Gợi ý các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền mà bạn không bao giờ được phép bỏ qua TIN302117

Việc xây dựng và thiết kế các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền hiện nay được chúng tôi thực hiện cho rất nhiều chủ đầu tư trên cả nước, phải nói rằng, đây thực sự là những thiết kế kiến trúc đẹp, phù hợp với mong muốn sử dụng của nhiều gia đình hiện đại. Từ hiện đại, tân cổ điển, đến kiến trúc cổ điển... đều là những thiết kế tuyệt vời.

 •  
Tổng hợp các mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp
 •  
Những mẫu nhà 3 tầng có gác lửng đẹp nhất hiện nay
 •  
9 mẫu thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng 1 tum đẹp nhất 2017

Thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền là gì?

Khái niệm nhà 2 mặt tiền dùng để chỉ những ngôi nhà nằm ở vị trí góc, vị trí nằm ở giao nhau giữa 2 con đường. Dễ dàng mắt nhìn được kiến trúc 2 mặt tiền của ngôi nhà. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà xây dựng nhà phố 2 mặt tiền, hay biệt thự 2 mặt tiền khác nhau. Biệt thự thì sẽ có không gian sân vườn rộng, đặt trong tổng thể không gian kiến trúc rộng rãi, vì thế nên mặc dù là 2 mặt tiền, thì các mẫu biệt thự vườn 3 tầng còn tạo cảm giác như nhà có 4 mặt tiền, bởi cả 4 mặt đều giáp với tự nhiên. Còn đối với thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền, do diện tích đất xây dựng hạn chế, cũng chính vì thế mà mặt tiền nhà phố thường tập trung mô tả vẻ đẹp kiến trúc một cách rõ ràng nhất. Đồng thời với đó, mặt tiền nhà phố ở một số thiết kế còn được tận dụng làm khu vực để kinh doanh, buôn bán. Và vì thế, ngoài chức năng thẩm mỹ, thể hiện phong cách kiến trúc, thì mặt tiền nhà còn đóng vai trò kinh tế to lớn nữa....

Các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là những thiết kế nhà biệt thự mái thái, biệt thự vườn, nhà biệt thự phố hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau, mức chi phí cũng tương đối từ thấp đến cao để bạn có thể tham khảo. 


Những ưu điểm khi sở hữu các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền mái thái

So sánh với các mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 mặt tiền, nhà ở 1 mặt tiền khác, thì các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền được chúng tôi thực hiện được thực hiện được là do những lợi thế về mặt diện tích xây dựng, không gian kiến trúc xung quanh. Những ưu điểm của các mẫu thiết kế này có thể dễ dàng nhìn thấy bao gồm:

+ Độ thoáng đãng tự nhiên, 2 mặt tiền nên thoáng, tiếp giáp và nhận được nhiều ánh sáng hơn so với những ngôi nhà chỉ có 1 mặt tiền mà xung quanh đã có nhà hàng xóm xây dựng. Điều này đặc biệt đúng khi áp dụng vào những mẫu thiết kế nhà phố 1 mặt tiền .

+ Các mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền cũng dễ dàng khoe được những đường nét và hình khối kiến trúc. Đặc biệt là sự trọn vẹn trong tổng thể bố cục ngoại thất công trình. Bạn có thể thấy, so với nhà 1 mặt tiền, thì nhà biệt thự 2 mặt tiền như được "nhân đôi" diện tích sử dụng. Điều này thực sự tạo lợi thế sáng tạo kiến trúc cho kiến trúc sư trong quá trình sáng tạo nên ngôi nhà đẹp. 

+ Cảm giác rộng rãi, thoáng mát từ kiến trúc mặt tiền ngôi nhà được thể hiện một cách rõ ràng và chân thực nhờ mặt tiền nhà được mở rộng sang 2 bên, phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. 

Xem thêm: Nhà 3 tầng lệch

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh các mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền mái thái đơn giản

Yếu tố đánh giá các mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền thế nào là đẹp?

"Cái đẹp" đối với mối người có những yêu chí khác nhau, đối với người này có thể là đẹp, nhưng đối với người kia thì chưa đủ để đẹp. Chính vì thế mà chủ đầu tư thể hiện được sự thoải mái, tinh tế trong cách thức bố cục không gian kiến trúc, công năng sử dụng. Một vài tiêu chí, yếu tố để đánh giá vẻ đẹp của mặt tiền nhà chúng tôi đưa ra ở đây chỉ có mục đích tham khảo và tương đối, bạn có thể tham khảo:

- Bố cục mặt tiền nhà phải khoa học, thuận tiện: Bố cục ở đây muốn nói là bố cục kiến trúc, tỷ lệ hình khối, các chi tiết kiến trúc, vị trí cửa, sảnh,... so với tổng thể toàn bộ công trình. 

- Màu sắc chủ đạo: Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế. Đặc biệt là trong các mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền thì màu sắc càng đóng vai trò quan trọng hơn cả,  khi diện tích sử dụng lớn, diện tích trải mặt tiền rộng, đòi hỏi sự kết hợp màu sắc càng cần sự chỉn chu, chính xác và phù hợp, hài hòa với tổng thể mẫu thiết kế hơn cả.

- Kiến trúc thống nhất với toàn bộ ngôi nhà, hợp với không gian xây dựng xung quanh. 

Như vậy, có thể thấy, các mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền có khá nhiều những tiêu chí để đánh giá được cái đẹp, như thế nào là đẹp, một số gia đình còn khá đề cao đến yếu tố phong thủy trong khi xây dựng.

Tham khảo thêm: Biệt thự 3 tầng 4 phòng ngủ

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Phối cảnh mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp ở Hà Nội ( ông Tâm)

Tổng hợp yêu cầu tư vấn thiết kế các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền sang trọng mà đẹp

Có thể nói, các mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền được chúng tôi thực hiện và hoàn thiện cho rất nhiều khách hàng trên cả nước từ xa đến gần. Các phương án thiết kế được đưa ra thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện đại, một vài yêu cầu tư vấn thiết kế mà chúng tôi đã nhận được trong thời gian vừa qua:

- Yêu cầu thiết kế của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền của ông Đỗ Văn Định - Hưng Yên:

" Chào kiến trúc Angcovat! Tôi dự định xây nhà 3 tầng 2 mặt tiền, mảnh đất kích thước 20x30m, tôi muốn xây nhà khoảng 130m2. Chi phí dự kiến của tôi có khoảng 2 tỷ đồng. Tôi đang không biết xây dựng theo kiểu gì, sắp xếp bố cục các phòng ra sao? Tôi thích sự đơn giản, rộng rãi, thoáng mát. Ho vọng, kiến trúc sư có thể tư vấn giúp tôi phương án phù hợp"

- Yêu cầu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền của chị Khoa- Hà Nam.

" Tôi có xem các sản phẩm thiết kế của kiến trúc Angcovat và rất thích các mẫu nhà biệt thự vườn 3 tầng các bạn thiết kế, đặc biệt là các mẫu nhà 3 tầng mái ngói đơn giản. Năm 2018 tới, tôi cũng có dự định sẽ xây dựng ngôi nhà 3 tầng với kiến trúc mái thái đơn giản, diện tích khoảng 150m2, mong được các bạn tư vấn"

Đây là 2 trong số rất nhiều những yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở 3 tầng 2 mặt tiền được chúng tôi tiếp nhận trong thời gian ngắn vừa qua. Có lẽ đây là vấn đề mà khách hàng đang rất thắc mắc và quan tâm. Vì thế, kiến trúc sư mời bạn tham khảo trước những hình dảnh 3D được chúng tôi thực hiện trong thời gian vừa qua về các mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền để tham khảo trước phương án thiết kế dành cho gia đình mình. Hi vọng rằng, những mẫu thiết kế này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về xây dựng nhà ở, biệt thự.


Tổng hợp các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền sang trọng nên tham khảo xây dựng

Hình ảnh 3D những mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền này được chúng tôi triển khai đối với rất nhiều khách hàng trên cả nước. Phương án thiết kế và hoàn thiện hồ sơ gốc đã được bàn giao trực tiếp cho chủ đầu tư để thi công. Chúng tôi hi vọng rằng, đây sẽ là những mẫu thiết kế nhà đẹp ấn tượng, phù hợp với mong muốn sử dụng của gia đình bạn, hoặc có thể giúp chứng minh năng lực của mình qua những sản phẩm thiết kế mà kiến trúc angcovat đã nỗ lực thực hiện trong suốt thời gian vừa qua. 

Mẫu số 2: Mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp mái ngói thái

 • Mẫu biệt thự
BT111057
 • Mặt tiền
12m
 • Chiều sâu
10m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.5 tỷ đồng
 • Thông số công năng, diện tích

-         Tổng diện tích: 90m2/sàn

-         Công năng sử dụng: 

+) Tầng 1: Tiền sảnh (8m2), phòng khách (24m2), phòng bếp + ăn (28m2), sảnh tầng (4,5m2), WC 1(3m2), phòng ngủ 1 (18m2)

+) Tầng 2: phòng ngủ 2 (12m2), WC 2 (3,6m2), sảnh tầng (6,5m2), WC 3 (4,3m2), phòng ngủ 3 = phòng ngủ 4 (23m2), P.SHC (10m2)

+) Tầng 3 : sân phơi (12m2), kho (3,8m2), sảnh tầng (8m2), phòng đọc + làm việc ( 8m2), phòng thờ (24m2), sân chơi ( 7m2).

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền mái thái sang trọng

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền mái thái này được chúng tôi thực hiện với mong muốn đem lại cho chủ đầu tư sự thoải mái, đơn giản. Với diện tích sàn 90m2, kiến trúc đơn giản, hiện đại phù hợp với nhu cầu và mong muốn sử dụng của các thành viên trong ngôi nhà. Diện tích 90m2/sàn, kiến trúc mái ngói thái, và chi phí xây dựng khoảng 1.5 tỷ đồng thực sự là lựa chọn xây dựng phù hợp nếu bạn đang cần một không gian sống đơn giản, gần gụi như thế này ở quê. 


Mẫu số 3: Những mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp hiện đại

 • Mẫu biệt thự
BT207057
 • Mặt tiền
8m
 • Chiều sâu
16.6m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.4 tỷ đồng
 • Thông số công năng, diện tích

Diện tích: 90m2/sàn

- Tầng 1: Phòng khách (26m2), Sảnh chính (6.5m2), Sảnh trung tâm (7m2), Sảnh phụ ( 7.5m2), Phòng ngủ 1( 14.5m2), Phòng bếp ăn ( 19m2), WC1(4m2).

- Tầng 2: Phòng ngủ 2 ( 14.5m2), Phòng ngủ 3 (26m2), Phòng sinh hoạt chung (18m2), Ban công (6m2), Sảnh tầng (7m2), Ban công(7.5m2), WC2 (4m2).

- Tầng 3: Phòng thờ (4m2), Sảnh tầng ( 7m2), Phòng ngủ 4( 17m2), Phòng ngủ 5( 18m2), Ban công (4m2), sân phơi( 15m2), WC3( 4m2).

- Chiều cao tầng: Tầng 1: 3,9(m), Tầng 2: 7,5(m), Tầng 3: 10,8, Mái: 14,95(m).

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp 

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp


Mẫu 4: Tư vấn thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp mái ngói thái

 • Mẫu biệt thự
BT227126
 • Mặt tiền
9m
 • Chiều sâu
13m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 1.3- 1.4 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 90m2/sàn

Tầng 1: Phòng khách ( 30m2), Phòng bếp ăn ( 16m2) Ngủ 1 (18.7m2), WC1( 2.3m2), sảnh chính ( 8m2)
Tầng 2: Sảnh tầng ( 13m2), Ngủ 2 (18.7m2) , Ngủ 3 ( 11.6m2), Ngủ 4( 20,6m2), Wc2 (4m2), WC (7.5m2)
Tầng 3: Sảnh tầng( 13m2), sân chơi (14m2), sân phơi ( 11.6m2), Phòng thờ ( 18.7m2), Karaoke ( 16m2), WC4 ( 4m2) 

mẫu nhà 3 tầng hai mặt tiền

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền mái thái

mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền mái thái sang trọng được nhiều người yêu thích


Mẫu số 5: Hướng dẫn mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

 • Mẫu biệt thự
 BT220076
 • Mặt tiền
 14m
 • Chiều sâu
 13m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 2.2- 2.4 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

 Tổng diện tích: 150m2/sàn

 Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt, 1 bếp ăn, 1 vệ sinh

 Tầng 2: phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng ngủ 4, 3 phòng vệ sinh

 Tầng 3:

mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp

mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh ngoại thất: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại 

Nhà 3 tầng 2 mặt tiền có ưu thế về không gian sống, bao gồm bể bơi hiện đại, phù hợp với mong muốn của nhiều gia đình hiện đại, cũng phù hợp với kiến trúc, màu sắc tổng quan của toàn bộ ngôi nhà. Không gian sống hiện đại như thế này thực sự phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình, bạn có muốn sở hữu những mẫu thiết kế nhà ở đẳng cấp như thế này hay không?


Mẫu số 6: Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 măt tiền mái thái sang trọng

 • Mẫu biệt thự
BT127115
 • Mặt tiền
10m
 • Chiều sâu
14.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.8 - 2 tỷ VND
 • Thông số công năng, diện tích

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh - diện tích tầng 1: 130m2

Tầng 2: 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh - diện tích tầng 2: 130m2

Tầng 3: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 sân chơi, 1 phòng giặt + phơi đồ, 1 phòng vệ sinh chung - diện tích tầng 3: 72m2 ( không gian sử dụng )

mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh  3D: Các mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền mái thái đẹp nhất hiện nay

mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh 3D: Mẫu tư vấn thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền sang trọng, hiện đại


Mẫu 7: Tư vấn các mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại, sang trọng

 • Mẫu biệt thự
BT402056
 • Mặt tiền
4.5m
 • Chiều sâu
13.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 70m2/sàn. 

Tầng 1: 1 phòng để kinh doanh, 1 phòng bếp. 

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh. 

Tầng 3: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh, 1 sân chơi + phơi.

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có 2 mặt tiền mái bằng hiện đại

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự 3 tầng có 2 mặt tiền phong cách hiện đại vô cùng đẹp


Mẫu số 8: Các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền sang trọng hiện đại

 • Mẫu biệt thự
BT115057
 • Mặt tiền
7m
 • Chiều sâu
8m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
1.2 tỷ đồng
 • Thông số công năng, diện tích

-         Tổng diện tích: 58 m2/sàn

-         Công năng sử dụng: 

+) Tầng 1: Sân trước (9,5m2), bàn trà (5,5m2), phòng khách (15,5m2), phòng bếp + ăn (15,5m2), phòng ngủ 1 (14,5), WC 1 (3,5m2)

+) Tầng 2: phòng ngủ 2 (13m2), WC 2 (7,5m2), sảnh tầng (6m2), phòng ngủ 3 (15m2)

+) Tầng 3 : sảnh tầng (6m2), khu giặt (7m2), phòng thờ (16m2), sân chơi + phơi ( 15m2) 

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có 2 mặt tiền theo phong cách hiện đại

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Tư vấn hình ảnh: Mẫu tư vấn thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có 2 mặt tiền sang trọng


Mẫu 9: Tham khảo các mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển đẹp

 • Mẫu biệt thự
BT120126
 • Mặt tiền
 10m
 • Chiều sâu
 16m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 3.5 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn,  Tiền sảnh, sảnh phụ. Diện tích 150m2.

Tầng 2: 1 phòng ngủ VIP, 1 phòng thay đồ, 1 phòng vệ sinh VIP, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng vệ sinh nhỏ, sảnh tầng, ban công. Diện tích 160m2.

Tầng 3: 1 phòng ngủ VIP, 1 phòng vệ sinh VIP, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng vệ sinh nhỏ, 1 phòng thay đồ, sảnh tầng, ban công. Diện tích 160m2.

Tầng áp mái : 1 phòng giải trí, 1 phòng thờ, 1 sân chơi, 1 sân phơi, 1 phòng vệ sinh, sảnh tầng. Diện tích 160m2.

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh ngoại thất mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền mà bạn không nên bở qua

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Vẻ đẹp thôi miên người xem của những mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền sang trọng, đẳng cấp


Mẫu số 10: Tham khảo các mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền vô cùng ấn tượng

 • Mẫu biệt thự
BT123116
 • Mặt tiền
 12m
 • Chiều sâu
 15.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 2.5- 2.6 tỷ đồng
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 140m2/sàn

Tầng 1:  tiền sảnh - 8.5m, Phòng khách (25m2), Gara (21m2), Ngủ 1(15m2), Bếp+ ăn(28m2), Sảnh chung (9m2), 
Tầng 2: Sảnh chung (13.5m2), SHC(25m2), Phòng ngủ master (45m2), Phòng ngủ nhỏ ( 16.7m2)
Tầng 3: Phòng ngủ 3( 15m2), Phòng ngủ 4(18.5m2), Phòng thờ (16.7m2), WC (6m2), sảnh chung (14.5m2)

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền long lanh lung linh


Mẫu số 11: Tư vấn mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tân cổ điển đẹp

 • Mẫu biệt thự
BT220106
 • Mặt tiền
13.5m
 • Chiều sâu
12.5m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
2.4- 2.5 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích:  150m2/sàn

Tầng 1: Tiền sảnh (6m2), Phòng khách (33m2), Bếp + ăn (33m2), WC chung( 12m2), Phòng ngủ 1 (15m2)- Vệ sinh khép kín phòng ngủ 1( 3.7m2)

Tầng 2: SHC (33m2), Phòng ngủ VIP (35m2), WC trong phòng ngủ Vip (15m2), Phòng ngủ bé (15m2)

Tầng 3: Phòng ngủ Vip ( 35m2), Phòng thờ( 12m2), Phòng ngủ (15m2)

các thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh 3D: Ngoại thất mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp

các thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có 2 mặt tiền sang trọng


Mẫu 12: Ngắm mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền vô cùng ấn tượng và sang trọng

 • Mẫu biệt thự
BT313106
 • Mặt tiền
13.5m
 • Chiều sâu
13.3m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 3.1 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 150m2/sàn

Tầng 1: 1 Phòng khách36m2,1 phòng bếp+ ăn 40m2, gara ôt 31m2, sảnh thang 20m2,  1 vệ sinh 8m2 sảnh chính 15m2, sảnh phụ 8m2

các thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền phong cách cổ điển xa hoa, bề thế

các thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Ngắm nhìn kĩ mặt tiền ngoại thất mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tỷ mỉ, đầy đủ


Mẫu 13: Ngắm các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền đẹp sang trọng nhất

 • Mẫu biệt thự
BT920096
 • Mặt tiền
10m
 • Chiều sâu
16m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
 2.6- 2.7 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 150m2/sàn

Tầng 1: 1 phòng ngủ, 1 gara, 1 vệ sinh, 1 phòng giặt, 1 sảnh tầng

Tầng 2: phòng ngủ 2, 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 sảnh tầng, 1 sảnh phòng, vệ sinh 3, 1 tiền sảnh

Tầng 3: phòng ngủ 3, sảnh phòng ngủ 3, phòng ngủ 4, sảnh phòng ngủ 4, 1 phòng thờ, vệ sinh 3

thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển đẹp có 2 mặt tiền vô cùng ấn tượng

mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có 2 phòng ngủ đẹp vô cùng ấn tượng và sang trọng


Mẫu số 14: Tổng hợp các mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đẹp mái thái sang trọng

mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có 2 mặt tiền phong cách cổ điển vô cùng ấn tượng

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Vẻ đẹp sang trọng , bề thế của mẫu nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền cổ điển, tân cổ điển đẹp


Mẫu 15: Ngắm mẫu tư vấn thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền cổ điển được nhiều người yêu thích

 • Mẫu biệt thự
BT123056.
 • Mặt tiền
9.5m
 • Chiều sâu
13m
 • Kinh phí đầu tư dự kiến
2.1 tỷ
 • Thông số công năng, diện tích

Tổng diện tích: 120m2/sàn. 

Tầng 1: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 gara ô tô.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.

Tầng 3: 1 phòng thờ, 1 phòng karaoke, 1 sân chơi, 1 sân phơi.

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Vẻ đẹp cổ điển của mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển được nhiều người yêu thích 

 

các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

 Vẻ đẹp các mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển, tân cổ điển đẹp 3 tầng 2 mặt tiền


Kết luận: Về các mẫu nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

Như vậy, các mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền được chúng tôi triển khai và xây dựng cho rất nhiều khách hàng trên cả nước, với không gian kiến trúc hiện đại, trang trọng, tinh tế,... cùng với không gian hiện đại, phù hợp với mong muốn sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Với chi phí xây dựng phù hợp, vẻ đẹp của kiến trúc ngoại thất, công năng, sẽ mang lại cho bạn phương án thiết kế hài hòa và phù hợp nhất.

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế trực tiếp từ kiến trúc sư:

Hotline: 0988 030 680

Xem thêm: Xây hàng rào bằng gạch block

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận