Mẫu nhà vườn kiểu nhật 180m2 như lạc vào xứ sở hoa anh đào BT1051022
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Thiết kế nhà vườn 220m2 4 phòng ngủ cứ xây là đẹp BT5031022
Diện tích: 220m2
Số phòng ngủ: 4
Chi phí: Đang cập nhật

Nằm trong bộ sưu tập nhà biệt thự 1 tầng đẹp sang trọng, các mẫu nhà cấp 4 diện tích 200m2 luôn gây choáng ngợp với người nhìn bởi diện tích mặt bằng rộng rãi cùng phong cách kiến trúc vô cùng sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 200m2 là ngôi nhà trong mơ của nhiều gia đình.

Cũng là một mẫu biệt thự mới đẹp 1 tầng như bao ngôi nhà khác, tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của mẫu nhà cấp 4 200m2 chính là số diện tích sàn xây dựng “khủng” lớn hơn nhiều lần so với các ngôi nhà cùng khu vực. Xây nhà cấp 4 diện tích 200m2 thường là những chủ đầu tư có điều kiện kinh tế khá giả, họ sở hữu khu đất rộng rãi và có nhu cầu sử dụng một không gian sống tiện nghi, sang trọng thể hiện đẳng cấp của mình.


Đó cũng chính là lý do kiến trúc ngoại thất trong những ngôi nhà cấp 4 200m2 luôn được thiết kế tỉ mỉ theo từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Các chi tiết trang trí ngoại thất như phào chỉ, gạch ốp tường, màu ngoại thất, ô cửa lấy thoáng hay hệ thống mái thái sang trọng luôn được chăm chút và chọn lựa một cách kĩ lưỡng. Đặc biệt khi thiết kế nhà cấp 4 trên diện tích 200m2, phần lớn các ngôi nhà đều sở hữu hệ thống mái thái đồ sộ với diện tích rộng rãi như một chiếc ô lớn che chở bảo vệ không gian nội thất tránh khỏi những tác động xấu của thời tiết như nắng, mưa, gió, bão…


Đối với kiến trúc nội thất, cũng được bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng vệ sinh và các phòng ngủ như những ngôi nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ hơn, tuy nhiên không gian các phòng chức năng đều được thiết kế diện tích rộng lớn hơn hẳn, số phòng ngủ trong mẫu thiết kế nhà siêu đẹp cấp 4 200m2 thường dao động từ 3 đến 4 phòng ngủ, trường hợp đặc biệt có thể thiết kế tới 5 phòng ngủ nếu chủ đầu tư yêu cầu.

Chi phí xây nhà cấp 4 200m2 là bao nhiêu ?

Khi tìm hiểu các mẫu nhà cấp 4 diện tích 200m2 trên website Angcovat.vn, hầu hết người xem đều thắc mắc không biết chi phí xây nhà cấp 4 200m2 hết bao nhiêu tiền. Nhận biết được tầm quan trọng của chi phí xây dựng đối với khách hàng khi tham khảo các công trình mẫu vẽ nhà cấp 4 200m2 mẫu, chúng tôi đã báo giá kinh phí đầu tư xây dựng dự kiến của từng công trình trong bảng thông số cơ bản tại mỗi bài viết. 


Để giúp quý vị hiểu rõ hơn về cách tính toán chi phí xây nhà cấp 4 200m2, chúng tôi đưa ra công thức như sau: Diện tích sàn xây dựng X giá tiền hoàn thiện cơ bản. Tuy nhiên giá tiền hoàn thiện cơ bản được thay đổi tùy thuộc vào từng phong cách kiến trúc. Nếu là phong cách hiện đại mái thái có kiến trúc đẹp và sang trọng thì giá tiền hoàn thiện cơ bản nằm trong khoảng 5 triệu/m2. Trường hợp là kiến trúc cổ điển, tân cổ điển sang trọng, quý phái thì việc xây dựng cũng tốn nhiều thời gian hơn để trang trí phào chỉ công phu, do đó giá tiền hoàn thiện cơ bản cho công trình nhà cấp 4 200m2 dao động trong khoảng 7 triệu VND.


Chúng tôi xin phép đưa ra một vài ví dụ cụ thể để quý vị dễ hiểu hơn: Đối với công trình nhà 1 tầng 200m2 cấp 4 có kiến trúc đẹp theo kiểu hiện đại 200m2 thì ta sẽ có công thức 200x5= 1 tỷ VND. Đối với công trình thiết kế nhà cấp 4 một tầng diện tích 200m2 thì có thức sẽ là 200x7= 1.4 tỷ VND.


Nếu quý vị vẫn còn nhiều thắc mắc trong cách tính toán chi phí xây nhà cấp 4 200m2, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0988 030 680 để được đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể. Xin cảm ơn!

 

Biệt Thự Tags