Chi phí xây nhà cấp 4 140m2 mái nhật 2 phòng ngủ đẹp BT1301123
Diện tích: 140M2
Số phòng ngủ: 2
Chi phí: Đang cập nhật
Mẫu nhà thờ họ đơn giản giá rẻ diện tích 50m2 BT5100123
Diện tích: 50m2
Số phòng ngủ: Đang cập nhật
Chi phí: Đang cập nhật
Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái nhật 120m2 có 3 phòng ngủ BT823112
Diện tích: 120m2
Số phòng ngủ: 3
Chi phí: 800 - 900 triệu đồng

Nổi bật giữa hàng ngàn các mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp, những bản vẽ nhà cấp 4 diện tích nhỏ ghi điểm trong mắt người nhìn bởi kiến trúc gọn gàng nhỏ nhắn xinh xắn tọa lạc trên khu đất bằng phẳng.

Bản vẽ nhà cấp 4 diện tích nhỏ có gì?

Mau kien truc biet thu dep 1 tầng diện tích nhỏ thường có diện tích rất khiêm tốn, dao động từ 40m2 đến 70m2. Nhiều người nhận định các mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp có diện tích nhỏ hơn những mẫu nhà cấp 4 mini mà chúng tôi giới thiệu trước đó.


Sau thời gian làm việc với khách hàng, ai cũng mong ngóng chờ đợi đứa con tinh thần ra đời. Chẳng nói đâu xa lạ, đứa con tinh thần mà cả kiến trúc sư, cả khách hàng đều quan tâm chính là bộ hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 diện tích nhỏ. Khác biệt với những đơn vị thiết kế kiến trúc khác, tại Angcovat, chúng tôi đề cao sự chi tiết, tỉ mỉ, do đó trong bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 nhỏ đẹp của chúng tôi có bản vẽ nhà cấp 4 diện tích nhỏ theo dạng mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, các thông cơ chi tiết nhất về điện nước, kết cấu, kiến trúc.


Những mẫu nhà ở cấp 4 đẹp nhỏ xinh được thể hiện ở nhiều góc chụp khác nhau như chụp từ xa, chụp trước nhà, chụp mặt bên hoặc mặt sau để gia đình chủ đầu tư có thể hiểu rõ được kiến trúc nhà cấp 4 nhỏ đẹp của mình như thế nào.

Hình ảnh ngoại thất và nội thất mẫu nhà 1 tầng nhỏ đẹp

Hình ảnh các bản thiết kế nhà đẹp nhỏ thường được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển hoặc mang hơi hướng nông thôn ở quê đơn giản. Tuy nhiên, phong cách kiến trúc phổ biến và phù hợp nhất với kiến trúc nhà cấp 4 nhỏ đẹp là phong cách đơn giản theo lối sống nông thôn, đồng quê. Tại sao lại như vậy? Do bản thân các mẫu nhà cấp 4 nhỏ hẹp đã sở hữu diện tích rất khiêm tốn rồi, do đó phong cách kiến trúc phải làm sao để kiến trúc nhà đơn giản, hạn chế việc trang trí rối mắt hay cầu kì khiến ngôi nhà đã nhỏ hẹp lại càng nhỏ hơn, do đó thiết kế kiến trúc đơn giản vừa tạo cảm giác không gian rộng rãi vừa thể hiện sự gần gũi, trang nhã cho mẫu nhà 1 tầng diện tích nhỏ.


Đối với mặt bằng nội thất nhà cấp 4 nhỏ đẹp, do là diện tích mặt sàn xây dựng khiêm tốn nên các phòng chức năng bao gồm phòng khách, ngủ, bếp, vệ sinh phải được cân đối sao cho vừa hài hòa vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện dụng của các thành viên trong gia đình. Riêng đối với phòng ngủ, thông thường trong những mẫu nhà cấp 4 nhỏ giá rẻ thường có từ 1 đến 2 phòng ngủ, nếu là 2 phòng ngủ thì diện tích các phòng chức năng sẽ được thu hẹp hơn so với kiểu nhà có 1 phòng ngủ.

Gợi ý thiết kế nhà 1 tầng giá nhỏ với nhiều mẹo khác nhau.

Để công trình thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh trở nên tiện dụng không chỉ giảm chi phí xây dựng mà còn tạo không gian sống hài hòa với tất cả mọi người trong gia đình, chúng tôi khuyên chủ đầu tư nên chú ý cách trang trí nhà cấp 4 nhỏ đẹp theo kiểu thức đơn giản, những đường phào chỉ không nên bố trí quá nhiều và quá rối để tránh tạo cảm giác chật hẹp. Ngoài ra, gia chủ cũng nên trang trí phòng khách nhà cấp 4 nhỏ có 2 đến 3 chậu hoa cảnh trong nhà vừa giúp điều hòa không gian sống trong lành hơn, vừa đảm bảo thuận phong thủy nhà ở.


Trước khi xây thiết kế nhà cấp 4 sang trọng với diện tích nhỏ, gia chủ nên đảm bảo khu đất bằng phẳng để thuận lợi trong việc xây dựng. Ngoài ra bạn cũng nên chú trọng đến thị trường, giá cả nguyên vật liệu để đảm bảo công trình thiết kế nhà cấp 4 nhỏ xinh nằm trong tính toán kinh phí của gia đình mình. Các mẫu xây nhà nhỏ 1 tầng diện tích khiêm tốn sẽ có chi phí xây dựng rất rẻ, bạn có thể áp dụng công thức: Diện tích sàn X mức giá 5 triệu hoặc 5.5 triệu/m2 là sẽ thấy được mức giá hoàn thiện cơ bản. Tuy nhiên, đối với các kiểu mái nhà ngói thái lớn thì chi phí xây dựng sẽ cao hơn so với các công trình xây nhà cấp 4 nhỏ thông thường.


Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp thực sự là gợi ý lý tưởng dành cho những gia đình ít thành viên hoặc những gia đình sở hữu khu đất xây dựng nhỏ với giá xây biệt thụ 1 tầng phù hợp với nhiều gia đình người Việt. Kiến trúc kiểu nhà cấp 4 nhỏ đẹp mặt dù đơn giản, không gian bé nhưng vẫn đảm bảo ngoại thất nhỏ xinh và công năng đầy đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt hiện nay.

Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về kiến trúc nhà cấp 4 nhỏ đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0988 030 680 để được tư vấn miễn phí.

Biệt Thự Tags