Tham khảo các mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 vô cùng đẹp TIN616019

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là một trong những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người Việt. Quan niệm về sự tồn tại, các mối liên hệ giữa người đã mất và người còn sống được thể hiện trọn vẹn qua tín ngưỡng này. Mà biểu hiện cao nhất trong đời sống thường ngày đó là bàn thờ, phòng thờ hiện hữu trong sinh hoạt thường ngày của mỗi gia đình.

Do đó, khi xây dựng nhà ở, mỗi gia đình, chủ đầu tư đều rất quan tâm đến vị trí đặt phòng thờ trong bố cục công năng sử dụng của từng ngôi nhà, từng thiết kế. Cùng Kiến trúc Angcovat trải nghiệm những thông tin hữu ích nếu như bạn đang có ý định xây dựng nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 dưới đây nhé!

Ý nghĩa của phòng thờ trong văn hóa truyền thống của người Việt

Người Việt Nam nói riêng và văn hóa Á Đông nói chung tồn tại tín ngưỡng thờ cúng từ rất lâu đời. Là thờ Phật, thờ ông bà, tổ tiên, thờ cúng người đã khuất,.... là cách để thể hiện được sự tôn kính, lòng biết ơn đối với những người đã mất. Thông qua hoạt động này, nó thể hiện được ý thức, văn hóa luôn hướng về cội nguồn, bảy tỏ được lòng hiếu thảo của con cháu, người sống so với người đã khuất và đồng thời thể hiện được giá trị tâm linh sâu sắc và cao quý.

Theo văn hóa truyền thống, tổ tiên là những người cùng chung huyết thống, những người có vị trí tôn nghiêm trong lòng của mỗi người. Lòng biết ơn, sự thành kính hướng về những người đã khuất chính là  bày tỏ được quan niệm nhân sinh sâu sắc của mỗi người đối với ông bà, tổ tiên.

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đẹp

Những giá trị văn hóa, tâm linh cao đẹp này được hun đúc từ thế hệ này sang thế hệ khác, được kế thừa và phát huy một cách mạnh mẽ và đầy tâm huyết trong mỗi thiết kế. Văn hóa cao đẹp của tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên còn được đúc kết thành những câu thành ngữ :

“Cây có gốc mới nở cành xanh ngọn
Nước có nguồn mới bể rộng sông sâu”

Giá trị  quý báu của văn hóa thờ cúng tổ tiên, cộng với những lời dạy về lòng hiếu thảo, đạo nghĩa trọn vẹn khiến cho mỗi gia đình đều rất quan tâm tới không gian thờ cúng khi chuẩn bị thiết kế cũng như thi công. Chủ đầu tư khi xây dựng ngôi nhà cũng đã có dự định về viêc xây dựng, vị trí của không gian thờ cúng trong nhà cũng đã có ở vị trí quan trọng nhất. Đó là những ý nghĩa tuyệt vời mà truyền thống, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên mang lại đối với từng gia đình.

Những vị trí có thể đặt phòng thờ trong nhà biệt thự 2 tầng

Đối với thiết kế biệt thự 2 tầng, vị trí đặt phòng thờ như thế nào cũng rất quan trọng. Thông thường, bạn có thể phân vân giữa 2 lựa chọn:

+ Đặt phòng thờ ở tầng 2

+ Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Ở mỗi tầng khác nhau, tùy thuộc vào cách xử lý cách thức bố trí công năng sử dụng khác nhau mà vị trí của phòng thờ đặt ở mỗi tầng khác nhau. Thông thường, khi chọn lựa vị trí của phòng thờ, thì nên lựa chọn vị trí trung tâm của tầng, hoặc các vị trí thể hiện được sự tôn nghiêm, thành kính.

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 - Có nên đặt phòng thờ ở tầng 1 hay không?

Làm nghề hơn chục năm nay, chúng tôi nhận được rất nhiều những yêu cầu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1. Những thắc mắc mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng của mình:

“ Tôi đang có dự định xây dựng nhà biệt thự 2 tầng ở quê. Kích thước đất 30x25m, tôi dự định sẽ xây nhà biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ với khoảng 100m2/sàn. Gia đình tôi còn ông bà ở cùng, nên muốn xây biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 để thuận tiện cho ông bà thờ cúng, di chuyển. Thế  nhưng, tôi cũng hơi lo lắng về việc đặt phòng thờ ở tầng 1, vì thấy có khá nhiều ý kiến cho rằng không nên để ở đây. Mong kiến trúc sư tư vấn giúp tôi về cách thức bố trí công năng, kiến trúc và liệu rằng, biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 được bố trí sao cho hợp lý! Mong kiến trúc sư tư vấn! Trân trọng cảm ơn”

Ý kiến trúc kiến trúc sư: Phòng thờ là không gian linh thiêng thể hiện sự thành kính đối với ông bà, tổ tiên. Nên thường được bố trí ở một không gian riêng biệt, có phòng thờ riêng là một trong những ưu ái tuyệt vời đối với mẫu biệt thự đẹp của gia đình mình. Vị trí này thường được lựa chọn ở khu vực tầng 2 ( nếu là nhà 2 tầng) hoặc là tầng 3 ( Đối với nhà biệt thự 3 tầng), ... và đó là không gian cao nhất ( hay gọi là vị trí trên cùng của ngôi nhà) trong tổng thể chiều cao, số tầng của công trình đó. Vị trí này vừa mang đến sự trang nghiêm, kín đáo, tĩnh lặng,.. cho không gian thờ cúng của ngôi nhà đó. Vì thế, việc đặt phòng thờ ở tầng 1 khiến khá nhiều chủ đầu tư băn khoăn trước khi xây dựng.

Để có đáp án cho câu hỏi có nên đặt phòng thờ ở tầng 1 hay không, bạn cần hiểu rõ được những mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia đình mình, đồng thời đồng nhất đối với các quan niệm phong thủy, tâm linh. Đối với biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1, hiện nay trở thành xu hướng thiết kế và bố trí công năng của rất nhiều công trình. Bởi những ưu điểm mà cách bố trí này đem lại như:

+ Tận dụng được diện tích, không gian sử dụng cho tầng 2

+ Tầng 1 có nhiều người đi lại, di chuyển nên tạo nên không lạnh lẽo, ấm cúng cho toàn bộ ngôi nhà

+ Vị trí phòng thờ ở tầng 1 cũng thuận tiện cho việc di chuyển, lau dọn, thờ cúng cho ông bà, tổ tiên

+ Đặc biệt, nếu như đặt bàn thờ, hay phòng thờ ở trên tầng cao nhất của ngôi nhà, thì con cháu trong gia đình ít có thời gian và điều kiện thuận lợi trong việc tiếp xúc với những hoạt động thắp hương, thờ cúng nên càng không hiểu rõ ý nghĩa, gây khó khăn trong việc giáo dục truyền thống gia đình. Chắc hẳn, trong mỗi chúng ta, cũng vẫn khắc sâu hình ảnh bố, mẹ, hay ông, bà của mình cặm cụi bên ban thờ ông bà, gia tiên chăm chút, tận tụy và thành kính đến nhường nào. Đây cũng sẽ là điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng những tình cảm gia đình chân thành, hay những tình cảm hiếu thảo cho con cháu trong gia đình.

Chính vì những ưu điểm đó mà các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 ngày càng được ưu ái và chọn lựa đối với nhiều gia đình. Lựa chọn đặt phòng thờ ở tầng 1 ngày càng được nhiều khách hàng ưu ái và lựa chọn đối với nhiều gia đình hiện nay.

Những lưu ý khi đặt phòng thờ, bàn thờ ở tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 khi đặt ở vị trí này thì cần những lưu ý như sau:

+ Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 không nên kê bàn thờ ở hướng trực tiếp đối diện với cửa ra vào hoặc khu vực dưới cửa sổ. Điều này theo quan điểm phong thủy là không nên bởi vì sẽ làm thoát khí khiến cho chủ nhà không gặp được may mắn.

+ Vị trí phòng thờ, hay bàn thờ không tựa lưng vào nhà vệ sinh, hay khu vực nhà tắm: Bởi theo quan điểm, điều này làm ô uế đối với không gian linh thiêng của phòng thờ hay không gian thờ cúng.

+ Bàn thờ, hay phòng thờ không đặt dưới nhà vệ sinh, nhà tắm của tầng 2 vì sẽ thể hiện sự không tôn kính.

+ Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 không nên đặt những thứ lộn xộn như giày dép phía trước. Nên đặt bàn thờ, tủ thờ, hoặc nối tiếp trong không gian tầng 1 là bàn ghế phòng khách để tăng sự linh thiêng, thoáng đãng cho tổng thể không gian kiến trúc nhà biệt thự.

+ Đối với thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1, nên lưu ý đến việc thiết kế tối giản. Càng ở tầng 1, việc tiếp xúc với các phòng khách, phòng bếp,... càng nhiều, do đó, bạn nên thiết kế tối giản không gian của phòng thờ. Càng đơn giản, tối giản bao nhiêu thì càng thuận lợi cho việc thờ cúng bấy nhiêu. Điều này cũng giúp cho việc dọn dẹp trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn cả.

Những lưu ý trên khi đặt phòng thờ, bàn thờ đối với biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 sẽ giúp bạn có được không gian nhà ở như ý và phù hợp với từng gia đình. Vì thế, những ý tưởng thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 được chúng tôi thực hiện cho rất nhiều những chủ đầu tư dưới đây dành cho bạn tham khảo.

Giới thiệu một số các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 được thiết kế và xây dựng cho rất nhiều chủ đầu tư hiện nay. Bạn có thể lựa chọn đặt phòng thờ ở tầng 1, hoặc tầng 2 ... tùy thuộc theo mong muốn và nhu cầu của gia đình mình mà lựa chọn cách đặt phòng thờ khác nhau cho gia đình mình. Dưới đây sẽ là những mẫu nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 vô cùng ấn tượng và đẹp đẽ nhất mà chúng tôi đã thiết kế và hoàn thiện cho nhiều chủ đầu tư trên cả nước bao gồm: 

Mẫu số 1: Mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

 Phối cảnh Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đẹp

Kiến trúc: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 

Hình ảnh kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 được thiết kế theo phong cách kiến trúc mái thái đơn giản, hiện đại. Sự đơn giản trong thiết kế kiến trúc, cộng với cách bố trí công năng, phòng thờ ở tầng 1 được đặt ở vị trí trung tâm, do đó, mà thiết kế ngoại thất theo kiểu đối xứng không gian với nhau làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ, công năng sử dụng cho căn phòng đó. Sự đối xứng trong cách phân chia không gian kiến trúc, hình khối của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng thể hiện được một cách rõ ràng và ấn tượng nhất. 

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đẹp

Cách bố trí công năng nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Phòng thờ được đặt ở tầng 1. Không gian phòng thờ được đặt kết hợp cùng với diện tích sử dụng của phòng khách. Bàn thờ, kết hợp cùng với sập... được đặt ở trung tâm của ngôi nhà, tạo nên điểm nhấn cho tổng thể không gian sống của mẫu nhà 2 tầng. 

Mẫu số 2: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đẹp

Tư vấn thiết kế kiến trúc mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 mái thái

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc của mẫu nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 được rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư yêu thích. Vẻ đẹp của hình khối kiến trúc, cho đến cách vận dụng các chi tiết mái, vật liệu, chi phí xây dựng... của công trình đều nhận được sự ưu ái. Khối kiến trúc của ngôi nhà được phân chia thành 2 phần rõ ràng, từ đó, không gian sử dụng trong ngôi nhà cũng được ngăn chia phù hợp với điều kiện xây dựng thực tế hợp lý. 

Mặt bằng biệt thự 2 tầng có phòng thờ

Mặt bằng công năng: Nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Không gian sử dụng của tầng 1 được đặt phòng thờ. Phòng thờ bên cạnh của phòng khách, vị trí nối tiếp với không gian của sảnh chính, diện tích phòng thờ khoảng 16.5m2, được ngăn cách với không gian của phòng bếp ăn bằng hệ thống lam trang trí, ngăn cách không gian các phòng một cách tự nhiên và tinh tế nhất. Đặc biệt, không gian của phòng thờ đặt ở vị trí trung tâm, trang trọng và kết nối với tổng thể các phòng chức năng của ngôi nhà. 

Mẫu số 3: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ

Phối cảnh: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 mái thái đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đẹp

Cách bố trí công năng sử dụng của mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng và tinh tế vô cùng. Không gian sinh hoạt chung của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có phòng thờ được phân chia không gian bằng cách khá tự nhiên. Chủ yếu sử dụng bằng các hệ thống lam gỗ trang trí, hay tủ, kệ ti vi để ngăn chia không gian các phòng sinh hoạt: bao gồm phòng khách, phòng thờ, phòng bếp ăn. 3 không gian trong ngôi nhà này sử dụng cho mục đích sinh hoạt chung, nên hạn chế tối đa việc sử dụng vật liệu tường xây ngăn chia không gian công năng trong các phòng. 

Mẫu số 3: Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 tân cổ điển

Kiến trúc Biệt thự 2 tầng có phòng thờ

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 mang phong cách tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển đẹp được thiết kế với tỷ lệ kiến trúc hợp lý. Sự cân đối trong phong cách kiến trúc tân cổ điển thể hiện rõ ràng ở tỷ lệ hình khối của công trình. Ở khu vực của sảnh, của ban công, của cách thức phân chia hình khối, không gian chức năng trong ngôi nhà một cách rõ ràng và tiện nghi nhất. Sự bề thế và uy nghi trong cách thức bố cục không gian sống ngoại thất của ngôi nhà, và thể hiện trong cả ở cách phân chia không gian ngoại thất.

Mặt bằng Biệt thự 2 tầng có phòng thờ

Mặt bằng: Cách bố trí công năng sử dụng mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 

Cách bố trí công năng sử dụng cho mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 khá đặc biệt. Không gian trong các mẫu biệt thự cổ điển, tân cổ điển thường được bố trí diện tích sảnh trung tâm, sảnh chờ rộng lớn,... 

Mẫu 4: Ngắm mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 mái ngói đỏ

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 mái thái đẹp

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mặt bằng: Mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 

Mẫu số 5: Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 mái thái

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Hình ảnh phối cảnh: Tư vấn các mẫu biệt thự 2 tầng có phòng ngủ tầng 1 hình chữ L

Hình dạng chữ L của mẫu biệt thự 2 tầng có phòng ngủ tầng 1 mang đến cho không gian ngoại thất của công trình sự độc đáo, phù hợp với mong muốn sử dụng của nhiều thành viên trong gia đình. Đối với hầu hết các mẫu biệt thự vườn, như biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,... thì hầu hết đều có thiết kế 2 sảnh bao gồm: sảnh chính và sảnh phụ. Không gian, diện tích của các sảnh rộng, có ý nghĩa trong việc tạo nên không gian sống rộng rãi, thoải mái cho gia chủ. 

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mặt bằng: Mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đơn giản

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản được bố trí không gian thờ kết hợp với không gian nội thất của phòng khách. Bàn thờ được đặt trong, kết hợp với không gian của phòng khách nên kết hợp đặt ở vị trí trung tâm của công trình. 

Mẫu 6: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Tư vấn thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đẹp

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mặt bằng tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 sang trọng 

Thiết kế 7: Ngắm mẫu nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Phối cảnh: Kiến trúc mẫu nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 phong cách bán cổ điển

Mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mặt bằng: Tư vấn các mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mẫu số 8: Tư vấn thiết kế các mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đẹp 

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Tư vấn thiết kế ý tưởng thiết kế kiến trúc của mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ đẹp 

Đối với kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng mái thái, sự kết hợp với không gian kiến trúc xung quanh như sân, vườn, tiểu cảnh,.. . được thiết kế một cách chan hòa, tinh tế và trọn vẹn nhất. Sự đối xứng, cân xứng một cách nhẹ nhàng trong cách thiết kế kiến trúc, xây dựng tỉ lệ hình khối một cách cân xứng, hợp lý để làm nên giá trị thẩm mỹ cho công trình đó.  

Mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Tham khảo mặt băng: Mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 

Ngắm mẫu số 9: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 ở quê

Mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Hình ảnh phối cảnh kiến trúc; Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đẹp mái thái ở quê

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Măt bằng bố trí công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mẫu số 10: Tư vấn thiết kế kiến trúc mẫu nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 mái ngói

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mặt tiền: Ngắm mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Không gian thờ cúng phòng thờ đẹp, kín đáo và tiết kiệm diện tích đặt ở tầng 1 của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu số 11: Ngắm mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đơn giản mà đẹp

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Phối cảnh: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đẹp

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mặt bằng tầng 1: cách bố trí công năng sử dụng cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 sang trọng và rộng rãi

Diện tích sử dụng của tầng 1 lớn hay nhỏ cũng quyết định khá lớn đến diện tích của không gian thờ cúng. Thông thường, phòng thờ được đặt ở tầng 1 sẽ có diện tích khá nhỏ, dưới 10m2. Hoặc tận dụng diện tích của phòng khách cho việc thờ cúng. Tuy nhiên, một số gia đình cũng khá ưu ái cho không gian tầng 1 này, để dành cho diện tích sử dụng của phòng thờ trở nên rộng lớn và ấn tượng hơn cả. 

Mẫu số 12: Ngắm mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 đẹp

Hình ảnh phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mặt bằng: Cách bố trí mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà biệt thự 2 tầng

Mẫu số 13: Ngắm mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Kiến trúc biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Tư vấn thiết kế ngoại thất của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mang phong cách tân cổ điển đẹp

Mặt bằng Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mặt bằng; Cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng của mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mẫu số 14: Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng có phòng thờ đẹp 

Biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Vẻ đẹp kiến trúc của mẫu nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1

Mặt bằng biệt thư 2 tầng có phòng thờ tầng 1

 Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng có phòng thờ đẹp ở tầng 1 

Tổng kết: Về các mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1 

Đối với các mẫu biệt thự 2 tầng có phòng thờ tầng 1, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình, diện tích, hay mong muốn riêng mà bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các kiến trúc sư trong việc tư vấn và thiết kế cho mình không gian sử dụng phù hợp nhất.

Một ngôi nhà, không chỉ cần đảm bảo các yếu tố công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, mà còn những yêu cầu về phong thủy, tâm linh, cũng cần được đáp ứng. Bạn nên chuẩn bị thật kĩ cho mình những không gian sống thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp, để có được ngôi nhà đẹp như ý. 

Liên hệ tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất:

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: nhà 3 tầng có sân vườn

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận