Xu hướng xây nhà 2 tầng 200m2

Nhà 2 tầng diện tích 200m2 là món quà kiến trúc sư Angcovat dành tặng cho các lô đất có kích thước lớn nhằm tận dụng cảnh quan hoặc các đại gia đình đông người.


Nhà 2 tầng 200m2 tương đối lớn và đa phần xuất phát từ yêu cầu thực tế của khách hàng. Họ cho rằng đối với các mau biet thu moi dep có diện tích lớn với nhiều hạng mục thiết kế thì cần phải có sự giúp đỡ chuyên nghiệp của các kiến trúc sư. Điều này sẽ góp phần tạo nên giá trị bền vững cho ngôi nhà 2 tầng 200m2 trong suốt quá trình sinh hoạt.

Xây nhà 2 tầng 200m2 hết bao nhiêu tiền?

Đây có lẽ là câu hỏi dành được sự quan tâm lớn nhất của khách hàng, đặc biệt là đối với các công trình lớn như hình ảnh biệt thự 2 tầng đẹp 200m2. Việc dự tính chi phí xây nhà 2 tầng 200m2 là cách để gia chủ có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính đảm bảo mức độ hoàn thiện cao nhất cho công trình, tránh tình trạng dang dở.


Thông thường sau khi đóng hồ sơ mẫu nhà 2 tầng 200m2, bằng kinh nghiệm nhà nghề, kiến trúc sư sẽ đưa ra mức khái toán chung nhất để thông tin thêm cho khách hàng quan tâm và thực sự có nhu cầu.


Tuy nhiên để rõ ràng hơn, ANG có giúp khách hàng thực hiện gói tính toán chi phí cụ thể cho mẫu thiết kế nhà đẹp xinh 2 tầng 200m2. Chi phí xây dựng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó là phong cách kiến trúc chính. Chi phí cho công trình hiện đại sẽ khác với giá xây dựng của các ngôi nhà mang xu hướng cổ điển.


Chi phí còn phụ thuộc vào loại vật liệu và chất liệu mà gia đình sử dụng. Loại vật liệu như gỗ, thép, nhôm kính sẽ được kiến trúc sư định hướng sao cho phù hợp cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Tuy nhiên việc lựa chọn hãng và giá cả sẽ do gia chủ quyết định bởi vậy giá của các công trình có thiết kế giống nhau nhưng chưa chắc đã tương đương nhau.


Để giải đáp cụ thể hơn mọi thắc mắc về những mẫu nhà trệt mái thái đẹp 2 tầng, hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự hài lòng từ dịch vụ chăm sóc khách hàng của kiến trúc Angcovat!


Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0988.030.680

Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên

Email(*)
Bạn nhập Email chưa đúng !

Điện thoại
Bạn nhập số điện thoại chưa đúng !

Tệp đính kèm (nếu có)

Định dạng .jpg, .png .doc , .rar/zip
Nội dung

Biệt thự tags

Liên hệ

TRỤ SỞ CÔNG TY

Phố Khương Trung - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân -  Hà Nội

CHI NHÁNH TP.HCM

Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

VP TƯ VẤN THIẾT KẾ

Số 137 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - HN(Gần ngã tư Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0988030680

Email:

XƯỞNG SX NỘI THẤT

CS1: Thị Trấn Hương Canh - Tỉnh Vĩnh Phúc

CS2: Phú Cổ - Bình Phú - Thạch thất - HN

- Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng ANG
- Số ĐKKD 0105387033 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 29/06/2011
- Người đại diện: Nguyễn Anh Tuấn

Chính sách quy định chung
Chính sách bảo mật thông tin

Facebook

© 2016 ANG. All Rights Reserved. Designed By NOS