Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ giá rẻ 12x16m BT1060123
Diện tích: 150m2
Số phòng ngủ: 3
Chi phí: 900 triệu- 1 tỷ
Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái nhật 120m2 có 3 phòng ngủ BT823112
Diện tích: 120m2
Số phòng ngủ: 3
Chi phí: 800 - 900 triệu đồng

Mau ban ve nha biet thu dep 1 tầng 3 phòng ngủ, mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đều là những tên gọi phổ biến khi nghĩ về những mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ. Nằm trong bộ sưu tập những công trình nhà cấp 4 đẹp được nhiều khách hàng săn đón, các mẫu nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ là gợi ý lý tưởng mang đến cho gia đình bạn cuộc sống mới tuyệt vời và thoáng đãng.

Khoanh vùng đối tượng cho các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 

Trong bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chỉ sở hữu 3 phòng ngủ, ngoài ra mặt bằng còn được bố trí phòng khách, phòng bếp ăn và phòng vệ sinh chung. Nhắc đến mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ, mọi người thường nghĩ ngay đến một ngôi nhà có diện tích vừa phải, dao động từ 80m2 đến 180m2. Do diện tích mặt bằng khá rộng rãi nên việc bố trí 3 phòng ngủ cùng các phòng công năng còn lại được xem là hợp lý nhất khi trình bày trên bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ.


Trong những năm dài làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, chúng tôi nhận ra rằng thông thường những mẫu nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ thường được xây dựng trên những khu đất có diện tích rộng rãi hình hình vuông, hình chữ nhật,tam giác hoặc hình thang không đều. Do nhu cầu của gia chủ nên ngoài việc xây dựng nhà ở thì gia chủ còn tận dụng không gian diện tích mặt bằng để trồng rau, xây dựng bãi đỗ xe hoặc làm sân trước nhà, do đó diện tích xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sống cũng như khả năng chi trả của chủ đầu tư.


Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ chỉ giới hạn số lượng phòng ngủ là 3 phòng, do đó ban thiet ke biet thu 1 tang 3 phòng ngủ được xem là không gian sống lý tưởng cho cả những gia đình có ít thành viên và nhiều thành viên. Thông thường thành viên sống trong nhà biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ thường có 3 hoặc 4 thế hệ bao gồm ông bà, bố mẹ và các con. Trong đó, các phòng ngủ sẽ được phân chia cụ thể bao gồm vợ chồng gia chủ 1 phòng ngủ, ông bà 1 phòng ngủ và con cái sử dụng phòng ngủ còn lại. Trường hợp gia đình có 2 hoặc 3 con sống trong biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ thì chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng dạng giường tầng diện tích rộng để các con có thể có không gian riêng trong căn phòng của mình.

Phân loại mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 

Ngày nay, các công trình mẫu thiết kế nhà đẹp pro 1 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế và xây dựng theo nhiều hình thức, kiểu cách khác nhau, do đó chúng tôi thường phân loại công trình biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ theo nhiều tiêu chí khác nhau.


- Phân loại theo tên gọi: Có thể thấy kiến trúc nhà 1 tầng 3 phòng ngủ được gọi theo nhiều tên khác nhau tùy thuộc vào cách thức thiết kế. Nếu tên gọi là biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ thì kiến trúc của ngôi nhà phải nổi bật sự sang trọng, diện tích tương đối rộng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Nếu tên gọi là mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ thì kiểu nhà có kiến trúc theo dạng hình ống với kích thước mặt tiền nhỏ hẹp và kích thước chiều sâu khá lớn. Ngoài ra, các tên gọi như mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ, mẫu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ hay nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đều là tên gọi phổ biến của các ngôi nhà 1 tầng thông thường.


- Phân loại mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ theo hình dáng: Về hình dáng, các mẫu thiết kế nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ có thể được thiết kế xây dựng theo hình dạng bản thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ hình chữ L, bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ phòng ngủ hình chữ U, hoặc xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ hình vuông, hình chữ T (chữ thập). Mỗi hình dạng mặt bằng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đều có những ưu điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu, điều kiện ô đất và sở thích cùng mong muốn sử dụng của chủ đầu tư.


- Phân loại kiến trúc nhà cấp 4 3 phòng ngủ theo phong cách kiến trúc: Như chúng tôi đã nói ở trên, các mau ve nha cap 4 với 3 phòng ngủ có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau bao gồm nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại, kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển Pháp, châu Âu. Ngoài ra những công trình kiến trúc nhà 1 tầng 3 phòng ngủ còn mang hơi thở của kiến trúc đồng quê nông thôn phong cách đơn giản nhằm tạo không gian sống gần gũi cho các thành viên trong gia đình.


- Phân loại theo kiến trúc mái nhà: Phần lớn các mẫu biệt thự 1 tầng với 3 phòng ngủ được thiết kế với dạng mái thái ngói được kế thừa từ trường phái kiến trúc truyền thống của cha ông ta thời xưa. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế một số công trình mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp mái dốc lệch và các dạng mái bằng đổ bê tông theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Các giai đoạn cơ bản để hoàn thiện ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ 

Để đảm bảo mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ được hoàn hảo và không có một khiếm khuyết nào thì gia chủ cần phải hiểu và xác định được các giai đoạn cần thiết trong quy trình hoàn thiện ngôi nhà.


Thứ nhất: Xác định nhu cầu xây dựng mẫu thiết kế nhà ở cấp 4, kinh phí đầu tư dự kiến và tìm hiểu những thông tin liên quan đến ngôi nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ của gia đình mình. Tùy thuộc vào phong cách kiến trúc và diện tích sàn xây dựng mà có những chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ khác nhau. Những công trình có diện tích càng lớn, phong cách kiến trúc càng sang trọng, đẳng cấp thì chi phí xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ càng cao và ngược lại.


Thứ hai: Liên hệ, làm việc với đơn vị tư vấn thiết kế để tham khảo, trao đổi thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng khách của gia đình mình. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư nên đưa ra những thông số cơ bản về hiện trạng ô đất, khả năng kinh tế, nhu cầu công năng kiến trúc cụ thể cho mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ để kiến trúc sư cân đối và đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất.


Thứ 3: Sau khi tiếp nhận bộ hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 1 tầng 3 phòng ngủ từ phía đơn vị thiết kế, quý vị đã nắm trong tay một tập tài liệu thông số, kích thước cơ bản và cần thiết nhất về các mảng kết cấu, kiến trúc, điện nước… Từ đây, chủ đầu tư có thể bắt tay vào công việc thi công xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ trên lô đất của gia đình mình.


Thứ 4: Giai đoạn hoàn thiện. Khi mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đã được hoàn thiện cả về nội thất và ngoại thất, gia chủ chỉ việc bổ sung đồ nội thất cần thiết như bàn ghế, giưởng, tủ, các đồ công nghệ, đồ gia dụng… Và tất nhiên, lúc này các thành viên trong gia đình bạn chỉ việc tận hưởng không gian sống mới trong ngôi nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ sau sự háo hức mong chờ bấy lâu mà thôi.


Riêng trong vấn đề chi phí xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ, quý vị có thể tự tính toán chi phí xây dựng theo công thức: Diện tích mặt sàn xây dựng X 5 triệu hoàn thiện cơ bản ( đối với công trình theo phong cách đẹp thông thường và cơ bản). Ngoài ra, đối với những công trình nhà ở 1 tầng 3 phòng ngủ cầu kì thể hiện sự sang trọng đẳng cấp như phong cách cổ điển, tân cổ điển thì ta có công thức: Diện tích mặt sàn xây dựng X 7 triệu hoàn thiện cơ bản.


Nếu quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, mong muốn được tư vấn thiết kế các mãu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn cụ thể về mọi vấn đề liên quan đế điện nước, kết cấu, kiến trúc, chi phí xây dựng và phong thủy khoa học. Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ: 0988 030 680

Biệt Thự Tags