi bật, kết hợp cùng màu xanh đen của mái tôn đã khiến cho gia chủ rất hài lòng. Các phòng ngủ bố trí gọn gàng, đầy đủ tiện nghi, hướng giường quay theo hướng phong thủy.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà cấp có 2 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà cấp 4 có tầng áp mái gồm có: Sảnh khách 6,8m2; phòng khách 18,9m2; sảnh bếp 6,4m2; phòng bếp ăn 23,5m2; phòng ngủ 1 15,8m2; phòng ngủ 2 15m2; wc1 4,7m2; wc2 6,2m2; kho 1,6m2; gara 16,7m2

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ kết hợp mái Thái đẹp

Kinh phí không quá lớn, gia đình có ít thành viên thì việc lựa chọn mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 2 phòng ngủ  là một lựa chọn hợp lý. Không cần quá nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ nhưng công trình vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ, nét đẹp nhẹ nhàng và tinh tế.

Màu xanh than của mái Thái hài hòa với màu tường trắng của sơn tường. Những ô cửa kính cung cấp ánh sáng, mang đến không gian mở. Các phòng phải có sự liên thông nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh để nghỉ ngơi. Và đây là mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 phòng ngủ, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Bản thiết kế công năng sử dụng của mẫu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà biệt thự sân vườn 1 tầng 2 phòng ngủ 90m2 bao gồm các phòng chức năng như sau: Sảnh chính 8.3m2, Phòng khách 18.5m2, Phòng bếp ăn 25.3m2, Phòng ngủ 1: 17.1m2, Phòng ngủ 2: 16m2, WC1: 5.8m2

 • Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Vẻ đẹp sang trọng của mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Biệt thự nhà vườn 1 tầng thiết kế 3 phòng ngủ là sự lựa chọn lý tưởng và phù hợp đối với các gia đình đông con với diện tích rộng rãi, không gian thoáng mát. Mẫu nhà đẹp 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều phong cách thiết kế như: Nhà cấp 4 mái thái, nhà vườn, nhà giả biệt thự, nhà cấp 4 hiện đại, nhà cấp 4 kiểu Châu Âu,... Tùy theo sở thích và nhu cầu, gia chủ có thể lựa chọn lối kiến trúc phù hợp cho căn nhà.

Thiêt kế 3 phòng ngủ gia đình bạn có thể dễ dàng bố trí công năng sử dụng sao cho hợp lý: 1 phòng dành bố mẹ, 1 phòng con cái, 1 phòng dành cho khách; hoặc cũng có thể 1 phòng bố mẹ và 2 phòng cho con cái. Tùy vào nhu cầu và điều kiện thực tế của gia đình sẽ sắp xếp sao cho khoa học và hợp lý nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao. 

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mặt bằng bố trí công năng sử dụng của mẫu nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Trên đây chính là hình ảnh bố trí mặt bằng công năng sử dụng của kiến trúc sư dành cho mẫu nhà 3 phòng ngủ. Tại đây, chúng ta có thể quan sát được những công năng với đầy đủ các thông số như sau: Tiền sảnh: 8m2; Phòng Khách + Thờ: 32m2; Phòng Bếp: 16.5m2; Phòng ngủ 1: 13.5m2; Phòng ngủ 2: 13m2; Phòng ngủ 3: 14m2; WC1: 4.5m2; WC2: 3m2. Tuy không quá đa dạng cũng như rộng rãi nhưng những công năng này "ăn điểm" ở sự phù hợp và tiện ích. Nó chắc chắn sẽ mang tới cho con người một cuộc sống sinh hoạt đầy đủ tiện nghi và thoải mái.

 • Biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ mới nhất hiện nay

Những ngôi nhà biệt thự cấp 4 có sân vườn, mái ngói đỏ đem đến sự gần gũi, thân thuộc và vẻ đẹp truyền thống đầy tinh tế cho chủ đầu tư. Người Việt Nam cũng không còn xa lạ gì với hình ảnh những ngôi nhà thấp tầng gần gũi, thân thuộc ẩn hiện bên trong lũy tre làng... đem đến cho không gian xây dựng thôn quê vẻ đẹp vô cùng tự hào, gần gũi và bình dị. Cho đến nay, những công trình đó vẫn còn nguyên giá trị về mặt thẩm mỹ, kiến trúc. Ứng dụng vẻ đẹp gần gũi, đơn giản đó trong kiến trúc hiện đại, mẫu nhà biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ được đánh giá cao với chất lượng, cũng như giá trị thẩm mỹ mà nó thể hiện. 

Vật liệu đá tuy là một trong những loại vật liệu khá cao cấp. Nhưng khi được sử dụng trong thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ mái ngói này cũng được dùng khá tiết chế. Vật liệu đá được ốp ở cột và chân các cột ngoại thất. CHi tiết này giúp cho thiết kế trở nên mới mẻ, sang trọng và vững chắc. Đồng thời, các chân cột cũng vì thế được bảo vệ và che chắn tốt hơn trước các tác động của thời tiết, hoặc va đập xung quanh. Màu sắc đá tự nhiên tươi sáng hơn, ốp cột tạo nên sự mới mẻ và độc đáo cho mẫu thiết kế thêm phần thú vị và mới mẻ, đặc sắc.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mặt bằng công năng: Mẫu nhà cấp 4 180m2 mái ngói đẹp

Bản vẽ thiết kế thể hiện được chi tiết vẻ đep ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 180m2 với từng không gian, phòng ngủ, diện tích rộng rãi và thoải mái nhất. Bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng và cực kì yêu thích các không gian sử dụng mà công trình này thể hiện được. Một số đặc trưng về mặt công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 180m2 mái ngói được thể hiện như sau: Nhà thờ 37.7m2. Sảnh hiên 18m2, Phòng ngủ 1: 13m2, Phòng ngủ 2: 10m2, Phòng ngủ 3: 11.2m2, Hành lang + giường ngủ 4, Phòng ăn: 27m2, kho 3,5m2, WC: 3,5m2, sảnh hiên phụ 9m2. 

 • Biệt thự vườn 1 tầng 5 phòng ngủ

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ phù hợp cho gia đình nhiều thành viên

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ đòi hỏi gia chủ xây dựng trên lô đất rộng rãi, thoáng mát. Với gia đình đông thành viên thường lựa chọn kiểu nhà 2 tầng trở lên nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên với những gia đình muốn có không gian sinh hoạt giữa các thành viên được gần gũi, tạo cảm giác ấm áp hơn sẽ lựa chọn mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ. 

Cách bố trí các phòng phải đáp ứng được các nhu cầu về tính riêng tư, sự thoáng mát và sạch sẽ, di chuyển tiện ích,...Bởi vậy cần có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp có thể tính toán kỹ lưỡng đảm bảo được công năng sử dụng của các phòng.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Bản thiết kế công năng sử dụng của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng có 5 phòng ngủ

Tầng 1: 5 phòng ngủ, 1 phòng ăn 12 chỗ, , 1 phòng bán vé, 1 phòng sửa chữa, 1 phòng kho, 1 phòng giám đốc, 1 phòng họp, 1 gara ô tô, – Diện tích 400m2.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

Mẫu nhà vườn biệt thự đẹp 1 tầng thiết kế có 5 phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Bản thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ được xây dựng trên lô đất có diện tích lớn, phù hợp cho những khu đất chiều ngang dài và chiều sâu rộng ra sau hẹp. Tất cả các phòng ngủ đều rất thoải mái, hiện đại và có view nhìn ra sân vườn. Kết hợp không gian phòng ngủ với không gian sân vườn tạo cho các thành viên trong gia đình có giấc ngủ thư thái, tinh thần được thoải mái và vui vẻ hơn, con người được gần gũi với thiên nhiên.

kiểu biệt thự nhà vườn 1 tầng

 Bản vẽ mặt bằng biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ 300m2 quy hoạch gọn gàng khoa học

Thiết kế mặt bằng công năng sử dụng mẫu biệt thự vườn 300m2 5 phòng ngủ được phân chia như sau: sảnh chính: 14m2; phòng khách 45m2; phòng bếp ăn 38m2; phòng ngủ 1: 18,3m2; phòng ngủ 2: 19,4m2; wc1: 6,8m2; phòng ngủ 3: 22,3m2; phòng ngủ 4: 21,3m2; wc2: 4,7m2; wc3: 5,1m2; sân phơi + thao tác: 23m2

 • Biệt thự vườn 1 tầng nhiều phòng ngủ

mẫu thiết kế nhà vườn 400m2 1 tầng hiện đại đơn giản kích thước 20x20m ở Láng Hòa Lạc

Đặc trưng của mẫu biệt thự nhà vườn nhiều phòng ngủ là tính tiện ích và công năng sử dụng thoải mái

Điều kiện để xây dựng mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng nhiều phòng ngủ chủ yếu là phụ thuộc vào điều kiện quy mô, diện tích sử dụng của ngôi nhà và cách bố trí không gian nội thất. 

Một ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng yêu cầu có cả 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 wc chung thì diện tích tối thiểu diện tích sử dụng phải đạt 180m2 trở lên, nếu diện tích nhỏ hơn mà xây nhiều phòng ngủ thì diện tích các phòng ngủ rất nhỏ và bị hạn hẹp, chỉ khoảng 10 – 12m2/phòng. Diện tích càng lớn thì diện tích các phòng ngủ sẽ rộng rãi hơn.

Công năng: tiền sảnh 80m2, Phòng khách 103m2, hành lang 54m2, sảnh phụ 22m2, Phòng ngủ 1: 31m2, WC1:11m2, Phòng ngủ 2: 22m2, WC2: 5m2, Phòng ngủ 3: 31m2; WC3: 11m2; Phòng ngủ 4: 22m2; WC4: 5m2; Phòng ngủ 5: 18m2; WC5: 5 m2; Phòng ngủ 6: 20m2; WC6: 7m2.

Mặt bằng công năng mẫu nhà vườn biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ 400m2

Ý tưởng thiết kế và xây dựng mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng nhiều phòng ngủ để nghỉ dưỡng

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng nhiều phòng ngủ với sự tâm huyết và cẩn trọng trong thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư Angcovat tạo nên không gian sống đẳng cấp, hoàn hảo với không gian vườn mát mẻ. Bên cạnh đó với diện tích lớn, không gian các phòng ngủ cũng vô cùng thoải mái, thoáng mát. Chúng  tôi luôn cố gắng ưu tiên và tạo được view nhìn ra ngoài thiên nhiên, có ánh nắng và gió thông thoáng. Đối với phòng ngủ dành cho ông bà thì cần thiết kế ở vị trí yên tĩnh, mang lại cho ông bà giấc ngủ thoải mái, an toàn và đảm bảo tiện nghi. 

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ VƯỜN 1 TẦNG UY TÍN VÀ GIẢM THIỂU CHI PHÍ NHẤT

Tại sao nói Kiến trúc Angcovat- đơn vị tư vấn thiết kế là lựa chọn số hàng đầu của bạn. Bởi vì chúng tôi tự tin và khẳng định sự uy tín chất lượng của mình thông qua những công trình đã được xây dựng và thiết kế trên khắp cả nước. Để tìm được một đơn vị tư vấn thiết kế không khó, nhưng lựa chọn được một nơi có thể gửi gắm các giá trị của căn biệt thự vườn 1 tầng của cả gia đình mình thì không hề dễ một chút nào. Kiến trúc Angcovat có gì? Bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi các lý do sau:

 • Công ty kiến trúc và xây dựng Angcovat là công ty có đầy đủ chứng từ pháp nhân được thành lập theo quy định của pháp luật. Chúng tôi có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và thông báo của ủy ban tỉnh, giấy phép hoạt động ngành nghề thiết kế - kiến trúc 

 • ANGCOVAT – nơi hội tụ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở, là những người được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng, nơi hội tụ những vị giáo sư,giảng viên đầu ngành như Đại học kiến trúc Hà Nội, Đại học xây dựng Hà Nội, Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh, Đại học FPT,....

 • Đội ngũ nhân sự tại ANGCOVAT tự tin vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo và hướng tới sản phẩm hoàn thiện nhất. Chúng tôi luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng, chủ đầu từ, là người thấu hiểu nhu cầu cũng như khó khăn của khách hàng gặp phải từ đó đưa ra một giải pháp trọn vẹn, hoàn hảo nhất cho không gian sống của gia đình bạn. ANGCOVAT luôn học hỏi, cập nhật những phong cách thiết kế mới nhất nhằm đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo.

 • Chi phí thiết kế và xây dựng tối ưu nhất phù hợp với điều kiện của gia đình. 

 • ANGCOVAT làm việc theo “tâm” và “tín”, để tạo nên uy tín lâu dài cho công ty chúng tôi luôn cam kết hoàn thành dự án đúng theo tiến độ, đảm bảo thời gian thiết kế và thi công đúng như trong hợp đồng giữa công ty và chủ đầu tư. Ngoài ra chúng tôi có cam kết an toàn lao động trong thi công, cam kết đảm bảo an toàn cho những công trình xung quanh, đồng thời chịu trách nhiệm bồi thường nếu có vi phạm cam kết.

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ BIỆT THỰ VƯỜN NHÀ 1 TẦNG DO KIẾN TRÚC ANGCOVAT THỰC HIỆN TẠI CÔNG TRƯỜNG

Hình ảnh thực tế quá trình thi công biệt thự tân cổ điển 1 tầng ở Hải Phòng diện tích 160m2/sàn bao gồm công năng Phòng khách 24m2, Phòng thờ 14m2, Phòng ngủ 1: 17.5m2, Phòng ngủ 2: 14.5m2, phòng ngủ 3: 13m2, Phòng bếp+ăn: 26m2, WC: 2m2, phòng tắm + giặt: 6.2m2

Thi công biệt thự tân cổ điển 1 tầng mái thái đẹp và vô cùng sang trọng ở Hà Nội 

hình ảnh nhà thực tế 1 tầng đã xây dựng hoàn thiện ở Hưng Yên tổng diện tích 180m2 bao gồm phòng khách: 30m2, phòng bếp+ăn: 18.4m2, Phòng thờ: 12.2m, WC 2: 4.1m2, Phòng ngủ 1: 16.7m2, Phòng ngủ 2: 16.2m2, Phòng ngủ 3: 19.5m2

Hình ảnh thực tế mẫu thiết kế nhà vuông 1 tầng đẹp diện tích 180m2 mái thái

đội ngũ nhân công Angcovat đang thi công xây dựng tại công trường đảm bảo an toàn, tỉ mỉ và chính xác

Đội ngũ nhân công Angcovat đang hăng say thi công xây tường móng nhà cấp 4 đảm bảo yếu tố kỹ thuật và chính xác

Thực tế quá trình xây dựng biệt thự cổ điển 1 tầng 300m2 đang hoàn thiện ở Quảng Ninh diện tích 25x17m có 3 phòng ngủ

Hình ảnh công trình Angcovat xây dựng biệt thự cổ điển 1 tầng sang trọng ở Quảng Ninh

Thực tế quá trình xây dựng biệt thự cổ điển 1 tầng 300m2 đang hoàn thiện ở Quảng Ninh diện tích 25x17m có 3 phòng ngủ

Các chi tiết trang trí cầu kì khi xây dựng biệt thự cổ điển đẹp 1 tầng

thi công kiểu nhà vườn biệt thự 1 tầng

 Mẫu nhà trệt cấp 4 mái thái đẹp ở Thái Bình đang dần hoàn thiện - Hình ảnh do chủ nhà cung cấp 

Hình ảnh ngôi nhà cấp 4 đẹp ở Phú Thọ 220m2 chi phí 1,7 tỷ đồng đang thi công và hoàn thiệnự 1 tầng diện tích mái 88m2, chi phí thi công và hoàn thiện 1,7 tỷ đồng

Ngôi nhà cấp 4 đẹp ở Phú Thọ 4 phòng ngủ đang trong quá trình ốp đá và sơn ngoại thất

thi công kiểu nhà vườn biệt thự 1 tầng

 Hình ảnh thi công thực tế mẫu nhà 1 tầng có gác lửng của gia đình ông Hùng ở Lạng Sơn

Trên đây là toàn bộ những công trình đã được hoàn thiện về hồ sơ thiết kế, thi công và được triển khai xây dựng. Chúng tôi mong rằng các thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này sẽ càng ngày càng được nhiều người sở hữu hơn và mang thương hiệu kiến trúc Angcovat đồng hành trong chính cuộc sống của bạn.

Liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về từng mẫu thiết kế cũng như tiếp nhận những yêu cầu thiết kế mới bạn nhé!

Hotline: 0988 030 680

Biệt Thự Tags