Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển NH49125

Mẫu thiết kế nhà hàng V- Green tại khu đô thị V- Green Hưng yên với kiến trúc mang đậm chất tân cổ điển. Thiết kế nhà hàng ăn uống, thiết kế nhà hàng tiệc cưới mang đặc trưng không gian kiến trúc tân cổ điển, vẻ đẹp hoàn thiện và đầy đủ trong thiết kế nội thất nhà hàng 2 tầng đẹp đã làm nên bởi sự chăm chút, cầu kỳ và những sự chân thành trong thiết kế. Ngoại thất, nội thất nhà hàng đã thể hiện được điều đó. Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển vui và sang trọng giúp chủ đầu tư thể hiện được cá tính và sự khác biệt so với những thiết kế nhà hàng ở cùng khu vực đó.

Thông tin mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển

  • Mẫu nhà hàng
NH49125
  • Số tầng
02
  • Chủ đầu tư
Bà Mai Nhà hàng V- Green
  • Địa chỉ
Khu đô thị V - Green - Hưng Yên
  • Kích thước ô đất
498.8m2
  • Kiến trúc sư thiết kế
Kim Anh Quang
  • Kinh phí đầu tư dự kiến
3.5 tỷ VND
  • Thông số công năng

- Tầng 1: Khu bếp 30m2, khu ăn chung 110m2, wc 20m2, kho 7m2, khu gia công 7.5m2, vip 1: 27m2, vip 2: 20m2, vip 3,4: 22m2, vip 5: 24m2. Tổng diện tích tầng 1: 357m2, diện tích sân vườn 141,8m2.

- Tầng 2: Khu ăn chung 110m2, văn phòng + phòng nghỉ nhân viên 30m2, khu wc 20m2, vip 6: 27m2, vip 7: 20m2, vip 8,9: 22m2, vip 10: 24m2. tổng diện tích tầng 2: 357m2

Vị trí thiết kế nhà hàng đẹp 2 tầng- ở Hưng yên

Nhà hàng với mục đich phục vụ ăn uống, tiệc cưới, cung cấp phong cách ẩm thực của quán đến với du khách. Chính vì vậy, trước hết khi có ý định kinh doanh, lựa chọn mặt bằng rất quan trọng. Vị trí mặt bằng chiếm đến hơn 50% yếu tố thành công. Sau khi tìm được mặt bằng lý tưởng, bạn mới bắt đầu lên phương án và xây dựng ý tưởng thiết kế, thi công hoàn thiện công trình nhanh chóng, chính xác để nhà hàng đi vào hoạt động, làm ăn lâu dài.

Hưng Yên là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ và trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ (Hà Nội - Hưng Yên - Hải Dương - Hải Phòng - Quảng Ninh). Đây là một trong những tỉnh thành phát triển và có nhiều dự án trọng điểm của cả nước. Ưu tiên phát triển kinh tế, dịch vụ cũng được quan tâm rất lớn. 

Dự án thiết kế nhà hàng của chủ đầu tư- bà Mai- thuộc khu đô thị V- Green Hưng yên bao gồm các hạng mục thiết kế:

- Thiết kế khách sạn V- Green

- Thiết kế nhà hàng V- Green

- Thiết kế nội thất nhà hàng V- Green

Dự án được thiết kế và triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết trong khoảng 2 tháng là hoàn thiện. Hiện nay, công trình đã và đang thi công. Dự tính hoàn thiện trong năm 2017.

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 1

Phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển sang trọng và hiện đại

Quy hoạch thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ trong tổng thể dự án

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp được thực hiện đồng bộ với dự án thiết kế khách sạn 2 sao. Với 2 loại hình dịch vụ kinh doanh khác nhau, nhưng hoàn toàn bổ trợ có lợi cho nhau, thì mẫu thiết kế nhà hàng được thực hiện với mục đích như thế. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được mọi sự tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mình khi đến nghỉ ngơi, công tác, làm việc tại khách sạn và tìm thấy được dịch vụ ăn uống hoàn toàn hợp lý ngay tại nhà hàng đó. 

Thiết kế khách sạn V- Green bên cạnh, còn nhà hàng tiệc cưới ăn uống được đặt ở vị trí đẹp- tiếp giáp 2 mặt đường lớn, có hệ thống cửa kính sáng đẹp rõ ràng, tận dụng lợi thế 2 mặt tiền của mảnh đất để kinh doanh. Thiết kế nhà hàng mang lại sự tiện nghi và vẻ đẹp hoàn thiện phục vụ mọi nhu cầu của thực khách. Với mục tiêu trở thành một nhà hàng tiệc cưới hàng đầu tại Hưng yên chuyên phục vụ sự kiện, tiệc cưới,... với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín- phong cách kiến trúc tân cổ điển được thực hiện cho mẫu thiết kế quả thực là phương án thiết kế khá thú vị dành cho những khách hàng đang có nhu cầu thiết kế, xây dựng và kinh doanh loại hình dịch vụ này!

Hiện nay, nhà hàng tiệc cưới là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới được nhiều cặp đôi, gia đình lựa chọn nếu phong cách thiết kế, trang trí ấn tượng cùng với không gian thiết kế rộng rãi, thoải mái. Vì vậy, thiết kế nhà hàng tiệc cưới phải đáp ứng đủ các tiêu chí: hội trường rộng, vị trí thuận tiện, dịch vụ phục vụ tốt... Để sở hữu được mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp chủ đầu tư cần phải biết phối hợp tốt với đơn vị thi công thiết kế nhà hàng nhằm tạo ra một không gian nhà hàng rộng lớn, đáp ứng được cho 1 buổi lễ trọng đại, ý nghĩa.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới là xu hướng nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp theo phong cách: cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển. Để nhà hàng tiệc cưới thu hút được khách hàng thì chủ đầu tư phải thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng trong 1 không gian rộng, thoáng kết hợp với bài trí Nội thất chuyên nghiệp, đồng nhất tạo nên cảnh quan đẹp mắt, ấn tượng theo đúng nghĩa của bữa tiệc. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ nhà hàng phải tốt, gần gũi, thân thiện để tạo dựng nên bầu không khí ấm cúng, thân thiện, tạo sự gắn kết giữa mọi người. Thế nên thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp theo đúng tiêu chuẩn sẽ phát huy được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, sức hút của nó để mang lại lợi ích kinh doanh cho chủ đầu tư. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn trên, thì nhà hàng tiệc cưới cần được xây dựng và đáp ứng những nhu cầu cần thiết của chủ nhà. Phương án thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển sang trọng và hợp lý với nhu cầu sử dụng, mong muốn của nhiều chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 2

 Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng tân cổ điển đẹp

Một số tiêu chí cần lưu ý và áp dụng trong mẫu thiết kế nhà hàng đẹp tân cổ điển

Thứ nhất: Cần chú ý đến sảnh tiệc của nhà hàng- mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng tân cổ điển

Thông thường, ở các thiết kế nhà hàng hay khách sạn, thì sảnh đều được chú ý thiết kế với diện tích rộng, thoáng đủ để có diện tích sử dụng cho các không gian không thể thiếu của nhà hàng như bàn đón khách, khu vực check in. Sảnh trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới phải được thiết kế với diện tích đủ lớn, rộng khi chưa có bàn ghế, bàn buffet, bàn DJ… Đồng thời, chủ đầu tư và kiến trúc sư cần phải tính toán, bàn bạc và thống nhât khoảng cách giữa các bàn cũng như thiết kế hệ thống máy lạnh, quạt thông gió tránh tình trạng oi nồng khi không gian nhỏ nhưng lại đông người.

Thứ hai: Chú ý khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới bảo đảm sự an toàn- riêng tư- kín đáo.

Đảm bảo rằng, việc thiết kế khách sạn, nhà hàng tiệc cưới phải đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và vị trí đứng của nhân viên phải phù hợp. 

Thứ ba: Hệ thống ánh sáng trong mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới ấn tượng

Hệ thống ánh sáng và âm thanh là rất quan trọng đối với buổi tiệc cưới. Vì vậy, nhà hàng cần phải thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng cực tốt, đảm bảo buổi tiệc cưới diễn ra tốt đẹp. Chính vì thế, khâu thiết kế đã rất quan trọng. Bạn không thể bỏ qua được bất cứ một chi tiết nào, dù là nhỏ nhất, điều đó cho bạn biết về sự hoàn hảo, tuyệt vời dành cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng phong cách tân cổ điển đẹp, sang trọng.


Đặc trưng phong cách kiến trúc tân cổ điển- Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng tân cổ điển đẹp

Thiết kế nhà hàng phong cách tân cổ điển 2 tầng đẹp được thực hiện theo đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển, điều đó thể hiện thấy rõ trong thiết kế kiến trúc ngoại thất khá rõ ràng. Màu trắng được thực hiện trong thiết kế ngoại thất tân cổ điển đẹp. Nét độc đáo của nhà hàng tiệc cưới V- Green là sự kết hợp giữa không gian thiên nhiên, kiến trúc độc đáo đã tạo nên nét riêng hoàn mỹ cho những bữa tiệc gia đình, công ty, họp mặt và thưởng thức ẩm thực. Đến với nhà hàn, Quý khách sẽ được thưởng thức chương trình ca nhạc kinh điển với các ca sĩ đến từ phòng trà nổi tiếng cùng dòng Piano hòa tấu bên tiếng nước vô cùng lãng mạn và ấn tượng. Bạn sẽ tổ chức được những bữa tiệc đầy đủ và tuyệt vời nhất bên cạnh những người mình yêu thương trong cuộc đời, hoặc một không gian đơn giản và thực sự trang trọng cho gia đình bạn!

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 3

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp sang trọng

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp với phong cách kiến trúc tân cổ điển làm chủ đạo, với màu trắng chủ đạo- đặc trưng cho thiết kế. Không gian kiến trúc ngoại thất mẫu nhà hàng đẹp được thực hiện khá tỉ mỷ và công phu. Các khối kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà được thiết kế giật cấp để tận dụng được tối đa góc nhìn ( tầm view) đẹp mắt cho các bàn tiệc ở nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp. Ở các khối giật cấp xếp chồng lên nhau như vậy, thiết kế cửa sổ kính sang trọng, mềm mại và chính xác góp phần làm cho nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới trở nên đẹp và lạ mắt hơn rất nhiều so với những không gian kiến trúc còn lại. 

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 4

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng tiệc cưới phong cách tân cổ điển đẹp màu trắng

Các đường nét gờ, phào chỉ đơn giản, chủ yếu tập trung vào các chi tiết trang trí cột, đầu chân cột khiến cho ngoại thất mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng trở nên thu hút và sang trọng hơn. Ngoài ra, việc thiết kế ngoại thất tân cổ điển của mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới 2 tầng đẹp cũng là để làm nên vẻ đẹp hoàn hảo cho mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới tân cổ sang trọng. Thiết kế nội thất và ngoại thất của mẫu nhà hàng cần trở nên hợp lý và hài hòa hơn trong thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp. Tính thống nhất, và hoàn thiện trong bố cục nội thất nhà hàng tiệc cưới được thể hiện rõ ràng trong bản thiết kế.  Bạn có thể thấy được việc thiết kế nội- ngoại thất như thế này thực sự phù hợp đối với cả nội thất lẫn ngoại thất của công trình: Bạn có thể tham khảo thêm phương án thiết kế nội thất chúng tôi đã thực hiện cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển tại: Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới


Đánh giá mặt bằng công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển sang trọng

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển vô cùng ấn tượng và thú vị. Không gian mặt bằng nội thất hiện đại, đẹp và tiện nghi trong việc bố cục và sắp xếp công năng sử dụng. Ở tầng 1 với các phòng, không gian với diện tích như sau: Khu bếp 30m2, khu ăn chung 110m2, wc 20m2, kho 7m2, khu gia công 7.5m2, vip 1: 27m2, vip 2: 20m2, vip 3,4: 22m2, vip 5: 24m2. Tổng diện tích tầng 1: 357m2, diện tích sân vườn 141,8m2.

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 5

 

Mặt bằng tổng thể: mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển

 

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 6

Mặt bằng tầng 2: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển sang trọng màu trắng

Mẫu nhà 2 tầng đẹp- mang phong cách tân cổ điển với các phòng chức năng được bố trí như sau: Khu ăn chung 110m2, văn phòng + phòng nghỉ nhân viên 30m2, khu wc 20m2, vip 6: 27m2, vip 7: 20m2, vip 8,9: 22m2, vip 10: 24m2. tổng diện tích tầng 2: 357m2.

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 7

Mặt bằng mái: Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển sang trọng

Mặt bằng mái của mẫu thiết kế nhà 2 tầng được thực hiện đổ mái bằng rất hợp lý. 

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 8

mặt đứng: mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng tân cổ điển sang trọng 

Thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển với vẻ đẹp hoàn hảo của từng thiết kế. Các bản vẽ chi tiết mặt đứng, mặt cắt của công trình thể hiện được các chi tiết kiến trúc nội- ngoại thất của mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới 2 tầng tân cổ điển. Hệ thống cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào thông thoáng, mang đến vẻ đẹp sang trọng và thực sự cần thiết cho mỗi mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng phong cách tân cổ điển đẹp. 

 

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 9

Mặt đứng: Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển 

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 10

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển 11

Mặt cắt: Mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng mang phong cách tân cổ điển đẹp

Ngoài những bản vẽ thiết kế được chúng tôi cung cấp trên đây, mẫu hồ sơ thiết kế nhà hàng 2 tầng đầy đủ còn bao gồm:

- Hồ sơ thiết kế kiến trúc:

Mặt bằng thiết kế nhà hàng từng tầng

Chi tiết mặt đứng kiến trúc nhà hàng 2 tầng tân cổ điển

Mặt cắt triển khai từng chi tiết theo từng hạng mục

Phối cảnh 3D các góc nhìn của từng công trình 

- Hồ sơ kết cấu

Hồ sơ bố trí dầm, sàn, móng, cột và các tầng có liên quan

Hồ sơ bố trí thép, dầm, móng, cột, cầu thang, mái

- Hồ sơ điện nước

Hồ sơ hệ thống cấp thoát nước

Hồ sơ bố trí thiết bị điện và nước cho từng tầng

- Hồ sơ nội thất

Hồ sơ bố trí nội thất cho từng tầng

Hồ sơ bố trí triển khai nội thất cho từng tầng

Để có được một không gian kinh doanh nhà hàng tiệc cưới 2 tầng sang trọng và đẳng cấp như thế này, bạn phải đầu tư mức chi phí tương đối lớn để có thể xây dựng và hoàn thiện dự án, đưa vào quá trình sử dụng một cách tối ưu nhất. Xu hướng thiết kế mẫu nội thất nhà hàng tiệc cưới mang đến cho không gian nhà hàng sự đẳng cấp, xa hoa và vô cùng thoải mái. 

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người đối với không gian nội thất của mẫu nhà hàng tiệc cưới 2 tầng đẹp mà sang trọng như thế này. Chúng tôi cũng tin rằng, với những kiến trúc sư giàu năm kinh nghiệm, sự cầu toàn và tầm nhìn chiến lược trong thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới, sẽ cho ra phương án thiết kế đẹp và sang trọng nhất dành cho những chủ đầu tư thực sự có hứng thú và chiến lược kinh doanh loại hình dịch vụ này. 

Những quy chuẩn thiết kế nhà hàng đầy đủ mà bạn cần nên biết- và phương án thiết kế nhà hàng 2 tầng phong cách tân cổ điển có khiến bạn hài lòng. Thiết kế nhà hàng tiệc cưới là vấn đề cuối nhưng đây là vấn đề quan trọng nhất bởi dù bạn có thiết kế đẹp đến đâu mà không có nội thất thì cũng chả ra sao cả. 

Tiêu chuẩn để đánh giá một thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp chính là cách trang trí và sắp xếp phòng ăn hợp lý.  Trước hết bạn cần lựa chọn một phong cách thiết kế yêu thích,  tìm ra đặc điểm riêng biệt của phong cách để trang trí theo xu hướng đó, lựa chọn những chi tiết cầu kỳ hay những vật liệu cao cấp đắt tiền, lựa chọn nét hoang dã thô sơ hay ý tưởng khác… Với mỗi phong cách sẽ đưa đến những quyết định thiết kế trang trí khác nhau. Đó chính là những yếu tố hàng đầu để đưa ra ý tưởng thiết kế nhà hàng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển đẹp như thế này. 

Mọi thắc mắc về thiết kế và thông tin của mẫu thiết kế nhà hàng 2 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: Thiết kế khách sạn mini tiêu chuẩn 2 sao

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận