Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp tại Hà Nội NT1855

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố tùy thuộc theo từng nhu cầu và mong muốn của chủ nhà khác nhau mà thực hiện theo những phong cách kiến trúc khác nhau. Từ hiện đại cho đến cổ điển, tân cổ điển đều được thể hiện khá rõ ràng trong tổng thể thiết kế. Đối với những thiết kế biệt thự phong cách hiện đại, hoặc những mẫu nhà phố phong cách hiện đại từ kiến trúc ngoại thất thì đến thiết kế nội thất cũng đều phải thể hiện được sự thống nhất từ bên ngoài đến bên trong công trình. Chúng tôi nhận thấy rằng, những phong cách kiến trúc khác nhau thường sẽ đem lại những không gian khác nhau từ sự sang trọng, xa hoa, đẳng cấp hay sự đơn giản tiện nghi cho đến sự cá tính khác biệt. Đến những ngôi nhà với phong cách kiến trúc hiện đại thì sự tinh tế, chú trọng đến màu sắc và kiến trúc thể hiện được sự tinh tế và tối giản nhất có thể.

  • CÔNG TRÌNH
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 
  • YÊU CẦU:
Thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng giải trí, phòng vệ sinh, phòng đọc sách
  • PHONG CÁCH
Phong cách hiện đại
  • KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ
Vương Văn Quân
  • CHI PHÍ TẠM TÍNH
Khoảng 400  triệu
  • ĐỒ NỘI THẤT
Sofa phòng khách, giấy dán tường, tranh, đồ trang trí, trần thạch cao, bàn ăn phòng bếp, ...

Theo yêu cầu của chủ đầu tư, 2 phương án thiết kế đã được đưa ra cho phòng đọc sách, và phòng khách. Về cơ bản, đồ nội thất được lựa chọn với phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản, các đồ nội thất trong 2 phương án về cơ bản là tương tự nhau song sự khác biệt về màu sắc đã mang lại sự thay đổi diện mạo rất lớn cho tổng thể công trình nội thất nhà đẹp 

Thiet ke noi that nha pho

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp mái thái sang trọng và tiện nghi

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại- mẫu thiết kế phòng đọc cá tính, cân đối.

Gam màu lạnh được sử dụng làm tone màu chính trong thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, đối với chủ đầu tư, phương án thiết kế nội thất nhà phố được sử dụng gam màu trầm tối màu, tuy nhiên, không phải vì thế mà căn phòng trông tối đi mà vẫn thể hiện được sự tươi mới, hiện đại và trẻ trung. Chủ nhà là người có sở thích đọc sách, chính vì thế, không gian đọc sách được chị rất quan tâm và đầu tư. Ghế dài nằm đọc sách, hoặc có chỗ ngồi thoải mái cho việc đọc sách trở nên dễ dàng hơn. 

Nội thất nhà phố hiện đại

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại

Những đồ nội thất được thiết kế đơn giản và công phu, các đồ nội thất được thể hiện rất cá tính mang lại cho không gian phòng đọc sự tiện nghi thoải mái. Gam màu xanh đậm cho phong cách hiện đại làm nên sức thu hút mạnh mẽ của nội thất phong cách hiện đại. Một số đồ nội thất nhỏ, đơn giản như thảm trải sàn, tranh treo tường, đồ lưu niệm khiến căn phòng của bạn trở nên đậm dấu ấn cá nhân hơn so với không gian kiến trúc xung quanh. Đồng thời với đó, mẫu thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại được làm nên bởi sự hào phóng, cá tính trong các chi tiết điểm nhấn về màu sắc, tủ, bàn làm việc. 

Phương án 2: Thiết kế nội thất phòng đọc phong cách hiện đại

Thiết kế Nội thất nhà phố hiện đại

Hình ảnh 3D: Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại- Phương án thiết kế 2- phòng đọc sách

Gam màu chủ đạo được sử dụng trong phòng đọc của mẫu thiết kế nội thất hiện đại là gam màu đỏ chủ đạo. Màu đỏ trong thiết kế nội thất nhà hiện đại được thể hiện khá độc đáo và hoàn thiện. Sự sang trọng và tiện nghi tương tự như phương án 1 ở trên, tuy nhiên, màu sắc đỏ phù hợp với mệnh của chủ đầu tư sẽ là một sự gợi ý đầy thú vị cho kiến trúc - nội thất mẫu nhà phố hiện đại vô cùng sang trọng.

Thiết kế phòng khách nhà phố hiện đại- Phương án 1

mẫu Nội thất nhà phố hiện đại

Hình ảnh: Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố phong cách hiện đại mái thái đơn giản mà đẹp ở Hà Nội

Không gian kiến trúc mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp được thể hiện vô cùng đơn giản và công phu. Chủ đầu tư là người tinh tế, cá tính Vì thế mà những sự cẩu thả, vô tâm trong thiết kế sẽ không bao giờ được chấp nhận. Do đó, không chỉ là phương án thiết kế mà đây còn là sự lựa chọn hợp lý dành cho mỗi chủ đầu tư tham khảo xây dựng. Cùng với đó, mẫu thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại cũng đem đến cho chủ nhà cảm giác hài hòa, thư thái vô cùng. 

Ngôi nhà phố hiện đại này với diện tích cũng tương đối rộng rãi, các phòng chức năng đầy đủ và thoải mái cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày của chủ nhà. Chính vì thế mà không gian kiến trúc được quan tâm, đầu tư và thực hiện theo mong muốn của gia đình chủ nhà. 

Nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách mang phong cách hiện đại đẹp

Phòng khách và phòng sinh hoạt trong nhà phố hiện đại ngày nay được phân chia không gian chức năng khá rõ ràng thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại trong toàn bộ ngôi nhà. Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo: Màu đỏ với trắng, màu đen tương đồng tạo nên sự thống nhất về màu sắc kiến trúc cho toàn bộ công trình. Phòng khách không lớn nhưng vẫn được tạo cảm giác rộng rãi bằng cách sử dụng gam màu trắng kết hợp đỏ, cùng với đồ nội thất được tiết chế, không sử dụng quá nhiều đồ nội thất mà vẫn làm nên được nét cá tính cho căn phòng khách với không gian hiện đại. 

Nội thất nhà phố hiện đại

Nội thất phòng khách, mẫu nội thất nhà phố hiện đại đẹp vô cùng ấn tượng

Phương án 2: Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại sang trọng 

Phương án 2 của thiết ké nội thất nhà phố hiện đại đẹp được thực hiện đơn giản, không cần cầu kỳ mà vẫn thể hiện được sự đơn giản, sang trọng mà hiện đại. 

Nội thất nhà phố hiện đại

Hình ảnh nội thất mẫu nhà phố hiện đại sang trọng

Phương án phối cảnh nội thất được thực hiện đơn giản, tinh tế với sự hấp dẫn của không gian màu gỗ sẫm màu và gam màu trắng tiện nghi. Gam màu trắng được thực hiện kết hợp với màu gỗ hiện đại từ màu sàn, nền nhà, thêm vào đó và màu sắc tinh tế của bộ ghế sofa phòng khách khiến cho nội thất ngôi nhà phố hiện đại thể hiện được vẻ đẹp hoàn thiện vốn có của mình. 

Với gam màu gỗ - trắng chủ đạo như trên, thất tuyệt vời nếu như kết hợp với một số đồ trang trí nội thất với gam màu sắc tương tự. 

Mẫu nội thất nhà phố hiện đại

Hình ảnh nội thất nhà biệt thự phố hiện đại sang trọng

Gam màu gỗ, trắng tinh tế, kết hợp với nhau mang lại sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với thiết kế nhà biệt thự phố hiện đại. Hệ thống cửa sổ lớn, được sử dụng rèm cửa rộng, sáng giúp lấy sáng cho toàn bộ diện tích của căn phòng thêm đẹp và sang trọng hơn hẳn. 

Thiết kế phòng ngủ của mẫu nội thất nhà biệt thự phố hiện đại với kiến trúc sang trọng đẳng cấp

mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Phòng ngủ: Mẫu thiết kế nội thất hiện đại đơn giản sang trọng

Sự tinh tế và đơn giản được thể hiện trong toàn bộ kiến trúc của mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại, chúng tôi nhận thấy được sự sang trọng, đẳng cấp của kiến trúc nội thất với vẻ đẹp tinh tế và hoàn mỹ nhất. Vẫn với 2 gam màu chủ đạo đen và trắng, công trình thể hiện được sự đơn giản và hoàn thiện trong mỗi thiết kế. Đó không chỉ là ý niệm về một không gian sống đẹp mà còn là thiết kế hài hòa, hợp với công năng sử dụng chung của nội thất hiên đại mẫu nhà biệt thự phố sang trọng.

Nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế phòng ngủ: Mẫu nội thất nhà phố sang trọng hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đai, vẻ đep đơn giản được thể hiện trong thiết kế. Không gian phòng làm việc có thể được thiết kế tích hợp với không gian phòng ngủ để tăng thêm sự tiện nghi cho ngôi nhà. Đồng thời vẫn không làm giảm diện tích sử dụng cho căn phòng. 

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Hình ảnh: Thiết kế phòng ngủ đẹp cho mẫu nhà phố sang trọng hiện đại.

Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại với phòng ngủ sang trọng, căn phòng có ban công thơ mộng, thoáng đẹp giúp bạn có thể bố trí cây xanh cho khu vực này. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại thực sự là không gian sống mơ hấp dẫn với nhiều người.

mẫu nội thất nhà phố hiện đại

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại mang vô cùng sang trong

Bạn chắc chắn sẽ không thể nào chối từ một căn phòng ngủ tuyệt vời đến như thế này!

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp và sang trọng

Không gian mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp và sang trọng, được thực hiện cho chủ đầu tư tại Hà Nội. Không gian phòng ngủ rộng, với điểm nhấn là chiếc giường đẹp làm trung tâm vô cùng thu hút và hấp dẫn chúng ta trong toàn bộ không gian nội thất đẹp của ngôi nhà.

Thiết kế phòng vệ sinh cho mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại tại Hà Nội

mẫu nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp tại Hà nội

 

thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Mẫu nội thất nhà phố hiện đại đẹp 

mẫu nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế phòng ăn cho mẫu nhà biệt thự phố hiện đại

thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Phòng ăn tối giản của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp

Ngắm mẫu nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế phòng giải trí của mẫu thiết kế nhà phố sang trọng

Không gian phòng giải trí được thực hiện theo yêu cầu của chủ đầu tư, một số trò chơi giải trí được sắp xếp hài hòa và tổng thể trong căn phòng mang lại vẻ đẹp, sức hấp dẫn tối ưu cho mẫu nhà phố sang trọng đẳng cấp tại Hà Nội.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Phòng giải trí mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp

Như vậy, với mẫu thiết kế nhà phố đẹp, các phòng chức năng được bố trí linh động, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, không gian sống và sinh hoạt với sự sang trọng và tiện nghi vốn có, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp, đầy đủ tiện nghi, phong cách kiến trúc hiện đại chắc chắn là một trong những phương án thiết kế nội thất đẹp dành cho gia đình. 

Bạn có thể sở hữu được những không gian như trên, hoặc cũng có thể tự mình làm chủ những mẫu nhà ở với phong cách kiến trúc cổ điển xa hoa, hay tân cổ tối giản. Dù với phong cách kiến trúc nào, chúng tôi đều có những phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia đình bạn kể cả thiết kế nội thất và thiết kế ngoại thất.

Xem thêm: Nội thất nhà phố bán cổ điển sang trọng

Liên hệ thiết kế và tư vấn miễn phí: 0988 030 680

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận