Thiết kế nội thất phòng khách, thờ nhà 2 tầng bằng gỗ tự nhiên NT513106

Sau khi xây nhà hoàn thiện, hầu hết rất ít chủ đầu tư có luôn kinh phí để làm nội thất luôn mà thông thường thì đồ nội thất sẽ được mua sắm và bố trí trong quá trình sinh hoạt và sử dụng của gia đình, bởi không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sắm sửa luôn đồ nội thất bởi chi phí nội thất khá là vô cùng, chẳng biết bao nhiêu là đủ. Chính vì thế, bạn nên chuẩn bị trước hồ sơ thiết kế nội thất nhà ở, sau đó sẽ thực hiện đóng đồ, mua sắm dần dần cho ngôi nhà của mình cũng là cách mà rất nhiều chủ nhà áp dụng hiện nay.

Bạn có thể thiết kế nội thất phòng khách, phòng thờ, hoặc chỉ thiết kế phòng bếp, phòng ăn,... theo nhu cầu riêng của từng gia chủ. Chính vì thế, chi phí thiết kế cho mỗi phòng sẽ được đơn vị tư vấn thiết kế tính theo diện tích thực của từng phòng. Thông thường, đối với những chủ đầu tư có mức chi phí đầu tư hạn chế, không quá cầu kì thì họ thường chỉ thiết kế các phòng phục vụ cho mục đích sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp, phòng thờ gia tiên. Một phần vì cảm giác phòng ngủ chưa thực sự cần thiết, phần khác vì cũng sẽ giúp giảm chi phí thiết kế- thi công và hoàn thiện cho mỗi ngôi nhà. Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách và phòng thờ 2 tầng bằng gỗ mà chúng tôi muốn bạn tham khảo nếu như bạn yêu thích phong cách kiến trúc truyền thống như thế này!


Bảng thông tin mẫu thiết kế nội thất phòng khách, thờ nhà biệt thự 2 tầng bằng gỗ tự nhiên đẹp

  • CÔNG TRÌNH
Thiết kế nội thất biệt thự gia đình
  • YÊU CẦU:
 Thiết kế phòng khách, thiết kế phòng thờ
  • PHONG CÁCH
 Truyền thống ( sử dụng gỗ tự nhiên)
  • KIẾN TRÚC SƯ THIẾT KẾ
 Đặng Thị Kim Chi
  • CHI PHÍ TẠM TÍNH
 Khoảng 180 Triệu đồng
  • ĐỒ NỘI THẤT

 Bàn ghế phòng khách, Tủ phòng khách, tranh treo tường, Đèn chùm

 Bàn thờ chính, bàn thờ phụ, hoành phi câu đối


Yêu cầu, mong muốn khi thiết kế nội thất phòng khách, thờ của nhà biệt thự 2 tầng bằng gỗ tự nhiên đẹp

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư về việc: " Thiết kế nội thất phòng khách, phòng thờ nhà 2 tầng bằng gỗ tự nhiên"- yêu cầu thiết kế của khách hàng được chúng tôi chuyển trực tiếp cho kiến trúc sư Đặng Thị Kim Chi- Đây là một trong những nữ kiến trúc sư tài năng của Kiến trúc Angcovat. Chị là người sáng tạo ra rất nhiều những thiết kế đẹp, những công trình ấn tượng cả ngoại thất và nội thất được rất nhiều khách hàng cả nước hài lòng. Đặc biệt, Chi là nữ Kiến trúc sư được đánh giá cao bởi sự đa dạng, chịu khó làm mới cho mỗi công trình, chính vì thế mà mỗi thiết kế được làm nên bởi bàn tay tài hoa của cô- đều thể hiện được sự khác nhau, không dập khuôn, bắt chước mà đầy sáng tạo mới lạ.

Thiết kế nội thất phòng khách, phòng thờ... mang phong cách truyền thống cũng là một trong những điểm mạnh của Đặng Thị Kim Chi. Phải nói rằng, khi làm việc với khách hàng, chúng tôi tiếp nhận khá nhiều khách hàng khó tính và rất khó để có thể làm được hài lòng. Bởi họ đều là những người thành đạt, từng trải, có học thức và kinh nghiệm sống, trải đời rất nhiều. Do đó, mỗi phương án thiết kế đưa ra không chỉ đòi hỏi người kiến trúc sư vẻ đẹp, tính hợp lí, mà còn phải giải quyết được những mâu thuẫn, lo lắng của khách hàng về nội thất ngôi nhà. Cô cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các phương án thiết kế truyền thống, liên quan đến vật liệu gỗ, hay những công trình truyền thống như nhà thờ, phòng thờ, nhà thờ họ... đã được kiến trúc sư thực hiện và làm hài lòng rất nhiều những khách hàng của chúng tôi. 

Khi thiết kế nội thất phòng khách, phòng thờ cho nhà biệt thự 2 tầng bằng gỗ tự nhiên, phong cách cá nhân cũng được kiến trúc sư tìm hiểu ở chủ nhà để làm sao đưa ra được phương án thiết kế ưng ý nhất. 

Thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp 2 tầng truyền thống bằng gỗ

Xác định được sở thích cá nhân chính là " kim chỉ nam" để ý tưởng và sáng tạo trở thành thực tế. Kiến trúc sư thiết kế và nghĩ ra phương án thì cũng phải dựa trên yêu cầu và sở thích của chủ nhà. Chính vì thế, định hướng đầu tiên bao giờ cũng là cái quan trọng nhất để có thể có được một thiết kế đẹp nhất. Và đối với những chủ đầu tư khá lớn tuổi, yêu thích và tôn trọng những giá trị truyền thống thì phong cách truyền thống- sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên chính là chìa khóa để tạo nên một thiết kế không chỉ đẹp mà còn phải hài hòa và hợp lý với nhu cầu của kiến trúc sư thiết kế. 

Hình ảnh 3d thiết kế nội thất phòng khách nhà biệt thự 2 tầng bằng gỗ tự nhiên đẹp

Giải pháp làm trần thạch cao được áp dụng không chỉ trong thiết kế nội thất phòng khách, phòng thờ mà còn trong toàn bộ ngôi nhà đẹp 2 tầng. Trần thạch cao trang trí được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện nay. Đặc biệt là trong thiết kế nội thất, trần thạch cao có tác dụng to lớn trong việc nâng cao giá trị thẩm mĩ, mang đến cho nội thất phòng sự sang trọng và đẳng cấp. Với đặc trưng là lớp bề mặt nhẵn, mịn, tính cơ lý linh hoạt và độ cứng chắc phù hợp đồng thời, với sự phát triển của công nghệ xây dựng, trần thạch cao còn mang đến những tác dụng tuyệt vời như: chịu nước, chịu ẩm, cách nhiệt, chống nóng, tiêu âm, chống cháy,... sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mỗi chủ đầu tư. Loại trần nổi, vuông vắn, hình thức tương tự như trần thạch cao tân cổ điển cộng với những chiếc đèn chiếu sáng nội thất và cây đèn chùm sang trọng cộng hưởng lại tạo nên sức hấp dẫn và quyến rũ cho nội thất phòng khách nhà đẹp biệt thự 2 tầng.

Đồ nội thất phòng khách nhà biệt thự 2 tầng chất liệu gỗ tự nhiên

TT HẠNG MỤC MÔ TẢ ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
1 Bộ trường kỉ

Chất liệu: Gỗ gụ
Màu sắc: Màu gỗ gụ sẫm
Bao gồm: 1 bàn, 1 ghế dài, 2 ghế ngắn, 1 tíu

Bộ 1 29000000 29.000.000
2 Bộ tứ quý Bao gồm 4 bức: Tùng, cúc, trúc, mai Bộ 1 4000000 4.000.000
3 Vách kệ ti vi Chất liệu: Gỗ lim, bề mặt sơn PU
Màu sắc: Sơn màu nâu sẫm
m2 7 1300000 9.100.000
4 Kệ ti vi Chất liệu: Gỗ , bề mặt sơn PU
Màu sắc: Sơn màu nâu sẫm
md 1.6 2500000 4.000.000
5 Lam gỗ trang trí Vách ngăn trang trí phòng khách veerer xoan đào md 2.6 1100000 2.860.000
6 Vách ngăn hoa trang trí cắt CNC   m2 15 1300000 19.500.000
7 Trần thạch cao Trần giật cấp m2 20 1800000 3.600.000
8 Điện Đèn chùm
Hệ thống điện (dây, đèn)
chiếc
bộ
1
1
15000000
5000000
20.000.000
TỔNG CỘNG CHI PHÍ NỘI THẤT TẠM TÍNH PHÒNG KHÁCH : 92.060.000 VNĐ

 

Thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp 2 tầng

Đồ nội thất phòng khách được sử dụng bao gồm: Bộ trường kỉ bằng gỗ bao gồm 2 ghế dài, 1 bàn, có 1 đợt hoặc 2 đợt ( một số nơi còn được gọi là "Tíu"). Sự sang trọng, gần gũi của không gian nhà ở được gợi lên khi bước vào căn phòng với bộ bàn ghế đẹp, sang trọng như thế này, không gian bên trong ngôi nhà biệt thự 2 tầng thực sự trở nên ấm cúng và trang trọng nhờ sự có mặt của bộ bàn ghế này. Chất liệu gỗ được ứng dụng là loại gỗ gụ.

4 bức tranh tứ quý được treo ở vị trí trang trọng, đối diện với cửa ra vào vô cùng trang trọng. Với ý nghĩa phong thủy, tâm linh vô cùng lớn. 4 bức tranh thêu đẹp, sang trọng mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, quyền quý.

Tủ, kệ để ti vi kết hợp với lam gỗ trang trí cộng hưởng mang lại cho căn phòng sự sang trọng và đẳng cấp nhất. Đồng thời, thiết kế nội thất biệt thự như vậy còn giúp cho việc phân chia không gian thêm phần trang trọng và đẳng cấp. Các không gian bên trong ngôi nhà được phân chia rõ ràng và quy củ hơn trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhà 2 tầng này.

Thảm trải sàn được áp dụng trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng sẽ tăng thêm phần trang trọng cho không gian phòng khách biệt thự. Mùa đông, tấm thảm trải sàn sẽ khiến cho bước chân của bạn trong ngôi nhà trở nên ấm áp và nhẹ nhàng hơn.

Áng sáng vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách, thờ nhà đẹp 2 tầng

Phòng khách sẽ chẳng thể nào có nhiều sức sống nếu như thiếu đi lượng ánh sáng vừa đủ. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên băng việc sử dụng cửa ra vào bằng chất liệu kính trong thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp. Đồng thời với nó, ánh sáng từ đèn chùm, đèn outline khiến căn phòng được điều tiết ánh sáng một cách tinh tế nhất. 


Thiết kế nội thất phòng thờ mẫu nhà 2 tầng bằng gỗ tự nhiên đẹp

Đồ nội thất phòng thờ bao gồm:

TT HẠNG MỤC MÔ TẢ ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
1 Trần thạch cao ốp gỗ

Trần giật cấp
Trần ốp gỗ

m2 12 200000 2.400.000
2 Đèn chùm phòng thờ   chiếc 1 3000000 3.000.000
3 Hoành phi câu đối Chất liệu: gỗ gụ Bộ 1 18000000 18.000.000
4 Vách gỗ ốp tường trang trí cắt CNC Chất liệu: Gỗ , bề mặt sơn PU
Màu sắc: Sơn màu nâu sẫm
m2 30 1300000 39.000.000
5 Bàn thờ chính Chất liệu: Gô lim  Bộ 1 19000000 19.000.000
6 Bàn thờ phụ Chất liệu: Gỗ lim chiếc 1 4000000 4.000.000
7 Thảm trải sàn   m2 4 200.000 800.000
TỔNG CỘNG CHI PHÍ NỘI THẤT TẠM TÍNH PHÒNG THỜ: 86.200.000 VNĐ

Thiết kế nội thất phòng thờ mẫu nhà 2 tầng trang trọng

Phòng thờ trong tín ngưỡng, văn hóa của người việt luôn là không gian linh thiêng được và quan trọng trong ngôi nhà. Đây cũng là một trong những yêu cầu phong thủy, tâm linh khá khắt khe mà chủ đầu tư buộc kiến trúc sư phải tuân thủ, và bản thân người thiết kế cũng phải tự tìm hiểu và tuân thủ đúng các yêu cầu về mặt phong thủy phù hợp với nhu cầu sử dụng, thờ cúng của gia đình. Thiết kế nội thất phòng thờ được tận dụng tối đa chất liệu gỗ tự nhiên, mang đến cho căn phòng sự trang trọng, ấm áp, và thiêng liêng. Hướng phòng thờ, bàn thờ, linh vị đều được bố trí phù hợp theo tuổi của chủ nhà, bảo đảm các mong muốn về mặt phong thủy.

Vách ốp tường bằng gỗ cắt CNC họa tiết truyền thống mang đến cho không gian phòng khách sử mới mẻ, thoải mái và cực kì sang trọng. Đây cũng là chi tiết đẹp, cầu kì trong toàn bộ mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhà 2 tầng. Có thể thấy, không gian nhỏ, đơn giản của phòng thờ đã thay đổi hoàn toàn, diện mạo mới mẻ và đầy tính hiện đại, sang trọng cho thiết kế nội thất nhà đẹp bên trong.

Trên đây là những hình ảnh về thiết kế nội thất phòng khách, phòng thờ đẹp dành cho bạn đọc muốn tham khảo. Mọi thông tin về thiết kế và hồ sơ thiết kế nội thất bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế tốt nhất.

Hotline: 0988 030 680

Những không gian sống ấn tượng, tiện nghi và thoải mái nhất đang chờ đón bạn! 

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận