Bạn muốn thay đổi? Bạn muốn tìm ý tưởng mới mẻ nào đó cho không gian sống trong mau biet thu moi dep của mình? Bạn không thích nhà vuông, chẳng thích nhà chữ u, chán ngấy nhà chữ nhật? Hãy thử tham khảo mẫu nhà 2 tầng chữ l, biết đâu đây lại là sự gợi ý hay ho!

Tham khảo bộ sưu tập các mẫu nhà 2 tầng hình chữ l của ANG

Là một trong những ‘’đặc sản’’ khá được chú trọng tại Angcovat, chúng tôi sở hữu một số lượng lớn các hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng chữ l:
biệt thự 2 tầng chữ l
biet thu mini 2 tang chu l
biet thu nha vuon 2 tang chu l
mau nha 2 tang chu l mai thai
mau nha chu l 2 5 tang
mau nha chu l 2 tang 1 tum
nhà vườn 2 tầng hình chữ l
nha 2 tang chu l don gian
nha 2 tang chu l o nong thon
...


Bộ sưu tập các mẫu nhà 2 tầng chữ l đẹp tuy có thể khác nhau về hình thức, về mục đích sử dụng nhưng điểm chung và cũng là điểm sáng tạo nên nét khác biệt của nó là sự cân đối hài hòa giữa 4 yếu tố thẩm mỹ, phong thủy, công năng, kinh tế; là sự kết hợp tuyệt vời giữa chất cổ điển và nét đẹp hiện đại; là sự đổi mới trong tư duy dẫn đến những ý tưởng trang trí cách tân, sáng tạo; và sau cùng là sự tiện nghi, thoải mái trong không gian, sự gắn kết với thiên nhiên, ánh sáng và nguồn năng lượng dương dồi dào.

Kinh phí xay nha 2 tang hinh chu l

Chi phí xây dựng và thiết kế nhà 2 tầng chữ l không được cố định chung cho tất cả các mẫu thiet ke nha o dep mà sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, vào từng mẫu nhà.
Chi phí phụ thuộc vào phong cách kiến trúc. Đối với những nhà đẹp 2 tầng hình chữ l phong cách hiện đại thì thông thường chi phí xây dựng sẽ rẻ hơn so với mẫu nhà 2 tầng chữ l mang hơi hướng cổ điển. Điều này xuất phát từ đòi hỏi trang trí cầu kì, các đường phào chỉ tỉ mỉ,...


Chi phí phụ thuộc vào vật liệu xây dựng. Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng chữ l của kiến trúc sư sẽ chỉ mang tính chất định hướng giúp gia chủ lựa chọn được loại chất liệu phù hợp cho từng hạng mục, từng mảng không gian đảm bảo thẩm mỹ, công năng và tính bền vững, phù hợp với cuộc sống sinh hoạt. Tuy nhiên việc lựa chọn loại vật liệu, giá thành sẽ tùy thuộc vào gia chủ và mức kinh phí hiện có của gia đình.


Để giúp khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính giúp công trình luôn hoàn thành đúng tiến độ và đạt được mức độ hoàn thiện cao nhất, kiến trúc ANG cung cấp gói dịch vụ dự toán kinh phí xây dựng và tư vấn về những ban thiet ke biet thu đẹp.


Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0988.030.680

Biệt thự tags

Liên hệ

TRỤ SỞ CÔNG TY

Phố Khương Trung - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân -  Hà Nội

VP TƯ VẤN THIẾT KẾ

Số 137 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - HN(Gần ngã tư Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0988030680

Email:

XƯỞNG SX NỘI THẤT

CS1: Thị Trấn Hương Canh - Tỉnh Vĩnh Phúc

CS2: Phú Cổ - Bình Phú - Thạch thất - HN

Facebook

© 2016 ANG. All Rights Reserved. Designed By NOS