Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 10m tân cổ điển bề thế sang trọng BT1230124
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu biệt thự 250m2 hiện đại 3 tầng đẳng cấp siêu sang BT1240423
Diện tích: 250m2
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Tham khảo mẫu nhà tân cổ điển 3 tầng 4 phòng ngủ đẹp mê hồn BT719119
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật

Tham khảo thiết kế nhà  3 tầng 4 phòng ngủ

Các mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4 phòng ngủ do công ty kiến trúc Angcovat thiết kế không chỉ đảm bảo kết cấu kiến trúc khỏe đẹp, thông số công năng đầy đủ mà còn là không gian sống lý tưởng cho những gia đình có nhiều thành viên.


Xây nhà 3 tầng 4 phòng ngủ, chủ đầu tư hoàn toàn có thể quyết định phong cách kiến trúc là cổ điển, tân cổ điển hay phong cách hiện đại. Tuy nhiên, dù thuộc phong cách kiến trúc nào thì nhà 3 tầng 4 phòng ngủ vẫn luôn đảm bảo các phòng công năng được bố trí đầy đủ, trong đó khu tầng 1 của mau kien truc biet thu dep thường có các phòng như bếp, phòng khách, phòng vệ sinh. Tại khu mặt bằng tầng 2 của ngôi nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ, kiến trúc sư sẽ thiết kế số lượng 2 hoặc 3 phòng ngủ tùy thuộc mong muốn của chủ đầu tư. Một bộ phận chủ đầu tư thường mong muốn mặt bằng tầng 2 có 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Khu mặt bằng tầng 3 của mẫu thiet ke biet thu dep 3 tầng 4 phòng ngủ sẽ là không gian bố trí các phòng ngủ còn lại, ngoài ra phần diện tích dư ra của biet thu vuon 3 tang sẽ được tận dụng làm khu sân chơi và sân phơi phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ.


Trên thực tế, tùy thuộc vào diện tích xây dựng lớn hay bé, hình dáng ngôi nhà 3 tầng 4 phòng ngủ theo dạng chữ L, chữ U hay chữ thập hoặc hình vuông mà kiến trúc sư bố trí số lượng phòng ngủ ở các vị trí khác nhau của mỗi tầng. Không gian các phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt chung cũng như các vẫn đề nghỉ ngơi riêng tư của các thành viên trong gia đình, do đó chúng tôi luôn cố gắng cân đối, điều chỉnh thiết kế nhà 3 tầng 4 phòng ngủ sao cho hợp lý nhất, đảm bảo không gian sống tuyệt vời nhất cho mỗi gia đình.


Nếu quý vị quan tâm đến những mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4 phòng ngủ trên đây, hãy nhấc máy lên và gọi điện theo số 0988 030 680 để được đội ngũ kiến trúc sư của Angcovat tư vấn và giải đáp thắc mắc. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin về các mẫu xây nhà 3 tầng 4 phòng ngủ trên đây cùng các thiết kế nhà đẹp sẽ góp phần mang đến những thông tin hữu ích nhất cho quý vị. Trân trọng!

Biệt Thự Tags