Cách thiết kế nhà 2 tầng 60m2 trên đất méo xéo như thế nào? BT2150622
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Tư vấn thiết kế nhà 60m2 2 tầng trên đất hình thang BT5220621
Diện tích: 60m2
Số phòng ngủ: 1 phòng
Chi phí: Khoảng 600-700 triệu đồng

Nhà 2 tầng 60m2- hướng đi mới cho những cặp vợ chồng trẻ

Sở hữu ô đất có diện tích nhỏ, bạn loay hoay không biết nên thiết kế nhà ra sao cho phù hợp cả về công năng, thẩm mỹ lẫn phong thủy. Vậy thì mau nha 2 tang 60m2 chính xác là để dành cho gia đình bạn. Nhà 2 tầng 60m2 do đội ngũ kiến trúc sư trẻ của Angcovat thiết kế dựa trên sự thấu hiểu về mong muốn của nhiều khách hàng trẻ hiện nay. Với cái nhìn thức thời và sự nhạy bén nhà nghề, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, thiết kế nhà 2 tầng diên tích 60m2 chắc chắn sẽ đón nhận được sự quan tâm của những cặp vợ chồng trẻ mới cưới hay có con nhỏ. Bởi lẽ đây là nhóm đối tượng có nguồn thu nhập còn chưa cao, họ sẽ có xu hướng chọn mẫu nhà nhỏ xinh, giá tiền vừa phải như bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng 60m2. 

Có hay chưa lời giải cho bài toán sắp xếp công năng nha 2 tang dien tich 60m2?

Thay vì quá trau chuốt vẻ bề ngoài như các mẫu nhà cổ điển, mẫu thiết kế nhà ở đẹp 2 tầng 60m2 của kiến trúc ANG đề cao không gian ấm áp và dây chuyền công năng tiện nghi. Ngoại thất nhà 2 tầng đẹp 60m2 thiết kế theo xu hướng đơn giản nhằm tạo độ thoáng cho không gian. Bố cục trang trí gọn gàng, thể hiện chất hiện đại và có tính thích dụng cao hơn. Việc cắt bỏ các đường nét trang trí không cần thiết cũng là một giải pháp giảm sức nặng cho không gian mẫu nhà 2 tầng diện tích 60m2. Đối với những ngôi nhà có diện tích sử dụng vừa phải như mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 thì việc bố trí hệ công năng sao cho hợp lý không phải là điều dễ dàng. Sự hợp lý ở đây được thể hiện dưới nhiều góc độ.


Thứ nhất, vị trí các phòng trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng 60m2 cần phải sắp xếp ra sao đảm bảo quá trình sinh hoạt diễn ra thuận tiện nhất?
Thứ hai, kích thước từng khoảng không gian cân đối thế nào để tận dụng tối đa diện tích đất tránh tạo ra sự lãng phí với các góc chết cho thiet ke nha dep dien tich 60m2?


Thứ ba, trong bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng 60m2, làm thế nào để phân biệt được giữa các không gian chức năng khác nhau? Kiến trúc sư sẽ dùng loại vật liệu hay vận dụng gì để tạo khoảng ngăn sao cho vừa mang lại sự thông thoáng, vừa riêng tư lại uyển chuyển cho mặt bằng nội thất? Và còn rất nhiều bài toán khác về thẩm mỹ, kinh tế, phong thủy khác đã được kiến trúc sư ANG tìm ra lời giải trong thiết kế nhà 2 tầng diện tích 60m2.

Phân loại nha dep 2 tang 60m2 

Tại ANG, các mẫu nhà đẹp 2 tầng 60m2 được thiết kế dưới ba xu hướng chính: biet thu 2 tang 60m2, nhà ống 2 tầng 60m2 và mẫu nhà chữ l 2 tầng 60m2. Thiết kế biệt thự 2 tầng 60m2- biệt thự mini cho cuộc sống sang trọng. Ý tưởng biệt thự mini của kiến trúc ANG được phát triển lần đầu tiên bởi nhà mái ngói kiểu thái 2 tầng 60m2.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 60m2 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những gia chủ mong muốn sở hữu dạng nhà biệt thự nhưng quỹ đất lại khá hạn chế. Nhắc tới biệt thự, người ta thường nghĩ tới sự sang trọng, thanh lịch và tất nhiên mẫu thiết kế của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Từ phong cách kiến trúc, lựa chọn phối màu, kết hợp vật liệu, trang trí ngoại thất, bố trí công năng, tất cả đều góp phần mang lại sự đẳng cấp cho ngôi biệt thự.


Thiết kế nhà 2 tầng 60m2- không gian nhỏ xinh cho cuộc sống ấm áp. Mau nha ong 2 tang 60m2 dành cho gia chủ sở hữu lô đất có mặt tiền hẹp tỷ lệ nghịch với chiều sâu. Trong những năm gần đây, dạng nhà ống được xây dựng khá nhiều, đặc biệt là trong các thành phố lớn. Nha ong 2 tang 60m2 theo đuổi phong cách hiện đại. Trang trí ngoại thất nhẹ nhàng, phối màu đơn giản, lấy các gam màu sáng, trang nhã làm sắc chủ đạo. Tăng cường kết hợp sử dụng nhiều loại vật liệu mới như cửa kính có tác dụng tạo độ mở và sự thông thoáng cho không gian nội thất mẫu biệt thự pháp cổ 2 tầng 60m2.


Thiết kế nhà 2 tầng 60m2 sở hữu bố cục không gian vô cùng hợp l. Cách sắp xếp hệ thống công năng theo chiều dọc là giải pháp tiết kiệm diện tích tối ưu. Tuy nhiên chính đặc trưng này khiến cho phần giữa của nhà ống không được chiếu sáng nhiều, dễ gây tối tăm, bí bách, ảnh hưởng không tốt tới không khí và phong thủy. Làm cách nào để giải quyết tình trạng này? Điều đó sẽ được kiến trúc sư ANG giải đáp trong nhà 2 tầng diện tích 60m2!

Xây nhà 2 tầng 60m2 khó hay dễ?

Ý tưởng xây nhà 2 tầng 60m2 của khách hàng sẽ trở thành hiện thực với sự giúp đỡ của nhóm kiến trúc sư ANG. Cho dù bạn muốn xay nha ong 2 tang 60m2 hay xay nha 2 tang 60m2 hình chữ l, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.


Nói một chút về quy trình tư vấn thiết kế bản vẽ biệt thự 2 tầng 60m2. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư concept sẽ hẹn một cuộc gặp trực tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại. Cuộc gặp gỡ sẽ giúp gia chủ định hình rõ hơn về kiến trúc nhà 2 tầng 60m2 mà mình định xây dựng cũng như hệ công năng, cách bố trí sơ bộ. Một bản hợp đồng thiết kế sẽ được kí kết dưới sự thống nhất của cả hai bên.


15 ngày là khoảng thời gian tối đa cho bản thiết kế nhà 2 tầng 60m2 được hoàn chỉnh. Ngoài ra chúng tôi còn giúp gia chủ dự toán chi phí xây nhà 2 tầng 60m2. Bản dự toán sẽ không trả lời được chính xác tuyệt đối cho câu hỏi xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền mà sẽ đưa ra mức kinh phí dự kiến để gia chủ có được sự chuẩn bị tốt về kinh tế. Điều này đảm bảo quá trình xây nhà 2 tầng diện tích 60m2 diễn ra theo đúng kế hoạch và đạt được mức độ hoàn thiện cao nhất.


Để có thêm nhiều thông tin chính xác hơn về xây nhà 2 tầng diện tích 60m2 giá bao nhiêu hãy tham khảo bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 60m2, các mẫu biệt thự mới đẹp do kiến trúc ANG thực hiện, xin vui lòng liên hệ: 0988 030 680

 

Biệt Thự Tags