Mẫu nhà vườn 170m2 thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại không gian mở BT5130624
Diện tích: 170m2
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 150m2 mái nhật đẹp BT8220524
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật

Nằm trong bộ sưu tập các mẫu kiến trúc biệt thự đẹp ở vùng quê Việt Nam, hình ảnh nhà cấp 4 ở quê không chỉ thể hiện sự hoàn thiện về kĩ thuật mà còn được thiết kế đảm bảo công năng sử dụng, góp phần mang đến không gian đẹp, sang trọng có giá trị thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình bạn.

Điểm riêng biệt của các mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở quê

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, trong khi nhu cầu sống của con người ngày càng hướng tới những giá trị tốt đẹp có lợi cho sức khỏe thì cũng là lúc người người, nhà nhà quan tâm đến các mẫu nhà đẹp 1 tầng ở quê.


Tại sao lại như vậy ? Đúng như tên gọi, các mẫu nhà 1 tầng giá biệt thự ở quê có nhiều đặc điểm khác biệt và mang lại giá trị có ích của người sử dụng. Nếu so sánh môi trường sống của khu vực vùng quê so với thành thị, không ai có thể phủ nhận rằng vùng quê có môi trường xanh mát, trong lành và thoáng đãng hơn. Không bị ảnh hưởng của khói bụi mù mịt hay âm thanh ồn ào, xáo trộn như chốn đô thị phồn hoa, những công trình nhà cấp 4 ở quê đẹp mang đến cho người nhìn cảm giác về không gian sống thanh bình, hài hòa với thiên nhiên cây cỏ.


Các mẫu biệt thự một tầng ở quê thực sự là không gian sống lý tưởng cho những gia đình có người cao tuổi, yêu thích sự thanh bình, nhẹ nhàng hơn là không gian chật hẹp, bí bách và ngột ngạt nơi đô thị phồn hoa. Những mẫu nhà cấp 4 ở quê sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các ngôi nhà khác. Khi thiết kế các ngôi nhà vườn 1 tầng ở quê, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và tiếp nhận đầy đủ những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra. Bản thiết kế nhà cấp 4 ở quê đẹp hội tụ đầy đủ những thông số cơ bản về mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng để chủ đầu tư và đơn vị thi công có thể dễ dàng hình dung về khối kiến trúc.


Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 ở quê hiện lên với vẻ đẹp hài hòa cảnh quan xung quanh. Kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở quê ra đời là sự kết hợp chặt chẽ của hệ thống khối kiến trúc, kêt cấu, điện nước. Từ kiến trúc ngoại thất đẹp mắt cho đến hệ thống mặt bằng công năng đầy đủ hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống tuyệt vời và thuận tiện nhất của các thành viên trong gia đình bạn.


Một trong những điều quan trọng nhất khi các bản thiết kế nhà đẹp cấp 4 ở quê đẹp chính là vấn đề chi phí xây nhà. Thông thường, chi phí làm nhà một tầng ở quê có giá rẻ hơn so với những công trình nhà biệt thự sang trọng khu thành thị đông đúc. Đồng thời, do được thiết kế xây dựng ở vùng nông thôn nên hình ảnh nhà cấp 4 ở quê sẽ tọa lạc trên khu đất rộng rãi, các vấn đề về vật liệu xây dựng, chi phí nhân công cho kiến trúc nhà biệt thự 1 tầng ở quê cũng rẻ hơn so với việc thi công ở khu vực thành thị. Đó cũng chính là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều người sau khi xem nhà cấp 4 ở quê đã liên hệ với chúng tôi để xin thiết kế nhà 1 tầng ở quê ngay lập tức.

Tìm hiểu chi phí xây nhà cấp 4 ở quê để tích lũy kinh nghiệm trước khi xây nhà

Việc xây nhà cấp 4 ở thôn quê với kiểu dáng, hình thức, kiến trúc như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng kinh tế của chủ đầu tư. Trường hợp thiết kế nhà theo kiểu đơn giản thì giá xây nhà mẫu nhà 1 tầng ở quê sẽ thấp hơn so với những hình thức xây dựng công phu, kỳ công.

Hotline: Tư vấn thiết kế kiến trúc: 0988 030 680


Những công trình nhà cấp 4 ở quê 300 triệu, 200 triệu hay thậm chí 100 triệu là mức giá xây thô đối với diện tích sàn nhỏ dưới 50m2. Những mẫu thiet ke nha vuon cap 4 ở quê bình thường có kiến trúc đơn giản nhưng vấn đảm bảo các phòng chức năng như bếp, phòng khách, phòng ngủ và phòng vệ sinh đầy đủ.
Hiện nay những công trình mẫu nhà cấp 4 sân vườn ở quê chi phí thấp là những công trình phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế. Và lẽ đương nhiên, công trình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở quê 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ với diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng càng nhiều.


Ai đó đã nói “Sáng tạo là không giới hạn”, thật vậy, sự sáng tạo của con người, dù là chủ đầu tư hay kiến trúc sư đều tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống, và hơn hết, khi sự sáng tạo đó áp dụng và việc thiết kế nhà cấp 4 ở quê sẽ càng tôn lên giá trị sống tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế xây nhà cấp 4 ở quê, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Đồng thời chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin sản phẩm để quý vị xem nhà cấp 4 ở quê đẹp và chọn lựa mẫu nhà phù hợp nhất với gia đình mình.


Thông tin chi tiết mời liên hệ: 0988 030 680. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

 

Biệt Thự Tags