Ấn tượng mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 300m2 2 tầng phong cách châu âu BT520119
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Tư vấn mẫu thiết kế nhà đẹp 135m2 2 tầng tân cổ điển sang trọng BT420119
Diện tích: 135m2
Số phòng ngủ: 5 phòng
Chi phí: Khoảng 2.1 - 2.2 tỷ
Đắm chìm với vẻ đẹp từ mẫu nhà 2 tầng bán cổ điển diện tích 110m2 ở Bắc Giang BT117019
Diện tích: 110m2
Số phòng ngủ: 4
Chi phí: Khoảng 1.6 - 1.7 tỷ ( Mức độ hoàn thiện cao cấp)
Mê mẩn vẻ đẹp từ thiết kế biệt thự 200m2 phong cách cổ điển BT102048
Diện tích: 200m2
Số phòng ngủ: 5 phòng
Chi phí: Khoảng 2.6 tỷ đồng

Vẻ đẹp cổ điển châu âu từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho sự văn minh, sang trọng. Chẳng thế mà các Mau mat bang biet thu dep châu âu do Angcovat thiết kế luôn đón nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ. 

Nha 2 tang kieu chau au của ANG có gì đặc biệt ?

Biệt thự 2 tầng sân vườn kien truc chau au theo đuổi phong cách cổ điển, tạo ấn tượng với người đối diện bởi sự sa hoa, lộng lẫy được đem tới từ các chi tiết phào chỉ, phù điêu trang trí vô cùng công phu, dưới bàn tay tài hoa của người thiết kế. Không thể phủ định chính những đường nét ấy đã tạo nên chất thơ, vẻ đẹp lãng mạn vượt thời gian của các công trình biet thu 2 tang kieu chau au.
Không chỉ mang dấu ấn thẩm mỹ, biet thu 2 tang chau au của kiến trúc ANG còn khiến bạn phải bất ngờ trước hệ thống công năng tiện nghi của nó- điều mà gia chủ nào cũng mong muốn cho cuộc sống thêm tươi xinh. Ngoài ra yếu tố phong thủy cũng được xem trọng từ sự kết hợp màu sắc hợp vận mệnh, lựa chọn chất liệu, hình dáng phù hợp hay chỉ đơn giản từ cách bố trí không gian thiên nhiên nhỏ xinh,... Tất cả góp phần mang tới giá trị đích thực cho cuộc sống của bạn !

Chi phí thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu châu âu

Thông thường, chi phí thiết kế các mẫu biệt thự cổ điển đẹp 2 tầng kiểu châu âu thường cao hơn so với phong cách hiện đại. Điều này xuất phát từ đặc trưng cầu kì, tỉ mỉ trong các đường nét trang trí chính, đòi hỏi phải tăng nghề cao và mức độ gọt giũa công phu. Tuy nhiên, để cân đối kinh phí, kiến trúc ANG luôn có sự điều chỉnh, đan xen hài hòa giữa các yếu tố, cuối cùng đảm bảo tính hiệu quả của kinh tế.
Để biết thêm thông tin về các mẫu nhà 2 tầng châu âu, xin vui lòng liên hệ : 0988.030.680

Biệt Thự Tags