Mẫu nhà 2 tầng mái nhật 90m2 đẹp nhất Nam Định BT3280923
Diện tích: 90m2
Số phòng ngủ: 3
Chi phí: Đang cập nhật
Thiết kế nhà mái nhật 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 120m2 ấn tượng nhất năm BT2220823
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu biệt thự 400m2 hiện đại 2 tầng đẳng cấp xa hoa BT1160523
Diện tích: 400M2
Số phòng ngủ: 5
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà 11x10m 2 tầng hiện đại đẳng cấp nhất BT1200423
Diện tích: 130m2
Số phòng ngủ: 3
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà chữ L mặt tiền 8,5m sâu 12m mái thái 4 phòng ngủ hiện đại BT1090123
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà 2 tầng 1 tum mái bằng hiện đại 9x11m 3 phòng ngủ BT2280722
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật

Xu hướng thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại

Mau biet thu dep 2 tầng hiện đại ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản, sang trọng, mới mẻ. Mẫu nhà 2 tầng hiện đại đề cao dây chuyền công năng hợp lý, phù hợp với lối sống mới, chú trọng sự tiện nghi, thoải mái của con người. 

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại của ANG 

Nhạy bén với nhu cầu mới của khách hàng, kiến trúc ANG liên tục đưa ra các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp: mẫu nhà 2 tầng 1 tum hiện đại, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại, mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại, mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại, mẫu nhà vuông 2 tầng hiện đại, mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại,...

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại của kiến trúc ANG có gì đặc biệt?

Không chỉ riêng mẫu thiết kế nhà đẹp xinh 2 tầng hiện đại mà tất cả các mẫu nhà của Angcovat đều được kiến trúc sư chăm chút, tỉ mỉ với 4 phương châm: Thẩm mỹ, phong thủy, công năng, kinh tế.


Thứ nhất, xét về thẩm mỹ, mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại gây ấn tượng, trước hết, bởi vẻ đẹp đơn giản.’’Minimalisme’’- phong cách chủ đạo mà hầu hết các ngôi nhà 2 tầng hiện đại do kiến trúc ANG thiết kế hướng tới. Sự đơn giản được thể hiện từ cách tổ chức không gian kiến trúc gọn gàng, logic cho tới cách kết hợp vật liệu mới là thép và kính. Kiến trúc của ANG là những không gian trong sạch, đơn giản, tinh tế, trật tự và đầy tính thống nhất: là những đường thẳng, những mặt phẳng, những góc vuông,...bộc lộ rõ cấu trúc của hệ thống kết cấu, tạo điều kiện cho việc bài trí hệ công năng tiện nghi. 


Đội ngũ kiến trúc sư ANG là những người yêu thích và khá am hiểu về khoa học phong thủy, đó là lý do tại sao chúng tôi lại chú trọng đến vấn đề này khi thiết kế nhà 2 tầng hiện đại. Với hy vọng mang tới cuộc sống an lành, thịnh vượng cho gia chủ, nhà đẹp 2 tầng hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ, giữa nguồn năng lượng âm dương, giữa thiên nhiên xanh tươi vĩnh hằng và cuộc sống con người.


Về mặt công năng, mẫu nhà 2 tầng hiện đại là sự sắp xếp logic giữa các khoảng không gian chức năng, là sự giao thoa giữa ánh sáng tự nhiên và kiến trúc nội thất, là sự uyển chuyển trong cách chuyển tiếp giữa các phòng, là sự sắp xếp khoa học, tiện nghi của đồ nội thất.


Bằng tài năng, sự sáng tạo và đôi tay tài hoa, kiến trúc sư ANG liên tục đưa ra các mẫu nhà mái thái mới 2 tầng hiện đại, mỗi một công trình lại mang một nét đẹp, một sự cá tính riêng, phù hợp với lối sống của từng gia đình nhưng tựu trung lại tất cả đều mang một cái hồn văn hóa, đều tạo ra một không gian sinh hoạt lý tưởng cho các thành viên.


Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0988.030.680

Biệt Thự Tags