Thiết kế khách sạn 5 sao - Hạ Long KS124116

GIỚI THIỆU CHUNG:  Thiết kế khách sạn 5 sao

Mã số: KS21286

Một số thông tin về dự án thiết kế khách sạn 5 sao Hạ Long Xanh tại Quảng Ninh

1. Vị trí / Location : Khu Tiên Long - Bãi Cháy – Thành phố Hạ Long
Diện tích / Area : 14.350,6m2
2. Tổng mặt bằng / Master plan
Mật độ xây dựng / Soil Occupancy: 25%
Hệ số sử dụng / Utilisation coefficient: 3,0 lần
3. Các hạng mục / Items
+ Khách sạn cao cấp 5 sao / Five stars deluxe hotel : 3560m2
+ Khu bể bơi VIP / VIP Swimming pool : 460m2
+ Khu bể bơi chung/ Common swimming pool : 900m2
+ Khu nhà hàng ăn nhanh / Snack bar : 150m2
+ Bói đỗ xe / Parking : 540m2
+ Khu sân vườn / Garden 
+ Khu biệt thự / Bungalows : 36m2/Biệt thự 

Các hạng mục thiết kế bao trùm toàn bộ dự án tạo nên một khu khách sạn- nghỉ dưỡng tuyệt vời với đầy đủ sự tiện nghi, thoải mái và những chức năng cần thiết, tiện nghi, tiện dụng của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao Hạ Long Xanh. Hoàn thành, dự án sẽ giống như một khu đô thị du lịch thu nhỏ xinh đẹp và hoàn mỹ trong thành phố Hạ Long tươi đẹp.

 thiet ke khach san 5 sao

 Phối cảnh tổng quan: Dự án thiết kế khách sạn 5 sao Hạ Long Xanh- Green Ha Long five stars hotel

Điều kiện xây dựng và tính tất yếu của dự án thiết kế khách sạn 5 sao - Hạ Long

Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc. Quảng Ninh có nhiều Khu kinh tế, Trung tâm thương mại Móng Cái là đầu mối giao thương giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc và các nước trong khu vực.

Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Là một tỉnh có nguồn tài nguyên khoáng sản, nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng, cung cấp vật tư, nguyên liệu cho các ngành sản xuất trong nước và xuất khẩu, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế, tăng trưởng GDP của tỉnh.

Quảng Ninh là một địa danh giàu tiềm năng du lịch, là một đỉnh của tam giác tăng trưởng du lịch miền Bắc Việt Nam, Quảng Ninh có danh thắng nổi tiếng là vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và di sản thế giới bởi giá trị địa chất địa mạo. Vịnh Hạ Long là địa điêm du lịch lý tưởng của Quảng Ninh cũng như miền bắc Việt Nam.

Dự án thiết kế khách sạn 5 sao Hạ Long Xanh- Green Ha Long five stars hotel được xây dựng tại Khu Tiên Long - Bãi Cháy – Thành phố Hạ Long trên tổng diện tích đất quy hoạch rộng 14.350,6m2.

Đây là trung tâm du lịch Bãi Cháy- khách sạn được đặt tại vị trí xây dựng rất thuận tiện cho dịch vụ du lịch, được bao bọc bởi những cảnh đẹp nên thơ, trữ tình của Vịnh Hạ Long, là địa điểm du lịch nghỉ chân của nhiều du khách trong và ngoài nước. Chính vì thế, mục tiêu dịch vụ, tính kinh tế, và đặc biệt là chất lượng phục vụ để làm đẹp thêm hình ảnh du lịch nước nhà cũng cần phải bảo đảm khi thiết kế và triển khai dự án này. 


thiet ke khach san 5 sao

 

Tổng quan: Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp ở Hạ Long

Kiến trúc hiện đại- Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp ở Hạ Long

Việc đầu tư vào kinh doanh khách sạn được xem là rất mạo hiểm bởi số tiền phải bỏ ra 1 số tiền rất khổng lồ. Chính vì thế, để dự án được thiết kế, bảo vệ thành công thì mọi hoạt động đều phải tiến hành một cách cẩn trọng và chăc chắn. Theo đó, ngay từ những bước đầu tiên khi xây dựng khách sạn thì khâu thiết kế được ưu tiên số một vì nó chính là yếu tố ban đầu, đặt nền móng cho việc hoàn thành và kinh doanh thịnh vượng của mỗi khách sạn sau này!

Việc thiết kế kiến trúc cho khách sạn cũng không phải là một công việc đơn giản, mà trái lại được thực hiện một cách đầy đủ và được tính toán tỷ mỉ. Đặc biệt, để thiết kế cho những dự án như thế này, phải là những kiến trúc sư có kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, đồng thời phải là người có khả năng nắm bắt được những xu hướng thiết kế mới, đẹp, có óc sáng tạo, cá tính nghề nghiệp để làm nên cho thiết kế khách sạn 5 sao sự khác biệt, nét mới mẻ hoàn toàn khác so với những đối thủ cạnh tranh khác. 

Khi đến một khách sạn nào đó để nghỉ ngơi, những tiêu chí hàng đầu được khách hàng chú ý đến:

- Chất lượng phục vụ

- Vi trí thuận tiện

- Giá cả hợp lý

- Kiến trúc, nội- ngoại thất của khách sạn phải hợp lý

Để tạo dấu ấn được trong lòng khách hàng thì việc tạo ra một khách sạn đẳng cấp, độc đáo trong thiết kế nội thất- ngoại thất thì người thiết kế cần rất nhiều những yếu tố. Giai đoạn đầu tiên trong quy trình thiết kế khách sạn chính là bắt đầu từ việc lên ý tưởng thiết kế. Phong cách kiến trúc hiện đại chính là ý tưởng ban đầu hình thành nên đường hướng phát triển của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao ở Hạ Long. Tận dụng lợi thế về diện tích, độ thoáng của công trình so với những khách sạn và khu dân cư đã được quy hoạch gần đó, mẫu thiết kế khách sạn 5 sao với vẻ đẹp được thiết kế ở cả 3 mặt tiền song song đồng đều nhau thể hiện được hoàn thiện và đầy đủ nhất trong mẫu thiết kế khách sạn 5 sao Hạ Long Xanh. Hình ảnh trên là mặt tiền hướng Bắc của mẫu khách sạn 5 sao. 2 mặt còn lại với kiến trúc của khách sạn 5 sao cũng được thực hiện tương tự như thế. 

Kiến trúc vòm uốn cong mềm mại của 3 mặt tiền khách sạn 5 sao Hạ Long Xanh mang lại cho thiết kế sự mềm mại, uyển chuyển vốn có. Đặc biệt, thiết kế vòm cong mặt tiền như thế có tác dụng rất lớn đối với một tỉnh như Hạ Long- Ngoài yếu tố về mặt thẩm mỹ, thì việc thiết kế mặt tiền khách sạn bao gồm 3 mặt tiền như thế có tác dụng lớn bởi việc trải dài công năng sử dụng như thế để tất cả các phòng trong khách sạn đều được thuận tiện về mặt diện tích và có cửa sổ hướng view ra biển. Đây là cách bố trí thích hợp nhất để tận dụng được tối đa tầm nhìn ra biển, tận dụng lợi thế đón gió, và khai thác thế mạnh du lịch cho không gian kiến trúc của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao Hạ Long Xanh. Như vậy, nếu trở thành khách du lịch và nghỉ ngơi trong không gian của khách sạn tuyệt vời này, bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự tuyệt vời của gió biển, của cây xanh, và đặc biệt là của những không gian tiếp xúc với thiên nhiên xanh mát của vùng đất tuyệt vời này!

thiet ke khach san 5 sao

Tổng mặt bằng: Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao- Hạ Long đẹp


Đánh giá mặt bằng công năng sử dụng mẫu thiết kế khách sạn 5 sao Hạ Long Xanh

Mặt bằng tầng trệt của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp.

  • Thông số công năng, diện tích tầng trệt

1: Khu sảnh đón tiếp /Reception Hall

+ Đại sảnh /Lobby: 600m2
+ Bán hàng lưu niệm/Shops : 100m2

2: Khu hành chính /Administration

+ Phòng họp /Meeting room:35m2
+ Phòng kế toán /Accounting: 50m2
+ Phòng hành chính /Management: 50m2
+ Phòng nghỉ nhân viên(nam+nữ)/Staff area (Female+Male): 180m2

3: Khu Spa: ( Khu nam + Khu nữ)Heath Club (Female+Male)

+ P.Thẩm mỹ / Beauty salon : 75m2
+ Khu thay đồ / Clokers room: 60m2
+ Khu tắm tráng/ Bath : 30m2
+ Khu phòng xông hơi / Sauna: 24m2
+ Khu bể sục /Jacuzzi area: 80m2
+ Khu phòng matxa/Massage room: 160m2
+ Khu tập thể dục / Gymnastic room: 100m2
+ Phòng thư giãn/ Relax room: 140m2

4: Khu phụ trợ / Technical area

+ Khu điều hoà trung tâm/Air – con centre : 160m2
+ Trạm máy phát điện – biến thế / Generator – Transformer : 95m2
+ Trạm bơm – Xử lý nước/ Pumb – Waste water treatment : 65m2
+ Phân xưởng sửa chữa – bảo trì / Workshop : 130m2
+ Khu giặt là/ Laundry area: 75m2
+ Kho thực phẩm / Food storage: 135m2
+ Kho đồ gỗ / Furniture storage: 60m2

Tầng trệt của mỗi thiết kế khách sạn bao giờ cũng được quan tâm hàng đầu, đây là bộ mặt của khách sạn, là không gian để thể hiện được tất cả những mong muốn và thiện cảm của khách tham quan đến với không gian sang trọng của khách sạn bên trong. Chính vì thế, đầu tư cho không gian sảnh chính, cùng với những thiết kế của các khu vực phụ trợ khác, bảo đảm không gian sống hiện đại và tuyệt vời bên trong. Cảm giác hài hòa, hợp lý giữa các không gian, khu vực di chuyển bên trong chính là điều tuyệt vời nhất dành cho khách đến. Các phòng chức năng trong khách sạn đều được làm chi tiết, bảo đảm yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng và tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao được thực hiện đầy đủ và chi tiết nhất. 

thiet ke khach san 5 sao

 Mặt bằng công năng: Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao ở Hạ Long 


Mặt bằng tầng trệt của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao ở Hạ Long đẹp được bố trí 4 khu vực chức năng riêng bao gồm: Khu sảnh chính, Khu hành chính, Khu Spa, Khu phụ trợ.

Tất cả những không gian nội thất trong mẫu thiết kế khách sạn 5 sao ở Hạ Long đẹp và cần thiết tiện dụng cho việc hoạt động kinh doanh và vận hành của khách sạn. Tất cả những khu vực cần thiết cho dịch vụ thì đều rất chỉn chu và dễ dàng trong việc vận hành và quản lý của khách sạn.  Việc bố trí tất cả các khu vực có tính khoa học và hợp lý và bố cục chặt chẽ: Thiết kế khách sạn sao cho kiến trúc phù hợp với nội thât, , kiến trúc và tổng thể công trình được thiết kế phù hợp với quy hoạch của đô thị, công năng được bố trí đề cao sự tiện dụng trong sinh hoạt của du khách,… Trao đổi với chúng tôi về phương án thiết kế khách sạn, nhiều chủ đầu tư đã đồng quan điểm thể hiện sự đánh giá cao cho cách sử dụng màu sắc trong thiết kế kiến trúc và nội thất của công trình này. Các hình khối tưởng chừng khô cứng của kiến trúc hiện đại dường như uyển chuyển, hút mắt và tạo hiệu ứng thị giác tích cực hơn bao giờ hết. Đây cũng là những yếu tố làm nên sức cạnh tranh cho các mẫu thiết kế khách sạn 5 sao hiện đại đối với những khách sạn trong cùng khu vực. 


thiet ke khach san 5 sao

Mặt bằng tầng lửng: Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp

Công năng sử dụng tầng lửng của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao vô cùng đẹp

  • Thông số công năng, diện tích tầng lửng/ Mezzanine floor
+ Sảnh tầng / Hall : 210m2
+ Bar/ Closebar : 195m2
+ Coffee shop : 750m2
+ Khu bếp /Kitchen : 145m2
+ Kho thực phẩm/ Foods storage: 50m2
+ Phòng đa năng 600 chỗ /Ballroom 600seats : 640m2
+ Kho + khu vệ sinh /Storage + Toilet : 50m2
+ Khu ở của quản lý khách sạn / Manager apartment: 330m2

Tầng lửng của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao với khu quản lý khách sạn của tòa nhà được đặt ở trung tâm của khách sạn như thế này. Sảnh tầng của mỗi khách sạn nào cũng có diện tích rất rộng, và hiện đại. Được không gian sảnh của mẫu khách sạn 5 sao rộng, là không gian để mọi người có thể nhìn thấy được sự rộng lớn của khách sạn, cũng là nơi rộng lớn, dễ dàng cho việc bố trí và sắp xếp không gian của căn phòng.

thiet ke khach san 5 sao


Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao - Hạ Long hiện đại

Công năng sử dụng tầng 1 mẫu thiết kế khách sạn 5 sao ở Hạ Long hiện đại và đẹp

  • Thông số công năng, diện tích tầng 1/ 1st Floor
+ Sảnh tầng / Hall: 210m2
+ Phòng ăn hạng sang / Delux restaurant : 540m2
+ Phòng ăn VIP hoặc phòng họp / Private dinning room or Meeting room : 330m2
+ Khu bếp / Kitchen area : 145m2
+ Khu chơi game/ Children games and slot machine : 375m2

Tầng 1 được thiết kế với công năng, diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của toàn bộ khách của khách sạn. Sau khi nhận phòng, nghỉ ngơi, khách hàng có thể xuống trực tiếp tầng 1 để ăn tại khu vực phục vụ đồ ăn của khách sạn, hoặc giải trí bằng 1 vài hình thức tại khu chơi game....  Các phòng đều có tầm view đẹp mắt, hưởng ra bên ngoài, mang lại cảm giác tuyệt vời cho không gian nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao. 


 

thiet ke khach san 5 sao


 Mặt bằng các tầng: mẫu thiết kế khách sạn 5 sao Hạ Long Xanh ở Quảng Ninh đẹp vô cùng

Mặt bằng các tầng: Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao Hạ Long Xanh hiện đại

  • Thông số công năng, diện tích các tầng còn lại

1. Tầng 2 – 11 (tính cho 1 tầng)/ 2nd – 11th floor (for each level)

+ 18 phòng đôi (Double room) : 39m2/ room
+ 02 phòng suite nhỏ ( Junior Suite room) : 77m2/room
+ Phòng trực tầng, phục vụ tầng / Service room : 35m2
Tổng / Total : 20 rooms / level x 10 = 200 rooms

2. Tầng 12 – 14 (tính cho 1 tầng) )/ 12th – 15th floor (for each level)

+ 10 phòng suite lớn (Executive Suite room): 85m2/ room
+ 02 phòng đôi (Double room) : 39m2/ room 
+ Phòng trực tầng, phục vụ tầng / Service room: 35m2

Tổng / Total : 12 rooms / level x 3 = 36 rooms

3. Tầng 15 -16 (tính cho 1 tầng) 16th – 17th floor (for each level)

+ 06 phòng suite : 85m2/room
+ 01 phòng Tổng Thống /Presidential suite: 400m2/room
+ Phòng trực tầng, phục vụ tầng / Service room: 35m2

Tổng / Total: 07 rooms / level x 2 = 14 rooms

Tổng số phòng/ Total of rooms : 250 phòng/rooms

Không gian các tầng tiêu chuẩn của khách sạn được thực hiện cho mẫu khách sạn 5 sao Hạ Long khá đầy đủ và chi tiết. Diện tích các phòng nghỉ có đầy đủ không gian sống dành cho sự thoải mái của khách đến. Khi đến một khách sạn, du khách sẽ bị ấn tượng bởi bầu không khí hài hòa và ấm áp, cảm giác thân thiện giống như đang ở nhà cũng được kiến trúc sư chú ý trong khi thiết kế khách sạn. Có thể nhờ một số yếu tố như ánh sáng thông minh, gió ấm áp, một chút mùi hương tinh tế đặc trưng, cộng với một chút âm nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp cho trải nghiệm trong khách sạn của khách hàng trở nên tuyệt vời và phong phú hơn cả. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc, hạnh phúc trong tất cả những giác quan của mình, hạnh phúc trong suy nghĩ, trong những mong muốn tiềm ẩn mà khách hàng chưa nói ra. Với quy mô dự án rộng 14.350,6m2, và tọa lạc trên vùng đất ven biển đẹp hết ý với kiến trúc hiện đại, sang trọng mang lại cho du khách không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho kì nghỉ hè thú vị của gia đình bạn. 


thiet ke khach san 5 sao


 Công năng sử dụng: Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp ở Quảng Ninh

  • Thông số công năng, diện tích Tầng 17/ 17th floor
+ 01 phòng Executive Lounge : 415m2
+ Khu bếp / Kitchen : 124m2
+ Khu kỹ thuật / Technical area: 135m2

Tiếp giáp với 3 mặt đường lớn, mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp, khách sạn có hệ thống dịch vụ đồng bộ, đầy đủ từ dịch vụ giải trí, vui chơi cho đến dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống. Khách sạn đạt tiêu chuẩn thiết kế 5 sao, khi xây dựng và hoàn thiện, việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên thân thiện, hòa nhập và thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ là phương án thiết kế chuyên nghiệp dành cho khách hàng. 

Các nhu cầu khác của khách hàng như giải trí, thư giãn, làm đẹp, xông hơi cũng sẽ được phục vụ một cách chất lượng và nhiệt tình nhất. Để du khách đến nghỉ dưỡng, không chỉ có cảm giác được nghỉ ngơi mà còn mang đến cảm giác ấm áp, hạnh phúc, không gian thực sự gần gũi giống như là nhà của mỗi người. Điều này cũng chính là yếu tố thành công về mặt thương hiệu- được chủ đầu tư cần thực hiện cho mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp.

Với kinh nghiệm rộng rãi, cùng những năng lực đã được chúng tôi khẳng định tên tuổi tại nhiều dự án thiết kế trên cả nước. Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp, hiên đại và tiện nghi được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và đồng thời nhận được sự đồng ý của chủ đầu tư. Chất lượng những công trình mang thương hiệu Angcovat - ngày càng được khẳng định một cách chắc chắn và tỉ mỉ hơn hẳn.

Như vậy, với một số lưu ý trên, mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp, phù hợp với mong muốn đầu tư của đơn vị chủ thầu. Dự án thiết kế khách sạn 5sao đẹp tại Hạ Long cùng rất nhiều những dự án thiết kế, dự án công trình công cộng khác phù hợp với rất nhiều khu vực, địa điểm trên cả nước. Mọi yếu tố về mặt địa lý, kinh tế, văn hóa, và cân bằng với kiến trúc sẽ được kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Angcovat tư vấn thiết kế tận tình cho chủ đầu tư.

Mọi thắc mắc và tư vấn thiết kế kiến trúc mời bạn liên hệ trực tiếp thêm tại:

Hotline: 0988 030 680

Trân trọng cảm ơn!

 ==> Tham khảo thêm: Khách sạn cổ điển

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận