Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thiết kế nhà 1 tầng 1 tum? Tại sao lại phải thiết kế xây nhà 1 tầng 1 tum? Đó là những câu hỏi phổ biến nhất khi khách hàng tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 có tum trên đây. Trên thự tế, những mẫu nhà 1 tầng 1 tum được xem là phương án mẫu nhà cấp 4 lý tưởng cho những gia đình mong muốn mở rộng thêm không gian sống và mở rộng mặt bằng.

Bạn có biết các mẫu nhà 1 tầng 1 tum đẹp phù hợp với phong cách kiến trúc nào?

“TUM”, đó là tên gọi dành riêng cho kiến trúc phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Cái tên nhà 1 tầng 1 tum là danh từ riêng biệt dùng để chỉ những bản thiết kế nhà cấp 4 1 tầng được thiết kế thêm 1 tum trên đỉnh dựa theo phong cách kiến trúc cổ điển và tân cổ. Kiến trúc tum chính là hệ mái vòm hoặc mái mansard hình thành nên. Chúng giống như một hình bát úp hoặc hình thang vuông úp ngược trên mái tạo một khoảng không gian trống trên nóc nhà.


Thông thường khi xây nhà 1 tầng 1 tum, phần diện tích mặt sàn tầng trệt sẽ có chức năng chủ yếu là sắp xếp các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Trong khi đó, khu tầng tum được thiết kế cho nhiều phương án khác nhau, có gia đình dùng làm sân chơi, có gia đình thiết kế làm phòng ngủ lớn, có gia đình lại tận dụng làm phòng đọc sách. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế bản thiết kế nhà đẹp theo nhiều dạng không gian khác nhau.


Trong các loại hình thiết kế nhà 1 tầng 1 tum, người ta ít khi xây tum trên những ngôi biệt thự 1 tầng sân vườn có diện tích rộng khủng tọa lạc trên những khu vườn xanh mát, thay vào đó, phương án xây tum thường được áp dụng trong các mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 1 tum với diện tích khiêm tốn.


Kiến trúc tầng tum ra đời và phát triển song song với trường phái kiến trúc cổ điển, tân cổ điển từ hàng ngàn năm trước. Ngày nay, trong điều kiện sống ngày càng hiện đại, những công trình xây nhà 1 tầng 1 tum giống như một điểm tô đẹp xinh trong bức tranh cuộc sống sinh động của đô thị.


Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về những mau biet thu dep 1 tầng 1 tum đẹp trên đây, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0988 030 680 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Chúng tôi hy vọng những mẫu thiết kế nhà 1 tầng 1 tum trên đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho không gian sống của gia đình bạn.

Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên

Email(*)
Bạn nhập Email chưa đúng !

Điện thoại
Bạn nhập số điện thoại chưa đúng !

Tệp đính kèm (nếu có)

Định dạng .jpg, .png .doc , .rar/zip
Nội dung

Biệt thự tags

Liên hệ

TRỤ SỞ CÔNG TY

Phố Khương Trung - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân -  Hà Nội

CHI NHÁNH TP.HCM

Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

VP TƯ VẤN THIẾT KẾ

Số 137 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - HN(Gần ngã tư Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0988030680

Email:

XƯỞNG SX NỘI THẤT

CS1: Thị Trấn Hương Canh - Tỉnh Vĩnh Phúc

CS2: Phú Cổ - Bình Phú - Thạch thất - HN

- Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng ANG
- Số ĐKKD 0105387033 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 29/06/2011
- Người đại diện: Nguyễn Anh Tuấn

Chính sách quy định chung
Chính sách bảo mật thông tin

Facebook

© 2016 ANG. All Rights Reserved. Designed By NOS