Giải pháp thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng sao cho đẹp và tiện nghi TIN101038

Hình dạng nhà ở như thế nào còn phụ thuộc vào diện tích đất thực tế. Đa số những ngôi nhà, đặc biệt là nhà phố thường có kích thước chiều dài lấn át nhiều rộng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều công trình biệt thự có chiều dài ngắn hơn. Những mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn như thế này thường làm khó chủ nhà khi bố trí công năng, cũng như bố cục công năng sao cho hợp lý!

Những mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều sâu như thế này đã được chúng tôi thực hiện thiết kế và hoàn thành hồ sơ thiết kế cho rất nhiều khách hàng trên cả nước.

 •  
Tư vấn các mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp
 •  
Vẻ đẹp từ các mẫu thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển
 •  

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng đẹp 2018

Chia sẻ của kiến trúc sư Angcovat về một vài lưu ý khi thiết kế nhà có chiều dài ngắn mà vẫn đẹp!

Kiến trúc sư Nguyễn Anh Tuấn- Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng ANG ( Kiến trúc Angcovat) đã trao đổi một vài ý tưởng thiết kế để có được ngôi nhà có chiều dài ngắn mà vẫn đẹp để giúp bạn có được một khoảng không gian như ý: "Những ngôi nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng đặc biệt cần chú ý đến cách bố trí công năng sử dụng, khoảng không gian, sao cho phù hợp với kiến trúc. Nên chia bố cục ngôi nhà theo khối, từ 2- 3 khối tùy thuộc vào chiều rộng của nhà để thuận tiện cho việc trang trí và bố cục không gian". 

Một số đặc trưng của những mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn mà bạn dễ dàng nhìn thấy:

+ Thứ nhất: Xây nhà chiều dài ngắn phụ thuộc vào thực tế mảnh đất. Đất sao thì làm nhà vậy, Những mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn thường được xây dựng ở các mảnh đất có hình dạng tương tự. Tận dụng tối đa diện tích của đất để xây dựng sao cho hợp lý đối với ngôi nhà ( về diện tích, công năng sử dụng, cũng như bố cục, kiến trúc, phong thủy,...) 

+ Thứ hai: Kích thước của những thiết kế nhà có chiều dài ngắn, còn chiều rộng lấn át chiều dài. Điều này chi phối đến hình dạng nhà, thường sẽ là hình chữ nhật nằm ngang, hoặc hình chữ L ngang, hay hình chữ nhất ( _ ).  

+ Thứ ba: Nhà có chiều dài ngắn sẽ được bố trí công năng sử dụng theo phương ngang. Khi bố trí công năng sẽ phân thành các gian, từ 3 đến 5 gian tùy thuộc vào chiều rộng của nhà. Các gian nhà sẽ được ngăn chia thành bởi hệ thống cột, để tạo không gian, công năng sử dụng cho từng phòng ốc. Do đó, các phòng ốc, không gian sử dụng sẽ được sắp xếp theo chiều ngang của ngôi nhà. Hành lang giao thông đi lại cũng nằm ngang theo hình dạng nhà. 

+ Thứ tư: Giải pháp thiết kế mặt tiền của những mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng cần chú ý đến việc trang trí kiến trúc. Do chiều dài ngắn, chiều rộng mặt tiền lớn nên khi design măt tiền cần chú ý đến các khoảng không gian trống để thiết kế sao cho đẹp mắt nhất. Vì diện tích mặt tiền lớn nên việc thiết kế kiến trúc cũng không hề đơn giản, cần phải làm sao để  mặt tiền nhà không bị cảm giác quá trống trải, nhưng cũng phải là vừa mắt, phù hợp với kiến trúc.

Xem thêm: thiết kế nhà 2 tầng có gác lửng

Gợi ý một vài lưu ý khi thiết kế nhà có chiều dài ngắn sao cho vẫn đẹp:

- Phân chia chiều rộng của ngôi nhà thành những không gian, phần nhất định

- Khi phân chia khối, cần xác định rõ khối chính, phụ để có giải pháp thiết kế kiến trúc, tập trung điểm nhấn sao cho hợp lý nhất. 

- Cửa chính nên được bố trí ở vị trí trung tâm, ở giữa sẽ tạo cảm giác ngôi nhà đỡ rộng bề ngang, ngắn chiều dài hơn. Nên thiết kế đối xứng để tận dụng được toàn bộ lợi thế sử dụng của ngôi nhà. Nếu cửa chính đăt ở vị trí bên cạnh thì nên có cửa phụ ở giữa để mặt tiền nhà đỡ rộng hơn!

Chia sẻ những mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng

Mẫu 1: Thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng 24x12m

 • Mẫu biệt thự
BT323067
 • Mặt tiền
24m
 • Chiều sâu
12m 
 • Chi phí dự kiến
Khoảng 1.3 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

-         Tổng diện tích: 180m2

-         Công năng sử dụng: 

Tiền sảnh: 11.3m2, Phòng khách: 50m2, Sảnh phụ: 9m2, Phòng ăn:26.5m2, Phòng thờ: 11.5m2, Phòng ngủ 1: 21m2, Phòng ngủ 2: 16.5m2, Phòng ngủ 3: 20m2, WC1: 5.3m2, WC2: 5.4m2, WC3: 5.1m2, WC4: 4.1m2.


thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Hình ảnh phối cảnh của mẫu thiết kế chiều dài ngắn hơn chiều rộng 1 tầng. Ngôi nhà 1 tầng mái thái này có chiều dài ngắn bằng 1/2 so với mặt tiền. Kích thước nhà 24x12m 1 tầng với kiến trúc đơn giản, có thể thấy sự đối xứng công năng sử dụng, kiến trúc của ngôi nhà thể hiện rõ nhất ở mặt tiền công trình.

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn. Khu vực phòng khách của ngôi nhà được đặt ở vị trí trung tâm, với diện tích sử dụng rộng rãi và thoáng mát. Không gian sử dụng cũng như các phòng chức năng rộng, phòng ngủ được bố trí 2 bên tạo nên sự cân đối, đẹp mắt cho toàn bộ ngôi nhà. 

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Bản vẽ mặt bằng mái mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng 1 tầng mái thái. Phương án mái thái được thực hiện đầy đủ và đem lại vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà. Kiến trúc mái thái đơn giản, ấn tượng, phù hợp với form kiến trúc của công trình.


Mẫu số 2: Tư vấn thiết kế nhà có chiều dài ngắn 1 tầng diện tích 140m2

 • Mẫu biệt thự
BT119057
 • Mặt tiền
21m
 • Chiều sâu
10m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.1 tỷ đồng
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 140m2

Công năng tầng 1: Tiền sảnh (6m2), phòng khách (36m2), phòng thờ (11m2), phòng ngủ 1 (13.7m2), phòng ngủ 2 (13m2), phòng ngủ 3 (14m2), phòng bếp (19m2),  WC1 (4m2), sảnh phụ (8m2).

 

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng 1 tầng mái thái đẹp 1 tầng ở quê. Ngôi nhà hình chữ L, mái ngói đỏ đầy cuốn hút là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Hình dạng chữ L nằm ngang cũng là một trong những cách đươc nhiều gia đình áp dụng nếu như muốn làm nhà có chiều dài ngắn.

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 1 tầng có 4 phòng ngủ, ngôi nhà được chia thành 5 gian chính, trong đó khu vực trung tâm ( cửa chính) được đặt ở giữa, giường ngủ 2 bên và các không gian bếp, vệ sinh đặt bên cạnh để tăng hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà hơn hẳn. 

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng tầng áp mái của mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn. Phương pháp mái đổ bê tông bằng, sau đó lợp vì kèo sắt hộp đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Không gian tầng áp mái có thể được sử dụng theo nhu cầu của mỗi nhà. Hoặc là sử dụng làm kho, hoặc khu vực để téc nước cho chủ nhà. Thường thì tầng áp mái như thế này ở Việt Nam không hay được sử dụng nhiều lắm. Bởi thói quen sử dụng, cũng như quan niệm cho rằng tầng áp mái thường nóng bức và bí bách. 

Tham khảo thêm: thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng

mẫu nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng tầng mái: Mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng 


Mẫu 3: Ngắm mẫu thiết ké nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng diện tích 220m2

 • Mẫu biệt thự

 BT205127

 • Mặt tiền

 25.2m

 • Chiều sâu

 12.3m

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

 Khoảng 1.5 tỷ đồng (Xem bảng dự toán chi tiết bên dưới)

 • Thông số diện tích, Công năng

- Diện tích: 220m2/sàn

- Thông số:

Tiền sảnh: 13.5m2, Phòng ngủ 1 16.5m2, Phòng ngủ 2: 20m2, Phòng khách 50m2, Phòng ăn 32m2, Phòng WC2: 5.4m2, Phòng ngủ 3: 20m2, Phòng ngủ 4: 18.5m2, WC3: 5.5.m2


mẫu nhà có chiều dài ngắn

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 1 tầng mái thái đẹp. Không gian kiến trúc của ngôi nhà được phân chia thành 3 khối kiến trúc rõ ràng, khu vực trung tâm được dành cho khối sảnh chính, còn lại không gian 2 bên dành cho phòng ngủ đua ra ngoài tạo nên form kiến trúc cân bằng, đối xứng cho thiết kế.

mẫu nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 1 tầng mái thái có 4 phòng ngủ đẹp


Mẫu 4: Tư vấn thiết kế nhà có chiều dài ngắn kích thước 20x8

 • Mẫu biệt thự
BT108067
 • Mặt tiền
20m
 • Chiều sâu
8m 
 • Chi phí dự kiến
Khoảng 1.1 tỷ( cả bếp)
 • Thông số công năng, diện tích

-         Tổng diện tích: Diện tích nhà ở: 150m2- Diện tích bếp: 40m2

-         Công năng sử dụng: 

+) Nhà ở: Phòng khách (40m2), phòng ngủ 1 (18m2), phòng ngủ 2 (18m2), tiền sảnh (20m2), WC 1 (5.5m2), WC 2 (5.5m2)

+) Bếp: Diện tích 40m2 - Phòng ăn: 15.4m2, Bếp gas: 8.3m2, Bếp củi: 9.6m2


mẫu nhà có chiều dài ngắn

Hình ảnh phối cảnh của mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng 1 tầng mái thái đẹp với kích thước 20x8m. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nhà ở truyền thống 5 gian. Nếp nhà đơn giản, mà chân thực, kết hợp với màu sắc vàng truyền thống, mái ngói đỏ phù hợp với không gian xây dựng ở quê. 

mẫu nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng: Mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 8m. Toàn bộ diện tích 150m2 dành cho nhà ở, không gian khách và 2 phòng ngủ 2 bên. 


Mẫu 5: Tư vấn thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng 5 gian 

 • Mẫu biệt thự
BT204116
 • Mặt tiền
21m 
 • Chiều sâu
10m 
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1.5 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

tầng 1: tiền sảnh 23m2, khách 16.5m2, thờ 16.5m2, phòng trưng bày 16.5m2, phòng bếp ăn 38m2, sân chơi 20m2, ngủ 1 14.5m2, ngủ 2 16m2, 


thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng. Chiều dài( chiều sâu) của ngôi nhà này chỉ có 10m, trong khi đó mặt tiền rộng hơn 20m. Do đó, phân chia khối thành 3 khối chính, 1 khối phụ để làm khu vực uống trà, nghỉ ngơi, phù hợp với nhu cầu thiết kế của nhiều gia đình hiện nay. Những mẫu nhà vườn 1 tầng đẹpnhư thế này luôn nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng, đặc biệt là các gia đình ở quê, sở hữu mảnh đất rộng với diện tích sử dụng và không gian đất thoáng đãng, tự nhiên. 

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều sâu


Mẫu 6: Tư vấn thiết kế nhà có chiều dài ngắn 2 tầng

 • Mẫu biệt thự

BT223087

 • Mặt tiền

19m

 • Chiều sâu

6.7m

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

Khoảng 1.5 tỷ đồng

 • Thông số diện tích, Công năng

- Diện tích: 120m2/sàn

- Thông số:

+) Tầng 1: Khu bán hàng: 35m2, Bếp ăn 25m2, WC 5.5m2, Phòng ngủ 17m2, Khu giặt phơi: 7.7m2

+) Tầng 2: Phòng khách 25m2, Ban công 10m2, Phòng ngủ 1: 19.5m2, WC2: 5.5m2, WC3: 5.3m2, Phòng thờ: 10m2, Phòng ngủ 2: 19m2.


thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng 2 tầng kết hợp kinh doanh buôn bán. Bạn có thể tham khảo mẫu nhà 2 tầng này để xây dựng nếu như có nhu cầu xây nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh.

xem thêm: Nhà 2 mặt tiền kiểu pháp

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 2 tầng. Mặt bằng tầng 1 được dành cho không gian kinh doanh buôn bán. Cửa 2 mặt tiền của ngôi nhà được đặt ở mặt tiền công trình, thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển khi buôn bán.

mẫu nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 2 tầng 


Mẫu 7: Ngắm mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 2 tầng đẹp theo phong cách cổ điển

 • Mẫu biệt thự

BT126087

 • Mặt tiền

18m

 • Chiều sâu

8m

 • Kinh phí đầu tư dự kiến

Khoảng 1.7- 1.8 tỷ đồng

 • Thông số diện tích, Công năng

- Diện tích: 140m2/sàn

- Thông số:

+) Tầng 1: Tiền sảnh 10m2, Phòng khách 32m2, WC1 6.7m2, Phòng ăn 17m2, Phòng bếp 12m2, Phòng ngủ 1 16.5m2, Phòng ngủ 2 16m2, Sân gia công 13.5m2.

+) Tầng 2: Không gian làm việc 7.5m2, Phòng thờ 12.5m2, WC2 4.3m2, Kho 7m2, Sân phơi 10m2, Sân chơi 20m2, Phòng ngủ 3 16.5m2, Phòng ngủ 4 16m2, Phòng ngủ 5 12m2.


mẫu nhà có chiều dài ngắn

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 2 tầng phong cách châu âu tân cổ điển với màu sắc sáng, đẹp, vật liệu ốp tường được sử dụng như cách để làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho ngôi nhà. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng với kiến trúc sang trọng, màu sắc tân cổ đầy ấn tượng và hoài niệm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu như muốn thiết kế và thi công công trình nhà mang phong cách cổ điển như thế này!

mẫu nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 2 tầng phong cách châu âu

mẫu nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn đẹp


Mẫu 8: Tư vấn thiết kế nhà có chiều dài ngắn 150m2 đẹp

 • Mẫu biệt thự
BT109057
 • Mặt tiền
16.5m
 • Chiều sâu
10m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.9 tỷ đồng
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 150m2/sàn

+) Tầng 1: phòng khách (27,5m2), phòng làm việc (13m2), phòng ngủ 1 (19m2), sảnh chính (13m2), sảnh phụ (14m2), tiền sảnh chính (10m2), phòng bếp + ăn (27,5m2), WC 1(3,5m2), WC 2 (4,5m2)

+) Tầng 2: Phòng SHC (13m2), Khu giặt đồ (5m2), Phòng ngủ 3 (14m2), Phòng ngủ 4( 18m2), Phòng ngủ 5 (27.5m2), Sân chơi (13m2), Sân phơi (3m2), WC (3.5m2), WC 4( 4m2)


mẫu nhà có chiều dài ngắn

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 2 tầng phong cách châu âu. Kích thước mặt tiền rộng 16.5m, được phân chia thành 3 khối kiến trúc chính, ở trung tâm là khu vực tiền sảnh rộng và đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 2 tầng phong cách châu âu

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Bản vẽ thiết kế tầng 2 mẫu nhà 2 tầng mang phong cách châu âu đẹp và sang trọng


Mẫu 9: Bản vẽ thiết kế nhà có chiều dài ngắn 2 tầng kích thước 20x7m

 • Mẫu biệt thự
BT410106
 • Mặt tiền
20m
 • Chiều sâu
7m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.6 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích:130m2. - Diện tích mái: 180m2 - Chiêu cao tầng 1: 3.9m - Chiều cao tầng 2:3.6- Tổng chiều cao: 9.7m - Chiều cao mái:2.2m

Tầng 1: 1 sảnh 10m2, 1 phòng khách 28m2, 1 phòng ngủ 21m2, 1 bếp ăn, 1 vệ sinh chung, gara

Tầng 2: 1 khách, 1 phòng thờ,  phòng ngủ 2: 14m, 2 phòng vệ sinh, ngủ 2: 18m


thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Hình ảnh phối cảnh của mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn. Ngôi nhà 2 tầng với mái thái đặc trưng. Ngôi nhà hình chữ nhật nằm ngang, các khối kiến trúc rõ ràng và phù hợp với nhu cầu sử dụng và form kiến trúc chủ đạo của công trình. 

Xem thêm: thiết kế nhà 2 tầng 100m2

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Hình ảnh phối cảnh của mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn hơn chiều rộng đẹp 2 tầng

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn


Mẫu 10: Tư vấn thiết kế nhà có chiều dài ngắn 3 tầng phong cách hiện đại

 • Mẫu biệt thự
BT19415
 • Mặt tiền
20m
 • Chiều sâu
12m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
Khoảng 2.4 tỷ đến 2.5 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 180m2/sàn. 

- Tầng hầm: Gara ô tô (43m2), Hầm rượu (30m2), Phòng hát (40m2), Phòng giúp việc (8.5m2), WC(4m2), Kho (3m2).

- Tầng 1: 1 phòng khách (39m2), 1 phòng SHC ( 28m2), 1  ăn(30m2), Phòng bếp (14m2), 1 phòng ngủ con( 14m2)

- Tầng 2: 1 phòng ngủ master (55m2), Phòng thay đồ (17m2) , PHòng ngủ 1 (35m2), thay đồ (13m2), 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng thay đồ.

- Tầng 3: Phòng ngủ 2 (38m2), Sân chơi (23m2), Sân phơi (15m2), SHC + Không gian thờ( 39m2)


nhà có chiều dài ngắn

Hình ảnh mẫu nhà 3 tầng có chiều dài ngắn. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mang phong cách hiện đại, các mảng tưởng lớn, với gam màu sáng đẹp, các khối kiến trúc hiện đại, bền vững, kết hợp việc sử dụng các vật liệu xây dựng hiện đại như kính để tạo nên sức hút mạnh mẽ cho kiến trúc của ngôi nhà

Xem thêm: biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền


Mẫu 11: Ngắm mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn 

 • Mẫu biệt thự
BT504116
 • Mặt tiền
13.6m
 • Chiều sâu
9.7m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.8- 1.9 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 120m2/sàn

Tầng 1: Tiền sảnh (7.5m2), Sảnh nhà (21.5m2), Phòng bếp + ăn( 16.3m2), Phòng ngủ ( 11.6m2), Phòng khách + Thờ ( 21.5m2), Bếp ăn ( 16.3m2), Phòng ngủ 2 ( 12.8m2), WC ( 4.4m2)

Tầng 2: SHC ( 22m2), PHòng ngủ 3 ( 16.3m2), Phòng ngủ 4 ( 20.1m2), Phòng ngủ 5( 25m2), WC2 ( 4.4m2)

Tầng 3: Phòng ngủ 6 ( 20.1m2), Phòng thể dục (20.9m2), WC 3 ( 4.4m2), Sân phơi ( 12.7m2), Sân chơi (9.6m2)


nhà có chiều dài ngắn

Nhà 3 tầng có chiều dài ngắn mái thái phong cách hiện đại

mẫu nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn đẹp 3 tầng 

mẫu nhà có chiều dài ngắn

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà 3 tầng chiều dài ngắn đẹp

thiết kế nhà có chiều dài ngắn

 Mẫu nhà có chiều dài ngắn 3 tầng mái thái đơn giản


Kết luận: Về mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn

Như vậy, đối với những mẫu thiết kế nhà có chiều dài ngắn như thế này, bạn sẽ có vô vàn những cách bố trí, sắp xếp công năng sử dụng khác nhau. Bạn có thích những ý tưởng mà chúng tôi đã gợi ý trên hay không?

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự, bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Liên hệ: 0988 030 680

Xem thêm: Kiến trúc lâu đài pháp

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận