Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Diện tích: 85m2
Số phòng ngủ: 3 phòng
Chi phí: Khoảng 1 tỷ đồng
Diện tích: 85m2
Số phòng ngủ: 4 phòng ngủ
Chi phí: Khoảng 1,4 tỷ đồng
Diện tích: 85m2
Số phòng ngủ: 3 phòng
Chi phí: Khoảng 1,8 tỷ đồng
Diện tích: 90m2
Số phòng ngủ: 3 phòng
Chi phí: Khoảng 1,3 tỷ đồng
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Diện tích: 90m2
Số phòng ngủ: 3 phòng
Chi phí: Khoảng 1.3 tỷ đồng
Diện tích: 90m2
Số phòng ngủ: 3 phòng
Chi phí: Khoảng 1.2-1.3 tỷ đồng
Diện tích: 90m2
Số phòng ngủ: 4 phòng
Chi phí: Khoảng 1.2 -1.3 tỷ
Diện tích: 90m2
Số phòng ngủ: 3 phòng
Chi phí: Khoảng 1.2-1.3 tỷ đồng
Diện tích: 90m2
Số phòng ngủ: 4 phòng
Chi phí: Khoảng 1.2 tỷ đồng
Diện tích: 90m2
Số phòng ngủ: 5 phòng
Chi phí: Khoảng 1.2 tỷ đồng

Nhà đẹp 2 tầng 90m2- mẫu nhà dưới 100m2 được ưa chuộng nhất

Với diện tích nhỏ nhắn, phù hợp với nhiều ô đất, kinh phí đầu tư vừa phải và quan trọng là cách bố trí hệ công năng hợp lý, vô cùng tiện nghi , các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 90m2 của kiến trúc Angcovat luôn đón nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.


Để tham khảo chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài kiểu dáng nhà nổi bật do chính đội ngũ kiến trúc sư ANG thiết kế.


Biệt thự 2 tầng 90m2 cho cuộc sống sang trọng, đẳng cấp. Thiet ke mau biet thu dẹp 2 tang 90m2 dành cho những gia chủ yêu thích không gian mở, không bị bó buộc theo bất kì một khuôn mẫu nào. Cách sắp xếp phòng ốc cũng khá tự do nhưng vẫn dựa trên sự gọn gàng đảm bảo công năng.


Biệt thự 2 tầng 90m2 thường được thiết kế theo 3 phong cách chính: phong cách hiện đại, kiến trúc cổ điển cùng với xu hướng tân cổ điển- sự kết hợp hài hòa giữa chất truyền thống và yếu tố mới mẻ.


So với mẫu nhà ống, các mẫu nhà biệt thự 2 tầng nhà vườn thường mang vẻ đẹp phóng khoáng, tự tin và khỏe khoắn hơn. Mẫu biệt thự 2 tầng 90m2- giải pháp tiết kiệm diện tích cho hệ công năng thêm tiện nghi.

 
‘’Kinh tế quyết định bầu hay ống’’, nói một cách đơn giản xã hội ngày càng phát triển kéo theo sức ép từ việc gia tăng dân số, trong khi tài nguyên đất lại hữu hạn, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Cùng với đó là tâm lý sở hữu đất đai như một thứ tài sản vô giá. Xuất phát từ thực tế ấy, nhóm kiến trúc sư ANG cho rằng, trong tương lai không xa, mẫu nhà biệt thự 2 tầng 90m2 sẽ trở thành xu hướng chung được ưa chuộng.


Điều này là do những ưu điểm mà không một gia chủ nào có thể bỏ qua của thiết kế nhà ống 2 tầng 90m2.


Thứ nhất biệt thự tân cổ điển đẹp 2 tầng 90m2 giúp tận dụng không gian đất tối đa. Việc bố trí giao thông đứng ở trung tâm, tránh tạo ra góc chết, dễ dàng phân chia căn nhà thành các không gian độc lập. Thứ 2 thiết kế và thi công nhà 2 tầng 90m2 dạng ống khá đơn giản, các hệ thống kỹ thuật liền mạch.


Với kiến trúc dạng ống, gia chủ có thể bố trí được nhiều hơn các phòng chức năng cho thiết kế nhà 2 tầng 90m2. Một hệ công năng cụ thể mà chúng tôi gợi ý là tầng 1 sẽ là phòng khách, 1 phòng ngủ,bếp ăn, mặt tiền có thể tận dụng để kinh doanh, cầu thang bố trí ở khu trung tâm. Tầng 2 sắp xếp được 2 phòng ngủ con cái và phòng thờ gia đình.


Nhà vườn 2 tầng 90m2- khúc nhạc đồng điệu giữa thiên nhiên và con người


Nhà đẹp 2 tầng 90m2 phong cách nhà vườn dành cho những lô đất có ưu điểm về cảnh quan thiên nhiên phong phú. Một ngôi nhà nhỏ xinh, hòa mình hương sắc của cỏ cây, hoa lá, của đất trời mênh mang, căng tràn sức sống dưới ánh sáng chan hòa hứa hẹn sẽ mang tới cho gia đình bạn một không gian sống thoải mái, dễ chịu nhất. Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng còn gì tuyệt vời hơn khi được trở về bên những người thân yêu, sum họp đầm ấm dưới mẫu thiết kế nhà đẹp xinh ấy!

Chi phí xây nhà 2 tầng 90m2 là bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi này cần phải dựa trên nhiều yếu tố. Thứ nhất đó là kien truc nha 2 tang 90m2.


Nếu xây kiến trúc nhà biệt thự hiện đại 2 tầng 90m2 theo phong cách hiện đại, đơn giá cho mỗi mét vuông thi công sẽ dao động trong khoảng 5 triệu đồng. Ngược lại, đối với kiến trúc cổ điển, yêu cầu sụ tỉ mỉ, kì công hơn bởi các đường nét phào chỉ, hoa văn trạm trổ tinh tế do vậy chi phí thường cao hơn một chút, khoảng 7 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này không bao gồm hệ mái, mỗi loại mái khác nhau lại có chi phí khác nhau.


Thứ hai, tổng chi phí xây nhà 2 tầng 90m2 còn phụ thuộc vào các loại chật liệu mà gia đình quyết định lựa chọn. Hiện nay trên thị trường, các thương hiệu vật liệu xây dựng phát triển khá mạnh. Đối tượng họ nhắm đến thường là tầng lớp bình dân, có mức thu nhập trung bình trong xã hội vì vậy giá cả vô cùng hợp lý cùng với sự chạy đua về chất lượng, đảm bảo tính thích dụng của từng sản phẩm.


Để công trình của gia chủ đạt được mức độ hoàn thiện cao nhất, chúng tôi thường tư vấn kết hợp và lựa chọn vật liệu cho họ sao cho cân đối với mức kinh phí mà vẫn đảm bảo được công năng.


Để biết thêm nhiều thông tin về kiến trúc, kết cấu, điện nước cũng như xu hướng của các mẫu nhà 2 tầng 90m2 và các mẫu thiết kế biệt thự đẹp xinh do kiến trúc ANG thiết kế, các bạn có thể tham khảo trên website chính của công ty hoặc liên hệ trực tiếp: 0988.030.680

Biệt Thự Tags