Mẫu biệt thự 2 tầng 300m2 phong cách Địa Trung Hải ai cũng tấm tắc khen BT1161123
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Thiết kế nhà mái nhật 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 120m2 ấn tượng nhất năm BT2220823
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu biệt thự 400m2 hiện đại 2 tầng đẳng cấp xa hoa BT1160523
Diện tích: 400M2
Số phòng ngủ: 5
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà 11x10m 2 tầng hiện đại đẳng cấp nhất BT1200423
Diện tích: 130m2
Số phòng ngủ: 3
Chi phí: Đang cập nhật

Bộ sưu tập thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền

Nhu cầu xây dựng nhà 2 tầng ngày càng tăng cao không chỉ ở thành phố mà còn ở nông thôn, đặc biệt là các mau mat bang biet thu dep 2 tầng 2 mặt tiền. Nắm bắt được nhu cầu ấy, đội ngũ kiến trúc sư ANG liên tục cập nhật và đưa ra bộ sưu tập mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp.


Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 2 mặt tiền- nổi bật với vẻ đẹp sang trọng


Nét đặc trưng của mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp do kiến trúc ANG thiết kế là sự bay bổng trong ý tưởng, là sự rộng mở, hài hòa với thiên nhiên trong cách sắp xếp bố cục không gian và hơn cả đó là nghệ thuật trang trí hai mặt tiền, cân đối mà phóng khoáng, tươi sáng mà ấn tượng.


Biệt thự mini 2 tầng 2 mặt tiền


Ngôi biệt thự 2 tầng nhỏ xinh nhưng cũng đủ để gây ấn tượng mạnh với người đối diện , theo bạn lý do là gì ? Đơn giản thôi, mặt tiền được coi là thứ gây ấn tượng đầu tiên với mỗi người khi chiêm ngưỡng một ngôi nhà, nhiều khi ngắm nghía mặt tiền, khách cũng có được những nhận định cho riêng mình về phong cách sống của gia đình. Đánh vào tâm lý ấy, kiến trúc sư tập trung thiết kế mặt tiền thật nổi bật. Mỗi một ngôi biet thu 2 tang vuon hai mat tien mini là là một sự sáng tạo khác nhau, phù hợp với khiếu thẩm mỹ và lối sống của gia chủ.


Mẫu nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền


Thiết kế nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền dành cho ô đất ở ngã ba, ngã tư. Việc trang trí hai mặt tiền sẽ làm cho ngôi nhà nổi bật hơn, thu hút cái nhìn của người qua lại.
Ngoài các mẫu nhà trên, kiến trúc ANG còn sở hữu rất nhiều các mẫu nhà khác, đa dạng với nhiều kích thước : biet thu vuon 2 tang 2 mat tien, mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền, nhà mái thái 2 tầng 2 mặt tiền, nha vuon 2 tang 2 mat tien,....

Quy trình thiet ke nha dep 2 tang 2 mat tien

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế mẫu thiet ke nha sieu dep, qua nhiều kênh khác nhau, kiến trúc sư concept sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng. Dựa vào khoảng cách địa lý, sẽ gửi lời mời qua công ty, sắp xếp cuộc gặp gỡ trực tiếp tại văn phòng công ty ở Hà Nội.


Trong cuộc trao đổi, kiến trúc sư concept sẽ giúp gia chủ hoàn thành ý tưởng của mình từ phong cách kiến trúc chủ đạo, hệ công năng, cách bố trí, kết cấu mái, sân vườn, diện tích,..và giới thiệu qua về quy trình thiết kế, cách thức làm việc. Mọi vấn đề được thống nhất sẽ kết thúc tốt đẹp bằng bản hợp đồng tư vấn thiết kế được kí kết bởi cả 2 bên.


Sau đó, đội ngũ kiến trúc sư sẽ triển khai bản vẽ nhà 2 tầng 2 mặt tiền, lần lượt từng bước một từ trang trí mặt bằng, bố trí hệ công năng, kết cấu, điện nước. Tùy theo các hạng mục thiết kế mà quy trình hợp tác làm việc sẽ được chia thành các bước tương ứng.


Mọi thắc mắc về quá trình thiết kế nhà ở mái thái 2 tầng 2 mặt tiền, các bạn có thể tham khảo thêm tại website của công ty hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp: 0988.030.680

Biệt Thự Tags