Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại BT205126
Diện tích: 150m2
Số phòng ngủ: 5
Chi phí: 2.3 tỷ
Mẫu thiết kế biệt thự nhà 3 tầng mặt phố hiện đại mặt tiền 10m diện tích 160m2 BT7415
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật

Hiện nay ngoài các thiết kế mái thông dụng như mái ngói, mái thái, mái bằng…thì mái lệch cũng là thiết kế lạ, khá độc đáo được áp dụng trong bản vẽ các mẫu biệt thự đẹp. Mẫu nhà 3 tầng mái lệch thường mang đến sự hiện đại và đặc biệt sang trọng. Khi nhìn vào mẫu nhà mái lệch, sự mới lạ mà nó mang lại chắc chắn sẽ khiến người ta không thể rời mắt, từ đây, quan niệm thiết kế biệt thự cũng được mở rộng hơn.

Ngoài những điểm cộng về mặt thẩm mỹ, nhà mái lệch cũng có những tính năng nổi bật như thoát nước nhanh, chống nóng, chống bức xạ nhiệt cũng như mang lại cảm giác thoáng mát, phóng khoáng. Nhà biệt thự 3 tầng mái lệch sẽ thật tuyệt nếu như kết hợp với thiết kế mái lệch. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ luôn luôn được chúng tôi đáp ứng. Về phối cảnh cũng như nội thất bên trong cũng được thiết với vẻ hiện đại, khang trang nhất. Vật liệu chủ đạo được sử dụng cho căn nhà thường phải tạo nên sự đồng bộ với nhau như gỗ, kính, thép...Mặt bằng tổng thể cũng như mặt bằng của từng tầng sẽ được kiến trúc sư của chúng tôi bàn bạc kỹ với chủ đầu tư để đưa ra thông số công năng cũng như nội thất cụ thể.

Nếu bạn muốn tham khảo chi phi xay biet thu 3 tang mái lệch khác hãy liên hệ với văn phòng tư vấn của Angcovat theo hotline: 0988 030 680

Biệt Thự Tags