Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ l 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 180m2 BT8150524
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ giá rẻ 12x16m BT1060123
Diện tích: 150m2
Số phòng ngủ: 3
Chi phí: 900 triệu- 1 tỷ
Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái nhật 120m2 có 3 phòng ngủ BT823112
Diện tích: 120m2
Số phòng ngủ: 3
Chi phí: 800 - 900 triệu đồng
Thiết kế nhà vườn 220m2 4 phòng ngủ cứ xây là đẹp BT5031022
Diện tích: 220m2
Số phòng ngủ: 4
Chi phí: Đang cập nhật

Mái ngói thái từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa kiến trúc truyền thống của các mẫu biệt thự đẹp Việt Nam. Từ xa xưa, kiến trúc mái ngói thái đã đi sân vào tâm trí mỗi người qua kiến trúc nhà ở, ngồi chiền hay đình miếu. Ngày nay, kiến trúc mái ngói thái được kế thừa và phát triển đa dạng hơn với nhiều dạng vật liệu cao cấp có khả năng chống chịu tác động của thời tiết trong điều kiện biến đổi khí hậu đang diễn ra.

Những đặc trưng cơ bản của các kiểu nhà cấp 4 mái thái

Nhà mái ngói thái nói chung và các bản thiết kế nhà biệt thự 1 tầng cấp 4 mái thái đẹp nói chung đều được thiết kế xây dựng dựa trên sự tính toán dự liệu, thông số cẩn thân. Riêng đối với kiến trúc mái ngói thái, thời xưa ông cha ta thường dựng mái ngói theo kết cấu vì kèo gỗ lợp ngói. Tuy nhiên, ngày nay khi công nghệ cải tiến và các vật liệu mới ra đời, dạng vì kèo gỗ đã được thay thế bởi vì kèo sắt thép hoặc dạng lớp bê tông chịu lực sau đó dán ngói.


Các hình ảnh nhà cấp 4 mái thái đẹp thường sở hữu diện tích mái rộng, dáng mái đua ra từ 0.5 đến 1.5m khỏi tường. Kết cấu mái thái của biệt thự 1 tầng mái thái gồm 2 bộ phận: Bộ phận chịu lực: Vì kèo gỗ, sắt thép hoặc lớp bê tông và bộ phận che chắn là lớp ngói được dán (lợp) theo từng lớp chồng lên nhau với tỉ lệ che phủ tốt.


Thông thường mái ngói thái trong những bản vẽ nhà cấp 3 kiểu thái thường có độ dốc cao giúp thoát nước nhanh, dáng mái xuôi 2 chiều hoặc 4, 6 chiều đăng đối tạo dáng kiến trúc đẹp hút mắt người nhìn, ngoài ra, chiều cao nhà cấp 4 mái thái thường đạt 3.9m, riêng hệ mái cao khoảng 3.3m hoặc 3.6m tùy từng diện tích nhà. Kiến trúc mái thái tại biệt thự 1 tầng mái thái không chỉ đảm bảo công năng bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi tác động xấu của nắng, mưa, gió, bão mà còn thể hiện không gian kiến trúc đẹp, sang trọng và hoài cổ.

Tìm hiểu chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái thái

Hình ảnh các thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái thái trên đây liệu có khiến bạn chú ý? Với chúng tôi, những biệt thự 1 tầng mái thái đẹp trên đây chính là đứa con tinh thần của mình bởi lẽ chúng được thiết kế dựa trên sự nỗ lực, tâm huyết cũng như tình cảm của đội ngũ kiến trúc sư Angcovat. Trong từng lớp kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái đều được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ để đảm bảo các kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp không xảy ra bất cứ sai sót nào.


Kiến trúc ngoại thất đẹp, mặt bằng nội thất bảng vẽ nhà cấp 4 mái thái được bố trí hài hòa, tiện dụng, vậy chi phí xây nhà cấp 4 mái thái là bao nhiêu? Nếu bạn đang thắc mắc mức chi phí phải bỏ ra thì hoàn toàn có thể áp dụng công thức tính toán dưới đây. Nếu là kết cấu nhà cấp 4 mái thái đơn giản thì giá hoàn thiện là 5 triệu VND/M2, do đó bạn có thể lấy số diện tích xây dựng X 5 triệu. Riêng đối với kiến trúc kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển thì mức giá hoàn thiện cơ bản là 7 triệu VND/M2.


Rõ ràng giá xây nhà cấp 4 mái thái hoàn toàn phụ thuộc vào phong cách kiến trúc cũng như hệ thống nguyên vật liệu mà mỗi gia đình sử dụng. Do đó để khách hàng hiểu rõ hơn về công trình kiến trúc nhà cấp 4 kiểu thái của mình, chúng tôi đã dự toán nhà cấp 4 mái ngói với mức kinh phí cụ thể ngay trong bản vẽ nhà cấp 4 mái thái và trong bộ hồ sơ thiết kế nhà 1 tầng mái thái.

Các phong cách kiến trúc đa dạng khi xây nhà cấp 4 mái thái đẹp giá rẻ

Xét về phong cách kiến trúc cho kiểu nhà mái thái 1 tầng đẹp, hiện nay trên thị trường kiến trúc-xây dựng, các trường phái kiến trúc cổ điển, tân cổ điển hay phong cách hiện đại, đơn giản, đồng quê, nông thông đang được phát triển rất đa dạng.


Nếu bạn yêu thích sự sang trọng, không gian pha chút hoài cổ với hệ thống phào chỉ trang trí tinh xảo thì hoàn toàn có thể tham khảo ngay những kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Tuy nhiên mức giá xây nhà cấp 4 kiểu mái thái theo phong cách này cũng cao hơn so với thông thường.


Còn nếu ban quan tâm đến không gian sống hiện đại, tiện nghi thì các mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu thái hiện đại thực sự là gợi ý lý tưởng. Các công trình ban ve mau nha cap 4 mái thái phong cách đơn giản ở quê hay nông thôn sẽ phù hợp cho những gia đình thích sự đơn giản, trang nhã và không gian thoải mái, nhẹ nhàng.

Phân loại và xem nhà cấp 4 mái thái đẹp với những chi tiết kiến trúc nổi bật

Hiện nay, kết cấu mái thái nhà cấp 4 được phát triển đa dạng, trong đó các kiểu nhà phổ biến được áp dụng kết cấu mái ngói là những mẫu nhà ống 1 tầng mái thái có mặt tiền nhỏ, chiều sâu lớn, những kiểu nhà cấp 4 mái thái gác lửng nhằm tạo không gian gác trống rộng hơn hay những mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái với diện tích xây dựng rộng lớn hài hòa giữa không gian cây cối xanh mát.


Phân loại theo kiểu dáng, mọi người có thể tham khảo nhà cấp 4 mái thái hình chữ L, chữ U hoặc hình chữ thập. Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái dựa trên hình dạng khu đất hình vuông, hình thang hay hình tam giác để kiến trúc sư thiết kế cho phù hợp. Phân loại theo diện tích xây dựng, các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất 2016 thường được thiết kế theo kích thước 6x15m, 6x20m, diện tích đa dạng từ nhỏ tới to với chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái thái 400 triệu, 300 triệu, 500 triệu…


Phân loại theo số phòng ngủ, các kiểu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ là phổ biến nhất. Trường hợp nhà cấp 4 mái thái đẹp rẻ 1 phòng ngủ hay 5 phòng ngủ rất hiếm gặp. Ngoài ra, người ta còn dễ dàng nhận thấy mái thái đẹp trên các thiết kế xây nhà cấp 4 tại khu nhà phố đông đúc, náo nhiệt chốn phồn hoa đô thị. Những công trình nhà biệt thự 2, 3 tầng mái thái cũng rất nổi bật với kiến trúc đẹp xinh sang trọng.


Đặc biệt, kiến trúc những mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu thái 100m2 còn ghi điểm trong mắt người nhìn bởi màu sắc mái. Các mẫu xây nhà cấp 4 mái thái giá rẻ thời xưa chủ yếu mang màu đỏ hoặc màu nâu rêu phong cổ kính. Ngày nay kiến trúc mái mang hình thái mới, màu sắc mới thể hiện nhịp sống mới trong thời hiện đại, do đó các dạng màu xanh sẫm, màu đen sẫm, xám ghi, đỏ nhạt, đỏ cam trên các mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu mái thái lan được xuất hiện nhiều hơn không chỉ góp phần tô điểm cho không gian sống thêm sinh động mà còn có giá trị phong thủy cao cho người dùng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về kiến trúc, kết cấu, điện nước hay phong thủy phù hợp nhé. Holine: 0988 030 680

Biệt Thự Tags