Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 180m2 BT8150524
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà chữ L mặt tiền 8,5m sâu 12m mái thái 4 phòng ngủ hiện đại BT1090123
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ giá rẻ 12x16m BT1060123
Diện tích: 150m2
Số phòng ngủ: 3
Chi phí: 900 triệu- 1 tỷ
Thiết kế nhà vườn 220m2 4 phòng ngủ cứ xây là đẹp BT5031022
Diện tích: 220m2
Số phòng ngủ: 4
Chi phí: Đang cập nhật
Chi phí xây nhà 3 tầng 80m2 lô góc 2 mặt tiền BT2270522
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật

MẪU NHÀ MÁI THÁI

Mau biet thu mái thái đẹp rất phổ biến trong kiến trúc- xây dựng hiện nay. Đa số, các mẫu nhà cấp 4, nhà 1 tầng, nhà biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng hiện nay đều sử dụng bản vẽ nhà mái thái nhằm mang lại cho ngôi nhà sự sang trọng và bề thế.

Nhà mái thái là gì? Nhà mái thái là kiểu nhà ở thấp tầng, thường là 1,2,3 tầng, có phần mái đua ra khỏi thân nhà từ 60cm đến 150cm để làm nổi bật hình khối kiến trúc đặc trưng. Kiến trúc Angcovat mong muốn đem đến cho khách hàng tổng hợp các mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp nhất trên khắp cả nước Việt Nam được đội ngũ kiến trúc sư Kiến trúc ANGCOVAT thực hiện trong suốt thời gian qua nhằm mang đến cho mọi đối tượng khách hàng, chủ nhà những thiết kế đẹp, ấn tượng, chất lượng, phù hợp và tiện nghi nhất.

Ưu điểm của mẫu nhà mái thái? Bạn hãy nghĩ đến một ngôi biệt thự , với ưu điểm về mặt kiểu dáng trang nhã, bề thế và hiệu quả trong việc điều hòa không khí, chống thấm tốt và rất hợp với khí hậu nhiệt đới nước ta. Sở dĩ có tên gọi như  vậy bởi mái nhà được lợp bằng ngói thái, chủ yếu là ngói Thái Lan với đầy đủ kiểu dáng như ngói màu sóng lớn, sóng nhỏ, ngói giả đá, … Mái thường giật cấp, hình mái chữ A với đua ra ngoài tạo khối kiến trúc và kiểu dáng sang trọng cho tổng thể thiết kế nhà.

Đặc trưng của mẫu nhà mái thái. Thường đặc trưng cho kiểu kiến trúc nhà thấp tầng, bạn có thể thường xuyên bắt gặp các thuật ngữ như: Nhà cấp 4 mái thái, biệt thự 1 tầng mái thái, Nhà 2 tầng mái thái, Biệt thự 3 tầng mái thái,… rất phổ biến trong xây dựng – kiến trúc thực tế hiện nay. Xây dựng khá phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh Bắc Bộ, nằm ở các mảnh đất rộng, thường có kết hợp với sân vườn tạo thành 1 tổng thể hài hòa và thống nhất.

Xu hướng mẫu nhà mái thái hiện nay, mẫu nhà mái thái được áp dụng trong các thiết kế biệt thự nhà phố, một sự kết hợp hài hòa của kiến trúc hiện đại với kiến trúc đồng quê truyền thống. Không có quá nhiều quy chuẩn, hay khuôn mẫu nào trong sáng tạo thiết kế. Mọi quy tắc đều có thể được phá vỡ, thiết kế nhà biệt thự mái thái không bó hẹp trong khuôn mẫu nào đó, nhà mái thái được áp dụng phối hợp cho nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Với kiến trúc hiện đại, thiết kế mái thái tạo cho ngôi nhà sự bay bổng, phóng khoáng, tinh tế. Với kiến trúc tân cổ điển, cộng thêm một chút cách tân mới mẻ, các mẫu nhà tân cổ điển khi kết hợp với mái thái sẽ tạo nên sự bề thế, đồ sộ, xa hoa vô cùng như những lâu đài thự sự

.

Phân loại mẫu nhà mái thái theo tên gọi.

Mẫu nhà mái thái

Bản vẽ nhà mái thái

Kiến trúc nhà mái thái

Hình ảnh nhà mái thái

Phân loại mẫu nhà mái thái theo đặc điểm

Nhà mái thái có gác lửng

Nhà mái thái có làm giếng trời

Phân loại mẫu nhà mái thái theo số tầng

Thiết kế nhà mái thái cấp 4

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng

Thiết kế nhà mái thái có gác lửng

Thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Thiết kế nhà mái thái 3 tầng

Phân loại mẫu nhà mái thái theo số tiền

Nhà mái thái đẹp giá rẻ

Nhà mái thái 200 triệu

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Nhà cấp 4 mái thái 400 triệu

Nhà mái thái 500 triệu

Nhà mái thái 700 triệu

Hãy để chúng tôi thiết kế nhà mái thái cho bạn. Thể hiện được toàn bộ ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư cũng như đáp ứng đúng những mong muốn, sở thích của chủ đầu tư về một ngôi nhà đẹp. tọa lạc tại mảnh đất với sân vườn rộng lớn, đầy đủ về mặt công năng sử dụng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn và gia đình. Mẫu nhà mái thái sang trọng, hiện đại sẽ mang đến cho tất cả các thành viên trong gia đình cảm giác thoải mái, gần gũi và ấm cúng nhất trong ngôi nhà của mình.

Để thay cho lời kết về một ngôi nhà đẹp dành cho tất cả những khách hàng đã tin tưởng, chúng tôi xin trích lời Renzo Piano- Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới từng nói: “ Kiến trúc là một công việc rất nguy hiểm. Nếu nhà văn viết 1 cuốn sách dở sẽ không ai đọc nó. Nhưng nếu kiến trúc sư làm ra một thiết kế xấu, nó sẽ tồn tại ở đó cả trăm năm”.

Và đương nhiên, Kiến trúc ANGCOVAT sẽ không bao giờ để công việc mà chúng tôi trân trọng, yêu thích, đam mê trở thành nguy hiểm! Gọi cho chúng tôi theo hotline: 0988030680 để được tư vấn tốt nhất.

Biệt Thự Tags