Bất ngờ với 99+ mẫu hàng rào biệt thự đẹp từ Bắc chí Nam

          “ Về thăm nhà Bác làng sen

        Có hàng râm bụt thắp lên lửa hồng”

Khi Nguyễn Đức Mậu về làng sen thăm quê Bác, ấn tượng đầu tiên và có lẽ sẽ là ấn tượng sâu sắc nhất đối với nhà thơ đó là hàng rào râm bụt nơi Bác ở.

Qua đó ta thấy được tầm quan trọng, vai trò, cũng như sức hấp dẫn của hàng rào đối với bất kì công trình kiến trúc nào, nó giống như khuôn mặt của ngôi nhà. Bởi vậy gia chủ cần quan tâm đến không chỉ nội thất, ngoại thất mà phần tường, hàng rào, cổng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng làm nên hồn cốt, thần thái của một ngôi nhà.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Các mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Vai trò, ý nghĩa của các mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Trước đây khi làm nhà người ta thường không chú trọng đến hàng rào. Chỉ cần đảm bảo được mục đich che chắn, an toàn cho ngôi nhà và không gian sống bên trong là đủ. Tuy nhiên trong những năm gần đây, thiết kế hàng rào mẫu biệt thự đẹp đã trở thành xu hướng mang lại sự đẳng cấp, phong cách cho gia chủ và mang lại nét “thơ” cho ngôi nhà. Vậy hàng rào có ý nghĩa, vai trò như thế nào trong chỉnh thể ngôi nhà. Hãy cùng công ty thiết kế kiến trúc Angcovat khám phá vai trò, ý nghĩa ẩn sau những mẫu hàng rào biệt thự đẹp.

Về vị trí các mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Hàng rào là vị trí nằm ngay phía ngoài, để kết hợp với cổng nhà tạo nên một khung thành vững chắc đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Hàng rào không những cần phải đẹp và bền chắc mà còn cần phải giúp bạn thuận lợi hơn trong mọi việc bằng cách lan toả vận khí tốt và tiêu trừ khí xấu cho ngôi nhà bạn. Vị trí của hàng rào biệt thự thường bao quanh ngôi nhà, hoặc là vị trí mốc, ranh rới phân chia khoảng đất thuộc quyền sở hữu của gia đình so với các vị trí đất lân cận xung quanh. 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Vai trò, ý nghĩa của mẫu hàng rào biệt thự đẹp

* Thứ nhất: Về giá trị an ninh của mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Không cần phải bàn luận thêm thì trước mắt chúng ta có thể nhận ra ngay ý nghĩa của hàng rào. Hàng rào trước tiên giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn trước nguy cơ bị đe dọa bởi những tác nhân bên ngoài. Đặc biệt lại trong thời buổi an ninh phức tạp như hiện nay, chắc hẳn bạn không muốn ngôi nhà của mình bị xâm nhập bở những đối tượng xấu như trộm cắp, xâm nhập gia cư bất hợp pháp , mối ghen ghét, âm mưu phá hoại tài sản mà mình không mong muốn chứ? Mẫu hàng rào biệt thự đẹp sẽ bảo vệ tổ ấm nhỏ của bạn trước những tác nhân đó. Và đây cũng là ý nghĩa đầu tiên mà mẫu hàng rào biệt thự đẹp cần cho tổ ấm của bạn.

* Thứ hai: Tạo không gian riêng tư, yên tĩnh cho ngôi nhà:

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp hiện đại

Ngày cuối tuần bạn rất mệt mỏi, bạn muốn ngủ một giấc thật ngon lành để lấy năng lượng cho một tuần mới, bạn muốn có một không gian yên tĩnh  để ngủ một giấc thật ngon lành không bị tiếng ồn ào của những tiếng trẻ con chơi đùa ngoài kia. Bạn không muốn con chó hàng xóm tự tiện đi sang phá đám hoa bạn mới trồng. Hoặc bạn đang nói chuyện với mấy người bạn thân lâu năm của mình, không muốn những tiếng ồn ngoài kia làm nh hưởng đến cuộc nói chuyện. Bạn muốn không gian thật rieeêng tư để gia đình, bạn bè thoải mái nghỉ ngơi, mẫu hàng rào biệt thự đẹp sẽ tạo cho ngôi nhà bạn một không gian riêng tư, yên tĩnh.

* Thứ ba: Nâng cao giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà:

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp hiện đại đơn giản sang trọng

Hàng rào không chỉ có ý nghĩa về an ninh, tạo không gian yên tĩnh riêng tư mà nó còn có vai trò giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Một mẫu hàng rào biệt thự đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn cuốn hút hơn, đồng thời nó còn thể hiện được guu thẩm mỹ tinh tế, phong cách của gia chủ. Ngôi nhà là 1 chỉnh thể hoàn hảo, nếu một biệt thự đẹp mà hàng rào không có hoặc xơ xác không được chọn lựa chăm chút kĩ lưỡng. Chắc hẳn ngôi nhà sẽ giảm đi mất 30% vẻ đẹp rồi đấy.

Qúa trình thiết kế mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Một mẫu hàng rào biệt thự đẹp cần được chắp cánh bởi bàn tay tài hoa, khéo léo và con mắt tinh tường của kiến trúc sư. Không thể có một tác phẩm hoàn hảo trong một bàn tay thô kệch, con mắt không có thẩm mỹ. Mỗi một gia chủ khi xây dựng mẫu biệt thự đẹp cho gia đình mình đều mong muốn có một không gian riêng tư với hàng rào khép kín. Thấu hiểu mong muốn đó của khách hàng, kiến trúc sư Công ty thiết kế kiến trúc Angcovat không chỉ kiến tạo nên những ngôi biệt thự đẹp, mà để cho công trình hoàn hảo thống nhất, kiến trúc sư còn thiết kế nên những mẫu hàng rào biệt thự đẹp để làm hài lòng gia chủ. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí của công ty thiết kế kiến trúc Angcovat đi kèm với gói thiết kế nhà. Bởi vậy gia chủ sẽ không phải băn khoăn lo lắng tìm xem đơn vị nào thiết kế thi công mẫu  hàng rào biệt thự đẹp, liệu hàng rào ấy có hài hòa với mẫu biệt thự không? Đến với công ty thiết kế kiến trúc Angcovat, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những mẫu hàng rào biệt thự đẹp do những kiến trúc sư đầy tâm huyết của công ty thiết kế.

Các loại hàng rào mẫu biệt thự đẹp

Nếu ngày xưa hàng rào mẫu nhà đẹp dùng các vật liệu tre, nứa, cây cối... là chủ yếu. Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành kiến trúc, nhiều vật liệu mới ra đời thay thế cho vật liệu truyền thống hàng rào trước đây. Sau đây, công ty thiết kế kiến trúc Angcovat xin đưa ra những vật liệu thiết kế mẫu hàng rào biệt thự đẹp để gia chủ tham khảo và lựa chọn mẫu hàng rào mình thích cho ngôi nhà thân yêu của mình. Cũng là nơi tạo ấn tượng đầu tiên đến mọi người khi ngắm nhìn tổng thể không gian ngôi nhà.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

                      Mẫu hàng rào biệt thự  đẹp sang trọng và tinh tế

Một là: Hàng rào gạch - mẫu hàng rào biệt thự đẹp 

Tường rào là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong xây dựng nhà cửa, nhất là những mẫu biệt thự sang trọng, uy nghi. Hàng rào gạch là mẫu tường rào góp phần bảo vệ ngôi nhà và chúng có nhiều vai trò cả về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy. Mẫu hàng rào biệt thự đẹp xây bằng gạch để có phong thủy tốt thường có hình chữ chi hoặc đường tròn bởi như vậy chúng sẽ mang lại những điều tốt lành, may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, đối với mẫu hàng rào biệt thự đẹp xây gạch được làm hình tròn sẽ chiếm nhiều diện tích và khó có thể thực hiện cho các nhà phố nhưng lại hợp lý và tiện ích cho những thiết kế biệt thự sang trọng.

Trong xây dựng hàng rào gạch cần phải chú ý về chiều cao, màu sắc bà kết cấu để hài hòa với tổng thể kiến trúc không gian ngôi nhà. Xây dựng công trình tường rào góp phần gạt bỏ sự bất an và cảm giác không an toàn cho các thành viên trong gia đình.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Hàng rào gạch xây đẹp và bắt mắt

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp chất liệu gạch sẽ mang đến sự bền vững, chắc chắn. Đừng nghĩ rằng hàng rào bằng gạch sẽ thô cứng và không có thẩm mỹ. Chúng cũng vô cùng phong phú về kiểu dáng, phong cách. Từ những viên gạch thô bạn có thể tạo nên được nhiều mẫu hàng rào biệt thự đẹp xây gạch đẹp mắt và độc đáo. Thêm vào đó xây dựng công trình này cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn giúp quá trình thi công đơn giản. Ngoài ra nhiều gia chủ còn kết hợp hàng rào gạch xây với những thanh rào bê tông ly tâm và tường hoa, dây leo để có được một thiết kế đẳng cấp, sang trọng và tinh tế.

Hai là: Mẫu tường rào biệt thự đẹp bằng nhôm đúc

Hàng rào cho biệt thự chất liệu nhôm đúc có cấu tạo đặc biệt bằng hợp kim nhôm không gỉ, không ô xi hóa. Hàng rào nhôm được nhiều hộ gia đình lựa chọn và sử dụng. Ưu điểm vượt trội của mẫu rào là chiếm ít diện tích, lắp đặt nhanh chóng với nhiều kiểu dáng để chọn lựa. Với công nghệ đúc tân tiến hiện nay cho ra đời những mẫu thiết kế đặc sắc, thú vị, tính thẩm mỹ cao. Tùy thuộc với sở thích của mỗi gia đình mà bạn có thể chọn lựa cho mình một mẫu thiết kế phù hợp.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp phong cách cổ điển sang trọng


Mẫu hàng rào biệt thự đẹp, sang trong và đẳng cấp từ chất liệu đồng đúc là mẫu thiết kế thịnh hành trên thị trường. Đặc biệt nó rất phù hợp với những mẫu biệt thự sang trọng, đẳng cấp. Để có được một mẫu thiết kế hợp lý từ chất liệu đến kiểu dáng, khách hàng hãy cân nhắc và chọn lựa thật kỹ lưỡng để đem đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà.

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp sang trọng và đẳng cấp bằng nhôm

Ba là: Chất liệu gỗ trong mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Bạn muốn mẫu biệt thự hàng rào biệt thự đẹp của mình thật sự ấn tượng nhưng gần gũi với thiên nhiên thay vì sử dụng quá nhiều bê tông cốt thép. Vậy lựa chọn thiết kế hàng rào gỗ là một gợi ý cực kì hữu ích. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gỗ giúp bạn thỏa sức chọn lựa cho công trình mẫu hàng rào biệt thự đẹp của mình. Thiết kế hàng tường rào cho biệt thự, nhà ở có thể sử dụng các loại gỗ sau đây: Gỗ mít có màu vàng đặc trưng, tôn lên nội thất tổng thể ngôi nhà, thích hợp với những thiết kế sơn sơn thiếp vàng. Gỗ xoan cũng có màu vàng nhạt nhưng dịu nhẹ và không quá rực rỡ như gỗ mít, chọn gỗ này cho cổng hàng rào biệt thự cũng được nhiều người yêu thích. Đối với gỗ lim thì đây là loại gỗ có chất liệu nặng nhất trong các loại gỗ, có mùi hắc và không an toàn cho sức khỏe nên nếu chọn đây là vật liệu cho đồ ngoại thất rất phù hợp.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp


Mẫu hảng rào biệt thự đẹp  

Bốn là: Hàng rào sắt trong mẫu thiết kế hàng rào biệt thự đẹp

Sắp là chất liệu phổ biến cho nhiều công trình từ trước đến nay. Nói đến ưu điểm của sắt phải kể tới là độ bền, cứng chắc và vững chãi theo thời gian. Về khả năng tạo dáng thì vật liệu sắt có khả năng tạo kiểu dáng, phong cách vô cùng linh hoạt, đa dạng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn mẫu hàng rào biệt thự đẹp với kiểu dáng mình yêu thích. Tuy nhiên mẫu hàng rào biệt thự đẹp còn đòi hỏi sự bền vững, chống chọi được sự khắc nhiệt của thiên nhiên và thời gian thì sắt lại có hạn chế đó là khi tác dụng với nước bị oxy hóa và gây han gỉ. Bạn có thể kết hộp sắt với bê tông quay ly tâm hoặc dây theo để hạn chế sự han gỉ của chúng.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng sắt

Năm là: Hàng rào bằng cây xanh cho mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Chọn một mẫu hàng rào bằng cây xanh cho biệt thự gia đình quả là một ý tưởng độc đáo. Những hàng rào được trồng từ cây xanh luôn mang đến cảm giác thoáng mát, thư thái và gợi đến sự bình yên dịu nhẹ. Chất liệu gần gũi với cuộc sống thường nhật vừa có thể bảo vệ không gian sống an toàn, vừa tô điểm hương sắc thiên nhiên cho kiến trúc không gian thêm độc đáo, thú vị, trở thành không gian sống lý tưởng bao người mong đợi.

Mẫu tường rào biệt thự đẹp từ cây xanh rất đa dạng, bạn có thể tìm kiếm một loại cây trồng hay loài hoa yêu thích nhất. Các loại cây hay được đưa vào mẫu biệt thự đẹp đó là: Cây tre điền trúc, cây tre ngà, cây tô mộc, hoa giấy, hoa hồng leo, hoa huỳnh anh, cây trắc bách diệp, cây hoàng nam… Mỗi loài hoa, mỗi loài cây lại có những đặc điểm khác nhau, việc trồng cây làm hàng rào có thể kếp hợp với trồng hoa leo cho hàng rào bê tông ly tâm nghệ thuật, hàng rào sắt hay hàng rào gỗ.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp trồng cây xanh mang đến sự trong lành

Sáu là: Chất liệu bê tông ly tâm cho mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Hàng rào bê tông ly tâm là loại hàng rào hiện đại được sản xuất trên công nghệ quay ly tâm tốc độ cao tiên tiến, sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội so với các chất liệu truyền thống. Nguyên vật liệu cấu tạo nên mẫu rào này là những vật liệu thân thiện môi trường và an toàn cho người dùng và người thi công. Thiết kế rào bê tông ly tâm làm nên những mẫu hàngrào biệt thự đẹp phù hợp với môi trường nhiệt đới nóng ẩm gió mùa ở Việt Nam, có tuổi thọ cao lên tới 60-70 năm. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu khi giá thành của hàng rào này tương đương với hàng rào sắt trong khi đo 5-8 năm mới phải sơn lại 1 lần, tiết kiệm đến 30.000 đồng/m2/ năm.

Một số mẫu hàng rào biệt thự đẹp sang trọng như mẫu rào bê tông ly tâm lục giác; Công tước…. Với những thiết kế này thì kiến trúc biệt thự trở nên uy quyền, đẳng cấp và thời thượng, thích hợp dành cho những gia đình có xu hướng yêu thích kiến trúc phong cách tân cổ điển.

Còn đối với những gia chủ yêu thích lối kiến trúc đậm phong cách Á Đông thì mẫu tường rào biệt thự bê tông ly tâm Trúc sen và hàng rào Lục giác là những mẫu thiết kế chiếm cảm tình hơn bao giờ hết. Điểm nổi bật trong những thiết kế của mẫu rào này đó là nét thanh thoát, mềm mại, lấy ý tưởng từ “hoa sen” – loài hoa gần gũi và thân thuộc đối với con người và đất nước Việt Nam.Có thể thấy rằng, mẫu hàng rào biệt thự đẹp chất liệu bê tông ly tâm là một trong những vật liệu đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, nó có sức hút kì lạ mê hoặc bất kì gia chủ và vị khách nào khi đến thăm nhà.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

                            Bê tông ly tâm – mẫu rào biệt thự đẹp

Chất liệu kính cường lực cho mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Kính cường lực không còn là chất liệu xa lạ đối với các công trình. Mẫu tường rào làm từ kính cường lực chắn chắn, bền đẹp tạo sự thu hút bởi nét đẹp trong suốt có thể nhìn thấu kiến trúc toàn thể công trình. Thông qua những tấm kính ấy, người ngoài có thể chiêm ngưỡng kiến trúc tổng thể căn biệt thự, chiêm ngưỡng không gian sân vườn nhà bạn mà không bị giới hạn tầm nhìn.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Hàng rào kính cường lực đơn giản và hiện đại

Những lưu ý khi thiết kế mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Lưu ý về cách chọn vật liệu: Vấn đề lựa chọn vật liệu để lắp đặt hàng rào thường được các gia chủ đạc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến độ bền cũng như thẩm mỹ không gian ngoại thất của ngôi biệt thự. Hiện nay, một số loại vật liệu được sử dụng phổ biến: bê tông, gỗ, sắt, kẽm, inox, gạch, ... Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Gia chủ cần lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp với mẫu biệt thự nhà mình.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế các mẫu hàng rào biệt thự đẹp 

Lưu ý về phong thủy: Việc lựa chọn màu sắc hàng rào là điều đặc biệt quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của ngôi nhà theo nguyên lý tương sinh tương khắc. Nếu lựa chọn màu sắc kỵ với gia chủ sẽ có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ.

Không lắp đặt hàng rào ngay sát nhà: Theo các chuyên gia về phong thủy, khoảng cách tối thiểu giữa tường nhà và bức tường phải > 20cm. Nếu các gia chủ để khoảng cách quá gần sẽ sinh ra các khoảng tối. Đây là điều kiện thuận lợi để cho các loại tà khí có điều kiện phát triển và sẽ là một mối nguy hại tiềm tàng cho gia chủ.

Không xây tường rào quá cao hoặc quá thấp: Việc xây dựng tường rào quá cao hoặc quá thấp cũng là điều mà gia chủ phải tuyệt đối tránh. Các nhà kiến trúc và phong thủy ở Việt Nam khuyên chỉ nên xây dựng ở mức 1,8m. Nếu xây dựng quá cao sẽ ngăn chặn ánh sáng và vượng khí đi vào bên trong ngôi nhà và che khuất, gây bí bách cho ngôi nhà. Còn nếu xây dựng quá thấp sẽ không đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Không để tường rào bị đứt gãy: Quý khách hàng lưu ý không để tường rào bị nứt gãy, điều này dẫn đến sự nứt gãy trong kết cấu tổng thể của ngôi nhà có thể làm cho vượng khí bên trong ngôi nhà bị thất thoát cũng như các loại sát khí đi vào bên trong ngôi nhà. Do đó nếu phát hiện hiện tượng nứt gãy cần phải tiến hành xử lý ngay để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và gia chủ.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng gỗ

Trên đây là một số lưu ý khi xây dựng mẫu hàng rào biệt thự đẹp mà công ty thiết kế Angcovat đã nghiên cứu, đưa ra. Gia chủ khi lựa chọn mẫu hàng rào biệt thự đẹp cần lưu ý những điều trên để tránh mắc sai lầm. Khi thiết kế tường rào đẹp mẫu biệt thự đẹp cần phải xem xét địa hình và vị trí nhà ở, phong cách thiết kế hợp lý sẽ góp phần làm đẹp tổng thể không gian ngôi nhà

Chi phí cho mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tùy vào điều kiện của gia chủ mà mức đầu tư mẫu hàng rào biệt thự đẹp cũng khác nhau. Với những chất liệu như nhôm đúc, bê tông ly tâm hay gia đình còn thêm các họa tiết, phù điêu cầu kì đương nhiên chi phí sẽ rẻ hơn và ngược lại. còn những vật liệu như gỗ, cây xanh... chi phí sẽ rẻ hơn hoặc gia đình còn có thể tự tạo tùy ý theo sở thích của mình mà không mất chi phí thi công.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tính toán chi phí xây dựng các mẫu thiết kế hàng rào 

Một số mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Các mẫu hàng rào biệt thự đẹp được thực hiện với đa dạng phong cách khác nhau, sẽ phù hợp với từng trường hợp nhà ở mang những kiến trúc khác nhau. Điều này mang lại cho không gian nhà ở sự hợp lý, hài hòa. Thiết kế cổng và hàng rào thực sự tạo nên được sự thoải mái và tinh tế cho không gian kiến trúc, giúp cho công trình có tính kế nối tổng thể một cách hài hòa, hợp lý hơn. 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Thiết kế mẫu hàng rào biệt thự sang trọng, gần gũi bằng cây xanh tự nhiên

Chắc hẳn bất kì ai khi đi qua hàng rào này cũng phải “ồ” lên trước tác phẩm nghệ thuật hàng rào quá vi diệu. Không cầu kì tốn kém, nó được tạo nên bởi chính bàn tay khéo léo, con mắt tinh tường của gia chủ. Hàng rào mang đến sự xanh mát gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự sang trọng

Hàng rào hoa và gỗ đơn giản mộc mạc thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngôi nhà sẽ như được khoác thêm một chiếc áo mới với mẫu hàng rào hoa tuyệt đẹp này.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Vẻ đẹp của mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng gạch kết hợp gỗ  

 mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Thiết kế mẫu hàng rào đẹp, độc đáo và ấn tượng dành cho các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Hàng rào biệt thự đẹp bằng sắt dành cho không gian xây dựng hiện đại

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu thiết kế hàng rào biệt thự đẹp bằng sắt phù hợp với công năng sử dụng tiện nghi và ấn tượng

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp long lanh trong đêm vô cùng hấp dẫn và tạo sức hút

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Cổng và hàng rào cần được thực hiện thiết kế theo form kiến trúc để tăng thêm tính đồng nhất và sang trọng cho công trình

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

 Ngắm nhìn mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng sắc trắng sang trọng và thu hút

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp tinh tế với hàng rào bằng sắt gợi nhớ đến những trang trại hay biệt thự đồi ở Châu Âu. Với cách điệu nhẹ nhàng, tinh tế mang cảm giác thanh thoát cho mẫu hàng rào. Mẫu hàng rào đem lại vẻ thơ mộng cho mẫu biệt thự.

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp màu trắng tinh tế

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp màu trắng

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế các mẫu hàng rào biệt thự đẹp 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp màu trắng

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp kết hợp với sắt sang trọng và lịch lãm

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp hiện đại phù hợp với mong muốn của nhiều gia đình

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp hiện đại 

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹo bằng sắt 

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp 

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự 

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp 

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Hàng rào không chỉ phải đảm bảo về công dụng, thẩm mỹ mà nó còn khẳng định được phong cách, đẳng cấp của gia chủ. Nếu không tin thì bạn cứ chiêm ngưỡng mẫu hàng rào biệt thự đẹp này xem. Với chất liệu nhôm đúc nó đặc biệt phù hợp với các mẫu biệt thự cổ điển hay bán cổ điển. Với thiết thế hàng rào này nó phù hợp với phong cách ngôi nhà. Nhìn tổng thể mẫu hàng rào biệt thự đẹp này khiến mẫu biệt thự giống như một lâu đài nguy nga tráng lệ. Ngôi biệt thự được bảo vệ chắc chắn bởi hệ thống hàng rào đúc nhôm cách điệu bề thế, vững chắc.

Nguy nga và tráng lệ và bề thế, đó là những từ để nói về hàng rào nhôm đúc mẫu hàng rào biệt thự đẹp này. Màu vàng đặc trưng của nhôm đúc đem đến phong cách hoàng gia cho ngôi biệt thự. Với những hình thù cách điệu cầu kì khiến người nhìn bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với độ cao vừa phải vừa giúp bảo vệ ngôi nhà lại có tính thẩm mỹ cao.

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp phù hợp với kiến trúc biệt thự đẹp 

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp cổ điển

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng chất liệu đồng đúc sang trọng. Đôi khi, trong những mẫu biệt thự sang trọng, bề thế như các mẫu biệt thự 300m2 đẹp thì việc thiết kế cổng và hàng rào thực sự cần thiết và quan trọng. Đôi khi, các mẫu cổng và hàng rào còn được dát vàng thêm mang lại sự xa hoa, bề thế cho tổng thể công trình. 

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp phù hợp với kiến trúc, thẩm mỹ của nhiều gia đình

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp hiện đại, sang trọng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Bản vẽ thiết kế các mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng sắt

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng sắt sang trọng, bề thế và chắc chắn

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng hoa sắt đơn giản, sang trọng

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tổng hợp các mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng sắt đen sang trọng, bề thế

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Các mẫu hàng rào đẹp phù hợp với nhu cầu công năng sử dụng 

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Hướng dẫn thiết kế mâu hang rào biệt thự đẹp bằng gạch vô cùng ấn tượng

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đặc biệt và ấn tượng

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng sắt sang trọng hiện đại

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp hiện đại

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp sang trọng

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Ngắm mẫu hàng rào biệt thự bằng gỗ sang trọng và đẹp mắt

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng gỗ màu được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc cổ trước đây. Chất liệu gỗ mang đến sự gần gũi, hòa nhã với thiên nhiên. Những thanh gỗ vừa có tác dụng che chắn, đồng thời có những khe hẹp giữa các thanh gỗ sẽ mang đến cho mẫu hàng rào biệt thự đẹp sự thông thoáng. Người nhìn có thể quan sát tổng thể khu vườn vô cùng đẹp của mẫu biệt thự mà tầm nhìn không bị che khuất chẳng hạn.

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp được nâng tầm thêm với thiết kế hàng rào gỗ vô cùng độc đáo màu nâu trầm. Nếu coi hàng rào chỉ là phụ, không đáng quan tâm đến thì quả là sai lầm lớn của gia chủ. Những mảnh gỗ bóng nhoáng được ghép với nhau bằng đinh tán ở các cột trụ mang đến sự mới lạ và độc đáo cho mẫu biệt thự.

 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào bằng gỗ đẹp vô cùng ấn tượng và sang trọng 

 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Vẻ đẹp gần gũi, sang trọng thể hiện qua vật liệu hoàn thiện của mẫu hàng rào biệt thự đẹp

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Ngắm nhìn mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng gỗ sang trọng

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp sang trọng và bề thế vô cùng được nhiều người yêu thích và lựa chọn

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Giới thiệu mẫu hàng rào biệt thự độc đáo, vô cùng ấn tượng

tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Không gian kiến trúc hiện đại nhờ việc sử dụng mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng gỗ

tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự bằng gỗ tự nhiên sang trọng và ấn tượng

mẫu hàng rào biệt thự sang trọng

Tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng gỗ

Tư vấn mẫu hàng rào đẹp vô cùng ấn tượng, phù hợp với kiến trúc nhà biệt thự vườn

tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự vườn đẹp bằng gỗ sang trọng, hiện đại

ngắm mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tổng hợp các mẫu hàng rào biệt thự đẹp phù hợp với công năng sử dụng và nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay

tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự màu trắng tinh tế và sang trọng

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Kết hợp giữa hàng rào sắt và cây xanh mang lại trải nghiệm thú vị cho mắt nhìn

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào, cổng biệt thự hiện đại, kín đáo

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế mẫu hàng rào biệt thự đẹp đơn giản, sang trọng và phù hợp với công năng sử dụng 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng sắt kết hợp với cây xanh 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế mẫu hàng rào biệt thự đẹp 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Trang trí mẫu hàng rào biệt thự đẹp mới mẻ

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp được trang trí lạ mắt

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp phong cách hiện đại 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tổng hợp các mẫu hàng rào biệt thự đpẹ bằng gỗ sang trọng

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Vẻ đẹp của các mẫu hàng rào bằng hoa sang trọng, tinh tế

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Kết hợp đèn chiếu sáng làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho mẫu hàng rào biệt thự đẹp

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Hỉnh ảnh mâu hàng rào biệt thự đẹp 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tổng hợp mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng đá kết hợp sắt bề thế, sang trọng

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Hàng rào biệt thự đẹp sang trọng 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Vẻ đẹp tinh tế các mẫu hàng rào biệt thự đẹp màu trắng tinh tế, hợp với không gian nhà ở hiện đại, mới mẻ 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự hiện đại đẹp sang trọng 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Vẻ đẹp các mẫu hàng rào biệt thự đẹp với hệ thống cây xanh mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng

mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Sử dụng chất liệu sắt cho mẫu hàng rào biệt thự đẹp 

tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp

 Mẫu hàng rào biệt thự đẹp phù hợp với kiến trúc cổ điển bề thế 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng kính

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng kính đơn giản và sang trọng vô cùng ấn tượng 

mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng gỗ

Tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp phù hợp với nhiều không gian xây dựng

Hình ảnh mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng sắt

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp kết hợp trồng cây xanh, hoa, cây cối

Hình ảnh mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Tư vấn mẫu hàng rào biệt thự đẹp

mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng cây xanh

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng cây xanh sang trọng và bề thế

Tư vấn các mẫu hàng rào biệt thự đẹp

Vẻ đẹp của mẫu hàng rào biệt thự đẹp bề thế và sang trọng. 

mẫu hàng rào bằng gạch đẹp

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp 

 

mẫu hàng rào biêt thự đẹp cổ điển

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp 

Mẫu hàng rào biệt thự đẹp bằng sắt đơn giản với những chông nhọn sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà, giúp gia chủ an toàn khi sống trong mẫu biệt thự của mình.

Kết luận

Với những mẫu hàng rào công ty thiết kế kiến trúc Angcovat đưa ra, hi vọng gia chủ có thể chọn lựa cho mình một mẫu hàng rào ưng ý nhất để trang hoàng cho mẫu biệt thự của mình. 

Hy vọng rằng, những gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được không gian nhà ở hiện đại, phù hợp với không gian nhà ở, biệt thự của gia đình mình!

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan: mẫu nhà cấp 4 trệt 3 phòng ngủ

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận