Bạn đang phân vân không biết nên xây mau biet thu dep nhat 3 tầng hay 2 tầng? Tại sao không tham khảo mẫu nhà 2 tầng có tầng lửng của kiến trúc Angcovat và suy nghĩ về ý tưởng mới mẻ này!

Xu hướng thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng

Nhận thấy nhiều khách hàng khi đến công ty phân vân giữa việc xây nhà 3 tầng hay 2 tầng, một phần là do tài chính, phần khác lại đến từ nhu cầu sử dụng công năng, diện tích. Xuất phát từ thực tế ấy, một đội ngũ kiến trúc sư của Angcovat, bao gồm những người trẻ tuổi, tài năng và nhạy bén với xu hướng đã đưa ra ý tưởng mới về mẫu nhà 2 tầng có gác lửng.

Bộ sưu tập thiết kế nhà 2 tầng 1 lửng của ANG

Bất kể một ý tưởng nào về mau biet thu 2 tang nha vuon, không phải riêng mẫu nhà 2 tầng lửng, đều được kiến trúc sư triển khai theo nhiều phương án khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng để tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi, ai cũng được tận hưởng cái đẹp, được sống trong nghệ thuật và quan trọng hơn cả là sự tiện nghi, là không gian sống thoải mái.


Đó là lý do tại sao kiến trúc ANG lại sở hữu bộ sưu tập nhà 2 tầng lửng phong phú đến như vậy: biệt thự 2 tầng lửng, mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng, nhà phố 2 tầng có gác lửng, nhà 2 tầng có gác lửng mái thái,....


Tất cả các mẫu thiet ke nha dep xinh 2 tầng có gác lửng đẹp đều được thiết kế dựa trên những nguồn cảm hứng khác nhau của kiến trúc sư, những yêu cầu riêng của từng gia chủ nhưng điểm chung và cũng là điểm sáng ấn tượng tạo nên sự khác biệt cho thiết kế nhà 2 tầng lửng đẹp của ANG là sự hài hòa giữa 4 yếu tố vàng kiến trúc, phong thủy, công năng và kinh tế.


Nhu cầu tư vấn thiết kế mẫu thiet ke biet thu dep xinh ngày càng tăng cao cùng với sự nở rộ của các dịch vụ khác nhau với mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và cùng tạo dựng nên những giá trị đích thực của cuộc sống!


Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0988.030.680

Biệt thự tags

Liên hệ

TRỤ SỞ CÔNG TY

Phố Khương Trung - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân -  Hà Nội

VP TƯ VẤN THIẾT KẾ

Số 137 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - HN(Gần ngã tư Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0988030680

Email:

XƯỞNG SX NỘI THẤT

CS1: Thị Trấn Hương Canh - Tỉnh Vĩnh Phúc

CS2: Phú Cổ - Bình Phú - Thạch thất - HN

Facebook

© 2016 ANG. All Rights Reserved. Designed By NOS