Vẻ đẹp hiện đại của mẫu thiết kế nhà diện tích 4x14m 3 tầng ở Long Biên NP513048
Diện tích: Đang cập nhật
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại BT205126
Diện tích: 150m2
Số phòng ngủ: 5
Chi phí: 2.3 tỷ
Biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 100m2 BT808116
Diện tích: 100m2
Số phòng ngủ: 5
Chi phí: 2.2 - 2.3 tỷ

Tại sao nên xây dựng nhà 3 tầng có gara ô tô?

Thông thường, những gia đình khi xây biệt thự 3 tầng thường yêu cầu thiết kế thêm khu gara với mục đích cất giữ bảo quản các phương tiện giao thông cá nhân như ô tô, xe máy hay xe đạp. Diện tích gara trong các ngôi nhà 3 tầng có gara lớn hay nhỏ hoàn toàn phù thuộc vào quyền quyết định của chủ đầu tư.


Xây nhà 3 tầng có gara đẹp là giải pháp tối ưu giúp gia chủ không phải mất nhiều công sức hay tiền của đi gửi xe tại những địa điểm gửi qua đêm, đồng thời “xế” yêu của bạn cũng không phải đứng ngoài trời trơ trọi dầm mình với nắng mưa. Thực tế cho thấy nếu chiếc xe của bạn được bảo quản tốt thì xe sẽ bền hơn, mới hơn và không bị hỏng hóc, ngược lại, nếu bạn thờ ơ với việc bảo quản xe thì nguy cơ xe hỏng, bị cũ hay gặp các vấn đề kỹ thuật sẽ khiến gia chủ tốn không ít chi phí sửa chữa. Nhận thấy tầm quan trọng của gara ô tô, vậy thì tại sao chúng ta không thiết kế nhà ống 3 tầng có gara ô tô?


Rõ ràng, lợi ích của việc thiết kế nhà 3 tầng có gara là rất lớn, và đó cũng chính là lý do những mẫu nhà ống 3 tầng có gara ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Kiến trúc mẫu thiết kế nhà đẹp mới 3 tầng có gara khác biệt so với những ngôi nhà khách ở chỗ trong diện tích sàn xây dựng, kiến trúc sư dành riêng một khoảng không gian để thiết kế gara, gara thường nằm ở vị trí đẹp, có thể đối diện với hướng ra cổng chính để đảm bảo quá trình di chuyển, lấy xe, cất xe vào được thuận lợi, dễ dàng.


Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, mỗi gia đình đều có các phương tiện giao thông cá nhân dành cho các thành viên trong gia đình, đó có thể là xe đạp, xe máy hay thậm chí là ô tô, cũng vì vậy mà việc thiết kế gara đi kèm các bản vẽ thiết kế biệt thự càng trở nên quan trọng hơn. Xuất phát từ thực tế đó, kiến trúc Angcovat đã cho ra đời rất nhiều mẫu nhà đẹp 3 tầng có gara góp phần mang đến cuộc sống hiện đại và tiện dụng hơn. Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara cùng các mẫu biệt thự đẹp khác, vui lòng liên hệ theo:

Hotline 0988 030 680

Biệt Thự Tags