Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại 4 phòng ngủ rất ấn tượng BT217027
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà 1 tầng mái bằng 3 phòng ngủ kích thước 12x14m kinh phí 700 triệu BT62975
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật

Kiến trúc mái bằng trong xây dựng khiến ta liên tưởng đến những công trình kiến trúc được thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện sự trẻ trung, năng động. Khác với kiến trúc mái ngói, mái thái hay mái marsard cổ điển, kiến trúc mái bằng mang đến cho người nhìn cảm giác không gian gọn gàng và đơn giản hơn rất nhiều mà vẫn nổi bật trở thành một trong những mẫu biệt thự đẹp nhất hiện nay.

Đặc trưng của mái bằng trong các bản vẽ nhà cấp 4 mái bằng đẹp

Là đại diện tiêu biểu cho các kiến trúc hiện đại, mái bằng được xem là giải pháp cấu tạo mái phổ biến cho các công trình kiến trúc yêu cầu sự linh hoạt và đa dạng. Kết cấu mái bằng trong các bảng vẽ xây nhà biệt thự 1 tầng mái bằng được cấu tạo bằng nhiều vật liệu khác nhau như gỗ thịt, thép nhưng chủ yếu nhất vẫn là dạng bê tông cốt thép toàn khối hoặc lắp ghép đã được gia cố.


Trong các mẫu nhà cấp 4 mái bằng, người ta thường thấy hệ mái rất bằng phẳng, tuy nhiên trên thực tế, mái bằng tại hình ảnh nhà 1 tầng mái bằng đó lại sở hữu độ đốc từ 5 -8%, cấu trúc mái của các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng thường được cấu tạo bởi lớp kết cấu chịu lực, lớp tạo dốc, lớp chống thấm và lớp cách nhiệt.

Xét về ưu điểm: mái bằng của các mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp có khả năng chịu áp lực của gió bão ít, kết cấu bền chắc, khả năng chống cháy cao. Riêng khu mặt sàn trên mái của các mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng có thể được tận dụng làm sân thượng, sân chơi hoặc nơi trồng rau sạch cho gia đình.


Xét về nhược điểm: So với các dạng mái dốc khác thì hệ mái của các kiểu nhà cấp 4 mái bằng dễ bị thay đổi chế độ nhiệt và độ ẩm tại không trên trên cùng, do đó mùa hè hệ mái bằng thường khiến người sử dụng cảm thấy nóng bức hơn thông thường.

Xây nhà cấp 4 mái bằng với mức chi phí bao nhiêu?

Như chúng tôi đã nói ở trên, các thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái bằng được thiết kế phù hợp với phong cách hiện đại, do đó vật liệu để thiết kế xây nhà cấp 4 thường là những vật liệu mới cao cấp với mức giá thành cao để đảm bảo tuổi thọ cho mỗi công trình nhà cấp 4 mái bằng hiện đại.


Thông thường, chi phí xây nhà cấp 4 mái bằng hiện đại thường có mức giá 7 triệu VND/m2 sản phẩm hoàn thiện cơ bản. Để tính được mức chi phí xây nhà cấp 4 mái bằng của gia đình mình, bạn có thể lấy số diện tích xây dựng dự định nhân với mức giá 7 triệu đồng. Nếu xây mẫu nhà 1 tầng mái bằng đẹp theo kiểu đơn giản, gọn nhẹ thì giá thành xây dựng hoàn thiện cơ bản thường ở mức 5 triệu VND/m2.

Nội dung cơ bản trong bản vẽ nhà mái bằng 1 tầng

Trong bộ hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 mái bằng giá rẻ, chúng tôi có bản vẽ nhà cấp 4 mái bằng với mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng và các bảng thông số cụ thể về tỉ lệ móng nhà, cột, dầm, phào, chỉ, tường, trụ nhà… Những hình ảnh nhà 1 tầng mái bằng được thể hiện ở nhiều góc cạnh như từ trên xuống dưới, từ trước mặt tiền, phía mặt bên… để khách hàng có thể xem được hình ảnh và mường tượng phần nào không gian sống trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng này.


Đối với mặt bằng công năng, chúng tôi trình bày trong bản vẽ với đầy đủ các phòng chức năng như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh theo vị trí phù hợp phong thủy người dùng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và đề cao sự tiện dụng, thoáng đãng.


Hiện nay, các mau nha o cap 4 dep mái bằng được phát triển rất da dạng theo kiến trúc từ đơn giản đến cầu kì, từ màu sắc thanh nhã đến rực rỡ dựa theo phong muốn của khách hàng. Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp trên đây hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn đa dạng về kiến trúc xây dựng nhà hiện đại. Bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về những công trình nhà 1 tầng mái bằng đẹp hiện đại trên đây nhé.

Liên hệ hotline 0988 030 680 để biết thêm thông tin chi tiết.

Biệt Thự Tags