Đắm mình trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 160m2, người xem không khỏi choáng ngợp trước kiến trúc ngoại thất đẹp tinh tế, sang trọng và hàng loạt các bản vẽ mặt bằng công năng được bố trí khoa học, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa sống gia đình Việt.

Kiến trúc ngoại thất các mẫu nhà cấp 4 160m2 có gì ?

ĐẸP và SANG, đó là 2 tính từ cơ bản nhất khi nói về những mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 160m2. Tọa lạc ở khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S xinh đẹp, các mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2 được thiết kế sao cho hài hòa và phù hợp nhất với cảnh quan xung quanh. Từ những công trình mẫu nhà cấp 4 160m2 ở đồng quê nông thôn cho đến những mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 160m2 ẩn mình trong chốn đô thị ồn ào đều sở hữu khối kiến trúc đẹp, đăng đối và hút mắt người nhìn.


Đối với kiến trúc ngoại thất, các mau nha cap 4 dep 160m2 được thiết kế đa dạng phong cách từ trường phái cổ điển, tân cổ điển cho tới phong cách kiến trúc hiện đại. Mỗi một phong cách kiến trúc trong mẫu nhà cấp 4 160m2 đều sở hữu những nét đặc trưng cơ bản thể hiện tính thẩm mỹ cao và thể hiện một phần tính cách cũng như sở thích của người chủ đầu tư.


Bên cạnh phong cách kiến trúc, một bộ phận kiến trúc không thể bỏ qua khi nhắc đến bản thiết kế nhà đẹp 160m2 chính là hệ thống mái nhà. Trong kiến trúc xây dựng, các loại mái nhà phổ biến nhất được dùng cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 160m2 chính là mái dốc, mái bằng (phân theo hình thức), phân loại theo vật liệu xây dựng có các loại mái ngói, mái bê tong, mái gỗ, mái kính…ngoài ra còn có dạng mái marsand, mái theo kết cấu bê tông, vì kèo gỗ, vì kèo sắt thép… Sự đang dạng của các loại mái nhà giúp gia chủ dễ dàng chọn lựa theo phong cách kiến trúc và sử dụng vật liệu phù hợp với túi tiền của gia đình mình.

Kiến trúc nội thất các mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 160m2 ra sao ?

Đúng như tên gọi, các mẫu nhà cấp 4 160m2 sở hữu diện tích mặt sàn khá rộng rãi, do đó khi lên phương án thiết kế, các phòng chức năng cũng được phân bố hợp lý và theo nguyên tắc phong thủy khoa học.


Mặc bằng công năng của mẫu thiet ke nha cap 4 160m2 sẽ có phòng khách (có thể có phòng thờ liền kề hoặc không), phòng bếp ăn, phòng vệ sinh và các phòng ngủ. Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình mà gia chủ yêu cầu thiết kế số lượng phòng ngủ khác nhau. Trong măt bằng bản vẽ biệt thự 1 tầng đẹp 160m2, khu phòng khách thường được bố trí ở vị trí vượng thường là trung tâm ngôi nhà, khu phòng bếp sẽ có cửa sổ và lối đi riêng để tạo lối đi tắt ra ngoài. Hệ thống các phòng ngủ ở vị trí còn lại trong mẫu nhà cấp 4 160m2 để đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi người.


Không chỉ chú trọng không gian các phòng chức năng, kiến trúc sư còn khéo léo thiết kế khu tiểu cảnh và sảnh tầng trong mẫu nhà cấp 4 160m2 để tạo lối đi rộng rãi, thoáng đãng và thuận tiện cho tất cả mọi người.


Kiến trúc các mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 160m2 được thiết kế đẹp, hài hòa cả về công năng và kiến trúc nội ngoại thất. Công trình mẫu nhà cấp 4 160m2 hứa hẹn mang đến không gian sống tuyệt vời, tiện nghi và thoáng đãng cho quý khách hàng.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về kiến trúc mẫu nhà cấp 4 160m2 và các mau biet thu dep mà quý vị đang quan tâm theo:

Hotline: 0988 030 680

Biệt Thự Tags