Chi phí xây nhà 3 tầng 80m2 lô góc 2 mặt tiền BT2270522
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ l mái nhật 11x8m 75m2 giá rẻ BT7070821
Diện tích: 130m2
Số phòng ngủ: 3 phòng
Chi phí: Khoảng 1 -1,1 tỷ đồng
Phương án thiết kế mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại mái bằng 200m2 vô cùng độc đáo BT313129
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Thiết kế nhà ống 3.5 tầng mặt tiền 5m diện tích 100m2 kiến trúc tân cổ điển NP125128
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật

Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản mà sang trọng

Bạn là người yêu thích sự đơn giản và không cầu kì nhưng vẫn muốn đảm bảo sự tiện nghi và sang trọng? Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Ở các thành phố lớn, do diện tích đất thường không rộng rãi nên mau biet thu moi dep theo kiểu ống thường là sự lựa chọn hàng đầu. Vì thiết kế nhà ống thường chỉ có một mặt tiền nên để tạo cảm giác không rườm rà, không lộng lẫy, xa hoa, chúng tôi đã chọn thiết kế đơn giản song vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, tiện nghi.

Trước hết về ngoại thất bên ngoài, chúng tôi sẽ thiết kế với những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ để tạo sự nổi bật. Bố cục các tầng chia ra rõ ràng. Với những mẫu nhà biệt thự 3 tầng đơn giản thì nó thường đi kèm với sự hiện đại. Về thiết kế bên trong, căn nhà cũng được xây dựng đơn giản. Mặt bằng tầng 1 thường được thiết kế với phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Hoặc nếu muốn có gara, chúng tôi có thể thiết kế gara ở tầng 1, chuyển phòng ngủ lên tầng 2, 3. Thiết kế tầng 2 và tầng 3 của mau biet thu vuon 3 tang cũng đơn giản. Với các phòng được xây dựng tùy thuộc vào công năng mà chủ đầu tư mong muốn. Toàn bộ thiết kế biệt thự 3 tầng đơn giản đều được trang trí với khá nhiều cửa sổ hoặc có các ban công để căn nhà thoáng khí và đón được ánh sáng tự nhiên. Để không mang lại sự nhàm chán, màu sắc căn nhà từ bên ngoài đến bên trong, từng tầng, từng phòng đều được chọn lựa linh hoạt dựa vào nhu cầu, sở thích cũng như độ tuổi của từng thành viên trong gia đình.

Nếu bạn đã khá thích thú và quan tâm về mẫu nhà 3 tầng đơn giản này hoặc các bản vẽ thiết kế biệt thự khác hãy liên hệ trực tiếp đến hotline để được tư vấn trực tiếp: 0988 030 680

Biệt Thự Tags