Chi phí xây nhà cấp 4 140m2 mái nhật 2 phòng ngủ đẹp BT1301123
Diện tích: 140M2
Số phòng ngủ: 2
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà thờ họ đơn giản giá rẻ diện tích 50m2 BT5100123
Diện tích: 50m2
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ giá rẻ 12x16m BT1060123
Diện tích: 150m2
Số phòng ngủ: 3
Chi phí: 900 triệu- 1 tỷ
Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái nhật 120m2 có 3 phòng ngủ BT823112
Diện tích: 120m2
Số phòng ngủ: 3
Chi phí: 800 - 900 triệu đồng

Bạn là người yêu thích kiến trúc đơn giản, nhẹ nhàng? Bạn mong muốn sở hữu ngôi nhà cấp 4 đẹp với chi phí xây dựng rẻ? Vậy thì đừng bỏ qua những một số mẫu biệt thự đẹp đơn giản mà đẹp trên đây. Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản rẻ tiền trên đây hoàn toàn là những sản phẩm độc quyền của kiến trúc Angcovat thiết kế dành cho các vị khách, các chủ đầu tư tại nhiều tỉnh thành Việt Nam. Xem nhà cấp 4 đơn giản, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi kiến trúc vững chãi, công năng đầy đủ đảm bảo sự hoàn thiện kiến trúc cao mà lại có kinh phí thấp hơn so với mặt bằng chung. 

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đơn giản giá rẻ có những gì ?

Trong bộ hồ sơ bản thiết kế nhà cấp 4 đơn giản của kiến trúc Angcovat, chúng tôi trình bày các thông tin, thông số, vật liệu, chức năng, bộ phận của ngôi nhà cấp 4 đơn giản thông qua hệ thống bản vẽ bao gồm mặt bằng công năng, mặt cắt, mặt đứng, bãn vẽ autocad nhà cấp 4 đơn giản…các bản vẽ nhà ống cấp 4 đơn giản được chia ra làm ba phần cơ bản nhất là bản vẽ kiến trúc, điện nước và kết cấu. Đây là những lĩnh vực vô cùng quan trọng không thể thiếu trong bất kì bộ hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 đơn giản nào.


Về kiến trúc: Trong bản thiết kế biet thu 1 tang nha vuon đơn giản, chúng tôi có mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, các hình ảnh phối cảnh, chi tiết thang, vệ sinh, lát sàn hay hệ cửa. Ngoài ra, đội ngũ kiến trúc sư còn thiết kế miễn phí chi tiết cổng hàng rào như một món quà dành tặng chủ đầu tư.


Về kết cấu: Kết cấu là bộ phận đảm bảo sự vững chãi của khối kiến trúc và ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của công trình. Phần kết cấu trong bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đơn giản có mặt bằng móng, chi tiết móng, mặt bằng định vị cột, dầm, mặt bằng kết cấu sàn tầng, lanh tô, thống kê cốt thép và không thể thiếu phần ghi chú quy cách chung trong quá trình thiết kế, thi công để chủ đầu tư và đơn vị thi công dễ dàng thực hiện.


Đối với lĩnh vực điện nước trong bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản, chúng tôi cung cấp cho chủ đầu tư hồ sơ thiết kế hệ thống chiếu sáng, ổ cắm, internet, điện thoại thậm chí là các thiết bị công nghệ cao cấp thông minh, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước và bảng thống kê vật tư cần thiết. Trong quá trình thiết kế, nếu gia chủ muốn xem sản phẩm thì chúng tôi sẵn lòng gửi file cad nhà cấp 4 đơn giản qua địa chỉ email để chủ đầu tư kịp thời theo dỗi.

Các kiểu nhà cấp 4 đơn giản đẹp nào được yêu thích nhất?

Các kiểu nhà 1 tầng đơn giản hiện nay được thiết kế xây dựng rất nhiều với những ưu điểm, những tên gọi và đặc trưng riêng tùy theo sự sáng tạo của kiến trúc sư cũng như nhu cầu của chủ đầu tư. Chỉ cần một cú click chuột trên Google, bạn đã có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về các mẫu nhà cấp 4 đơn giản nông thôn, các kiểu mẫu nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng, hay thậm chí là các từ khóa bản thiết kế nhà đẹp cấp 4 đơn giản, nhà cấp 4 đơn giản 100 triệu.


Tên gọi khác nhau phụ thuộc vào kiến trúc nhà 1 tầng đơn giản đang sở hữu cũng như yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm. Ví dụ nếu khách hàng quan tâm đến hình dáng ngôi nhà thì những mẫu nhà cấp 4 chữ l đơn giản hay các dạng nhà chữ thập, chữ U là gợi ý lý tưởng. Nếu khách hàng chú trọng không gian sống cho các thành viên thì những mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ sẽ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích.

Xây nhà cấp 4 đơn giản rẻ tiền nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn.

Thông thường, khi nhắc đến sự đơn giản, rẻ tiền thì người ta nghĩ ngay đến những vật thể kém chất lượng, không đảm bảo. Tuy nhiên, chúng tôi tin mọi người sẽ phải gạt phăng cái định kiến đó bởi lẽ các công trình thiết kế nhà ở cấp 4 đẹp đơn giản của chúng tôi trên đây là minh chứng hùng hồn cho thấy định kiến trên là sai.


Tại sao chúng tôi dám khẳng định như vậy? Là bởi các công trình thiết kế nhà cấp 4 đơn giản hiện đại là những đứa con tinh thần của các kiến trúc sư Angcovat. Đã là con của mình thì chẳng ai muốn nó xấu, có khiếm khuyết để người khác chê bai. Đó cũng chính là lý do các mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp được thiết kế đảm bảo hoàn thiện về kiến trúc, kết cấu, điện nước. Kiến trúc ngoại thất, nội thất tuy không cầu kỳ, công phu như các công trình nhà cấp 4 khác nhưng vẫn mang lại cho người nhìn cảm giác gần gũi, thân thuộc. Đặc biệt, dù là các công trình thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản giá rẻ nhưng kiến trúc sư không dám lơ là trong việc bố trí các phòng chức năng như phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh hợp lý dựa trên những yếu tố phong thủy khoa học. Chúng tôi tin chắc rằng chi phí xây dựng nhà cấp 4 đơn giản sẽ được cân chỉnh phù hợp nhất để gia chủ không bị lãng phí nguyên vật liệu xây dựng.


Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu các mẫu nhà vườn cấp 4 đơn giản, đừng bỏ qua wesbsite Angcovat.vn nhé. Vì sao ư? Vì nơi đây được xem là thư viện chứa rất nhiều các mẫu nhà ống cấp 4 đẹp đơn giản, những công trình nhà vườn, nhà biệt thự theo phong cách hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển đều được lưu trữ tại đây.
Những kiểu nhà cấp 3 đơn giản ở nông thôn Việt Nam tuy được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang trong mình phong thái vững chãi, sang trọng và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của gia đình người Việt.


Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thật sâu về những mẫu nhà ở cấp 4 đẹp đơn giản ở Việt Nam này thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Liên hệ theo hotline 0988 030 680

Biệt Thự Tags