Mẫu nhà thờ họ đơn giản giá rẻ diện tích 50m2 BT5100123
Diện tích: 50m2
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu thiết kế nhà diện tích 15x12m đơn giản 2 phòng ngủ BT6180221
Diện tích: 140m2
Số phòng ngủ: 2
Chi phí: 1,1 - 1,3 tỷ đồng

Mái ngói từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa kiến trúc truyền thống của người Việt. Từ xa xưa, kiến trúc mái ngói đã đi sân vào tâm trí mỗi người qua kiến trúc nhà ở, ngồi chiền hay đình miếu. Ngày nay, các mẫu nhà biệt thự cấp 4 1 tầng mái ngói được kế thừa và phát triển đa dạng hơn với nhiều dạng vật liệu cao cấp có khả năng chống chịu tác động của thời tiết trong điều kiện biến đổi khí hậu của Thế giới.

Tìm hiểu đặc trưng của kiến trúc nhà mái ngói 1 tầng 

Nhà mái ngói nói chung và các mẫu nhà cấp 4 mái ngói nói chung đều được thiết kế xây dựng dựa trên sự tính toán dự liệu, thông số cẩn thân. Riêng đối với kiến trúc mái ngói, thời xưa ông cha ta thường dựng mái ngói theo kết cấu vì kèo gỗ lợp ngói. Tuy nhiên, ngày nay khi công nghệ cải tiến và các vật liệu mới ra đời, dạng vì kèo gỗ đã được thay thế bởi vì kèo sắt thép hoặc dạng lớp bê tông chịu lực sau đó dán ngói.


Các kiểu nhà cấp 4 mái ngói thường sở hữu diện tích mái rộng, dáng mái đua ra từ 0.5 đến 1.5m khỏi tường. Kết cấu mái ngói gồm 2 bộ phận: Bộ phận chịu lực: Vì kèo gỗ, sắt thép hoặc lớp bê tông và bộ phận che chắn là lớp ngói được dán (lợp) theo từng lớp chồng lên nhau với tỉ lệ che phủ tốt.


Thông thường mái ngói trong những mẫu nhà 1 tầng mái ngói đẹp thường có độ dốc cao giúp thoát nước nhanh, dáng mái xuôi 2 chiều hoặc 4, 6 chiều đăng đối tạo dáng kiến trúc đẹp hút mắt người nhìn. Kiến trúc mái ngói tại các mẫu biet thu 1 tang san vuon mái ngói không chỉ đảm bảo công năng bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi tác động xấu của nắng, mưa, gió, bão mà còn thể hiện không gian kiến trúc đẹp, sang trọng và hoài cổ.

Thiết kế nhà 1 tầng mái ngói với chi phí hợp lý.

Hình ảnh những mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp trên đây liệu có khiến bạn chú ý? Với chúng tôi, những bản vẽ các mẫu biệt thự đẹp mái ngói trên đây chính là đứa con tinh thần của mình bởi lẽ chúng được thiết kế dựa trên sự nỗ lực, tâm huyết cũng như tình cảm của đội ngũ kiến trúc sư Angcovat. Trong từng lớp kiến trúc nhà cấp 4 mái ngói đẹp đều được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ để đảm bảo công trình xây nhà cấp 4 mái ngói không xảy ra bất cứ sai sót nào.


Kiến trúc ngoại thất đẹp, mặt bằng nội thất bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói được bố trí hài hòa, tiện dụng, vậy giá xây dựng nhà cấp 4 mái ngói là bao nhiêu? Nếu bạn đang thắc mắc mức chi phí phải bỏ ra thì hoàn toàn có thể áp dụng công thức tính toán dưới đây. Nếu là kiến trúc nhà mái ngói 1 tầng đơn giản thì giá hoàn thiện là 5 triệu VND/M2, do đó bạn có thể lấy số diện tích xây dựng X 5 triệu. Riêng đối với kiến trúc mẫu nhà 1 tầng mái ngói đẹp theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển thì mức giá hoàn thiện cơ bản là 7 triệu VND/M2.


Rõ ràng giá xây nhà cấp 4 mái ngói hoàn toàn phụ thuộc vào phong cách kiến trúc cũng như hệ thống nguyên vật liệu mà mỗi gia đình sử dụng. Do đó để khách hàng hiểu rõ hơn về công trình kiểu nhà cấp 4 mái ngói của mình, chúng tôi đã dự toán nhà cấp 4 mái ngói với mức kinh phí cụ thể ngay trong bản vẽ thiet ke nha dep 3d mái ngói và trong bộ hồ sơ thiết kế nhà 1 tầng mái ngói.

Nên xây nhà 1 tầng mái ngói với những phong cách kiến trúc nào?

Xét về phong cách kiến trúc, hiện nay trên thị trường kiến trúc-xây dựng, các trường phái kiến trúc cổ điển, tân cổ điển hay phong cách hiện đại, đơn giản, đồng quê, nông thông đang được phát triển rất đa dạng.


Nếu bạn yêu thích sự sang trọng, không gian pha chút hoài cổ với hệ thống phào chỉ trang trí tinh xảo thì hoàn toàn có thể tham khảo ngay những ngôi nhà cấp 4 mái ngói đẹp phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Tuy nhiên mức giá xây nhà cấp 4 mái ngói theo phong cách này cũng cao hơn so với thông thường.


Còn nếu ban quan tâm đến không gian sống hiện đại, tiện nghi thì các mẫu nhà cấp 4 mái ngói hiện đại thực sự là gợi ý lý tưởng. Các công trình mẫu nhà ở cấp 4 đẹp mái ngói đẹp phong cách đơn giản ở quê hay nông thôn sẽ phù hợp cho những gia đình thích sự đơn giản, trang nhã và không gian thoải mái, nhẹ nhàng.

Các kiểu nhà cấp 4 lợp mái ngói phổ biến hiện nay.

Hiện nay, kết cấu mái ngói nhà cấp 4 được phát triển đa dạng, trong đó các kiểu nhà phổ biến được áp dụng kết cấu mái ngói là những mẫu nhà ống 1 tầng mái ngói có mặt tiền nhỏ, chiều sâu lớn hay những mẫu nhà vườn 1 tầng mái ngói với diện tích xây dựng rộng lớn hài hòa giữa không gian cây cối xanh mát. Ngoài ra, người ta còn dễ dàng nhận thấy mái ngói đẹp trên hình ảnh nhà 1 tầng mái ngói tại công trình nhà phố đông đúc, náo nhiệt chốn phồn hoa đô thị. Những công trình nhà biệt thự 2, 3 tầng mái ngói cũng rất nổi bật với kiến trúc đẹp xinh sang trọng.


Đặc biệt, kiến trúc những mẫu thiết kế nhà ở cấp 4 đẹp mái ngói còn ghi điểm trong mắt người nhìn bởi màu sắc mái. Các mẫu xây nhà cấp 4 mái ngói thời xưa chủ yếu mang màu đỏ hoặc màu nâu rêu phong cổ kính. Ngày nay kiến trúc mái mang hình thái mới, màu sắc mới thể hiện nhịp sống mới trong thời hiện đại, do đó các dạng màu xanh sẫm, màu đen sẫm, xám ghi, đỏ nhạt, đỏ cam trên các ngôi nhà vườn 1 tầng mái ngói được xuất hiện nhiều hơn không chỉ góp phần tô điểm cho không gian sống thêm sinh động mà còn có giá trị phong thủy cao cho người dùng.


Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái ngói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về kiến trúc, kết cấu, điện nước hay phong thủy phù hợp nhé.

Holine: 0988 030 680

Biệt Thự Tags