Kiến trúc sư Angcovat tư vấn biệt thự hiện đại sao cho đẹp nhất?

Phong cách kiến trúc của những ngôi nhà hiện đại ngày càng nhận được sự yêu thíchi. Sự ấn tượng và độc đáo trong việc sử dụng, vận dụng các chi tiết trang trí kiến trúc… khiến cho những không gian sống trở nên khác biệt và độc đáo. Bạn có muốn sử dụng dịch vụ tư vấn biệt thự hiện đại hay không? Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ tư vấn biệt thự hiện đại dưới đây.

MỤC LỤC

 1   Nhận định chung về kiến trúc biệt thự hiện đại

 2   Những ưu điểm khi sở hữu công trình mang phong cách hiện đại

 3   Kiến trúc sư tư vấn biệt thự hiện đại

 4   Tư vấn biệt thự hiện đại đẹp về mặt chi phí


Nhận định chung về kiến trúc biệt thự hiện đại

“Thời thượng và hiện đại” – Là những từ ngữ được dùng để miêu tả những công trình kiến trúc hiện đại. Phong cách kiến trúc này cũng không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt, khi con người ngày càng đề cao ý thức cá nhân, cái tôi, thì sự phát triển của những phong cách kiến trúc hiện đại, đương đại mới mẻ và độc đáo như thế này ngày càng trở nên thu hút và hấp dẫn.

  •  
Giới thiệu các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 100m2 đẹp
  •  
Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp
  •  
Tổng hợp các mẫu tư vấn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng vô cùng ấn tượng


tư vấn biệt thự hiện đại

Đánh giá chung về thiết kế biệt thự hiện đại

Chiếm được rất nhiều thiện cảm của chủ nhà, phong cách kiến trúc hiện đại ngày càng trở nên rộng rãi và phổ biến hơn. Với sự sáng tạo không ngừng của nghệ thuật kiến trúc, cũng như sự tối ưu của kỹ thuật xây dựng hiện đại. Phương án thiết kế, tư vấn biệt thự hiện đại ngày càng nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư, khách hàng trên khắp cả nước. Sự phát triển của những công trình này về cả kiến trúc, lẫn công năng sử dụng… mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Cùng với phong cách tân cổ điển, cổ điển…. thì kiến trúc hiện đại ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi những ưu điểm của nó!

Xem thêm: Giới thiệu các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp

Những ưu điểm khi sở hữu công trình mang phong cách hiện đại

Trở thành phong cách kiến trúc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, kiến trúc biệt thự hiện đại được đánh giá cao bởi những đặc trưng, cũng như ưu điểm của nó: Bao gồm:

+ Đề cao sự phóng khoáng về mặt hình khối kiến trúc. Hình khối kiến trúc phóng khoáng và bay khiến cho không gian nhà ở mang phong cách hiện đại được đánh giá rất cao. Hình khối kiến trúc đóng vai trò quan trọng đối với một ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại. Mảng miếng kiến trúc cũng được tập trung thể hiện mà không đầu tư vào chi tiết trang trí cầu kì như kiến trúc tân cổ. Vì thế, những ai yêu thích sự mới mẻ và khác biệt, cùng với sự ấn tượng về mặt hình khối, phù hợp với điều kiện và sở hữu được không gian ngoại thất ấn tượng nhất. Tư vấn biệt thự hiện đại với đặc trưng này sẽ phù hợp với những ai yêu thích sự cá tính, mới mẻ và đặc biệt thích sự khác biệt.

Ưu điểm tư vấn biệt thự hiện đại

Ưu điểm khi tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại

+ Ưu điểm về cách bố cục mặt bằng công năng. Bố cục công năng sử dụng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và thi công công trình. Với phong cách hiện đại, việc thiết kế, sắp xếp và bố cục mặt bằng công năng sử dụng như thế nào cũng rất đáng được quan tâm. Việc sắp xếp các phòng công năng của kiến trúc hiện đại thường đề cao tính mở - nghĩa là kết nối tuyệt đối với không gian thiên nhiên. Ánh sáng, vật liệu kính cũng được ưu ái sử dụng trong những không gian khi tư vấn biệt thự hiện đại đẹp này.

+ Ứng dụng được nhiều loại vật liệu hoàn thiện mới cho công trình: Phong cách kiến trúc hiện đại cũng cho phép sử dụng nhiều các loại vật liệu hoàn thiện mới vô cùng hấp dẫn. Phương án thiết kế được phối hợp với những loại vật tư hoàn thiện cao cấp, mới mẻ như kính, gỗ, lam trang trí,,… mang đến cho không gian ngoại thất của ngôi nhà đó vẻ đẹp trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

+ Chi phí xây dựng phù hợp: Khi tư vấn biệt thự hiện đại đối với khách hàng, vấn đề chi phí cũng được cân nhắc hàng đầu khi bạn tiến hành thiết kế và xây dựng cho công trình nhà ở. Kiến trúc hiện đại được đánh giá cao bởi chi phí xây dựng và hoàn thiện công trình khá hợp lý đối với điều kiện của nhiều gia đình hiện nay. Sự sắp xếp và bố cục công năng sử dụng của công trình, cùng hệ thống vật tư hoàn thiện khiến cho chi phí xây dựng của những công trình, nhà ở, biệt thự hiện đại này được đánh giá cao. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng được cho gia đình mình phương án thiết kế tối ưu nhất. Chi phí xây dựng cho những công trình này đều vô cùng hợp lý. Phong cách hiện đại cũng có khoảng chi phí xây dựng hoàn hiện đơn giản, phù hợp với nhu cầu xây dựng thực tế của nhiều gia đình hiện nay, nên ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Bạn đọc quan tâm: Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp

Kiến trúc sư tư vấn biệt thự hiện đại:

Làm sao để sở hữu được một mẫu thiết kế nhà ở, biệt thự hiện đại đẹp? Cùng kiến trúc sưc của chúng tôi tư vấn biệt thự hiện đại sao cho đẹp và phù hợp với điều kiện xây dựng hiện nay của nhiều gia đình bạn nhé:

Một số lưu ý dưới đây của kiến trúc sư sẽ giúp bạn có được những không gian nhà ở đẹp và như ý muốn!

kiến trúc sư tư vấn biệt thự hiện đại

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại đẹp

Thứ nhất: Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị tư vấn biệt thự hiện đại uy tín

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự uy tín. Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc tạo nên được một không gian sống trọn vẹn và tối ưu nhất. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn biệt thư hiện đại chất lượng và uy tín, với kinh nghiệm của mình, cùng với chuyên môn nghề nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư sẽ có nhiệm vụ và vai trò quan trọng trong việc tạo nên được phương án tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự sao cho hoàn thiện nhất đối với mọi khách hàng, chủ đầu tư hiện nay. Sự tư vấn chuyên môn từ những người có kinh nghiệm chính là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết đối với nhiều gia đình, chủ nhà hiện nay khi có nhu cầu xây dựng và sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại cho gia đình mình. Ngôi nhà của bạn sẽ thực sự đảm bảo được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, công năng sử dụng, cũng như bố cục kiến trúc....

Lựa chọn đơn vị tư vấn biệt thự hiện đại cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

+ Công ty, doanh nghiệp, đơn vị đó có kinh nghiệm, thế mạnh trong việc thiết kế biệt thự hiện đại.

+ Nhiều công trình tương tự, sản phẩm tương đương được thực hiện công khai và xây dựng hoàn thiện trên thực tế.

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thỏa mãn được những nhu cầu, mong muốn xây dựng hiện nay của nhiều đối tượng khách hàng.

+ Liên tục cập nhật những xu hướng mới- những loại vật liệu mới – công nghệ tiên tiến để kiến tạo cho công trình sử dụng một cách tối ưu nhất

Nắm bắt được những yêu cầu kể trên, có khá nhiều đơn vị tư vấn thiết kế chuyên môn có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Bạn cần lựa chọn thông minh, tìm được những đơn vị, công ty tư vấn thiết kế uy tín để đảm bảo cho gia đình mình phương án thiết kế tối ưu nhất.

Bạn đọc quan tâm: Những ý tưởng thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 150m2

Thứ hai: Đường nét, hình khối khỏe khoắn, tự do

Tư vấn biệt thự hiện đại được đánh giá cao với hình khối khỏe khoắn, chắc chắn, và ấn tượng vô cùng. Hình khối kiến trúc là yêu cầu đầu tiên bạn cần quan tâm khi thiết kế biệt thự hiện đại. Đây cũng là dấu ấn thú vị của những công trình mang phong cách hiện đại này.

kiến trúc sư tư vấn biệt thự hiện đại

Tổng hợp tư vấn biệt thự hiện đại đẹp

Bố cục hình khối kiến trúc được quan tâm khi thiết kế và xây dựng không gian kiến trúc, chức năng cho ngôi nhà. Hình khối khỏe khoắn, mới mẻ sẽ giúp bạn tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với không gian xây dựng xung quanh.

Thứ ba: Lưu ý đến bố cục không gian sử dụng

Tư vấn biệt thự hiện đại nên ưu tiên đến không gian sử dụng. Đặc biệt là những không gian sống xanh, tiếp nối và gần gũi với thiên nhiên xung quanh. Đây là điều mà thực sự nhiều gia đình quan tâm và yêu thích khi muốn xây dựng và thiết kế những ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Sự sắp xếp không gian sống cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành những không gian sống lý tưởng.

Khác với bố cục đối xứng về mặt công năng trong những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển, hay biệt thự tân cổ điển… thì việc sắp xếp và bố cục mặt bằng công năng sử dụng của công trình mang phong cách hiện đại này cũng thể hiện được sự thú vị và ấn tượng trong khi bố cục. Bạn có thể sử dụng những không gian kết nối với thiên nhiên xung quanh. Cũng có thể tận dụng được cho mình những khoảng không gian kiến trúc thú vị để biến cuộc sống trở nên muôn màu hơn.

Thứ tư: Nên có những khoảng không gian xanh

Khi tư vấn biệt thự hiện đại đối với khách hàng, chủ đầu tư, những yêu cầu về khoảng không gian xanh luôn được đề cao. Nhất là trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, thì việc tạo ra những khoảng không gian xanh thú vị và ấn tượng trong một ngôi nhà để ở là vô cùng cần thiết. Việc chuẩn bị những không gian sống xanh sẽ giúp cho bạn thực sự cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn, mang đến cho cuộc sống của bạn sự bình yên lạ kỳ.

tư vấn biệt thự hiện đại đẹp

Những khoảng không gian xanh trong tư vấn biệt thự hiện đại

Để tạo nên những khoảng không gian này, bạn cần chú ý rất nhiều đến các yếu tố như: Ánh sáng, không khí, các khoảng trồng cây xanh, thông gió trong ngôi nhà…. Tất cả những yều cầu này được vận dụng và thể hiện một cách linh hoạt trong từng mẫu thiết kế, từng công trình. Điều này làm nên giá trị cũng như thể hiện được vẻ đẹp trang trọng và cần thiết trong tổng thể mẫu thiết kế.

Một số tư vấn biệt thự hiện đại sao cho đẹp từ kiến trúc sư- những người thực sự có chuyên môn sẽ giúp bạn có được những công trình nhà ở đẹp và như ý muốn!

chi tiết xem thêm: Một số mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng ở nông thôn đẹp vô cùng

Tư vấn biệt thự hiện đại đẹp về mặt chi phí

Chi phí xây dựng và hoàn thiện những công trình này cũng là một vấn đề đáng được quan tâm khi tiến hành thiết kế và chuẩn bị xây dựng. Chi phí là khoản tiền bạn cần bỏ ra để đầu tư xây dựng, hoàn thiện toàn bộ một công trình. Chi phí hoàn thiện ngôi nhà biệt thự hiện đại thường sẽ được tính toán bao gồm các khoản như:

tư vấn biệt thự hiện đại đẹp

Tư vấn biệt thự hiện đại về mặt chi phí 

  • Chi phí thiết kế
  • Chi phí làm móng
  • Chi phí nhân công
  • Chi phí vật tư hoàn thiện
  • Chi phí phát sinh

Bạn cần chuẩn bị những khoản chi phí trên để có thể xây dựng được hoàn thiện một ngôi nhà. So với kiến trúc cổ điển, tân cổ điển… thì chi phí xây dựng và hoàn thiện của những mẫu nhà biệt thự hiện đại này có thể thấp hơn nhiều. Trung bình, chi phí để xây dựng và hoàn thiện cho kiến trúc hiện đại được tính khoảng 5.000.000đ/m2. Với khoản chi phí này, bạn có thể hoàn thiện được không gian kiến trúc mang đến sự hoàn thiện tối ưu nhất.

Trên đây là một số tư vấn biệt thự hiện đại dành cho bạn quan tâm xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng và hoàn thiện phương án thiết kế nhà ở, biệt thự hiện đại dành cho gia đình mình, bạn có thể liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình thiết kế và tư vấn nhà ở!

Liên hệ: Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: Quy trình thiết kế bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 3 phòng ngủ tại Kiến trúc Angcovat

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận