Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 150m2 mái nhật đẹp BT8220524
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Phân tích mẫu thiết kế nhà cấp 4 8x16 có 1 phòng ngủ diện tích 140m2 BT105067
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Ngắm nhìn nhà cấp 4 chữ l 4 phòng ngủ theo kiến trúc truyền thống BT119057
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Biệt thự 1 tầng hình chữ L mặt tiền 10m BT126096
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L diện tích 150m2 3 phòng ngủ BT117096
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L diện tích 170m2 BT12066
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu thiết kế nhà 1 tầng hình chữ L mặt tiền 8m diện tích 100m2 kinh phí 700 triệu BT325046
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L 2 phòng ngủ kích thước 14x12m mái thái đơn giản BT123046
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các mẫu thiết kế nhà cấp 4 ra đời với nhiều phong cách, kiến trúc và hình dạng khác nhau. Khi phân loại nhà cấp 4 1 tầng theo hình dạng, chúng tôi nhận thấy những hình dạng được xây dựng phổ biến nhất trong kiến trúc người Việt là những mẫu nhà đẹp 1 tầng hình chữ L. Song song với nhu cầu tư vấn về phong thủy khi xây dựng nhà ở là hiện tượng nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi nhờ tư vấn phong thủy cho ngôi nhà tương lai của gia đình mình. Một trong những chủ đề được quan tâm chú ý nhất chính là phong thủy cho một số mẫu biệt thự đẹp hình chữ L.


Kiến trúc nhà hình chữ L từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, không chỉ dễ dàng xây dựng trên khu đất hình vuông, hình chữ nhật mà kiến trúc nhà chữ L 1 tầng còn có thể áp dụng trong khu đất hình thang, hình tam giác méo mó. Có thể nói kiến trúc kiểu nhà chữ L 1 tầng là phương án lý tưởng phù hợp với mọi hình dạng khu đất của chủ đầu tư.

Đúng như tên gọi của chúng, các mẫu nhà đẹp 1 tầng hình chữ L sở hữu các khối kiến trúc xếp theo dạng vuông góc với phần đuôi nhô ra tạo hình chữ L. Theo phong thủy, phần diện tích nhô ra của chữ L giống như hình lưỡi dao phay gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy nhà ở cho gia chủ.


Nhận biết được hạn chế của kiến trúc nhà chữ L 1 tầng đó, các kiến trúc sư luôn cố gắng thiết kế, bố trí không gian sao cho hợp lý và đưa ra những lời khuyên bổ ích để giải quyết những vấn đề không tốt mà phong thủy nhà 1 tầng chữ L mang lại. Mặc dù còn nhiều vấn đề thiết sót khi xay biet thu 1 tang hình chữ l, tuy nhiên nếu biết cách khắc phục thì đây thực sự là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Bản vẽ nhà cấp 4 hình chữ L bao gồm những nội dung nào?

Nội dung công việc quan trọng nhất khi thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 hình chữ L chính là việc đưa ý tưởng thiết kế vào trong bản vẽ. Đây là giai đoạn then chốt sau khi kiến trúc sư làm việc với chủ đầu tư để từ đó tiếp nhận những thông tin, yêu cầu, sở thích cũng như mong muốn của gia chủ với không gian sống của gia đình mình.

Trong bản vẽ nhà cấp 4 chữ l, chúng tôi cung cấp đầy đủ hình ảnh kiến trúc nhà chữ l 1 tầng, bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt cùng hệ thống các bảng thông số công trình từ móng nhà, dầm, cột, mái, tường… Những thông tin cơ bản về mẫu nhà chữ l 1 tầng đẹp được gói gọn trong 3 phần kiến trúc, kết cấu, điện nước. Trong mỗi phần đều có dự toán kinh phí xây dựng cơ bản để chủ đầu tư nắm bắt được thông tin cần thiết.

Phân loại các mẫu biệt thự 1 tầng hình chữ L như thế nào?

Có rất nhiều cách để phân loại các mẫu xây nhà cấp 4 kiểu chữ U, trong đó, chúng tôi nêu ra một số hình thức phân loại cơ bản như sau:


- Phân loại theo phong cách mẫu thiet ke nha dep xinh hình chữ L đẹp thì có các mẫu nhà vườn 1 tầng chữ l theo phong cách cổ điển, tân cổ điển sang trọng, lịch lãm. Nếu bạn yêu thích không gian sống mới mẻ, năng động thì có thể tìm hiểu kiến trúc nhà cấp 4 hình chữ L phong cách hiện đại. Ngoài ra còn có rất nhiều những mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ l đẹp được thiết kế theo phong cách đơn giản đồng quê với không gian sống gần gũi thân thuộc trong mắt người dùng.


- Phân loại theo số phòng ngủ, tùy từng thông số diện tích mà các mẫu nhà chữ l 1 tầng đẹp có số lượng phòng ngủ khác nhau, trong đó các mẫu nhà cấp 4 chữ l có 3 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ là phổ biến nhất.


- Phân loại theo kiến trúc mái nhà, chúng tôi nhận thấy phần lớn khách hàng quan tâm đến những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Việt Nam chữ l mái thái, mái ngói, ngoài gia còn có các mẫu nhà cấp 4 chữ l mái bằng hay mái dốc, mái tôn, mái lệch được thiết kế dành cho những khách hàng yêu thích sự phá cách, mới mẻ.


Không chỉ phổ biến trong kiến trúc xây dựng thời xưa, hiện nay các công trình kiến trúc nhà chữ l 1 tầng vẫn luôn là mẫu nhà yêu thích của nhiều khách hàng, từ các mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản cho đến những mẫu nhà cấp 4 chữ l có gác lửng đều là không gian sống lý tưởng cho các gia đình người Việt.


Việc thiết kế xây nhà cấp 4 kiểu chữ l được xem là quá trình tuy không lâu dài nhưng gắn bó với mọi người cả đời, do đó việc thiết kế xây dựng nhà vườn 1 tầng hình chữ L sao cho kiến trúc ngoại thất đẹp, nội thất tiện dụng và “đáng sống” sẽ là lý tưởng, là động lực để kiến trúc sư làm việc.


Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 không gian mở hình chữ L như trên, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0988 030 680 để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

Biệt Thự Tags