Thiết kế biệt thự phố 8x20m hiện đại được nhiều người khen đẹp BT5140524
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Thiết kế mẫu biệt thự song lập 3 tầng hiện đại mái nhật sang trọng BT2271223
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu biệt thự 250m2 hiện đại 3 tầng đẳng cấp siêu sang BT1240423
Diện tích: 250m2
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Thiết kế biệt thự nhà vườn có tầng hầm hồ bơi 250m2 BT2070922
Diện tích: 250m2
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng 500m2 5 phòng ngủ tân cổ điển BT6290622
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật

Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ - xu hướng mới cho không gian sống đẳng cấp

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 5 phòng ngủ đẳng cấp nhất mà bạn từng biết của kiến trúc sư Angcovat chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Thiết kế biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ vừa dễ mà lại đầy thách thức, là bởi với diện tích tương đối rộng rãi thoải mái kiến trúc sư sẽ phát huy tối đa được năng lực sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng thú vị để thực hiện phương án mặt bằng công năng sử dụng cũng như hình ảnh phối cảnh 3D ngôi nhà đẹp đẳng cấp, tiện nghi. Bên cạnh đó với các mẫu nhà biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ cần bố trí khéo léo, vừa khoa học lại đảm bảo phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của từng gia đình. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, quý vị hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của kiến trúc Angcovat. 

Các mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ của kiến trúc Angcovat có gì đặc biệt?

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5 phòng ngủ do kiến trúc sư Angcovat thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý gia chủ. Qúy vị có thể tham khảo năng lực của chúng tôi qua các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất phía dưới. Các mẫu nhà 3 tầng 5 phòng ngủ của kiến trúc Angcovat có kiến trúc độc đáo, không bị trùng lặp với bất kỳ mẫu nhà nào trên thị trường và ngay cả ý tưởng thiết kế cho từng ngôi nhà của từng vị gia chủ cũng rất khác nhau, mang dấu ấn của từng vị chủ nhà. Là bởi kiến trúc sư Angcovat có gu thẩm mỹ, lối thiết kế công năng hài hòa, phù hợp yêu cầu của khách hàng, là dựa vào cá tính của từng gia chủ để ngôi nhà có nét dấu ấn rất riêng, rất đặc biệt.


Vẻ đẹp sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp của các mẫu nhà đẹp 3 tầng 5 phòng ngủ đến từ cách bố trí hệ thống công năng gọn gàng với nội thất tiện nghi. Công năng sử dụng của các mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đảm bảo cuộc sống vừa thoải mái ở các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng SHC hay không gian riêng tư của các phòng ngủ, phòng làm việc hay đọc sách. Một điểm đáng chú ý ở thiết kế mặt bằng biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đó là sự thuận tiện, thoải mái trong sinh hoạt, không gian sống đầm ấm, kết nối các thành viên trong gia đình trong tổng thể ngôi nhà đẹp rộng lớn.

Lựa chọn phong cách kiến trúc đẹp cho mẫu nhà biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ 

Mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ được kiến trúc Angcovat lên ý tưởng với đa dạng phong cách kiến trúc. Quý gia chủ có thể lựa chọn kiểu dáng:

- Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ hiện đại

- Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ tân cổ điển

- Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ cổ điển

- Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ kiểu Pháp

- BIệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ phong cách Châu Âu

- Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ kiểu Indochine

Dựa theo hình thức thiết kế mái, quý vị có thể tham khảo hàng trăm mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái, mái nhật, mái bằng, mái mansard,.. của Angcovat. 

Dựa theo quy mô diện tích quý vị cũng có thể tham khảo các mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ với kích thước vô cùng đa dạng từ 100m2 cho tới 200m2, 250m2 và các công trình đồ sộ của chúng tôi lên tới quy mô 500 -1000m2/sàn. 

Hày cùng Angcovat tận hưởng và cảm nhận các mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẳng cấp thượng lưu nhất!

Tại Angcovat quý gia chủ có rất nhiều sự lựa chọn về phong cách kiến trúc, kiểu dáng hình thái kiến trúc khác nhau, phù hợp với sở thích cá nhân, cá tính của từng vị gia chủ. Chắc chắn rằng với năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi, quý gia chủ sẽ có được một bô hồ sơ thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp nhất, hài lòng nhất mang lại cuộc sống tối ưu, khoa học và duy mỹ. Hãy đến và cùng chúng tôi biến ước mơ ''an cư lạc nghiệp'' của bạn thành hiện thực!


Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0988.030.680

Biệt Thự Tags