Chi phí xây nhà cấp 4 140m2 mái nhật 2 phòng ngủ đẹp BT1301123
Diện tích: 140M2
Số phòng ngủ: 2
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà vườn kiểu nhật 180m2 như lạc vào xứ sở hoa anh đào BT1051022
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu Nhật 100m2 ai nhìn cũng mê BT5060522
Diện tích: 100m2
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: 800 triệu đồng

Trong đời sống hiện nay, việc thiết kế xây dựng nhà 1 tầng 2 mặt tiền sao cho mặt bằng công năng đầy đủ đáp ứng nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình vừa đảm bảo kiến trúc đẹp, phù hợp phong thủy đang làm mối quan tâm lớn của đa số gia đình người Việt. Riêng trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng thỏa mãn các yếu tố phong thủy cần thiết về hướng nhà, mặt tiền, tuổi xây nhà… thì sẽ góp phần mang lại may mắn, điềm tốt và vượng khí cho gia đình.


Một trong những yếu tố phong thủy quan trọng khi xây nhà chính là mặt tiền. Mặt tiền là phía mặt có cửa chính, mặt hậu là phần đối xứng với mặt tiền hay còn gọi là lưng nhà. Để đảm bảo phong thủy khoa học, mặt tiền và mặt hậu của mau nha o cap 4 2 mặt tiền cần có sự cân bằng âm dương.

Kiến trúc mặt tiền của các mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền có gì đặc biệt?

Nhắc đến những mẫu xây biệt thự 1 tầng 2 mặt tiền, người ta nghĩ ngay đến không gian kiến trúc đẹp và thoáng đãng. Đối với ngoại thất khi nhìn từ ngoài vào trong, các mẫu nhà 1 tầng 2 mặt tiền sở hữu hai lối cửa chính vào nhà, hai hệ cửa chính có kích thước rộng và bậc tâm cấp hoặc ngũ cấp kết nối với sân. Không gian ngoại thất của các mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền thường được thiết kế xây dựng trên tiêu chí sạch sẽ, không có chướng ngại vật hay vật nhọn chỉ vào hướng cửa nhà, ngoài ra khu mặt tiền nên có nhiều chậu hoa cây cảnh hoặc các bồn hoa tươi thắm để tăng cường vượng khí vào nhà.


Đối với nội thất, thông thường, không giant rung tâm bên trong các mẫu nhà cấp 4 có 2 mặt tiền thường là phòng khách. Phòng khách của các mẫu nhà cấp 4 hai mặt tiền được kết nối với hệ hai cửa ra vào lớn nên diện đón nhận ánh sáng, gió tự nhiên lớn, nhờ đó không gian nội thất các mẫu thiết kế nhà cấp 4 hai mặt tiền càng trở nên thoáng đãng, không gian luôn sáng mà không cần tận dụng nhiều hệ thống đèn điện.


Đặc biệt, trước khi thiết kế các bản thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền, chủ đầu tư và kiến trúc sư sẽ nghiên cứu kĩ lưỡng các vấn đề phong thủy như hướng nhà, tuổi xây nhà…để chọn lựa hướng nhà tốt nhất, từ đó tiến hành thiết kế xây nhà cấp 4 hai mặt tiền. Các hướng để xây mặt tiền tốt thường là các hướng sinh khí (phúc lộc trọn vẹn), hướng diên niên (mọi sự ổn định), hướng thiên y (gặp thiên thời được che chở), và hướng Phục vụ (được sự giúp đỡ). Tùy vào mệnh tuổi của gia chủ (hoặc mượn tuổi phù hợp xây nhà) mà kiến trúc sư quyết định thiết kế nhà cấp 4 có 2 mặt tiền theo các hướng khác nhau, nếu được xây nhà đẹp 1 tầng 2 mặt tiền theo đúng hướng thì các thành viên trong gia đình bạn sẽ có cuộc sống thoải mái, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.


Đặc biệt, các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 mặt tiền phù hợp với những gia đình sở hữu khu đất rộng rãi, xung quanh nhà nên có nhiều cây cối sân vườn tiểu cảnh đẹp hoặc có thể thiết kế mặt tiền hướng ra ao, hồ bơi. Một trường hợp khác, nếu khu đất của gia đình bạn tọa lạc tại vị trí gần ngã ba đường, có hai mặt hướng ra hai mặt đường (hay còn gọi là 2 mặt tiền) thì việc xây dựng mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 hai mặt tiền sẽ càng có lợi, công trình nhà ở của gia đình bạn sẽ luôn nổi bật và thu hút sự chú ý của người nhìn. Do đó những ngôi nhà đẹp 1 tầng 2 mặt tiền nằm gần mặt đường lớn như vậy sẽ càng phát triển thịnh vượng hơn nếu gia chủ kết hợp buôn bán giao thương.


Xây nhà cấp 4 1 mặt tiền đã khó, xây nhà cấp 4 hai mặt tiền còn khó hơn. Tuy nhiên nếu sở hữu một mẫu thiết kế nhà cấp 4 hai mặt tiền hợp phong thủy thì chắc chắn gia đình bạn sẽ được sống trong không gian tuyệt vời và gặp nhiều may mắn.


Nếu bạn còn nhiều băn khoăn, hãy tham khảo kĩ hơn các mẫu biệt thự 1 tầng 2 mặt tiền đẹp sang trọng trên đây và một số mẫu biệt thự đẹp tại website angcovat.vn để tìm hiểu kĩ hơn về kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 2 mặt tiền, từ đó tích lũy thêm những kinh nghiệm xây nhà cần thiết nhất.

Thông tin chi tiết mời liên hệ: 0988 030 680

Biệt Thự Tags