Tin tức

“Người Nhật Bản yêu tự nhiên và tôn trọng vẻ đẹp của tự nhiên và luôn tạo ra sự hài hòa với chúng kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất”. Hướng về tự nhiên và không gian tự nhiên là xu hướng chủ đạo trong kiến trúc nhà ở Nhật Bản suốt chiều dài lịch sử, ngày nay liệu có thay đổi điều gì? Chúng tôi xin giới thiệubằng bộ sưu tập 40 mẫu nhà theo phong cách Nhật Bản thật nhất, đẹp nhất để thấy rõ được sự hòa hợp tự nhiên của con người và thiên nhiên xứ sở hoa anh đào ấy. 

Nếu thường xuyên theo dõi những thiết kế của Kiến trúc Angcovat, chắc hẳn bạn còn nhớ mẫu nhà 2 tầng lợp ngói được thực hiện khoảng tháng 2/2017 cho chủ đầu tư là anh Quản Trung Kiên- Hưng Yên. Hình ảnh xây dựng nhà ở  đang thi công thực tế được anh gửi cho chúng tôi, một số thay đổi nhỏ trong quá trình thi công của gia đình được chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm xây nhà cần thiết khi sử dụng.

Nhu cầu sống hiện đại kéo theo nhiều đòi hỏi khắt khe về chất lượng sống. Việc xây dựng nhà ở cũng trở nên quan trọng và được chủ đầu tư quan tâm rất nhiều về thẩm mỹ, công năng cho đến các yếu tố như phong thủy, tiện nghi. Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 gian ở nông thôn mang kiến trúc truyền thống, nhưng có rất nhiều thay đổi trong cách bố trí và thiết kế mặt bằng công năng sử dụng để phù hợp hơn với nhu cầu sống hiện đại.

Trang 1 trên 17

Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên

Email(*)
Bạn nhập Email chưa đúng !

Điện thoại
Bạn nhập số điện thoại chưa đúng !

Tệp đính kèm (nếu có)

Định dạng .jpg, .png .doc , .rar/zip
Nội dung

Liên hệ

TRỤ SỞ CÔNG TY

Phố Khương Trung - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân -  Hà Nội

VP TƯ VẤN THIẾT KẾ

Số 214 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - HN(Gần ngã tư Khuất Duy Tiến)

Điện thoại: 0988030680

Email:

XƯỞNG SX NỘI THẤT

CS1: Thị Trấn Hương Canh - Tỉnh Vĩnh Phúc

CS2: Phú Cổ - Bình Phú - Thạch thất - HN

Facebook

© 2016 ANG. All Rights Reserved. Designed By NOS