Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 150m2 mái nhật đẹp
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Thiết kế nhà vườn 220m2 4 phòng ngủ cứ xây là đẹp BT5031022
Diện tích: 220m2
Số phòng ngủ: 4
Chi phí: Đang cập nhật

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ, mẫu nhà cấp 4 đẹp  4 phòng ngủ đều là những tên gọi phổ biến khi nghĩ về những mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ. Sở hữu những đặc trưng nổi bật, vừa đẹp vừa tiện nghi, công trình nhà cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ luôn được nhiều khách hàng săn đón, chúng tôi tin rằng các ngôi nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ là gợi ý lý tưởng mang đến cho gia đình bạn không gian sống lý tưởng và tuyệt vời nhất.

Bạn có biết các mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ phù hợp với điều kiện gì ?

Trong bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ sở hữu tới 4 phòng ngủ, ngoài ra mặt bằng còn được bố trí phòng khách, phòng bếp ăn và phòng vệ sinh chung. Nhắc đến mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ, mọi người thường nghĩ ngay đến một ngôi nhà có diện tích rộng rãi, dao động từ 150m2 trở lên. Do diện tích mặt bằng rất rộng nên việc bố trí 4 phòng ngủ cùng các phòng công năng còn lại được xem là phù hợp nhất và đảm bảo không gian thoáng đãng khi trình bày trên bản thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ.


Trong những năm dài làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc mau biet thu dep Viet Nam, chúng tôi nhận ra rằng thông thường những mẫu nhà biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ thường được xây dựng trên những khu đất có diện tích rộng rãi dạng hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác hoặc hình thang không đều. Gia chủ không chỉ yêu cầu xây dựng nhà ở thì mà còn tận dụng không gian diện tích mặt bằng để trồng rau, xây dựng bãi đỗ xe hoặc làm sân trước mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ, do đó diện tích xây nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sống cũng như khả năng chi trả của chủ đầu tư.


Các mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ chỉ giới hạn số lượng phòng ngủ là 4 phòng, do đó nhà 1 tầng có 4 phòng ngủ được xem là không gian sống lý tưởng cho cả những gia đình có nhiều thành viên .Thông thường thành viên sống trong bản vẽ biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ thường có 3 hoặc 4 thế hệ bao gồm ông bà, bố mẹ và các con. Trong đó, các phòng ngủ sẽ được phân chia cụ thể bao gồm vợ chồng gia chủ 1 phòng ngủ, ông bà 1 phòng ngủ và con cái sử dụng phòng ngủ còn lại, ngoài ra phòng ngủ còn lại có thể được sử dụng khi có khách đến chơi nhà. Không gian các phòng ngủ của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ sẽ được thiết kế rộng rãi và thoáng mát nhờ các ô cửa sổ lớn, trong phòng có giường, tủ quần áo, bàn làm việc đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn riêng tư của từng thành viên.

Phân loại mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ bao gồm những loại nào ?

Ngày nay, các công trình mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ được thiết kế và xây dựng theo nhiều hình thức, kiểu cách khác nhau, do đó chúng tôi thường phân loại công trình nhà cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ theo nhiều tiêu chí khác nhau.


- Phân loại theo tên gọi: Có thể thấy kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ được gọi theo nhiều tên khác nhau tùy thuộc vào cách thức thiết kế. Nếu tên gọi là biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ thì kiến trúc của ngôi nhà phải nổi bật sự sang trọng, diện tích tương đối rộng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Nếu tên gọi là mẫu nhà ống 1 tầng 4 phòng ngủ thì kiểu nhà có kiến trúc theo dạng hình ống với kích thước mặt tiền nhỏ hẹp và kích thước chiều sâu khá lớn. Ngoài ra, các tên gọi như mẫu nhà cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ, mẫu nhà 1 tầng có 4 phòng ngủ hay nhà biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ đều là tên gọi phổ biến của các ngôi nhà 1 tầng thông thường.


- Phân loại mẫu thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ theo hình dáng: Về hình dáng, các mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ có thể được thiết kế xây dựng theo hình dạng bản thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ hình chữ L, bản vẽ nhà cấp 4 4 phòng ngủ phòng ngủ hình chữ U, hoặc xây nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ hình vuông, hình chữ T (chữ thập). Mỗi hình dạng mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đều có những ưu điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu, điều kiện ô đất và sở thích cùng mong muốn sử dụng của chủ đầu tư.


- Phân loại kiến trúc mẫu bang ve thiet ke nha dep 1 tầng 4 phòng ngủ theo phong cách kiến trúc: Như chúng tôi đã nói ở trên, các mẫu nhà cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau bao gồm nhà cấp 4 với 4 phòng ngủ theo phong cách hiện đại, thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển Pháp, châu Âu. Ngoài ra những công trình kiến trúc nhà ống 1 tầng 4 phòng ngủ còn mang hơi thở của kiến trúc đồng quê nông thôn phong cách đơn giản nhằm tạo không gian sống gần gũi cho các thành viên trong gia đình.


- Phân loại theo kiến trúc mái nhà: Phần lớn các mẫu thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế với dạng mái thái ngói được kế thừa từ trường phái kiến trúc truyền thống của cha ông ta thời xưa. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế một số công trình mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ đẹp mái dốc lệch và các dạng mái bằng đổ bê tông theo yêu cầu của chủ đầu tư.

 

Các giai đoạn cơ bản để hoàn thiện ngôi nhà cấp 4 4 phòng ngủ 

Để đảm bảo nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ được hoàn hảo và không có một khiếm khuyết nào thì gia chủ cần phải hiểu và xác định được các giai đoạn cần thiết trong quy trình hoàn thiện ngôi nhà.


Thứ nhất: Xác định nhu cầu xây dựng mẫu nhà ở cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ đẹp, kinh phí đầu tư dự kiến và tìm hiểu những thông tin liên quan đến ngôi nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ của gia đình mình. Tùy thuộc vào phong cách kiến trúc và diện tích sàn xây dựng mà có những chi phí xây nhà cấp 4 4 phòng ngủ khác nhau. Những công trình có diện tích càng lớn, phong cách kiến trúc càng sang trọng, đẳng cấp thì chi phí xây nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ càng cao và ngược lại.


Thứ hai: Liên hệ, làm việc với đơn vị tư vấn thiết kế để tham khảo, trao đổi thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách của gia đình mình. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư nên đưa ra những thông số cơ bản về hiện trạng ô đất, khả năng kinh tế, nhu cầu công năng kiến trúc cụ thể cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ để kiến trúc sư cân đối và đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất.


Thứ 3: Sau khi tiếp nhận bộ hồ sơ thiết kế nhà đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ từ phía đơn vị thiết kế, quý vị đã nắm trong tay một tập tài liệu thông số, kích thước cơ bản và cần thiết nhất về các mảng kết cấu, kiến trúc, điện nước… Từ đây, chủ đầu tư có thể bắt tay vào công việc thi công xây nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ trên lô đất của gia đình mình.
Thứ 4: Giai đoạn hoàn thiện. Khi mẫu nhà ống 1 tầng 4 phòng ngủ đã được hoàn thiện cả về nội thất và ngoại thất, gia chủ chỉ việc bổ sung đồ nội thất cần thiết như bàn ghế, giưởng, tủ, các đồ công nghệ, đồ gia dụng… Và tất nhiên, lúc này các thành viên trong gia đình bạn chỉ việc tận hưởng không gian sống mới trong ngôi nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ sau sự háo hức mong chờ bấy lâu mà thôi.


Riêng trong vấn đề chi phí xây nhà cấp 4 4 phòng ngủ, quý vị có thể tự tính toán chi phí xây dựng theo công thức: Diện tích mặt sàn xây dựng X 5 triệu hoàn thiện cơ bản ( đối với công trình theo phong cách đẹp thông thường và cơ bản). Ngoài ra, đối với những công trình thiết kế nhà cấp 4 sang trọng 4 phòng ngủ cầu kì thể hiện sự sang trọng đẳng cấp như phong cách cổ điển, tân cổ điển thì ta có công thức: Diện tích mặt sàn xây dựng X 7 triệu hoàn thiện cơ bản.


Nếu quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, mong muốn được tư vấn thiết kế nhà 1 tầng có 4 phòng ngủ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn cụ thể về mọi vấn đề liên quan đế điện nước, kết cấu, kiến trúc, chi phí xây dựng và phong thủy khoa học.

Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ: 0988 030 680

Biệt Thự Tags