Tư vấn giải đáp thắc mắc "xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền?" theo loại 1,2,3,4 tầng TIN101037

"Chú kiến trúc sư ơi, xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền hả chú?"

"Dạ, bác muốn xây nhà 60m2 cho loại nhà 1 tầng hay 2 tầng ạ?"

"Tôi định xây 2 tầng...à mà thôi, chú cứ tư vấn chi phí xây nhà 60m2 từ loại 1 tầng cho đến 4 tầng để tôi biết. Nói thật với chú, vợ chồng tôi đang định xây cho thằng Cả ngôi nhà nhỏ xinh để vợ chồng nó ra ở riêng cho thoải mái". Xem thêm: Mau biet thu moi dep

 Cuộc hội thoại trên diễn ra khi tôi cùng cậu em đang đi khảo sát hiện trạng đất cho chủ đầu tư tại Thái Nguyên. Trò chuyện với vị khách lạ một hồi lâu anh em tôi mới biết, hóa ra bác là hàng xóm của chủ đầu tư. Bác trai tên là Tân, hiện nay đã 53 tuổi rồi, theo như dự tính, vợ chồng bác Tân định sẽ xây cho con trai cả một mẫu nhà diện tích 60m2 với chi phí vừa phải. Tuy nhiên theo như lời bác nói: "Nhưng tôi vẫn chưa biết nên xây nhà kiểu gì, hình dáng ra sao cả, cũng muốn biết chi phí xây nhà như thế nào để biết đường mà liệu".

Hiểu được mong muốn của bác Tân, cũng nhân dịp chúng tôi đang khảo sát hiện trạng cho chủ đầu tư đến tối mới về, do đó chúng tôi quyết định sẽ tư vấn cho Bác chi tiết về kiến trúc ngoại thất như thế nào, công năng nội thất nên bố trí ra sao, đồng thời cũng nhấn mạnh về cách tính chi phí để vợ chồng bác Tân biết xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền.

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách bố trí công năng, kiến trúc ngoại thất cho các mẫu nhà 60m2, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua công thức tính chi phí xây nhà theo diện 1,2,3,4 tầng đầy đủ dưới đây:

Công thức tính chi phí xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền?

Thông thường trong kiến trúc xây dựng, muốn tính chi phí xây dựng nhà ở dân dụng ta cần tính toán tổng m2 xây dựng bao gồm: M2 sàn, m2 sảnh, ban công, mái đua. Sau khi đã tính được tổng m2 xây dựng thì nhân với đơn giá xây dựng hiện hành theo từng hạng mục 1,2,3,4 tầng cụ thể (đơn giá thay đổi tùy thuộc vào từng địa phương, khu vực).

Theo cách tính toán của công ty Angcovat chúng tôi trong thời điểm hiện tại, có 3 gói đầu tư xây dựng hoàn thiện theo 3 mức độ khác nhau: Mức độ tối thiểu: 4 triệu/m2 hoàn thiện, mức độ trung bình: 5 triệu/m2 hoàn thiện, mức độ khá 6 triệu/m2 hoàn thiện.

Từ các thông tin như trên, ta có công thức tính chi phí xây nhà 60m2 như sau:

Chi phí xây nhà = Tổng m2 xây dựng X đơn giá hoàn thiện.

Để giúp quý vị hiểu rõ hơn về mức chi phí xây nhà 60m2, chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí chính xác đối đối với từng mẫu nhà cụ thể dưới đây.

Mẫu 1: Xây nhà cấp 4 60m2 hết bao nhiêu tiền ? (Đối với diện 1 tầng)

M2 xây dựng M2 sảnh, ban công M2 mái đua Tổng m2 Mức đầu tư tối thiểu Mức đầu tư trung bình Mức đầu tư khá
60m2 6m 18m 84m2 336 triệu 420 triệu 504 triệu

Dưới đây là thông số cơ bản của mẫu thiết kế nhà cấp 4 60m2

 • Mẫu biệt thự
 BT132975
 • Mặt tiền
 7m
 • Chiều sâu
 8m
 • Kích thước khu đất
 150m2

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 1 tầng 1

 Tư vấn thiết kế nhà 60m2 1 tầng với công năng đầy đủ

 Sau khi giải đáp câu hỏi " xây nhà cấp 4 60m2 bao nhiêu tiền?" chúng tôi sẽ tư vấn luôn về công năng nội thất và định hình kiến trúc ngoại thất để mọi người hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Đối với các mẫu nhà 60m2 dạng cấp 4 hay còn gọi là 1 tầng, diện tích sàn xây dựng chỉ dừng lại ở 60m2, do đó công năng cũng cần được bố trí hợp lý sao cho đầy đủ mà không gây cảm giác chật chội. Thiết kế các mẫu nhà cấp 4 60m2, gia chủ chỉ nên bố trí 1 hoặc 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, khu bếp ăn và khu wc chung. Đây là những phòng chức năng cơ bản cần thiết trong một ngôi nhà. 

Như trong bản vẽ biệt thự 1 tầng đẹp 60m2 trên đây, chúng tôi đã bố trí công năng nội thất có khu phòng khách đầu tiên từ diện tiền sảnh đi vào, sâu bên trong phòng khách là khu phòng bếp + ăn uống tích hợp tạo sự thông suốt cho không gian. Phần sàn bên phải của mẫu thiết kế nhà 60m2 1 tầng được bố trí 2 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình, trong đó 1 phòng ngủ có wc khép kín dành cho vợ chồng gia chủ.

Phương án thiết kế mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 diện tích 60m2 trên đây rất thích hợp với tổ ấm nhỏ của con trai lớn nhà bác Tân ở Thái Nguyên, đồng thời đây cũng là mô hình công năng chung được nhiều cặp vợ chồng trẻ ứng dụng khi quyết định ra ở riêng.

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 1 tầng 2

 Mẫu nhà cấp 4 đẹp 60m2 tọa lạc trên khu đất xanh tươi

Về kiến trúc ngoại thất, bác Tân cùng quý vị có thể tham khảo phương án xây nhà 60m2 1 tầng độc đáo và màu sắc đáng yêu như hình ảnh trên đây. Chủ đầu tư nên tiến hành làm mái thái với 2 lớp bê tông chịu lực và lớp ngói bao che, bên cạnh đó hệ mái ngói thái đăng đối có độ dốc cao sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà nhỏ thêm xinh. Gia chủ có thể tùy ý lựa chọn màu mái phù hợp theo sở thích của mình như dạng mái xanh sẫm trên đây, mái đỏ tươi, mái đen sẫm...

Do mẫu tư vấn xây nhà 60m2 1 tầng có diện tích khá nhỏ nên việc sử dụng màu trắng để sơn lên các mảng tường ngoại thất là phương án phù hợp. Màu trắng sẽ góp phần tôn cao khối kiến trúc, bên cạnh đó người nhìn sẽ có cảm giác mẫu xây nhà cấp 4 60m2 rộng và thoáng hơn. Xem thêm==> nhà cấp 4 nhỏ xinh

Muốn không gian nội thất mẫu nhà cấp 4 60m2 luôn thoáng đãng và sáng sủa, chủ đầu tư nên lựa chọn hệ cửa kính khung nhôm hoặc cửa kính khung gỗ làm cửa ra vào và cửa sổ. Độ trong suốt của kính không chỉ giúp ngăn cách không gian mà còn có tác dụng lấy sáng, đó gió và mở rộng tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài.

Mẫu 2: Xây nhà 2 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền?

M2 xây dựng M2 sảnh, ban công M2 mái đua Tổng m2 Mức đầu tư tối thiểu Mức đầu tư trung bình Mức đầu tư khá
60m2 6m 14m 144m2 576 triệu 720 triệu 864 triệu

Dưới đây là thông số cơ bản của bản thiết kế nhà 2 tầng 60m2

 • Mẫu biệt thự
 BT32125
 • Mặt tiền
 6m
 • Chiều sâu
 10m
 • Kích thước khu đất
 125m2

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 2 tầng 3

 Mẫu nhà 2 tầng 60m2 với mặt bằng nội thất tầng 1

 Trả lời cho câu hỏi: "xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền?", chúng tôi đã tính toán kinh phí xây dựng rõ ràng cho kiểu nhà 2 tầng như trên. Về kiến trúc nội thất, chúng tôi vạch ra cách bố trí công năng rõ ràng như sau:

Khu mặt bằng tầng 1 của mẫu xây nhà 60m2 2 tầng, không gian được bố trí bao gồm khu phòng khách từ cửa chính đi vào, khu phòng bếp + ăn rộng rãi có cửa phụ ra vào để mọi người đi chợ, nấu nướng dễ dàng mà không gây ảnh hưởng đến việc tiếp đón bạn bè tại phòng khách. Tại khu bếp ăn, gia chủ nên bổ sung thêm 1 wc chung để mọi người sử dụng dễ dàng. Phía bên trong trục cầu thang lên tầng có đủ diện tích để xây dựng thêm 1 phòng ngủ. 

Đối với phòng ngủ tại tầng 1 mẫu xây nhà diện tích 60m2 2 tầng này, chủ đầu tư nên thiết kế không gian phù hợp với người cao tuổi trong gia đình (ông, bà, cha mẹ) vì vị trí căn phòng giúp chủ nhân dễ dàng di chuyển, tiện lợi khi sử dụng mà không cần phải lên xuống cầu thang nhiều lần. 

Trong trường hợp thiết kế xây nhà trên diện tích 60m2 2 tầng cho vợ chồng con trai bác Tân, khu phòng ngủ tại tầng 1 có thể được chuyển đổi thành phòng ngủ của con cái, hoặc dùng làm phòng ngủ cho cho bố mẹ hai bên nội ngoại khi đến thăm gia đình.

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 2 tầng 4

Tư vẫn tầng 2 cho mẫu nhà ống 2 tầng 60m2

 Đối với tầng 2 mẫu xây nhà 1 trệt 1 lầu 60m2, công năng chủ yếu là 2 phòng ngủ có cửa sổ lớn và ban công mở rộng ra phía trước. Có thêm ban công, chắc chắn không gian diện tích trong các phòng ngủ sẽ được mở rộng hơn rất nhiều. 1 Wc chung nằm bên cạnh sảnh cầu thang là điều cần thiết kế mọi người không phải cất công di chuyển xuống khu tầng 1. Ngoài ra chủ đầu tư bên bổ sung thêm khu phòng thờ, diện tích vừa đủ để kê bộ bàn thờ lớn để con cháu trong gia đình thể hiện lòng kính hiếu đối với ông bà tổ tiên cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp.

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 2 tầng 5

 Bản thiết kế nhà 2 tầng 60m2 với phối cảnh đẹp tân cổ điển

Về kiến trúc ngoại thất, chúng tôi nghĩ với những công năng như trên thì việc xây mẫu nhà ống 2 tầng 60m2 theo hình chữ L là hợp lý nhất. Căn nhà 2 tầng nhỏ xinh thiết kế theo phong cách tân cổ điển sẽ phù hợp với những cặp vợ chồng yêu thích sự mềm mại, lãng mạn. 

Bên cạnh đó, do vợ chồng con trai cả của bác Tân đang còn trẻ nên việc sơn ngoại thất mẫu nhà 2 tầng 60m2 theo màu xanh lam sẽ rất phù hợp với độ tuổi này. Màu xanh sẽ tăng tính năng động, sự hoạt bát và linh hoạt cho mẫu nhà 2 tầng 60m2. Đồng thời, để kiến trúc ngoại thất mẫu thiết kế nhà 60m2 2 tầng thêm đẹp và nổi bật thì gia chủ nên sơn đắp phào chỉ có dạng màu trắng kem để tạo những đường viền kiến trúc ấn tượng.

Hệ cửa gỗ sơn trắng ép khung kính sẽ phù hợp với những mẫu thiết kế nhà nhỏ 60m2 2 tầng ở vùng quê nông thôn. Hệ mái ngói thái màu xanh sẫm vừa có tác dụng che chắn bảo vệ bản thiết kế nhà 2 tầng 60m2 tránh khỏi những tác động xấu của thời tiết như nắng, mưa, gió, bão...vừa tăng tính thẩm mỹ, tạo sự cân đối cho toàn khối kiến trúc.

Mẫu 3: Xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền đối với diện 3 tầng ?

M2 xây dựng M2 sảnh, ban công M2 mái đua Tổng m2 Mức đầu tư tối thiểu Mức đầu tư trung bình Mức đầu tư khá
60m2 6m 18m 204m2 816 triệu 1,020 tỷ 1,224 tỷ

Dưới đây là thông số cơ bản của mẫu thiết kế nhà 60m2 3 tầng

 • Mẫu biệt thự
 NP141655
 • Mặt tiền
 4.5m
 • Chiều sâu
13m 
 • Kích thước khu đất
60m2 

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 3 tầng 6

 Xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền với diện 3 tầng? (mặt bằng tầng 1)

 Tạm gác lại câu hỏi: "xây nhà 60m2 khoảng bao nhiều tiền với diện 3 tầng?", chúng tôi cùng ban cùng đi khám phá xem mặt bằng nội thất công năng của kiểu nhà 3 tầng 60m2 này có những gì. Do mẫu nhà ống 60m2 được xây theo diện 3 tầng nên diện tích sàn tổng cả là 180m2, với 180m2 này gia chủ dễ dàng có thể bố trí các phòng chức năng với diện tích rộng rãi mà không cần phải cân đo đong đếm nhiều.

Đối với tầng 1 mẫu xây nhà 3 tầng 60m2, phòng khách bao giờ cùng là không gian đầu tiên khi bước vào nhà, phòng khách của mẫu nhà diện tích 60m2 3 tầng mang hình hài vuông vắn, bộ bàn ghế lớn được sắp xếp gọn gàng để tiếp đón khách khứa, bạn bè của gia đình. Bên trong phòng khách là khu sảnh tầng rộng rãi, gia chủ có thể để sảnh tầng rộng hoặc cũng có thể bố trí thêm khu giếng trời thông tầng để tăng vượng khí trong nhà. Phía bên trong lưng mẫu nhà diện tích 60m2 3 tầng là khu phòng bếp ăn với dãy bàn bếp nấu ăn kê sát tường và bộ bàn ăn hình chữ nhật 6 ghế nằm giữa khu phòng. 

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 3 tầng 7

 Xây nhà 3 tầng 60m2 với mặt bằng tầng 2

 Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà 60m2 3 tầng có 2 phòng ngủ được thiết kế wc khép kín. Các phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi riêng tư cho các thành viên trong gia đình, trong đó hệ thống giường, tủ quần áo, bàn làm việc được kê đặt hợp lý với kích thước đầy đủ để gia chủ dễ dàng bố trí.

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 3 tầng 8

 Xây nhà trên diện tích 60m2 3 tầng với công năng tầng 3 đầy đủ

 Khu tầng 3 của mẫu thiết kế nhà nhỏ 60m2 3 tầng, gia chủ có thể bố trí thêm 1 phòng ngủ dành cho khách, khu phòng thờ ở phần trước ngôi nhà. Một phòng ngủ dành cho con hướng ra mặt tiền sẽ là không gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cho con cái. Ngoài ra, chủ đầu tư nên dành ra không gian bố trí thêm wc chung và khu giặt phơi đồ cho gia đình.

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 3 tầng 9

 Xây nhà 3 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền?

Phương án thiết kế nhà nhỏ 60m2 3 tầng theo phong cách hiện đại trên đây rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ năng động, cầu tiến. Màu sắc ngoại thất trên các mẫu thiết kế nhà phố 60m2 được xen kẽ gồm màu trắng và màu socola tinh tế. Hai gam màu sắc này hiện hữu trên các khối tường tầng 2 và tầng 3 khiến đẳng cấp mẫu thiết kế nhà 60m2 tăng cao. Riêng tầng 1 mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp 60m2 , kiến trúc sứ sử dụng gạch ốp tường marble màu đen sẫm để bảo vệ các khối tường tránh khỏi hiện tượng nấm mốc, thấm nước, rong rêu mọc.

Các khối hình hộp trong bản thiết kế nhà 60m2 3 tầng được kết nối với nhau, khối kiến trúc vuông vắn gọn nhẹ tạo cảm giác linh hoạt, gọn gàng. Ngoài ra, do bản thiết kế nhà 60m2 3 tầng mang màu sắc hiện đại nên việc sử dụng hệ cửa kính khung nhôm trắng sẽ tạo sự phối kết hợp vật liệu hài hòa giúp tối ưu không gian sống cho người dùng.

Mẫu 4: Xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho kiểu nhà 4 tầng lô phố hiện đại?

M2 xây dựng M2 sảnh, ban công M2 mái đua Tổng m2 Mức đầu tư tối thiểu Mức đầu tư trung bình Mức đầu tư khá
60m2 6m 18m 264m2 1,056 tỷ 1,320 tỷ 1,584 tỷ

Dưới đây là thông số cơ bản của mẫu nhà cho diện tích 60m2 4 tầng

 • Mẫu biệt thự
 NP41455
 • Mặt tiền
 5m
 • Chiều sâu
 12m
 • Kích thước khu đất
 60m2

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 4 tầng 10

 Bản thiết kế nhà 60m2 4 tầng kiểu lô phố hiện đại với mặt bằng tầng 1

 Thiết kế nhà 60m2 4 tầng, bạn đã hình dung được công năng như thế nào hay chưa? Nếu chưa, thì hãy tham khảo ngay phương án thiết kế công năng của chúng tôi ngay sau đây:

Tại tầng 1 của bản vẽ thiết kế nhà 60m2 4 tầng, quý vị nên bố trí khu phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 wc chung. Nếu điều kiện khu đất hạn chế, gia chủ có thể tùy ý cho phép để xe máy vào trong nhà để đảm bảo an toàn, tránh hiện tượng trộm cắp tài sản. Khu wc nên được đặt ở không gian trong cùng ngôi nhà để không gây ảnh hưởng đến những căn phòng khác. Phòng ngủ tại tầng 1 có diện tích nhỏ, đây có thể là phòng ngủ dành cho người cao tuổi trong gia đình.

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 4 tầng 11

 Bản vẽ thiết kế nhà 60m2 4 tầng với công năng chi tiết tầng 2

 Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà diện tích 60m2 4 tầng có 1 phòng ngủ + wc khép kín dành cho con cái trong gia đình, diện tích còn lại dùng làm phòng sinh hoạt chung có wc chung để mọi người trong gia đình cùng quây quần, trò chuyện bên nhau.

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 4 tầng 12

 Thiết kế nhà diện tích 60m2 4 tầng với công năng tầng 3

 Đối với tầng 3 của mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 60m2 4 tầng, gia chủ nên bố trí 2 phòng ngủ có wc khép kín tạo sự riêng tư để các thành viên trong gia đình vừa thư giãn, nghỉ ngơi lại có không gian riêng để làm việc, học hành. Trong đó, phòng ngủ lớn ngoài giường, tủ quần áo, bàn làm việc còn có kệ tivi hiện đại dành cho vợ chồng gia chủ.

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 4 tầng 13

 Mẫu thiết kế nhà 60m2 4 tầng với mặt bằng chi tiết tầng 4

 Tầng 4 của mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 60m2 4 tầng có khu phòng thờ trang trọng để con cháu trong gia đình thể hiện lòng kính hiếu với ông bà tổ tiên. Phần nửa trước của tầng 4 nên được tận dụng để trồng các loại hoa, cây cảnh xanh mát nhằm tăng không gian sống xanh, trong lành cho gia đình.

xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền cho diện 4 tầng 14

 Mẫu tư vấn thiết kế nhà 60m2 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại

 Về kiến trúc ngoại thất của mẫu thiết kế nhà 60m2 4 tầng, gia chủ nên thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại với hệ mái bằng chất lượng vừa giúp tiết kiệm chi phí xây dựng lại vừa không gây ảnh hưởng đến không gian của nhà hàng xóm. Kiến trúc phong cách hiện đại gọn gàng và linh hoạt, chủ yếu là các khối tường vuông vắn liền kề nhau tạo sự đơn giản và thoáng đãng hơn. Ở ban công các tầng của mẫu thiết kế nhà diện tích 60m2, gia chủ nên bổ  sung các bồn đất để trồng cây nhằm tăng thêm sức sống xanh của ngôi nhà.

Việc sử dụng hệ cửa cường lực khung nhôm trắng sẽ giúp tối ưu không gian sống, vừa có tác dụng lấy sáng, chống thấm nước, chống ồn, chống cháy lại rất phù hợp với bối cảnh mẫu thiết kế nhà 60m2 đẹp tại các khu phố xá đông đúc, ồn ào náo nhiệt.

Nội dung bài viết "xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền?" trên đây cũng chính là những gì anh em kiến trúc sư chúng tôi tư vấn cho vợ chồng bác Tân ngày hôm đó. Trong quá trình tư vấn, có chỗ nào không hiểu là bác lại hỏi chúng tôi ngay lập tức. Như được anh em chúng tôi "gãi đúng chỗ ngứa", vợ chồng bác vừa nghe vừa gật gù, có vẻ như những giải thích của chúng tôi đã giải quyết được phần lớn khúc mắc của vợ chồng bác. 

Cuộc trò chuyện kết thúc, anh em chúng tôi đến giờ lên đường. Trước khi đi, chúng tôi còn được vợ chồng bác Tân gửi tặng một túi lớn đựng đầy quả bưởi: "Vợ chồng chúng tôi vội quá nên chưa tiếp đón cảm ơn các chú được, gửi các chú vài quả bưởi mang về ăn cho có không khí vùng quê, cảm ơn các chú nhiều lắm, khi nào có dịp đến Thái Nguyên thì lại ghé qua nhà tôi chơi".

Nhận túi quà trên tay, anh em chúng tôi như tiếp thêm động lực. Không nhất thiết phải là quà giá trị lớn, chỉ cần "cây nhà lá vườn" như thế này cũng đủ để chúng tôi cảm nhận thấy tấm chân tình cùng sự thân thiện, giản dị của con người nơi đây. Chuyến đi này có mệt nhưng lại vui nhiều hơn, 2 anh em trên đường về nhà luôn nở nụ cười trên môi, tôi thẩm nghĩ: "Hạnh phúc vì có thể tư vấn giải đáp thắc mắc được cho những người đang cần mình, và vui hơn nữa là ngày mai anh em trên công ty Angcovat lại được bữa Buffet bưởi linh đình"...

Câu hỏi "xây nhà 60m2 khoảng bao nhiêu tiền?" cũng là câu hỏi chung của nhiều khách hàng trên website của Angcovat. Có thể mới biết hiện nay đang có rất nhiều khách hàng quan tâm đến những mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ xinh từ 100m2 trở xuống. Hiểu được thực tế đó, mỗi ngày đội ngũ kiến trúc sư của Angcovat luôn cố gắng nỗ lực để cho ra đời những "đứa con" nhỏ xinh sao cho hoàn hảo từ công năng nội thất cho đến kiến trúc ngoại thất. Các mẫu tư vấn thiết kế nhà 60m2 của Angcovat sẽ mãi là nguồn tư liệu miễn phí để tất cả mọi người cùng tham khảo. Xem thêm: 5 phương án tư vấn xây nhà 70m2 của Angcovat.

Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ theo hotline 0988 030 680. Đội ngũ kiến trúc sư của Angcovat sẵn lòng tư vấn và tháo gỡ những vướng mắc, phân vân của quý vị. Trân trọng.

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận