12 mẫu thiết kế phòng ngủ không cần giường nhìn là mê đắm ngay lập tức TIN514127

Đánh bay đi những thiết kế phòng cũ kĩ, cách bày trí nhàm chán với một phòng một giường mang lại cảm giác nhàm chán và mất đi cảm giác thoải mái mỗi khi chúng ta trở về nhà. Thay vào đó bạn hãy thử trải nghiệm với thiết kế phòng ngủ không cần giường phép màu hô biến cho căn phòng bạn từ lộn xộn chật hẹp trở nên rộng rãi cá tính với 12 mẫu thiết kế vô cùng độc đáo đẹp mắt của chúng tôi.

  •  
Tham khảo một số mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp
  •  
Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 2 phòng ngủ
  •  
Chia sẻ những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp tuyệt đẹp

Những nguyên nhân khiến giới trẻ hiện nay thích thiết kế phòng ngủ không cần giường.

Thiết kế phòng ngủ không cần giường là một xu hướng không quá mới vì nó là đặc trưng trong thiết kế phòng ngủ phương đông từ bao đời nay. Từ thời xa xưa thời phong kiến cũng như kiến trúc nhà ở cả trong hoàng tộc và những người dân bình thường nó đã là thiết kế được ưa chuộng và sử dụng như một lối kiến trúc duy nhất của thời đại. Tuy nhiên sau thời gian sự du nhập kiến trúc phòng ngủ giường ngủ châu Âu thì nó không được sử dụng phổ biến nữa mà chỉ được ưa chuộng ở một bộ phận người dân.

nguyên nhân lựa chọn thiết kế phòng ngủ không cần giường

Có nhiều thắc mắc  nguyên nhân tại sao lựa chọn thiết kế phòng ngủ không cần giường

12 mẫu thiết kế phòng ngủ không cần giường đơn giản đẹp mắt nhất

Sau quá trình hoạt động du nhập nó lại đang được trở lại với sự ưa chuộng vô cùng lớn từ bộ phận lớn giới trẻ, thích sự tiện lượi thoái mái đơn giản, đây là mẫu thiết kế phòng ngủ không cần giường thịnh hành tại Hàn Quốc và Nhật Bản và giới trẻ Việt Nam cũng đang ưa chuộng và học hỏi theo những kiểu thiết kế này, dưới đây là 12 mẫu thiết kế phòng ngủ không cần giường đẹp meely hãy cùng tham khảo nhé.

Mẫu 1 thiết kế phòng ngủ kiểu Nhật đơn giản không cần giường

Có thể nói Nhật Bản là quốc gia đáng tự hào nhất về gìn giữ những truyền thống lâu đời, trong đó phải kể đến gìn giữ thiết kế truyền thống trong phòng ngủ. Khi bạn được thwucj tế trải nghiệm phòng ngủ ở Nhật bạn sẽ thấy rằng các căn phòng ngủ của của người Nhật kể cả những gia đình với điều kiện kinh tế khá giả họ vẫn thích những thiết kế phòng ngủ không cần giường, vì chúng tiện lợi vì chúng đơn giản gọn gàng, chỉ cần rải một tấm đệm hay một tấm chăn căn phòng sẽ cho cảm giác vô cùng thoải mái dễ chịu khi nằm ngủ.

thiết kế phòng ngủ không cần giường kiểu Nhật

Thiết kế phòng ngủ không cần giường kiểu Nhật đơn giản đẹp mắt

Trong mẫu thiết kế phòng ngủ kiểu Nhật này tối giản đến mức tối đa, chỉ cần một chiếc đệm mỏng, một không gian rộng rãi thoải mái chính là điểm nhấn cũng như lựa chọn số 1 cho những ai đang tìm kiếm những mẫu thiết kế phòng ngủ không cần giường ở thời điểm hiện tại.

Thứ 2 thiết kế phòng ngủ kiểu Hàn Quốc- kiểu phòng không giường

Hàn Quốc cũng là quốc gia có truyền thống với những thiết kế phòng ngủ không cần giường, từ thời đại các vua joo-mong hay các vị vua thời Chô-Sơn cổ phòng ngủ hầu như thiết kế không có giường ngủ thay vì những thiết kế giường cầu kì phong cách Âu nổi bật. Hoặc nếu bạn đang là một Fan K- Pop thì chắc chắn đã từng nhìn thấy cũng như đã từng mê mẩn trước sự đơn giản dung dị mộc mạc nhất mà bạn từng khám phá ở xứ sở kim chi.

 thiết kế phòng ngủ không cần giường kiểu Hàn

Thiết kế phỏng ngủ không cần giường kiểu Hàn Quốc

Thiết kế phòng ngủ kiểu Hàn Quốc này được ưa chuộng bởi sự tinh tế, sự nhẹ nhàng và đơn giản gần gũi trong chất liệu sử dụng, khiến cho người sử dụng ảm nhận cũng nhưu có những không gian thư thái thoải mái nhất. Đây là thiết kế phòng ngủ kiểu Hàn được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là giới sinh viên ưu tiên lựa chọn.

Thứ 3 thiết kế phòng ngủ không cần giường trên nhà sàn

Du lịch một vòng quanh những quốc gia Á đông đậm sắc cùng những thiết kế phòng ngủ đơn giản mà hữu ích, để tiếp nối tiếp tục hãy cùng tôi quay lại Việt Nam khám phá mẫu nhà sàn- thiết kế phòng ngủ không cần giường khác biệt đặc trưng  phòng ngủ riêng của người Việt.

 thiết kế phòng ngủ không cần giường trên nhà sàn

Phòng ngủ nhà sàn thiết kế phòng ngủ không cần giường đơn giản dễ chịu

Với thiết kế nhà sàn có đặc trưng ghép và cấu trúc bởi những mảnh ghỗ mảnh mành mát mẻ chắc chắn, chính vì thế phòng ngủ trong nhà sàn mùa đông thì có thêm tấm đệm còn màu hè chỉ cần chiếc gối là có thể nhẹ nhàng có được giấc ngủ sâu.

Thứ 4 thiết kế phòng ngủ không cần giường với nhà mái bằng hiện đại

Thường với những mẫu nhà 2 tầng mái bằng cấu trúc nhà sẽ có có tầng 2 áp mái khá chật hẹp sát mái, nên việc đặt những chiếc giường cồng kềnh là lựa chọn sai lầm, chúng ta sẽ lựa chọn những mẫu phản và đệm gọn nhẹ để khiến căn phòng được rộng rãi thoáng mát nhất.

thiết kế phòng ngủ không cần giường mái bằng

Thiết kế phòng ngủ không cần giường với nhà mái bằng 2 tầng

Những mẫu nhà hơi hẹp trên gác 2 với lựa chọn là một chiếc phản với đầy đủ chức năng cộng hưởng thêm sự nhẹ nhàng đơn giản, phối hợp cùng màu sơn trắng tinh khôi cùng những đồ vật đơn giản đã giúp cho căn phòng của bạn không chỉ đẹp mắt mà còn sang trong bất ngờ.

Thứ 5 thiết kế phòng ngủ không cần giường với biệt thự kiểu Pháp

Ai trong mỗi chúng ta chắc cũng đều nghe qua về con người pháp vô cùng lịch thiệp và lãng mạn và đặc biệt hơn là những điều lãng mạn ấy được giữa lại trong lối kiến trúc.

thiết kế phòng ngủ không cần giường đồng bộ sắc trắng

Màu trắng tinh khôi là điển hình trong các mẫu thiết kế phòng ngủ không cần giường Pháp

Đúng như con người Pháp ân cần nhẹ nhàng lãng mạn những mẫu thiết kế phòng ngủ không cần giường ở nhưng mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp sử dụng tông màu chủ đạo là tông màu trắng, giường trắng đệm trắng, sơn tường trắng không gian trắng tất cả đều hòa quyện ngọt ngào thư giãn nhất.

Thứ 6 thiết kế phòng ngủ không cần giường cho nhà mái thái

Sang trọng và tiện nghi đó là những gì mà thiết kê phòng ngủ không cần giường đem lại cho mẫu thiết kế, không quá cầu kì kiểu cách, hướng tói trang trí nội thất cung như khung viền của căn phòng, thiết kế hướng tới là thoải mái nhẹ nhàng ngủ nghỉ hay vui chơi đều có thể linh hoạt sắp xếp không gian.

thiết kế phòng ngủ không cần giường với nhà mái thái

Thiêt kế phòng ngủ không cần giường với kiểu nhà mái Thái

Thứ 7 thiết kế phòng ngủ không cần giường cho phòng gác sép

Căn phòng gác xép của ngôi nhà là căn phòng ngủ nhỏ hẹp nhất và nếu đặt thêm một chiếc giường quá to quá cồng kềnh, e rằng thẩm mỹ cũng như bố cục căn phòng bị đảo lộn rõ rệt . Vậy thì tại sao bạn không lựa chọn mẫu giường ngủ mẫu thiết kế giường phong cách của hình dưới đây, tổng thể kết cấu bố cụ màu sắc, đồ vật mọi thứ đều gọn gàng đơn giản tối đa cho không gian phòng ngủ của bạn.

thiết kế phòng ngủ không cần giường phòng gác sép

Thiết kế phòng ngủ không cần giường trên phòng gác sép

Thứ 8 thiết kế phòng ngủ không cần giường với căn phòng trên tầng áp mái

Tầng áp mái có thêm căn phòng, nó vừa mang tính chất là một sân thượng lại có thêm căn phòng, nếu biết tận dụng tối đa thì cawn phòng sẽ là nơi ngủ nghỉ thư giãn vô cùng lí tưởng đấy các bạn ạ! Một không gian với xung quanh bao trùm thiên nhiên, và một căn phòng mát mẻ không cần những chiếc giường ngủ vướng víu. Ta có thể thay thế bằng những chiếc đệm mút cao cấp đàn hồi nhỏ xinh, điều này sẽ làm cho không gian của bạn thêm năng động vui tươi thoải mái hơn rất nhiều.

thiết kế phòng ngủ không cần giường áp dụng với phòng áp mái

Mẫu phòng ngủ  trên tầng áp mái được thiết kế đơn giản không cần giường

Thứ 9 thiết kế phòng ngủ không cần giường với nhà cấp 4.

Nhiều người muốn lựa chọn những mẫu thiết kế phòng ngủ không cần giường trên những mẫu nhà cấp 4 nhưng lo sợ sẽ ẩm thấp và gây bất tiện. Thực chất mọi người đangg lầm tưởng cũng như đã mắc sai lầm trong khâu thiết kế mới lo sợ đến vậy. Trên thực tế thống kê những mẫu nhà cấp 4 mới là mẫu nhà sử dụng kết cấu phòng không giường nhiều nhất.

thiết kế phòng ngủ không cần giường với nhà cấp 4

Thiết kế phòng ngủ không cần giường trong mẫu nhà cấp 4 thường sử dụng

Với những gia đình với điều kiện kinh tế không quá dư giả thì đây là thiết kế phòng ngủ không cần giường vô cùng phù hợp, tuy nhiên khi quyết định lựa chọn mẫu phòng ngủ như thế này chúng ta nên chú ý một số điều như nền gạch phải gạch hoa, hoặc ghỗ, với những căn phòng này cần chú ý và áp dụng khi và chỉ khi nhà có bậc thềm cao, tránh mưa gió nước ướt hắt vào phòng.

Thứ 10 mẫu thiết kế phòng ngủ không cần giường tại phòng sát chân cầu thang

Mỗi căn nhà tầng luôn có khoảng không cầu thang phí hoài, trong nhiều thiết kế nhiều kiến trúc sư đã tận dụng và thiết kế biến chúng trở thành một căn phòng ngủ tiện lợi. Cũng khá thú vị và mới lạ với mẫu thiết kế phòng ngủ mới mẻ này, các bạn đã thử chưa.

 thiêt kế phòng ngủ không cần giường gầm cầu thang

Thiết kế phòng ngủ không cần giường tại phòng giáp cầu thang

Không gian không cần quá nhiều, nhưng đủ không gian cũng như sự thích thú với nội thất gỗ và một chiếc đệm đơn giản. Phòng ngủ đôi khi chỉ cần có vậy tối giản đơn giản đến tối đa, nhưng ấm cúng và mang lại cảm giác an toàn cho riêng mình bạn.

Xem thêm: biệt thự 2 tầng 200m2

Thứ 11 thiết kế phòng ngủ độc đáo liền kề ban công

Chỉ cần một chiếc bệ được thiết kế cao khoảng 60cm nằm sát ban công, thiết kế phòng ngủ thuận lợi cho bạn dễ dàng nằm ngủ bên thiên nhiên, ngắm bình minh hoàng hôn mỗi khi mở mắt, khá thú vị và dễ chịu với những ai thích hòa mình cùng thiên nhiên đắm chìm cùng thiên nhiên trong không khí ngột ngạt của khói bụi thành phố.

thiết kế phòng ngủ không cần giường với phòng sát ban công

Phòng ngủ êm đềm mát mẻ bên cạnh ban công

Thứ 12 thiết kế phòng ngủ không cần giường tận dụng bậc bệ cầu thang trong phòng

Nghe thì có vẻ hơi lạ lẫm nhỉ nhưng chính xác đây là mẫu thiết kế phòng ngủ của những căn phòng trong một số mẫu nhà ống ứng dụng kiểu cách cầu thang nhỏ trong phòng. Thường đây là lối kiến trúc khá đặc biệt và thường những gia đình biết về kiến trúc mới lựa chọn vì nó hơi phức tạp hơn bình thường.

thiết kế phòng ngủ không cần giường với cầu thang phụ

Thiết kế phòng ngủ không cần giường với cầu thang phụ

Những thiết kế nhà này có thêm cầu thang phụ và thiết kế theo chiều hướng không gian để ngắm cảnh và tận dụng tối đa thành một phòng ngủ để vừa hòa mình cúng thiên nhiên, với góc độ với độ cao kết hợp cùng thang phụ kiểu châu Âu cùng với màu sơn tường sắc trắng kinh điển đã tạo nên một tổng thể hài hòa và thư thái cho những người sở hữu nó.

Các bạn đã sẵn sàng cho những thiết kế phòng ngủ không cần giường này chưa? Đánh tan đi những lo lắng về sự chật chội của những chiếc giường to bản khó chịu mà căn phòng bạn vẫn đẹp vẫn đơn giản phá cách và tươi mới. Chỉ cần thay đổi một chút, chỉ cần thay đổi đôi chút về thiết kế phòng ngủ sẽ có thêm khởi sắc cho công việc cũng như học tập của các bạn.

Chúc các bạn luôn may mắn và thành công!

Xem thêm: thiết kế phòng ngủ nhỏ không có cửa sổ

Pin It

Gửi yêu cầu tư vấn

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấn, Comment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong 8h làm việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ANG
Trụ sở: 211 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng: Số 137 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0988030680 - Tel: 02466622256 - Email: angcovat.vn@gmail.com

Bình luận