Mẫu nhà chữ L 3 tầng mái nhật 150m2 siêu đẹp BT1200524
Diện tích: 150M2
Số phòng ngủ: 7
Chi phí: Đang cập nhật
Thiết kế biệt thự phố 8x20m hiện đại được nhiều người khen đẹp BT5140524
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà mặt tiền 11m hiện đại 3 tầng 150m2 ở Hưng Yên BT1230424
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m tân cổ điển bề thế sang trọng BT1230124
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu biệt thự 250m2 hiện đại 3 tầng đẳng cấp siêu sang BT1240423
Diện tích: 250m2
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, mức sống của con người vì thế cũng được nâng lên rất nhiều. Ở nông thôn, chúng ta bắt đầu bắt gặp những hình ảnh những căn nhà 2, 3 tầng hiện đại thay vào hình ảnh những căn nhà cấp 4 cổ điển. Ở nông thôn, những thiết kế nhà thường là kiểu nhà vườn 3 tầng do không gian xung quanh thường nhiều cây xanh, không khí trong lành. Trước hết hãy cùng xem qua về ngoại thất bên ngoài có gì đặc biệt. Mẫu nhà 3 tầng ở nông thôn được thiết kế vững chãi, đồ sộ, thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vật liệu chúng tôi sử dụng chủ yếu sẽ là gỗ. Vật liệu này khiến bản vẽ thiết kế nhà đẹp mang sự sang trọng, vững chắc và mạnh mẽ, đồng thời màu sắc nâu trầm cũng mang lại sự gần gũi, hòa hợp với không gian vùng quê thanh bình.

Nhà ở nông thôn thường được thiết kế với khá nhiều cửa sổ để đón ánh sáng và lưu thông khí nên bản thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này cũng sẽ được xây dựng với cấu trúc như vậy. Mặt tiền nhà nông thôn thường khá rộng nên thuận lợi trong việc tạo phối cảnh. Hiện nay nhiều gia đình ở nông thôn với mức thu nhập cao đã "sắm" cho mình ô tô, xe máy hiện đại nên việc xây dựng thêm gara hoặc tầng hầm thực sự cần thiết. Mái nhà là bộ phận vô cùng quan trọng, nó không chỉ thể hiện sự vững chãi, chắn mưa chắn gió mà còn mang lại tài lộc, nơi hội tụ khí của toàn thể căn nhà. Vì vậy, sự chọn lựa loại mái cũng như cách lợp mái vô cùng quan trọng. Có thể thiết kế mái thái, mái ngói hoặc mái dốc tùy vào phong cách của ngôi nhà cũng như yêu cầu của gia chủ. Về thiết kế bên trong, tùy vào công năng mà từng tầng của ngôi nhà biệt thự 3 tầng ở nông thôn được thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình về những mẫu nhà 3 tầng ở nông thônmột số mẫu biệt thự đẹp mê ly: 0988 030 680                      

Biệt Thự Tags