Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m phong cách hiện đại ở phố NP421067

Nhu cầu thiết kế và xây nhà 7 tầng hiện nay khá lớn, những mẫu thiết kế nhà 7 tầng vừa để ở, vừa có thể kinh doanh, buôn bán, vừa có thể sử dụng làm văn phòng làm việc. Chính vì thế, xu hướng hiện nay là việc thiết kế tích hợp những không gian vừa có thể ở, vừa có thể tận dụng làm việc đang được nhiều gia đình áp dụng thực hiện, đặc biệt là những công trình ở phố, nhu cầu tích hợp các không gian sống với nhau lại đều mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng, đặc biệt là sự nhanh chóng và tiện nghi của nếp sống hiện đại. Ở đây, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng của gia đình anh Nguyễn Thanh Đạt ở Hà Đông- Hà Nội. Đây sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho những ai cũng đang có nhu cầu xây nhà để ở kết hợp với văn phòng cho thuê 7 tầng theo kiểu kiến trúc nhà phố hiện đại 1 mặt tiền.

  • Mẫu nhà phố
 NP120067
  • Số tầng
 07
  • Chủ đầu tư
 Ông Nguyễn Thanh Đạt
  • Địa chỉ
 Hà Đông- Hà Nội
  • Mặt tiền
 8m
  • Chiều sâu
 13.5m
  • Kích thước ô đất
 55m2
  • Kiến trúc sư thiết kế
 Vương Văn Quân
  • Kinh phí đầu tư dự kiến
 3- 3.5 tỷ
  • Thông số công năng, diện tích

-  Tổng diện tích: 110m2

-  Công năng sử dụng: 

+) Tầng 1: Gara ô tô 43m2, Sảnh thang: 3m2, Hành lang 6m2, WC1: 5.7m2

+ ) Tầng 2: Hành lang 6m2, WC2 5.7m2, Sảnh thang: 3m2, Phòng giám đốc: 14.5m2, Phòng phó giám đốc: 14m2, Phòng làm việc: 23m2, Ban công: 7.2m2.

+) Tầng 3: WC3 5.7m2, Hành lang: 6m2, Sảnh thang: 3m2, Phòng ngủ 14m2, Sảnh trung tâm: 10m2, Phòng khách: 37m2, Ban công: 7m2

+) Tầng 4: Sảnh trung tâm: 7.7m2, Sảnh thang 3m2, WC5: 8.5m2, Phòng thay đồ: 8.5m2, Phòng ngủ bố mẹ: 21m2, Ban công 3.9m2.

+) Tầng 5: WC 5.7m2, Hành lang 4m2, Sảnh trung tâm 7.7m2, Sảnh thang 3m2, Phòng ngủ con 18m2, WC phòng ngủ 2.8m2, Phòng karaoke 19m2.

+) Tầng 6: WC 6m2, Sảnh thang 3m2, Phòng bếp ăn 30m2, Sân chơi 20m2, Phòng thờ 18.5m2.

+) Tầng 7: Phòng giặt: 6m2, Sân phơi+ trồng rau 30m2, sân chơi: 37m2.

Không gian làm việc kết hợp với không gian để ở là một trong những lựa chọn thú vị của nhiều chủ nhà hiện nay. Khi kết hợp 2 không gian làm việc và để ở với nhau, sẽ tạo ra được môi trường làm việc gần gũi, nhưng cũng rất chuyên nghiệp và thực sự ấn tượng cho tổng thể ngôi nhà. Nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc là kiểu dạng văn phòng đa năng, cho phép chủ nhân ngôi nhà có thể tùy biến sử sụng trở thành văn phòng làm việc vừa trở thành ngôi nhà với đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi vô cùng để ở. Mô hình nhà ở này có thể thực hiện dưới dạng chung cư hoặc nhà phố như mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng hiện đại này!

Chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m phong cách hiện đại này với chúng tôi, anh Đạt ở Hà nội tỏ ra rất vui mừng và phấn khởi khi đã có được hồ sơ thiết kế như ý muốn và triển khai xây dựng nhà ở ngay trong cuối năm 2017 tới đây!

 kinh nghiệm thiết kế và xây nhà tầng 7

Hình ảnh: Mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m đẹp ở phố

Một số kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m đẹp để ở kết hợp văn phòng làm việc.

Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng- Quy trình và cách thức làm việc với kiến trúc sư thiết kế

Đây là một trong những giai đoạn đầu tiên trong quá trình chuẩn bị xây nhà, trước khi có ý định xây nhà, chủ đầu tư đã phải chuẩn bị và tìm hiểu rất nhiều từ chi phí, đến kinh nghiệm xây nhà cho mình. Bạn nên tìm hiểu trước những kiến thức để xây nhà trước thông qua sách, kinh nghiệm của những người đi trước, internet,… để tham khảo cho mình những phương án thiết kế và xây dựng nhà ở tốt nhất. Từ đó, bạn nên tìm kiếm cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, chuyên nghiệp, và đặc biệt là có kinh nghiệm và thương hiệu trong việc thiết kế kiểu dạng công trình nhà ở mà bạn mong muốn. Từ đó, bạn có thể cùng với kiến trúc sư để lên cho mình phương án thiết kế nhà phù hợp và ưng ý nhất. 2 bên có thể thường xuyên trao đổi và đưa ra những nhận xét, đánh giá một cách chính xác và cho ra những giải pháp thiết kế tối ưu nhất không chỉ về mặt công năng sử dụng, mà còn cả thẩm mỹ kiến trúc của ngôi nhà.

Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng với kiến trúc sư của Angcovat từ anh Đạt cũng thấy được điều đó! Sau khi tìm hiểu về những đơn vị tư vấn thiết kế uy tín tại Hà nội hiện nay, anh Đạt cũng khá cân nhắc về chất lượng thiết kế để đưa ra quyết định chọn Angcovat làm đơn vị chủ trì công trình của gia đình mình. Vì dù gì, ngôi nhà cũng là tâm huyết của cả gia đình, anh muốn mọi điều phải hoàn hảo nhất cho ngôi nhà! Quá trình làm việc, tư vấn và duyệt các phương án thiết kế diễn ra liên tục trong khoảng 1 tuần. Kiến trúc sư đã nắm bắt được ý tưởng và mong muốn của gia đình anh, hồ sơ kỹ thuật chi tiết được triển khai ngay sau đó.

Sauk hi bàn giao và nhận hồ sơ thiết kế, toàn bộ quá trình thi công mẫu nhà 7 tầng đẹp hiện đại đều có sự giám sát từ xa của kiến trúc sư. Chủ đầu tư có thể tự thi công, nếu như gặp bất kì một điều vướng mắc gì thì có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư, kỹ sư để được hỗ trợ và giải đáp chính xác nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hồ sơ thiết kế trước, trong và sau khi xây dựng hoàn thiện ngôi nhà 7 tầng của gia đình mình. Đó là những kinh nghiệm thiết kế nhà 7 tầng của anh Đạt! Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi về những kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng của chính gia đình bạn với chúng tôi tại phần bình luận ( comment) ở bên dưới.

 kinh nghiệm thiết kế và xây nhà tầng 7

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m đẹp ở Hà Nội

Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m sao cho mặt tiền đẹp- hiện đại

Một thiết kế nhà đẹp, hài hòa và ấn tượng về mặt thẩm mỹ, chính là điều mong ước của rất nhiều gia đình. Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m của gia đình anh Đạt cũng cho thấy điều đó, để có được ngôi nhà đẹp như ý muốn thì điều đầu tiên bạn cần xác định cho mình kiểu kiến trúc thống nhất mà mình mong muốn sẽ như thế nào?

Hiện đại, tân cổ điển, hay cổ điển,…. Một phong cách thống nhất từ hình khối kiến trúc, chi tiết, màu sắc ,… sẽ làm cho mẫu thiết kế nhà 7 tầng đẹp của gia đình mình mang vẻ đẹp thống nhất. Để chiều theo sở thích của chủ nhà, thì phong cách kiến trúc hiện đại được lựa chọn cho mẫu thiết kế và xây dựng nhà 7 tầng này. Kiến trúc hiện đại thường không nhấn vào chi tiết mà tập trung vào khối kiến trúc. Mảng miếng kiến trúc của mẫu thiết kế nhà 7 tầng đẹp với những khối kiến trúc đua ra, thụt vào, cộng với việc sử dụng màu sắc kiến trúc hợp lý, đầy đủ sẽ tạo ra được hình ảnh kiến trúc đẹp cho công trình mà bạn mong muốn sử dụng.

Để tạo khối kiến trúc cho mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m, kiến trúc sư sử dụng 2 khối kiến trúc chính ở mặt tiền. Khối kiến trúc mang màu sắc nâu trầm đua ra nổi bật tạo điểm nhấn về mặt kiến trúc cho ngôi nhà. Đồng thời, tone màu nâu được sử dụng với sắc độ đậm nhạt khác nhau, có khi là gam màu nhạt tại khối cửa sổ tầng 5- 6, có khi là gam màu viền nâu đậm ấn tượng xung quanh ngôi nhà tạo khung kiến trúc. Tầng 1 và tầng 2 còn được sử dụng vật liệu đá ốp chân tường ngoại thất màu nâu bóng khiến cho màu sắc ngoại thất ngôi nhà luôn thống nhất về mặt tổng thể và màu sắc bố cục ổn, chất.

Khối kiến trúc màu trắng còn lại được sử dụng trong các chi tiết tường chìm tầng 5,6 và cả chi tiết tường ngoại thất tạo kiểu kiến trúc như những lam trang trí màu trắng ở tầng 6 và tầng 3. Phần này, kết cấu được sử dụng là bê tông , được ghép từ những thanh bê tông dài với nhau, tạo khoảng hở cho kiến trúc để tạo điểm nhấn cho công trình. Chi tiết này khi thi công thực tế khá đơn giản, không quá cầu kì về mặt kết cấu song lại khá tốn công cho việc trang trí để tạo thành hình khối kiến trúc đẹp mắt nhất cho ngôi nhà. Như thế, để có được không gian sống thoải mái và sang trọng, đẹp mắt cho mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m-phải được trau chuốt và tỷ mỉ trong từng khâu, công đoạn từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện!

kinh nghiệm thiết kế và xây nhà tầng 7

Hình ảnh phối cảnh: Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp hiện đại mái bằng

Những kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp mái bằng- Kinh nghiệm hoàn thiện nhà bằng vật liệu cao cấp

Xây thô nhà 7 tầng để ở cũng khá nhanh, nếu thợ thi công làm việc liên tục và đều tay thì chỉ khoảng 4- 5 tháng là thi công xong phần thô. Tuy nhiên, công hoàn thiện cũng khá nhiều, so với những công trình mang phong cách cổ điển như mẫu nhà phố kết hợp văn phòng 7 tầng trước đó thì việc hoàn thiện sẽ lâu hơn so với mẫu nhà này của gia đình anh Đạt. Bởi kiến trúc hiện đại khá ít chi tiết công phu, chỉ chủ yếu là hình khối và sử dụng màu sắc, vật liệu hoàn thiện cũng khá đơn giản trong phối cảnh kiến trúc của mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp. Chính vì thế mà thời gian hoàn thiện, cũng như chi phí cho nhân công, vật liệu cho mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng hiện đại đẹp này cũng trở nên đơn giản và chi phí thấp hơn so với những công trình mang phong cách cổ điển như đã nói.

Về kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp hiện đại, khi lựa chọn vật liệu xây dựng nhà ở cho gia đình mình, kiến trúc sư cần phải thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho khối nhà. Khi xử lý kiến trúc, cũng đã rất cân nhắc đến công năng sử dụng cũng như vấn đề chi phí cho chủ đầu tư ở một mức độ hợp lý nhất. Vật liệu hoàn thiện của mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp là loại vật liệu với chi phí tương đối hợp lý, không quá xa xỉ, và là loại vật tư hoàn thiện mức khá cho một công trình nhà ở kết hợp văn phòng làm việc đẹp và hiện đại như thế này. Phần đá ốp tường ngoại thất được sử dụng như kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp chính là loại đá marble bóng màu vàng nâu đất. Với tính năng bền, đẹp, khả năng chịu mài mòn lớn, độ bóng cao và bền lâu nên rất thích hợp cho việc ốp lát mặt tiền ngoại thất ngôi nhà. Đặc biệt là mặt tiền ngôi nhà phố 7 tầng hiện đại này. Giá của loại đá này cũng khá cao giao động trong khoảng từ 1.600.000đ đến 1. 900.000đ/m2 tùy thuộc nhu cầu sử dụng của gia đình. Hoặc nếu không, khi thi công, bạn cũng có thể tìm mua các loại vật liệu khác với màu sắc tương tự để thay thế phù hợp với điều kiện, mức chi phí đầu tư của gia đình mình. Vẻ đẹp tự nhiên toát ra từ những vân đá, độ bóng bẩy của đá, và những hoa văn họa tiết được tự nhiên ban tặng khiến cho mặt tiền ngôi nhà thể hiện được sự sang trọng và ưa nhìn. Đây cũng là loại đá xây dựng được sử dụng rất phổ biến trong những công trình sang trọng, đẳng cấp hạng sang như nhà hàng, khách sạn 5 sao cao cấp, hoặc sử dụng trong trang trí nội ngoại thất đắt tiền như thế này! Do đó, những công trình sử dụng đá marble thể hiện được tính tiện nghi, đẳng cấp và mang đến sự sang trọng tuyệt vời cho ngôi nhà.

Đặc biệt, kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng không chỉ để dành cho việc sinh hoạt, để ở mà còn có thể kinh doanh hay làm văn phòng cho thuê phù hợp với những mục đích sử dụng riêng, chính vì thế mà tầng 1 và tầng 2 nếu được sử dụng loại vật liệu này sẽ làm tăng thêm phần sang trọng, đẳng cấp và khác biệt cho công trình của bạn đối với những thiết kế nhà thông thường khác xung quanh.

Tiếp theo, vật liệu hoàn thiện bằng kính được sử dụng trong hệ thống cửa nhà của mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp. Kính khung inox, loại kính cường lực trong được sử dụng, thêm vào đó, phần khung cửa được sử dụng innox sau đó bọc sơn đen tạo kiến trúc sang trọng và hiện đại cho tổng thể ngôi nhà. Yếu tố an toàn, bảo đảm được đảm bảo. Bởi tầng 1 còn có cửa cuốn an toàn bảo vệ cho ngôi nhà.

Các khoảng ban công đua ra với diện tích nhỏ, vừa đủ để cho mỗi tầng có khoảng không gian để gần gũi với tự nhiên hơn bao giờ hết! Xem thêm: Thiết kế nhà phố đẹp


Chi tiết kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng 1 mặt tiền diện tích 110m2 ở Hà Nội- Mặt bằng công năng

Mặt bằng công năng sử dụng trong mỗi mẫu thiết kế được kiến trúc sư đưa ra dựa trên những yêu cầu về mặt công năng sử dụng của chủ nhà. Đồng thời kết hợp với những yêu cầu về kiến trúc, kỹ thuật, khoa học để đưa ra được mặt bằng công năng sử dụng thích hợp nhất dành cho mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng hiện đại. Ngay từ đầu tiên, phương án mặt bằng công năng sử dụng trong ngôi nhà cần được cả 2 bên đưa ra và thống nhất ý kiến:

kinh nghiệm thiết kế và xây nhà tầng 7

Mặt bằng tầng 1: Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 bao gồm các không gian như sau: Gara ô tô 43m2, Sảnh thang: 3m2, Hành lang 6m2, WC1: 5.7m2

Gara ô tô đẹp với diện tích 43m2, rộng và thoải mái cho việc sử dụng trong toàn bộ tòa nhà. Tuy nhiên, số lượng xe để cũng sẽ bị hạn chế nếu bạn sử dụng làm văn phòng để ở vì sẽ có cả chỗ để xe cho nhân viên. Diện tích để xe là khoảng 43m2, tối đa chỉ có thể để đước khoảng 8 xe máy và 1 ô tô. Như vậy, nếu số lượng xe của nhân viên, và cả thành viên trong gia đình của mình vượt quá số lượng x echo phép thì bạn nên tìm đến các bãi gửi xe xung quanh nhà để tiện cho việc cất giữ và di chuyển gần nhất.

Sau vị trí để xe là khoảng không gian sảnh tầng rất rộng để cho việc nghỉ ngơi và dừng chân trước khi bước lên các không gian bên trên của mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng hiện đại 1 mặt tiền. 1 phòng vệ sinh chung diện tích sử dụng 5.7m2 tiện nghi dành cho toàn bộ tòa nhà. Khu vực cầu thang bộ và cầu thang máy được bố trí gần nhau ở giữa của ngôi nhà 7 tầng đẹp hiện đại.

kinh nghiệm thiết kế và xây nhà tầng 7

Mặt bằng tầng 2: Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m có thang máy đẹp

Không gian sinh hoạt tầng 2 của mẫu thiết kế bao gồm các phòng chức năng: Hành lang 6m2, WC2 5.7m2, Sảnh thang: 3m2, Phòng giám đốc: 14.5m2, Phòng phó giám đốc: 14m2, Phòng làm việc: 23m2, Ban công: 7.2m2.

Đây chính là mô hình làm việc tại nhà rất được ưu chuộng hiện nay, với mục đích kinh doanh văn phòng, toàn bộ tầng 2 được thiết kế với công năng sử dụng phục vụ cho mục đích này! Tầng 2 được thiết kế với không gian mở nhờ mặt bằng chất liệu kính trong suốt. Thiết kế như vậy, không gian sinh hoạt, làm việc chung của mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng được bảo đảm thực hiện một cách nghiêm túc, các thành viên trong văn phòng làm việc  cũng thuận tiện, đi lại trong phòng cũng như giữa các phòng chức năng với nhau. Thiết kế văn phòng làm việc ở tầng 2 cũng rất chú ý đến hệ thống cây xanh, tiểu cảnh, đem lại cho ngôi nhà sự gần gũi và ấn tượng về mặt kiến trúc, nghệ thuật. Tỷ lệ cây xanh trong thiết kế, đặc biệt là văn phòng làm việc cho phép chúng ta có những trải nghiệm thú vị khi làm việc, nguồn không khí, ánh sáng được điều hòa trong toàn bộ mẫu kinh nghiệm thiết kế và xây nhà đẹp 7 tầng mặt tiền 8m sang trọng.

thiết kế và xây nhà tầng 7

Mặt bằng tầng 3: Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m

Không gian sử dụng tầng 3  của mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng ở quê bao gồm: : WC3 5.7m2, Hành lang: 6m2, Sảnh thang: 3m2, Phòng ngủ 14m2, Sảnh trung tâm: 10m2, Phòng khách: 37m2, Ban công: 7m2

Bắt đầu từ tầng 3, chủ nhà đã để tất cả những không gian cần thiết phục vụ cho nhu cầu sử dụng của ngôi nhà để ở. 1 phòng khách với diện tích rộng lớn nhất 37m2 thực sự thích hợp cho ý tưởng thiết kế không gian phòng khách mở, kết nối với thiên nhiên của anh Đạt. Vị trí của phòng khách đặt gần với khu vực sảnh trung tâm, phòng khách cũng có không gian ban công đua ra ngoài rộng để có thể tận dụng cho mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp và có thêm không gian thoải mái để tận dụng sự tiện nghi, hiện đại cho mẫu thiết kế nhà đẹp. Cửa ra vào của phòng khách với diện tích lớn, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi cho những không gian sống bên trong của ngôi nhà 7 tầng mái bằng đẹp. 1 phòng ngủ được đặt ở vị trí đối diện khu vực câu thang lên xuống mang lại cho kiến trúc ngôi nhà sự thoải mái, tiện nghi trong quá trình di chuyển. Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m thực sự là lựa chọn tuyệt vời dành cho những chủ nhà yêu thích kiến trúc hiện đại và mong muốn sở hữu không gian sống vừa làm việc, vừa để ở tuyệt vời như thế này!

kinh nghiệm thiết kế và xây nhà tầng 7

Mặt bằng tầng 4: Kinh nghiệm mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m đẹp

Mặt bằng tầng 4 mẫu tư vấn thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m đẹp bao gồm: Sảnh trung tâm: 7.7m2, Sảnh thang 3m2, WC5: 8.5m2, Phòng thay đồ: 8.5m2, Phòng ngủ bố mẹ: 21m2, Ban công 3.9m2. Phòng ngủ con

Phong ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của con được đặt cùng ở mặt bằng tầng 4. Trong quá trình sử dụng, không gian kiến trúc nội thất của mẫu thiết kế và xây nhà 7 tầng mặt tiền 8m giúp bố mẹ và con cái có nhiều thời gian bên nhau hơn, sự va chạm cũng diễn ra thường xuyên khi phải đi qua phòng của con cái mới đến phòng ngủ của mình, điều này cũng giúp các bậc phụ huynh trong quá trình quản lý và đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất với gia đình của mình.  2 phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng nên tiện nghi trong khi sử dụng, đặc biệt, không gian phòng thay đồ rộng, thoáng, ban công lớn tại phòng ngủ master mang lại cảm giác rộng, thích thú và thoáng đãng tự nhiên cho mẫu thiết kế và xây dựng nhà ở 7 tầng đẹp mặt tiền 8m sang trọng hiện đại!

kinh nghiệm thiết kế và xây nhà tầng 7

Mặt bằng tầng 5: Kinh nghiệm xây và thiết kế nhà 7 tầng hiện đại

Tầng 5 của mẫu thiết kế sẽ có: WC 5.7m2, Hành lang 4m2, Sảnh trung tâm 7.7m2, Sảnh thang 3m2, 2 Phòng ngủ con 18m2, WC phòng ngủ 2.8m2, Phòng karaoke 19m2.

Không gian tầng 5 ngoài 2 phòng ngủ con thì có không gian rộng cho phòng giải trí- phòng karaoke. Đây không chỉ là khu vực giải trí của gia đình mà còn có thể tận dụng làm nơi giải trí cho nhân viên văn phòng ở những bữa tiệc nhỏ liên hoan của công ty.

thiết kế và xây nhà tầng 7

Mặt bằng tầng 6: Nội thất nhà 7 tầng mặt tiền 8m đẹp

Không gian của bếp ăn, sân chơi và phòng thờ được đặt hoàn toàn tại tầng 6: Bếp ăn với diện tích rộng, thoáng, bên ngoài có sân chơi, vừa có thể tận dụng làm không gian an uống của gia đình, vừa có thể tích hợp ới không gian nấu nướng các bữa cơm văn phòng cho nhân viên tại tầng 2 làm việc. Điều này được anh Đạt và gia đình tính toán rất kỹ lưỡng khi thiết kế và xây dựng mẫu nhà 7 tầng này! Trong thời buổi hiện nay, khi mà những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng trở nên nhức nhối, sự lo lắng của gia đình anh là hoàn toàn có thể hiểu được. Việc nấu ăn tại chính tòa nhà cho nhân viên của công ty giúp đảm bảo sức khỏe cũng như quyền lợi của nhân viên. Đây thực sự là những điều rất tốt trong khi thiết kế nội thất cũng như xây nhà của gia đình anh Đạt. Cũng chính vì điều này mà không gian bếp có diện tích lớn, ngoài ra còn có sân chơi rộng để biến không gian ăn uống này thực sự giống như tại các văn phòng lớn chuyên nghiệp.

kinh nghiệm thiết kế và xây nhà tầng 7

Mặt bằng nội thất tầng tum: Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp

Không gian toàn bộ tầng 7 được tận dụng làm chỗ để trồng rau, cây xanh, sử dụng phục vụ mục đích nấu nướng và sinh hoạt của gia đình. Đồng thời với đó, không gian sân chơi, có cây xanh, ánh sáng hài hòa giúp toàn bộ ngôi nhà có được khoảng không gian đẹp và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Đây thực sự là điểm nhấn về mặt kiến trúc, không gian, đặc biệt đối với mẫu thiết kế nhà ở phố như thế này!

 kinh nghiệm thiết kế và xây nhà tầng 7

Mặt bằng mái: Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp

Kết cấu mái được sử dụng trong mẫu hiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp này chính là kết cấu mái bằng. Phần mái kết cấu như vậy để phù hợp với những đòi hỏi, yêu cầu của chủ nhà về vị trí nuôi và chăm sóc cây xanh trên sân thượng.

kinh nghiệm thiết kế và xây nhà tầng 7

Mặt đứng: Kinh nghiệm thiết kế và xây nhà 7 tầng đẹp ở phố 1 mặt tiền

Như vậy, với những kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà 7 tầng như trên, chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm và kiến thức cơ bản để có thể xây dựng và hoàn thiện cho mình được một ngôi nhà như ý muốn.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

Liên hệ: Hotline: 0988 030 680

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Biet thu dep

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận