Không thể bỏ qua các mẫu nhà ngang 10m đẹp 2 tầng này nếu bạn có ý định xây nhà TIN126077

Các mẫu nhà ngang 10m 2 tầng với diện tích sử dụng từ khoảng 80m2 - 200m2 luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm. Với kích thước và diện tích sử dụng tương đối phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng, dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn đọc một số mẫu thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng.

Đây đều là những thiết kế nhà ở, biệt thự được thực hiện bởi các kiến trúc sư của Kiến trúc Angcovat. Các phương án thiết kế và tư vấn đều dành cho các chủ đầu tư ở rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước. Hồ sơ thiết kế hoàn thành là kết quả của sự thống nhất giữa kiến trúc sư và chủ nhà. Thiết kế dựa trên những yêu cầu về mặt thực tế cộng với tư vấn thiết kế, thẩm mỹ, phong thủy của kiến trúc sư đã cho ra những sản phẩm thiết kế nhà ở đẹp và ấn tượng nhất. Có thể những thiết kế nhà dưới đây chưa thực sự hoàn hảo, hoặc chưa phù hợp đối với nhu cầu của gia đình bạn. điều đó là rất bình thường bởi nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình là khác nhau. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hoặc thiết kế nhà ngang 10m thì việc tham khảo công năng- kiến trúc của các mẫu nhà đẹp 2 tầng này là rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn chỉ " tham khảo" thôi nhé! Vì nếu bạn thích thay đổi, hoặc muốn thiết kế phù hợp hơn đối với nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì điều bạn cần làm nhất lúc này đó là tìm đến sự tư vấn của một đơn vị thiết kế nhà ở uy tín và gặp trực tiếp kiến trúc sư để giúp mình giải đáp toàn bộ những khúc mắc trong quá trình chuẩn bị xây nhà.

Nhu cầu tư vấn thiết kế và xây nhà ngang 10m 2 tầng

Hiện nay, việc thiết kế và xây nhà ngang 10m 2 tầng áp dụng được cho rất nhiều gia đình, về cơ bản, để xây dựng được ngôi nhà ngang 10m kiểu biệt thự mái thái thì diện tích đất khả dụng tối thiểu bạn cần có là mặt tiền khoảng 11-12m. Bởi nếu làm kiểu nhà 2 tầng mái thái thì phải tính toán cả diện tích mái ngói thái đua ra 2 bên. Trong quá trình làm việc, gặp gỡ khách hàng và trực tiếp xử lý nhiều công trình nhà ở dân dụng, các mẫu thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng được chúng tôi xử lý và đưa ra các giải pháp kiến trúc- công năng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gia đình. Về cơ bản, các mẫu nhà ngang đẹp 2 tầng đều có diện tích trên 100m2/sàn. Công năng sử dụng có thể bố trí được từ 1 đến 5 phòng ngủ tùy thuộc theo diện tích nhà và thực tế nhu cầu của chủ đầu tư. Ở mỗi thiết kế, phương án xử lý được các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm đưa ra, sao cho hợp lý nhất với công năng sử dụng mà vẫn thể hiện được kiến trúc nhà đẹp mà chủ đầu tư mong muốn.

Kiến trúc Angcovat gửi lời cảm ơn đến gia đình, các chủ đầu tư các mẫu nhà đẹp ngang 10m đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp của chúng tôi. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng mang đến những mẫu thiết kế đẹp nhất, mới mẻ nhất, sang trọng nhất, và có tính ứng dụng cao nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay! 

Tham khảo 9 mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp đa dạng kiểu kiến trúc


Mẫu 1: Thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng của chú Thưởng ở Quảng Ninh

Một số thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng đẹp ở Quảng Ninh được tóm tắt trong bảng thông tin dưới đây:

 • Mẫu biệt thự
BT226046
 • Mặt tiền
10m
 • Chiều sâu
10.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.4 tỷ ( bao gồm cả nhà ở và bếp ăn)
 • Thông số công năng, diện tích

Khu biệt thự: 

- Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 sảnh, 1 vệ sinh chung, 3 phòng ngủ - Diện tích tầng 1: 100m2
- Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 sảnh, 1 phòng vệ sinh chung - Diện tích tầng 2: 110m2m2

Khu nhà ăn: 

- Phòng ăn lớn: diện tích 23m2. Phòng ăn nhỏ diện tích: 18m2.

- Phòng bếp : diện tích 12,5m2, 1WC

 

nhà đẹp ngang 10m

Hình ảnh: Mẫu nhà ngang 10m đẹp 2 tầng

Các mẫu nhà ngang 10m 2 tầng có hình dạng khác nhau, có thể là nhà hình vuông, hình chữ nhật, nhà dạng hình chữ L, ... Hình dạng nhà cũng phụ thuộc vào kích thước, nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư. Ở mẫu thứ nhất này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn mẫu nhà ngang 10m đẹp 2 tầng được thực hiện hồi tháng 4/2016. Ngôi nhà với mặt tiền 10m, chiều sâu 10, diện tích thông thủy 110m2 cũng khá thuận tiện cho việc sử dụng và di chuyển cho các thành viên trong gia đình.

Khi lên phối cảnh kiến trúc, dựa theo mong muốn về phong cách kiến trúc của chủ nhà mà kiến trúc sư sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế ưng ý nhất. Đầu tiên, một số câu hỏi về form kiến trúc được đặt ra đối với khách hàng, và bạn cũng cần trả lời cho chúng tôi biết để kiến trúc sư có thể nắm được ý tưởng và sở thích của bạn như thế nào:

- Bạn thích kiểu kiến trúc như thế nào? 

( Gợi ý trả lời: Có thể là kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, có nhiều phào chỉ trang trí, hoặc kiến trúc hiện đại, Tây, với màu sắc và khối kiến trúc đẹp, độc đáo.... ) Bạn có thể đưa ra một số ví dụ mà bạn yêu thích và mong muốn ngôi nhà của mình sẽ như thế nào? 

Hoặc nếu chưa có gì cụ thể, bạn có thể để kiến trúc sư gợi ý cho bạn một số phong cách kiến trúc để tham khảo trước khi xây dựng.

- Màu sắc chủ đạo mong muốn của ngôi nhà là gì?

Thường thì kiến trúc sư sẽ là người tự đưa ra phương án kết hợp màu sắc cho thiết kế ngoại thất ngôi nhà, tuy nhiên, một số chủ đầu tư khá cẩn thận về mặt phong thủy, mệnh, tuổi nên có yêu cầu về gam màu chủ đạo trong thiết kế ngoại thất. Có thể là gam màu trắng, tone màu lạnh... thì sẽ có các cách phối hợp màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp trên đây cũng được chú Thưởng đưa ra đề bài như thế, và hình ảnh ngoại thất mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp kia chính là câu trả lời cho những gì mà chú và gia đình mong muốn thể hiện được ở kiến trúc ngôi nhà ở 2 tầng ngang 10m.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ngang 10m đẹp 2 tầng sang trọng chiều sâu 10m ở nông thôn.

nhà đẹp ngang 10m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp ở Quảng Ninh

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 của mẫu nhà ngang 10m 2 tầng bao gồm các phòng chức năng như sau: 

- Tầng 1: 1 Phòng khách, 1 sảnh, 1 vệ sinh chung, 3 phòng ngủ - Diện tích tầng 1: 100m2
- Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 sảnh, 1 phòng vệ sinh chung - Diện tích tầng 2: 110m2m2

Ở mẫu nhà ngang 10mx10 này, do chủ nhà mong muốn khu vực nhà ăn phải được thiết kế riêng, vì nhu cầu sử dụng nhà ăn của gia đình là rất lớn, nhất là trong những dịp giỗ, tết, rất đông con cháu và khách khứa, do đó mà nhà ăn được đặt ở vị trí riêng, khu vực nhà ở vì thế không có thiết kế bếp ăn khép kín bên trong giống như nhiều mẫu biệt thự hiện đại khác. Đây cũng chính là điều đặc trưng trong tổng thể mẫu thiết kế nhà ngang 10m này so với nhiều thiết kế khác.

nhà đẹp ngang 10m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà ngang 10m đẹp 2 tầng 


Mẫu số 2: Thiết kế nhà ngang 10m đẹp 2 tầng mái ngói đỏ

Bảng thông tin mẫu thiết kế nhà ngang đẹp 10m 2 tầng diện tích 100m2 được xây dựng ở Hải Dương.

 • Mẫu biệt thự
BT228106
 • Mặt tiền
10m
 • Chiều sâu
11m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.2- 1.3 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích:100m2. 

Tầng 1: khách: 16m2, phòng bếp ăn: 19.5m2, phòng ngủ 1: 19m2,sảnh 11m2

Tầng 2: ngủ 2: 19.5m, ngủ 3: 18,2m. ngủ 4: 19m2, Thờ: 7.5m2.

 

nhà đẹp ngang 10m

Hình ảnh mẫu số 2: Các mẫu thiết kế nhà ngang 10m đẹp

Về cơ bản, ngoại thất mẫu nhà ngang 10m này khá đơn giản. Kiến trúc nhà ở nông thôn truyền thống được thể hiện trong thiết kế mái ngói thái, sử dụng màu mái ngói đỏ cam tươi mang đến ngôi nhà sự gần gũi, đơn giản, gợi nên vẻ đẹp quen thuộc của những mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn. Với chiều ngang ( mặt tiền) 10m, khá rộng rãi và dễ dàng cho việc bố trí, thiết kế kiến trúc ngoại thất. Các chi tiết trang trí như gờ, phào chỉ ngôi nhà khá đơn giản, phù hợp với kiến trúc cũng như dễ dàng trong việc thi công. 

Tham khảo cách bố trí mặt bằng nhà ngang 7m 2 tầng như thế nào?

mẫu thiết kế nhà ngang 10m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà ngang 10m 2 tầng mái ngói đỏ truyền thống

Dựa trên diện tích đất thực tế mà mỗi gia đình cung cấp, hoặc hình ảnh thực tế, con số mà kiến trúc sư sẽ vẽ lại mặt bằng hiện trạng lô đất và đặt ngôi nhà vào đúng với thực tế mảnh đất xây dựng sao cho đúng, đủ và phù hợp với hướng, kích thước của mảnh đất. Các không gian từ cổng, hàng rào, khu phụ trợ ( nếu có), sân vườn... đều được quy hoạch rõ ràng trên tổng mặt bằng cũng như trong mẫu thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng đẹp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp, nổi bật, tiện nghi, mà còn được đảm bảo an toàn bởi việc tính toán đến các yêu cầu an ninh cũng được thực hiện đầy đủ trong khi thiết kế.

Và, chúng tôi cũng nhận được khá nhiều yêu cầu tư vấn, thắc mắc của khách hàng về việc thiết kế cổng hàng rào và cũng có giải đáp tư vấn thắc mắc kỹ về việc xin bản vẽ các mẫu cổng hàng rào. Bạn có thể theo dõi lại câu trả lời của chúng tôi tại: Xin bản vẽ các mẫu cổng sắt

mẫu thiết kế nhà ngang 10m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà ngang 7m 2 tầng đẹp, sang trọng


Mẫu số 3: Mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp với thiết kế mái ngói thái sang trọng

Tóm tắt thông tin mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp diện tích 80m2/sàn với kiến trúc mái ngói thái dốc ấn tượng được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và yêu thích thiết kế. 

 • Mẫu biệt thự
BT304116
 • Mặt tiền
 10.45m 
 • Chiều sâu
 10.3m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tầng 1: tiền sảnh 8.5m2, phòng khách 18m2, ngủ 1 19m2, bếp ăn 19m2

Tầng 2:ngủ 2, 15.5m2, ngủ 3 16m2, sân chơi phơi 18.6m2

mẫu thiết kế nhà ngang 10m

Mẫu 3: Mẫu thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng đẹp ở nông thôn mái ngói thái

Với thiết kế nhà ngang 10m này, diện tích sử dụng 80m2, kiến trúc mái ngói thái màu sang trọng mang lại cảm nhận vẻ đẹp truyền thống cho ngôi nhà. Kiểu kiến trúc này rất được lòng nhiều chủ đầu tư, bởi vẻ đẹp đơn giản, dễ dàng thiết kế và thi công, đồng thời chi phí và mức độ hoàn thiện ngôi nhà cũng tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. Ở mặt tiền ngôi nhà, phần mái ngói với độ dốc lớn được giật cấp tạo nên sự ấn tượng tuyệt vời, khác biệt cho kiến trúc mẫu nhà ngang 10m đep. Kiến trúc của các mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp thực sự có sức hấp dẫn tuyệt vời đối với rất nhiều người hiện nay.

Bản vẽ mặt bằng nhà ngang 10m 2 tầng đẹp 

mẫu nhà ngang 10m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp mái ngói thái

mẫu nhà ngang 10m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp đơn giản

Đối với cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng như mẫu nhà ngang 10m 2 tầng này, bạn sẽ thấy được các không gian trong nhà ở hiện nay đều được phân chia một cách rõ ràng, mạch lạc nhất.

Tầng 1: tiền sảnh 8.5m2, phòng khách 18m2, ngủ 1 19m2, bếp ăn 19m2

Tầng 2:ngủ 2, 15.5m2, ngủ 3 16m2, sân chơi phơi 18.6m2

Các không gian sống trong ngôi nhà cần có sự phân chia chức năng rõ, vừa tạo được thói quen sử dụng tốt cho người sống trong đó, vừa mang lại cho ngôi nhà cảm giác tiện nghi, thoải mái nhất khi di chuyển và sinh hoạt.


Mẫu số 4: Thiết kế nhà ngang 10m đẹp 2 tầng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển.

 • Mẫu biệt thự
BT120027
 • Mặt tiền
10.5m
 • Chiều sâu
11.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1 - 1.1 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 80m2

Tầng 1: 1 Phòng khách (18.5m2), 1 phòng bếp ăn(19.5m2), 1 phòng ngủ( 19m2), 1 WC( 4m2)

Tầng 2: 2 phòng ngủ(15m2), 1 phòng thờ(8.5m2), 1 WC( 4m2)

mẫu nhà ngang 10m

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà ngang 10m đẹp 2 tầng tân cổ điển

Không có giới hạn nào cho việc thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Với mặt tiền, chiều ngang 10m, mẫu nhà ngang 10m này được thực hiện theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, sử dụng gam màu trắng tân cổ điển chủ đạo, kết hợp với vật liệu hoa sắt uống cong mềm mại cùng với những chi tiết gờ, phào chỉ được thể hiện ở phần chân cột, tường tạo nên cảm giác sang trọng, hoài cổ cho mẫu thiết kế. Kiến trúc tân cổ điển thực sự thu hút, mặt tiền 10m tạo điều kiện cho việc thiết kế ngoại thất thêm nhiều " đất diễn" hơn nữa. Hệ thống tường, cột, ánh sáng trong thiết kế tạo nên chỉnh thể kiến trúc đẹp, hoàn thiện. Nếu bạn yêu thích những ngôi nhà theo form kiến trúc này có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế của chúng tôi tại: thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp

mẫu thiết kế nhà ngang 10m

Mặt bằng: Mẫu nhà ngang 10m 2 tầng phong cách tân cổ điển đẹp


Mẫu số 5: Thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng chi phí xây dựng khoảng 1 tỷ đồng

 • Mẫu biệt thự
BT102037
 • Mặt tiền
10m
 • Chiều sâu
10m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
900 triệu- 1 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 100m2/sàn

- Tầng 1: 1 phòng khách (25m2), Phòng bếp + ăn (16m2),  WC 1( 2.5m2), Phòng ngủ 1( 12m2), Phòng ngủ 2(12m2), WC 2(4.7m2)

- Tầng 2: Phòng ngủ 3(12m2), Phòng ngủ 4 (12m2), Phòng ngủ 5 (16m2), WC 3( 4.7m2)

mẫu thiết kế nhà ngang 10m

Hình ảnh mẫu số 5: Thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng đẹp ở Hưng Yên

Về chi phí xây dựng các mẫu nhà ngang 10m 2 tầng, tùy thuộc vào diện tích, kiểu kiến trúc và mức độ hoàn thiện mà chi phí xây dựng mỗi thiết kế là khác nhau. Trong 9 mẫu nhà ngang 10m 2 tầng mà chúng tôi đang nói tới đây, chi phí trên chỉ là chi phí dự tính để chủ đầu tư có thể tự xây dựng và hoàn thiện cơ bản như hình ảnh phối cảnh. Chưa có bóc tách khối lượng vật tư hay dự toán chi tiết cho các mẫu thiết kế nhà này. Do đó, chi phí mà chúng tôi đưa ra là mức đầu tư cơ bản để hoàn thiện. Đối với một số gia đình có điều kiện hơn về mặt kinh tế và muốn đầu tư với mức độ cao hơn thì hoàn toàn có thể tăng chi phí xây dựng lên rất nhiều do mức độ hoàn thiện cao hơn. Còn về cơ bản, chi phí xây thô khá tương đương nhau. 

Mặt bằng thiết kế nhà ngang 10x10m 2 tầng ở Hưng Yên đẹp

nhà ngang 10m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà 2 tầng ngang 10m đẹp ở Hưng Yên

nhà ngang 10m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà ngang 10m đep ở nông thôn


Mẫu 6: Thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng đẹp có phòng thờ

Bạn cũng có thẻ thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng với tone màu xám hiện đại như mẫu thiết kế dưới đây. Thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng với 2 tầng mái ngói thái giật cấp, tạo nên sự bề thế cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà đẹp.

 • Mẫu biệt thự
BT216027
 • Mặt tiền
10m
 • Chiều sâu
11m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
900 triệu- 1 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 80m2. 

Tầng 1: 1 Phòng khách: 22,5m2. Phòng ngủ 1: 16.3m2. Phòng ngủ 2: 12m2. Hành lang: 3m2

Tầng 2: Phòng thờ: 22.5m2, Phòng ngủ 3: 16.3m2, Phòng ngủ 4: 12m2, Ban công: 5.3m2

nhà ngang 10m

Mẫu 6: Thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng đẹp

nhà ngang 10m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp


Mẫu số 7: Thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng đẹp ở nông thôn

 • Mẫu biệt thự
BT107057
 • Mặt tiền
10m
 • Chiều sâu
14m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.3 tỷ đồng
 • Thông số công năng, diện tích

 Diện tích: 135m2/sàn

+) Tầng 1: Tiền sảnh (9m2), Phòng khách (28m2), phòng ngủ ông (12m2), phòng ngủ 1 (13m2), phòng ngủ 2 (15m2), WC 1 = WC 2 = 5,3m, Phòng bếp + ăn (30m2)

+) Tầng 2: 2 sân chơi (36m2/ sân), Sân phơi (7,5m2), phòng thờ (13m2), phòng ngủ 3 (18m2), phòng ngủ 4 (16m2), WC 3 (7,7m2), WC 4 (4,2m2), sảnh tầng (8,5m2)

mẫu thiết kế nhà ngang 10m

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu nhà ngang 10m mái ngói đỏ đơn giản

mẫu nhà ngang 10m

Phối cảnh: Mẫu nhà 2 tầng ngang 10m đẹp

Mặt bằng các tầng mãu nhà ngang 10m đẹp ở Lạng Sơn

mẫu nhà ngang 10m

Mặt bằng tầng 1: Mầu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp

mẫu nhà ngang 10m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đơn giản mà đẹp

thiết kế nhà ngang 10m

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà ngang 10m đẹp

Như đã nói, phần mái của các mẫu thiết kế nhà ngang thường được đua ra 2 bên. So với diện tường xây thì mái mẫu nhà ngang 10m 2 tầng được đua ra bên ngoài gần 2m. Chính vì thế mà bạn cần chú ý đến diện tích tối thiểu để có thể áp dụng xây dựng các mẫu nhà ngang 10m này cho gia đình mình nếu muốn. Mái đua sảnh tầng 2 cũng tương tương tự như vậy. Phần mái thái đua ra mang lại cho mẫu thiết kế nhà ngang 10m vẻ đẹp hoàn thiện và bề thế nhất nhờ kích thước, độ dốc mái lớn như vậy.

Xem thêm: Các mẫu nhà ngang 7m


Mẫu số 8: Các mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp nhu cầu sử dụng hợp lý

 • Mẫu biệt thự
BT127047
 • Mặt tiền
10m
 • Chiều sâu
10m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến

1– 1.1 tỷ đồng

 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 90m2

- Tầng 1: 1 tiền sảnh (9m2), 1 phòng khách (24m2), 1 phòng ngủ (20m2), 1 phòng bếp ăn (24m2), 1 nhà vệ sinh chung (4m2)

- Tầng 2: 1 sảnh tầng (6.5m2), phòng ngủ 2 (15m2), phòng ngủ 3 (20.5m2), 1 nhà vệ sinh chung (4m2), 1 phòng thờ(23m2)

Hình ảnh ngoại thất mẫu nhà ngang 10m đẹp có mái thái sang trọng

thiết kế nhà ngang 10m

Hình ảnh phối cảnh: Các mẫu nhà ngang 10m đẹp 2 tầng

thiết kế nhà ngang 10m

Hình ảnh 2: Mẫu nhà ngang 10m đẹp 2 tầng

xây nhà ngang 10m

Mặt bằng nội thất: Các mẫu nhà ngang 10m đẹp 2 tầng sang trọng

thiết kế nhà ngang 10m

Mặt bằng nội thất tầng 2: Các mẫu nhà ngang 10m đẹp 2 tầng 


Mẫu 9: Các mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp diện tích 70m2

 • Mẫu biệt thự
 BT228067
 • Mặt tiền
 10m
 • Chiều sâu
 9.3m 
 • Chi phí dự kiến
 Khoảng 700 - 800 triệu
 • Thông số công năng, diện tích

-         Tổng diện tích: 70m2/sàn

-         Công năng sử dụng: 

+) Tầng 1: sảnh thang: (3.5m2), Phòng khách (21m2), Phòng bếp ăn: (12m2), Phòng ngủ 1: (14m2), WC1: (2m2).

+) Tầng 2: Phòng thờ: 6m2, Sảnh chung 6m2, Ban công (6m2), Phòng ngủ 2: (14m2), Phòng ngủ 3: (14m2), WC 2: (4m2), phòng giặt : (4m2),  WC 2: (5.7m2). ban công: (3.8m2).

thiết kế nhà ngang 10m

Hình ảnh: Mẫu nhà ngang 10m 2 tầng hiện đại

nhà đẹp ngang 10m

Hình ảnh: Mẫu nhà ngang 10m 2 tầng hình chữ L

mẫu nhà ngang 10m

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà ngang 10m đẹp 2 tầng

mẫu nhà ngang 10m

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà ngang 10m 2 tầng đẹp


Như vậy, đối với các mẫu thiết kế nhà ngang 10m 2 tầng đẹp, bạn có thể thấy được sự đơn giản, sang trọng trong khi thiết kế. 10m mặt tiền cũng cho phép chủ đầu tư dễ dàng trong việc sắp xếp và thiết kế ngoại thất kiến trúc. Đồng thời với đó, các mẫu nhà ngang 10m 2 tầng với công năng sử dụng tiện nghi, thoải mái cũng sẽ là sự lựa chọn đầy ưng ý và hoàn thiện đối với gia đình bạn. 

Mọi yêu cầu về tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Hotline: 0988 030 680

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Mẫu nhà theo phong cách Nhật Bản

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận