Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy kiến trúc tân cổ sang trọng ở Hà Nội NP119067

Hiện nay, ở những thành phố, khu đô thị, loại hình nhà ở kết hợp văn phòng ngày càng xuất hiện nhiều do nhu cầu đòi hỏi của thị trường ngày càng cao. Những khu nhà ở kết hợp văn phòng làm việc với vẻ đẹp kiến trúc, tính tiện nghi trong công năng sử dụng, cách chuyển đổi công năng sử dụng linh hoạt đối với từng tầng, không gian sống được thể hiện một cách tối ưu nhất trong mỗi ngôi nhà. Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng có thang  máy mang phong cách tân cổ điển- giống như một khách sạn cao cấp được chủ đầu tư- anh Phúc Anh- Hà Nội thiết kế và lên 2 phương án triển khai phối cảnh 3D. Dưới đây là phương án thiết kế 1 cho mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng đẹp.

Thông tin mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy đẹp ở Hà Nội của anh Phúc Anh

  • Mẫu nhà phố
 NP119067
  • Số tầng
 07
  • Chủ đầu tư
 Anh Phúc Anh
  • Địa chỉ
 Tây Hồ- Hà Nội
  • Kích thước ô đất
 160m2
  • Kiến trúc sư thiết kế
 Kim Anh Quang
  • Kinh phí đầu tư dự kiến
 Khoảng 4.5 đến 5 tỷ
  • Thông số công năng, diện tích

 -  Tổng diện tích: 160m2

 -  Công năng sử dụng: 

+) Tầng hầm: Gara ô tô: 73.4m2, WC: 5.52m2, Sảnh thang: 5.2m2.

+) Mặt bằng tầng 1: Tiền sảnh: 12m2, WC: 6.08m2, Không gian bán hàng: 73.4m2, Sảnh thang: 5.2m2.

+) Tầng 2: Tiền sảnh: 12m2, WC: 6.8m2, Sảnh thang: 5.2m2, Không gian bán hàng: 73.4m2

+) Tầng 3: Phòng khách: 51.4m2, WC: 6.08m2, Sảnh tầng: 14.2m2, Phòng bếp+ ăn: 50.5m2.

+) Tầng 4:

+) Tầng 5: 

+) Tầng 6: Phòng thờ: 27.8m2, Sinh hoạt chung: 21m2, Phòng ngủ khách:20m2, WC: 6.08m2, Phòng giặt: 8m2, Sảnh tầng: 14.2m2, Sân phơi: 20.5m2

+) Tầng 7: Sân thượng: 100m2, Kho: 4m2, Sảnh tầng: 10.2m2.

Nhu cầu thực tế và hiện trạng xây dựng mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy

Nhu cầu thực tế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng của gia đình anh Phúc Anh- Tây Hồ- Hà Nội.  Sở hữu mảnh đất 3 mặt tiền khá đẹp và thuận lợi cho việc kinh doanh- lại nằm ở vị trí vô cùng đắt địa nên việc thiết kế và xây dựng công trình được vợ chồng anh rất quan tâm và đòi hỏi rất cao ở một đơn vị tư vấn thiết kế. Không chỉ có ưng ý về mặt công năng sử dụng, mà cả thiết kế kiến trúc cũng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, vẻ đẹp ngoại thất cho công trình.

Khu đất của gia đình anh Phúc Anh rộng, diện tích 160m2, tuy nhiên lại không vuông vức. Khu góc khuyết kia là diện tích đất của hàng xóm, hiện đang là 1 quán nhỏ kinh doanh đồ ăn nhanh. Do diện tích đất xây dựng ở phố khá chật chội nên khi xây dựng phải xây hết đất để tận dụng tối đa diện tích cho không gian nhà ở, văn phòng. 

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng

Hiện trạng lô đất: Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy

Các mặt của ngôi nhà đều khá thông thoáng, chính vì thế, kiến trúc sư đã tạo điểm nhấn cho 3 mặt tiền của ngôi nhà chính để tạo điểm thu hút. Đồng thời với đó và phát huy được tối đa phong cách kiến trúc tân cổ điển đặc trưng cho mẫu nhà phố kết hợp văn phòng để ở 7 tầng có thang máy đẹp. Do hiện trạng xung quanh công trình khá thoáng mà ngôi nhà có thể dễ dàng tạo được điểm nhấn kiến trúc cho không gian kiến trúc khu vực này.

 

nhà phố kết hợp văn phòng

Phối cảnh: Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy mang nét kiến trúc tân cổ điển đặc trưng:

Phương án thiết kế ngoại thất mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng được thực hiện theo kiểu kiến trúc tân cổ điển vô cùng đẹp và hấp dẫn. Tổng thể không chỉ đơn giản là những khối hình học vuông vức đan xen với nhau linh động qua các tầng mà còn là sự sắp xếp các mặt, góc, tính toán ánh sáng và góc view đẹp cho tòa nhà sẽ không bị che chắn hoặc khuất tầm nhìn so với các công trình khác hoặc sự phát triển của kiến trúc các công trình sau này.

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng được sự kết hợp hoàn hảo, mang lại nhiều trải nghiệm kiến trúc hơn cho người dùng. Kiến trúc tân cổ điển sử dụng những hình khối dạng tròn hay vòng cung mềm mại với một quy luật chặt chẽ. Hơn nữa, khối kiến trúc tân cổ điển cũng tập trung vào mô tả các chi tiết kiến trúc tân cổ đặc trưng, sử dụng các loại phào chỉ trang trí, tôn vinh sự chỉn chu, tỉ mỉ trong thiết kế kiến trúc và bố cục ngoại thất của toàn bộ công trình.

Hay, tân cổ điển luôn tạo được sức hút mạnh mẽ đối với những công trình xung quanh và bền vững vẻ đẹp cùng thời gian, bởi những sự cầu kì, chu toàn bao giờ cũng được trân trọng, cố gắng . Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng đẹp thể hiện được rõ ràng điều ấy.

nhà phố kết hợp văn phòng

Phối cảnh: Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng tân cổ điển đẹp

Một cách rõ ràng, phong cách tân cổ điển đẹp đem lại cho kiến trúc ngôi nhà màu sắc hoài cổ, lãng mạn và cầu kỳ. Nó mang đến cho chúng ta những cảm xúc khác biệt, khác nhau, hoàn thiện trong từng hạng mục kiến trúc.

Tầng 1 của mẫu nhà phố kết hợp 7 tầng, thu hút chúng ta bởi sự bề thế và hoành tráng nhất về mặt kiến trúc. Toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà được ốp bằng đá marble gam nâu Tây Ban Nha cao cấp. Loại đá này có độ rỗng nhỏ hơn 0.4% nên xử lý chống thấm dễ dàng cho bề mặt kiến trúc ngoại thất công trình. Đặc biệt là khả năng chịu lực tốt, nên khi áp dụng ốp ngoại thất cho toàn bộ tường tầng 1 là vô cùng thích hợp, nhất là đối với ngôi nhà ở phố kết hợp văn phòng làm việc như thế này. Đặc biệt, loại đá này có màu vàng nâu sẫm, nổi trên tinh thể thạch anh vân màu đốm trắng không đối xứng, màu sắc nổi bật, gam màu ấm nóng, sang trọng thuận mắt nên được nhiều công trình cao cấp ứng dụng thực hiện.

Trong hình thức kiến trúc tân cổ điển, nhấn mạnh vào bức tường chứ không phải là về phối hợp màu sáng và tối để duy trì bản sắc riêng biệt cho mỗi bộ phận của nó. Chính vì thế mà khi nhìn ngắm mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy thì việc hài hòa về mặt tổng thể kiến trúc tại các mặt thiết kế được đề cao. Các hoa văn điêu khắc được tinh giảm, ánh sáng được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng . Các chi tiết gờ, phào chỉ tân cổ ngoại thất chính là điểm nhấn được tạo nên mặt phẳng, các phần chân, đầu cột được thiết kế phù hợp với các mảng miếng kiến trúc và sự hợp lý về bố cục công năng sử dụng.

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng

Phối cảnh: Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng

Ngay cả trong màu sắc, thì mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng cũng không hề đơn giản hay dễ dàng gì? Việc chọn lựa màu sắc của tân cổ điển cũng thường là 2 gam màu trắng tinh tế hoặc vàng sang trọng. Đây thường là 2 gam màu được ứng dụng chính trong những mẫu thiết kế nhà, hay biệt thự mang phong cách kiến trúc tân cổ điển như thế này.

Màu sắc kiến trúc thống nhất trong toàn bộ thiết kế. Sự thay đổi, nét khác biệt được làm nên bởi những chi tiết mái, vòm cong hiện đại, cùng với những chi tiết cột, cửa, kính,… mang nhiều hình dạng kiến trúc khác nhau. Mẫu thiết ké nhà phố kết hợp văn phòng làm việc thực sự tạo ra sự khác biệt, linh hoạt trong cách sử dụng các chi tiết trang trí cột, tường, ban công.

Ở mặt tiền này của mẫu thiết kế nhà phố đẹp kết hợp văn phòng, được thiết kế hoàn toàn là 1 mảng kính lớn từ tầng 2 cho đến hết tầng 7. Điều này cũng giống như đôi mắt rộng lớn của ngôi nhà, bao quát và mở ra sự sang trọng cho toàn bộ thiết kế. Với chất liệu cửa kính, khung viền màu trắng. Khi ban ngày thì nổi bật, giàu ánh sáng và nhiều sức sống, còn ban đêm, dưới tác dụng của ánh sáng đèn điện bên trong mà nhìn mẫu nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng có thang máy thêm phần lung linh và huyền ảo đến bất ngờ. Cảm giác, được giống như việc được sống trong tòa lâu đài, cung điện nguy nga ngay giữa Châu Âu hoa lệ. Đó thực sự là cảm giác viên mãn và hoàn thiện của cuộc sống đẳng cấp mà ai cũng đều mong muốn.


Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng có hệ thống cửa sổ vòm kính sang trọng

Kiểu cửa sổ vòm (hay cửa sổ uốn kết hợp cửa sổ vòm) uốn nghệ thuật mang đến sự mềm mại và dẻo dai cho toàn bộ không gian kiến trúc đa dạng hiện nay, đặc biệt, loại cửa này rất phù hợp đối với kiến trúc tân cổ điển, hay cổ điển. Thay vì sử dụng cửa hình vuông, hay hình chữ nhật thông thường trong kiến trúc truyền thống, thì cửa sổ ở mẫu nhà phố kết hợp văn phòng làm việc được thay thế bằng loại cửa vòm sang trọng hiện đại như thế này. Cửa sổ vòm có hình dạng độc đáo, nửa dưới cửa là hình chữ nhật, trên đỉnh là một vòm cung hoặc một nửa hình tròn. Tùy theo mong muốn mà có thể cố định hay có thể hoạt động, tùy thuộc vào vị trí và thiết kế cửa sổ vòm thường có khung lưới để chia kính cửa thành các tấm nhỏ hơn vì mục đích thẩm mỹ.

Phần mái được thiết kế với kiểu mái marsan, tận dụng được tối đa diện tích mái để cho không gian sử dụng tầng 7 hiệu quả và bắt mắt. Phần mái này được xây dựng bằng cách đổ mái bê tông, sau đó dán ngói, tạo thành khối kiến trúc vuông, bề thế mang lại sự vững vàng, đồ sộ cho kiến trúc mái của mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng đẹp hiện đại.

Và mặc dù, là nhà phố kết hợp văn phòng, nhưng không gian cây xanh vẫn được tận dụng một cách tối ưu nhất trong bản vẽ thiết kế. Phần ban công của mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng để ở được tận dụng khoảng trống để trồng cây xanh, sân thượng cũng có thiết kế để có thể để được cây xanh. Không gian văn phòng, hay quầy bán hàng cũng sẽ được sắp xếp số lượng cây xanh vừa phải, hợp lý để làm tăng sức hấp dẫn, không gian trong lành cho mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc đẹp 7 tầng đẹp hiện đại. Đây cũng là một trong những điểm mới đáng chú ý trong thiết kế nhà ở phố hiện nay, khi mà diện tích đất xây dựng ngày càng bị thu hẹp, số lượng cây xanh, không gian xanh trong và ngoài ngôi nhà ngày càng bị giảm mạnh thì đây quả thực là yếu tố tạo điểm cộng tuyệt vời cho mẫu thiết kế nhà 7 tầng đẹp vô cùng. 

Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp


Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng có thang máy đẹp.

Công năng sử dụng mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng có thang máy được thiết kế và lên ý tưởng bố cục công năng sử dụng hoàn thiện bao gồm các tầng và khu chức năng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và nhu cầu để ở của các thành viên trong gia đình:

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng đẹp

Tầng 1 bao gồm: Tiền sảnh: 12m2, WC: 6.08m2, Không gian bán hàng: 73.4m2, Sảnh thang: 5.2m2

Thông thường, trong hầu hết các mẫu thiết kế nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc thì các tầng dưới thường dành cho không gian buôn bán, hoặc văn phòng làm việc. Bởi như vậy sẽ tận dụng được lợi thế vị trí khu đất cũng như lợi thế kinh doanh mà mặt bằng ngôi nhà mang lại.

Tại khu đất nhà anh Phúc Anh, lợi thế 3 mặt tiền rộng, ngay ven trục đường lớn thực sự là mặt bằng kinh doanh phù hợp đối với nhiều người muốn thuê lại để đầu tư. Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng làm việc được thực hiện một cách hoàn thiện và chân thực nhất. Mặt bằng thoáng, không gian rộng lý tưởng dành cho việc kinh doanh, buôn bán ở tầng 1. Cộng với khu vực sảnh tiếp đón rộng thoáng, khu vệ sinh sang trọng, lịch sự mang lại không gian mua sắm đẳng cấp và sang trọng cho mẫu nhà ở phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng đẹp ở Hà Nội.

 Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng

Mặt bằng tầng 2: Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng có thang máy đẹp

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng đẹp bao gồm:

Tiền sảnh: 12m2, WC: 6.8m2, Sảnh thang: 5.2m2, Không gian bán hàng: 73.4m2

Tiền sảnh mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng có thang máy đẹp ở tầng 2 rộng 12m2, tầng 2 cũng có không gian bán hàng đẹp. Ở tầng 2, có thể biến thành không gian làm việc tiện nghi và hiện đại, hoặc cũng có thể cho thuê để kinh doanh. Điều này còn phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu của gia đình. Với vị trí đẹp, thuận tiện, không gian sang trọng sẽ là một địa điểm làm việc tuyệt vời dành cho những cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng. 

thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng

Mặt bằng tầng 3: Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy

Bản vẽ công năng sử dụng tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy đẹp bao gồm: Phòng khách: 51.4m2, WC: 6.08m2, Sảnh tầng: 14.2m2, Phòng bếp+ ăn: 50.5m2.

Không gian sảnh tầng được để diện tích sử dụng lớn nhất, không gian sảnh tầng được kế 1 chiếc piano đẹp, tinh tế làm không gian kiến trúc thêm ấn tượng và sang trọng. Bên ngoài được thiết kế hệ thống cây xanh, tiểu cảnh đẹp mắt phù hợp với kiến trúc, đem lại cho tầng 3 cảm giác mát mẻ, thân thiện với thiên nhiên. Yếu tố cây xanh, tiểu cảnh được đặt đúng với vị trí và chỗ của mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng đẹp có thang máy. 

Không gian kiến trúc, công năng sử dụng trong mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc được thể hiện một cách linh động và phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của chủ nhân ngôi nhà. Bắt đầu không gian của tầng 3 là có thể sử dụng cho nhu cầu ở của gia đình: Bắt đầu từ phòng bếp, phòng ăn và phòng khách. Tất cả các khu vực chức năng trong mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng được thực hiện một cách chính xác và chi tiết, phù hợp với thói quen và nhu cầu của chủ nhà. Căn phòng khách rộng, từ phòng khách, có thể nhìn bao quát toàn bộ tầng từ sảnh, ban công, khu vực đua ra ngoài, cho đến không gian bàn ăn ấm cúng bên trong. Tất cả tạo nên sự thuận tiện và dễ dàng trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy phong cách tân cổ điển.

Bàn ăn với kích thước lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, ngoài những bữa ăn thông thường thì có thể tổ chức được những bữa tiệc nhỏ mời bạn bè, người thân đến tham dự cũng có đủ diện tích và không gian để tổ chức một bữa tiệc như thế. 

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng

Mặt bằng tầng 4: Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy đẹp 

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy đẹp vô cùng ấn tượng có mặt bằng công năng sử dụng tầng 4 bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 2WC. Không gian phòng sinh hoạt chung được đặt ở vị trí trung tâm giống như tầng 3 của mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng. Phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2 có diện tích tương tự nhau, không gian nội thất được thực hiện theo phong cách kiến trúc tân cổ điển mang lại sự thoải mái và sang trọng cho toàn bộ khối kiến trúc của mẫu thiết kế nhà phố 7 tầng đẹp này!

Ở sau phòng ngủ 1, có bố trí một khoảng không gian để bàn tiệc trà, uống nước và tạo cho các thành viên trong gia đình anh Phúc Anh sự thoải mái và gia đình. 2 phòng vệ sinh được thiết kế với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Phòng vệ sinh ở phòng ngủ 1 rộng, có bồn tắm đẹp sẽ cho không gian nghỉ dưỡng của gia đình bạn thêm thư thái và ấn tượng hơn bao giờ hết. 

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng

Mặt bằng tầng 5: Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy đẹp 

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 5 của mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy đẹp sang trọng bao gồm : 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ, 2WC.

Ở phòng ngủ trên tầng 5 có phòng thay đồ rộng, kết hợp với không gian nội thất của phòng ngủ mang lại cho mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy đẹp sự thoải mái và tiện nghi nhất. Không gian sử dụng tiện lợi và năng động nhất.

 

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng

Mặt bằng tầng 6: Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy đẹp

Mặt bằng tầng 6: Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy hiện đại bao gồm 1 bàn trà, 1 phòng hút xì gà, 1 phòng thờ, 1 kho đồ, 1 phòng xông hơi.

Không gian nội thất của tầng 6 được thiết kế với sự thoải mái và tiện nghi nhất định. Các không gian sống phục vụ cho nhu cầu và mức sống cao của gia đình đều được thiết kế và bố trí một cách hợp lý trong mặt bằng công năng sử dụng của ngôi nhà. 

Có phòng hút xì gà riêng, có kho chứa đồ, có phòng tắm, phòng xông hơi, đi kèm với nói là phòng thờ, bàn trà rộng để các thành viên trong gia đình có thể thoải mái thưởng thức những dịch vụ sống thiết thực và sang trọng bậc nhất ngay trong chính ngôi nhà của gia đình mình. Không gian sống sang trọng, hiện đại của mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng được design theo kiểu hiện đại, sang trọng và vô cùng hấp dẫn. Đề cao những không gian sống xung quanh mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng đẹp. 

Xem thêm: Mẫu biệt thự đẹp

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có thang máy

Mặt bằng tầng tum ( tầng 7): Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng có thang máy

Mặt bằng tầng 1 tum mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng có sân thượng và kho chứa đồ, thể hiện sự hợp lý trong thiết kế và bố cục không gian sống của ngôi nhà phố đẹp.

Như vậy, với mặt bằng công năng sử dụng tuyệt vời như trên, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh, cho thuê mặt bằng, làm văn phòng làm việc và kết hợp luôn với không gian nhà để ở một cách rất khoa học và dễ dàng thực hiện. Mọi vấn đề về mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc mang lại sự thoải mái và đẳng cấp nhất cho không gian sống tuyệt vời của mỗi người.

Mọi thông tin về mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng làm việc 7 tầng và những yêu cầu về tư vấn thiết kế kiến trúc- nội thất bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà 4.5m

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận