Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 3 phòng ngủ 1 tầng 160m2 đẹp BT118097
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật

Góp phần làm nên một nét văn hóa đẹp cho làng kiến trúc xây dựng Việt Nam, phong cách kiến trúc kiểu Pháp đã thổi hồn vào các công trình kiến trúc nhà cấp 4 kiểu Pháp vẻ đẹp cổ kính nhưng không kém phần trang nhã, sang trọng.


Nếu ai đã từng đặt chân ngang qua những công trình mẫu nhà ở cấp 4 kiểu Pháp, chắc chắn không thể làm lơ trước khối kiến trúc vững chãi, sang trọng đầy tinh tế này. Dù xuất hiện từ rất lâu, tuy nhiên hơi thở của kiến trúc Pháp vẫn luôn hiện hữu trong đời sống thường nhật thông qua việc kiến tạo không gian nhà biệt thự 1 tầng kiểu Pháp trên nhiều tỉnh thành thuộc dải đất hình chữ S thân thuộc.


Ít ai hiểu rằng kiến trúc pháp trên các mẫu nhà vườn 1 tầng kiểu Pháp được thiết kế, xây dựng dựa trên những nỗ lực, nhiệt huyết và sự tận tâm của đội ngũ kiến trúc sư và đơn vị thi công. Mỗi một công trình nhà cấp 4 kiểu Pháp hay biệt thự vườn 1 tầng kiểu Pháp cũng đều sở hữu khối kiến trúc vô cùng đặc sắc tạo sự khác biệt hoàn toàn so với kiến trúc hiện đại hay đơn giản.


Ngày nay các mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu Pháp được thiết kế đa dạng về hình dáng, kiểu cách và chất liệu. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận những đặc trưng cơ bản trong các mẫu thiết kế nhà đẹp xinh mà chỉ cần nhìn là nhận ra ngay kiến trúc kiểu Pháp.

Vậy, đặc trưng cơ bản trong các mẫu nhà 1 tầng kiểu Pháp là gì ?

Đặc trưng cơ bản để nhận biết kiến trúc kiểu Pháp trong các mẫu xây nhà cấp 4 kiểu Pháp chính là các chi tiết trang trí phù điêu hoa văn trên các khối tưởng. Trong đó hệ thống phào chỉ được thiết kế cách điệu hoa văn uốn lượn kết hợp cùng các hoa văn trên cửa sắt đen có tác dụng rất lớn trong việc tạo sự mềm mại, kiến trúc sang trọng cho các mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu Pháp.


Bên cạnh đó, các công trình thiết kế nhà biệt thự 1 tầng kiểu Pháp còn nổi bật với gam màu ngoại thất trắng và vàng nhạt làm chủ đạo. Đây là hai gam màu chủ đạo thường thấy trong kiến trúc kiểu Pháp bởi sự tinh tế, tính ấm nóng và sự sang trọng mà chúng mang lại.


Kiến trúc nhà cấp 4 kiểu Pháp luôn là niềm khao khát của rất nhiều gia đình Việt. Mặc dù chi phí xây nhà cấp 4 kiểu Pháp cao hơn so với các công trình đơn giản hoặc hiện đại, tuy nhiên sự đẳng cấp, giá trị sống chất lượng mà các ngôi nhà vườn 1 tầng kiểu Pháp mang đến khiến mọi gia đình đều hài lòng. Nếu yêu kiến trúc kiểu Pháp trong các mẫu nhà 1 tầng kiểu Pháp trên đây, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé. Rất nhiều ban ve mau biet thu dep kieu phap đang đợi quý vị.

Thông tin chi tiết mời liên hệ: 0988 030 680

Biệt Thự Tags